นโยบายความเป็นส่วนตัว

เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลอะไรบ้าง?

เราเก็บรวบรวมข้อมูลจากคุณเมื่อคุณลงทะเบียนบนเว็บไซต์ของเราสมัครรับจดหมายข่าวของเราตอบสนองต่อการสำรวจหรือกรอกแบบฟอร์ม

ข้อมูลใด ๆ ที่เราขอให้ไม่จำเป็นต้องใช้จะได้รับการระบุเป็นความสมัครใจหรือไม่จำเป็น

เมื่อสั่งซื้อหรือการลงทะเบียนบนเว็บไซต์ของเราตามความเหมาะสมคุณอาจจะขอให้ใส่ของคุณ: ชื่อที่อยู่อีเมลที่อยู่ทางไปรษณีย์หมายเลขโทรศัพท์หรือข้อมูลการศึกษา อย่างไรก็ตามคุณสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราโดยไม่ระบุชื่อ

เช่นเดียวกับเว็บไซต์ส่วนใหญ่เราใช้คุกกี้เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ของคุณรวบรวมข้อมูลผู้เข้าชมทั่วไปและติดตามการเข้าชมเว็บไซต์ของเรา โปรดดูที่ 'เราใช้คุกกี้หรือไม่ ' ส่วนด้านล่างสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับคุกกี้และวิธีการที่เราใช้พวกเขา

เราทำอะไรใช้ข้อมูลของคุณหรือไม่?
ใด ๆ ของข้อมูลที่เรารวบรวมจากคุณอาจจะใช้วิธีใดวิธีหนึ่งดังต่อไปนี้:

•ในการปรับแต่งประสบการณ์ของคุณ
(ข้อมูลของคุณจะช่วยให้เราสามารถตอบสนองความต้องการของแต่ละบุคคล)

•ในการปรับปรุงเว็บไซต์ของเรา
(เราอย่างต่อเนื่องมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงการให้บริการเว็บไซต์ของเราบนพื้นฐานของข้อมูลและข้อเสนอแนะที่เราได้รับจากคุณ)

•ในการปรับปรุงการบริการลูกค้า
(ข้อมูลของคุณจะช่วยให้เรามีประสิทธิภาพมากขึ้นตอบสนองการร้องขอการบริการลูกค้าและความต้องการการสนับสนุนของคุณ)

•ในการส่งอีเมลเป็นระยะ

ที่อยู่อีเมลที่คุณให้สำหรับการประมวลผลเพื่อที่จะนำไปใช้ในการส่งข้อมูลและการปรับปรุงเกี่ยวกับการสั่งซื้อหรือการร้องขอของคุณนอกเหนือจากการได้รับข่าว บริษัท เป็นครั้งคราวอัพเดทโปรโมชั่นข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์หรือบริการอื่น ๆ

หากคุณตัดสินใจที่จะเลือกในรายการจดหมายของเราคุณจะได้รับอีเมลที่อาจรวมถึงข่าวของ บริษัท การปรับปรุงผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับการบริการหรือสอบถามข้อมูลโปรโมชั่นอื่น ๆ แต่คุณอาจเลือกที่จะไม่ได้ตลอดเวลาโดยคลิกที่ปุ่มยกเลิกการเป็นสมาชิกได้ที่ ด้านล่างของอีเมลของคุณหรือเข้าสู่ระบบไปยังพื้นที่ของนักเรียน http://www.masterstudies.com/account/login/

•ในการจัดการแข่งขันโปรโมชั่นการสำรวจหรือคุณลักษณะเว็บไซต์อื่น ๆ

เราจะปกป้องข้อมูลของคุณได้อย่างไร?
เราใช้ความหลากหลายของมาตรการรักษาความปลอดภัยในการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเมื่อคุณส่งคำขอหรือป้อนส่งหรือเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

มาตรการรักษาความปลอดภัยเหล่านี้รวมถึงไดเรกทอรีป้องกันด้วยรหัสผ่านและฐานข้อมูลเพื่อป้องกันข้อมูลของคุณหรือ SSL (Secure Sockets ชั้น) เพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลของคุณจะถูกเข้ารหัสอย่างเต็มที่และส่งผ่านอินเทอร์เน็ตอย่างปลอดภัย

เรานำเสนอการใช้งานของเซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัย ทั้งหมดที่จัดความสำคัญ / ข้อมูลเครดิตจะถูกส่งผ่านทาง Secure Socket Layer (SSL) เทคโนโลยีการเข้ารหัสและจากนั้นเข้าไปในฐานข้อมูลของเราที่จะเข้าถึงได้โดยเฉพาะผู้ที่ได้รับอนุญาตมีสิทธิพิเศษในการเข้าถึงระบบของเราและจะต้องเก็บข้อมูลเป็นความลับ

หลังจากที่มีการทำธุรกรรมข้อมูลส่วนตัวของคุณ (บัตรเครดิตหมายเลขประกันสังคมการเงินและอื่น ๆ ) จะไม่ถูกเก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์ของเรา

เราใช้คุกกี้หรือไม่
ใช่ (คุกกี้เป็นไฟล์ขนาดเล็กที่เว็บไซต์หรือการโอนผู้ให้บริการกับคอมพิวเตอร์ของคุณฮาร์ดไดรฟ์ผ่านเว็บเบราเซอร์ของคุณ (ถ้าคุณอนุญาต) ที่ช่วยให้เว็บไซต์หรือระบบผู้ให้บริการในการรับรู้ของเบราเซอร์และการจับภาพและจดจำข้อมูลบางอย่าง

เราเปิดเผยข้อมูลให้แก่บุคคลภายนอกหรือไม่?
เราจะไม่ขายแลกเปลี่ยนหรือโอนให้แก่บุคคลภายนอกข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ นี้ไม่รวมถึงบุคคลที่สามที่เชื่อถือได้ที่ช่วยเราในการดำเนินงานเว็บไซต์ของเราดำเนินธุรกิจของเราหรือบริการคุณดังนั้นตราบใดที่บุคคลเหล่านั้นเห็นด้วยกับการเก็บข้อมูลนี้เป็นความลับ นอกจากนี้เรายังอาจปล่อยข้อมูลของคุณเมื่อเราเชื่อว่าการเปิดตัวมีความเหมาะสมเพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมายที่บังคับใช้นโยบายเว็บไซต์ของเราหรือปกป้องเราหรือคนอื่น ๆ 'สิทธิทรัพย์สินหรือความปลอดภัย อย่างไรก็ตามไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เข้าชมสามารถระบุตัวตนอาจจะให้แก่บุคคลอื่นสำหรับการตลาด, การโฆษณา, หรือใช้งานอื่น ๆ

การเชื่อมโยงของบุคคลที่สาม
บางครั้งขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของเราเราอาจรวมหรือนำเสนอผลิตภัณฑ์ของบุคคลที่สามหรือบริการบนเว็บไซต์ของเรา เว็บไซต์เหล่านี้บุคคลที่สามมีนโยบายส่วนบุคคลแยกเป็นอิสระและ ดังนั้นเราจึงมีความรับผิดชอบหรือไม่รับผิดสำหรับเนื้อหาและกิจกรรมของเว็บไซต์ที่เชื่อมโยงเหล่านี้อย่างไรก็ตามเราพยายามที่จะปกป้องความสมบูรณ์ของเว็บไซต์ของเราและยินดีต้อนรับความคิดเห็นเกี่ยวกับเว็บไซต์เหล่านี้

แคลิฟอร์เนียคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลออนไลน์ปฏิบัติตามกฎหมาย
เพราะเราให้ความเป็นส่วนตัวของคุณเราได้นำข้อควรระวังที่จำเป็นเพื่อให้เป็นไปตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลออนไลน์แคลิฟอร์เนีย ดังนั้นเราจึงจะไม่เผยแพร่ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้แก่บุคคลภายนอกโดยปราศจากความยินยอมของคุณ

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของรัฐแคลิฟอร์เนียเป็นส่วนตัวออนไลน์พระราชบัญญัติคุ้มครองผู้ใช้ทั้งหมดของเว็บไซต์ของเราอาจทำการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ข้อมูลของพวกเขาได้ตลอดเวลาโดยเข้าสู่บัญชีผู้ใช้ของพวกเขาและไปที่ 'แก้ไขข้อมูลส่วนตัว ' หน้า

เด็กคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลออนไลน์ปฏิบัติตามกฎหมาย
เราอยู่ในการปฏิบัติตามข้อกำหนดของ COPPA (เด็กออนไลน์พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล) เราจะไม่เก็บข้อมูลจากใครใด ๆ ที่อายุต่ำกว่า 13 ปีเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์และบริการของเราเป็นผู้กำกับที่ทุกคนที่มีอายุอย่างน้อย 13 ปีหรือมากกว่า

CAN-SPAM ปฏิบัติตามกฎระเบียบ
เราได้นำขั้นตอนที่จำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่าเรามีความสอดคล้องกับพระราชบัญญัติ CAN-SPAM ของปี 2003 โดยไม่เคยส่งออกข้อมูลที่ทำให้เข้าใจผิด

นโยบายความเป็นส่วนตัวออนไลน์เพียง
นโยบายความเป็นส่วนตัวออนไลน์นี้ใช้เฉพาะกับข้อมูลที่เก็บรวบรวมผ่านเว็บไซต์ของเราและไม่ให้ข้อมูลที่เก็บรวบรวมแบบออฟไลน์

ข้อตกลงและเงื่อนไข
โปรดเยี่ยมชมส่วนข้อตกลงและเงื่อนไขของเราสร้างการใช้งานที่รับผิดชอบตามกฎหมายและข้อ จำกัด ของความรับผิดในการใช้งานของเว็บไซต์ของเราที่ http://www.masterstudies.com/Schools_and_Universities/Terms-and-Conditions.html

ความยินยอมของคุณ
โดยใช้เว็บไซต์ของเราคุณยินยอมที่จะนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา
ถ้าเราตัดสินใจที่จะเปลี่ยนนโยบายความเป็นส่วนตัวเราจะโพสต์การเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นในหน้านี้และ / หรือปรับปรุงวันที่แก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัวด้านล่าง การเปลี่ยนแปลงนโยบายจะใช้เฉพาะกับข้อมูลที่เก็บรวบรวมหลังจากวันที่ของการเปลี่ยนแปลง

นโยบายนี้มีการปรับเปลี่ยนล่าสุดเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2015

การติดต่อกับเรา
หากมีข้อสงสัยใด ๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวคุณอาจติดต่อเราโดยใช้ข้อมูลด้านล่าง

http://www.masterstudies.com
Rolfsbuktveien 4D
Fornebu, ออสโล 1364
นอร์เวย์
สนับสนุน @ masterstudiesดอทคอม
4723227250

นโยบายความเป็นส่วนตัวของลูกค้าจำนำ
เรามุ่งมั่นที่จะคุณลูกค้าของเราที่เราได้ทำให้ความพยายามทุ่มเทที่จะนำนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราสอดคล้องกับกฎหมายความเป็นส่วนตัวที่สำคัญดังต่อไปนี้และความคิดริเริ่ม:
คณะกรรมการการค้าของรัฐบาลกลางแฟร์
แคลิฟอร์เนียคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลออนไลน์พระราชบัญญัติ
เด็กคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลออนไลน์พระราชบัญญัติ
พันธมิตรความเป็นส่วนตัว
การควบคุมการโจมตีของสื่อลามกไม่ร้องขอและการตลาดพระราชบัญญัติ
ความไว้วางใจที่ต้องการความเป็นส่วนตัวยาม

อุปกรณ์เตรียมทดสอบTOEFL


Idioms in English, improve your English with this interactive program

Pronunciation in English

Writing in English