Filter
EMBA
สหรัฐอเมริกา Connecticut ประเภทการศึกษา: ทั้งหมด จังหวะ: ทั้งหมด

EMBA Connecticut - EMBA programs in Connecticut - EMBA in Connecticut

EMBA หรือ Executive MBA เป็นระดับธุรกิจระดับบัณฑิตศึกษาสำหรับมืออาชีพและผู้บริหาร มันช่วยให้พวกเขาในการศึกษาผู้บริหารการศึกษาธุรกิจและการทำงานในเวลาเดียวกัน

ปริญญาโทบริหารธุรกิจหรือ MBA เป็นระดับจบการศึกษาระดับสองปีว่าบุคคลที่สามารถติดตามหลังจากที่ได้รับปริญญาตรี ราย MBA อาจช่วยให้ผู้สำเร็จการศึกษาที่ได้รับความรู้ที่สำคัญทักษะและประสบการณ์ที่พวกเขาต้องการที่จะเริ่มต้นอาชีพในโลกธุรกิจ

 

การศึกษาในประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีให้ส่วนใหญ่โดยภาครัฐมีการควบคุมและการระดมทุนที่มาจากสามระดับท้องถิ่นรัฐและรัฐบาลกลางในการสั่งซื้อที่ความต้องการที่พบในการศึกษาในระดับการศึกษาที่สูงขึ้นในสหรัฐอเมริกาจะรวมถึงการเขียนเรียงความการรับสมัครของคุณ (หรือที่เรียกเป็นคำสั่งของวัตถุประสงค์หรือบันทึกย่อ), สำเนาบันทึกข้อเสนอแนะ / ตัวอักษรอ้างอิงการทดสอบภาษา

EMBA Connecticut - Take your EMBA in Connecticut. Get all EMBA program and school information. Save time and contact the school directly here!

อ่านเพิ่มเติม อ่านบทย่อ

ผลลัพธ์

Yale School of Management

เป็นผู้นำในการดูแลสุขภาพ MBA สำหรับผู้บริหารนำคณะที่โดดเด่นจากโรงเรียนเยลแพทยศาสตร์สาธารณสุขและการบริหารจัดการที่จะสอนหลักสูตรที่บูรณาการทักษะการวิเคราะห์และความเป็นผู้นำ ... [+]

เยลปริญญาโทบริหารธุรกิจสำหรับผู้บริหาร: เป็นผู้นำในการดูแลสุขภาพ โปรแกรม

เยลปริญญาโทบริหารธุรกิจสำหรับผู้บริหาร: เป็นผู้นำในการโปรแกรมการดูแลสุขภาพเป็นอย่างเข้มข้น 22 เดือนโปรแกรม Executive MBA ชั้นนำในระดับปริญญาโทที่มหาวิทยาลัยเยล ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับมืออาชีพในปัจจุบันที่ปรารถนาที่จะนำไปสู่​​การเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพหลักสูตร MBA นี้สอนนักเรียนทักษะความเป็นผู้นำและธุรกิจที่จำเป็นในการแก้ไขปัญหาที่เร่งด่วนที่สุดในระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพที่เคยพัฒนา โปรแกรมที่ช่วยให้รูปแบบผู้บริหารมืออาชีพที่ทำงานที่จะได้รับปริญญาโทบริหารธุรกิจเยลขณะที่ต่อเนื่องเพื่อความก้าวหน้าของอาชีพของพวกเขาในสาขาของตน นักเรียนของเรามาจากภูมิหลังที่เป็นมืออาชีพที่มีความหลากหลายและสภาพแวดล้อมในการทำงานร่วมกันส่งเสริมเพื่อขยายมุมมองและช่วยให้ความชื่นชมที่ดีขึ้นของความท้าทายที่ไม่ซ้ำกันหันหน้าไปทางด้านการดูแลสุขภาพเป็นผลให้นักเรียนของเรามีความมั่นใจมากขึ้นในการทำให้การตัดสินใจที่สำคัญที่จำเป็นสำหรับการเปลี่ยนแปลง องค์ประกอบที่สำคัญของโปรแกรม: ... [-]

สหรัฐอเมริกา New Haven New York
กันยายน 2019
อังกฤษ
เต็มเวลา
22 เดือน
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ