Filter
EMBA
สหรัฐอเมริกา Connecticut New Haven ประเภทการศึกษา: ทั้งหมด จังหวะ: ทั้งหมด

EMBA New Haven - EMBA programs in New Haven - EMBA in New Haven

หลักสูตรปริญญาโทบริหารธุรกิจ (EMBA) ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้นักเรียนมีเครื่องมือที่จำเป็นต่อการก้าวหน้าในอาชีพของพวกเขา คุณยังสามารถทำงานขณะเข้ารับการศึกษา เนื่องจากสภาพแวดล้อมการเรียนรู้การเสริมสร้างประสบการณ์จริง

บุคคลที่ได้รับแล้วศึกษาระดับปริญญาตรีและต้องการที่จะเพิ่มสูงขึ้นอีกความรู้และการฝึกอบรมของพวกเขาสามารถเลือกที่จะได้รับปริญญาโทบริหารธุรกิจมหาบัณฑิตหรือปริญญาโทบริหารธุรกิจ ปริญญาโทเป็นโปรแกรมสองปีที่อาจจะช่วยเตรียมความพร้อมผู้สำเร็จการศึกษาสำหรับการประกอบอาชีพในการเป็นผู้นำและการจัดการในโลกธุรกิจ

การศึกษาในประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีให้ส่วนใหญ่โดยภาครัฐมีการควบคุมและการระดมทุนที่มาจากสามระดับท้องถิ่นรัฐและรัฐบาลกลางในการสั่งซื้อที่ความต้องการที่พบในการศึกษาในระดับการศึกษาที่สูงขึ้นในสหรัฐอเมริกาจะรวมถึงการเขียนเรียงความการรับสมัครของคุณ (หรือที่เรียกเป็นคำสั่งของวัตถุประสงค์หรือบันทึกย่อ), สำเนาบันทึกข้อเสนอแนะ / ตัวอักษรอ้างอิงการทดสอบภาษา

ใหม่ยังเป็นเมืองที่ตั้งอยู่ในคอนเนตทินิวอิงแลนด์, สหรัฐอเมริกา เมืองที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1638. ในปัจจุบันใหม่ยังเป็นที่รู้จักกันสำหรับการศึกษาที่สูงขึ้นเป็นเมืองที่เป็นบ้านของบางมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงดีของโลก ชีวิตในเมืองนี้เป็นเต็มรูปแบบของการพักผ่อนหย่อนใจและโอกาสในการเป็นมืออาชีพ

EMBA New Haven - Take your EMBA in New Haven. Get all EMBA program and school information. Save time and contact the school directly here!

อ่านเพิ่มเติม อ่านบทย่อ

ผลลัพธ์

องศา
สถานที่
สหรัฐอเมริกา
Connecticut
New Haven
ประเภทการศึกษา
จังหวะ
Yale School of Management

เป็นผู้นำในการดูแลสุขภาพ MBA สำหรับผู้บริหารนำคณะที่โดดเด่นจากโรงเรียนเยลแพทยศาสตร์สาธารณสุขและการบริหารจัดการที่จะสอนหลักสูตรที่บูรณาการทักษะการวิเคราะห์และความเป็นผู้นำ ... [+]

เยลปริญญาโทบริหารธุรกิจสำหรับผู้บริหาร: เป็นผู้นำในการดูแลสุขภาพ โปรแกรม

เยลปริญญาโทบริหารธุรกิจสำหรับผู้บริหาร: เป็นผู้นำในการโปรแกรมการดูแลสุขภาพเป็นอย่างเข้มข้น 22 เดือนโปรแกรม Executive MBA ชั้นนำในระดับปริญญาโทที่มหาวิทยาลัยเยล ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับมืออาชีพในปัจจุบันที่ปรารถนาที่จะนำไปสู่​​การเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพหลักสูตร MBA นี้สอนนักเรียนทักษะความเป็นผู้นำและธุรกิจที่จำเป็นในการแก้ไขปัญหาที่เร่งด่วนที่สุดในระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพที่เคยพัฒนา โปรแกรมที่ช่วยให้รูปแบบผู้บริหารมืออาชีพที่ทำงานที่จะได้รับปริญญาโทบริหารธุรกิจเยลขณะที่ต่อเนื่องเพื่อความก้าวหน้าของอาชีพของพวกเขาในสาขาของตน นักเรียนของเรามาจากภูมิหลังที่เป็นมืออาชีพที่มีความหลากหลายและสภาพแวดล้อมในการทำงานร่วมกันส่งเสริมเพื่อขยายมุมมองและช่วยให้ความชื่นชมที่ดีขึ้นของความท้าทายที่ไม่ซ้ำกันหันหน้าไปทางด้านการดูแลสุขภาพเป็นผลให้นักเรียนของเรามีความมั่นใจมากขึ้นในการทำให้การตัดสินใจที่สำคัญที่จำเป็นสำหรับการเปลี่ยนแปลง องค์ประกอบที่สำคัญของโปรแกรม: ... [-]

สหรัฐอเมริกา New Haven New York
กันยายน 2019
อังกฤษ
เต็มเวลา
22 เดือน
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ