Filter
EMBA
สหรัฐอเมริกา New York New York ประเภทการศึกษา: ทั้งหมด จังหวะ: ทั้งหมด

EMBA New York - EMBA programs in New York - EMBA in New York

นิวยอร์กเป็นหนึ่งของโลกกลางฮับทางเศรษฐกิจและธุรกิจให้ช่วงของโอกาสทางธุรกิจระหว่างประเทศและระดับชาติ ซึ่งทำให้นิวยอร์ก EMBA ที่น่าสนใจสำหรับนักเรียนที่กำลังมองหาที่จะส่งเสริมอาชีพของพวกเขาและนายจ้างที่กำลังมองหาที่จะจ้างนักธุรกิจที่มีคุณสมบัติเหมาะสม

EMBA นิวยอร์กถูกออกแบบมาสำหรับมืออาชีพด้านธุรกิจในปัจจุบันที่ต้องการจะก้าวไปสู่​​การเป็นผู้นำผู้บริหารและตำแหน่งผู้บริหารในธุรกิจและองค์กร EMBA นิวยอร์กมีเครือข่ายที่กว้างขวางของมืออาชีพเช่นเดียวกับคณาจารย์ที่มีคุณภาพสูงที่นักเรียนสามารถได้รับประโยชน์จากในการใฝ่หาการศึกษาระดับปริญญาของพวกเขา โปรแกรม EMBA นิวยอร์กให้ความยืดหยุ่นสำหรับผู้ที่กำลังทำงานที่จะได้รับการศึกษาขั้นสูงในการส่งเสริมอาชีพของพวกเขาเป็นผู้นำทางธุรกิจ

หากคุณกำลังพิจารณาการศึกษาที่สูงขึ้นในสภาพแวดล้อมที่น่าตื่นเต้นและกระตุ้นแล้ว EMBA นิวยอร์กอาจจะเป็นแบบที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณลองดูที่โปรแกรมที่แตกต่างกันดังต่อไปนี้และหาหนึ่งที่เหมาะสมสำหรับคุณ!

อ่านเพิ่มเติม อ่านบทย่อ

ผลลัพธ์

American University of Beirut - AUB

โรงเรียนบริหารธุรกิจ Suliman S. Olayan ผู้บริหารธุรกิจมหาบัณฑิตคือการเดินทางที่เข้มข้นในการเป็นผู้นำและการจัดการที่จะเตรียมคุณเพื่อจัดการกับสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่ซับซ้อน ... [+]

จัดทำโดยทีมคณาจารย์และผู้ปฏิบัติงานที่มีประสบการณ์ในระดับนานาชาติโปรแกรมนี้เป็นเส้นทางการเรียนรู้ที่ชุ่มชื่นและเข้มข้นซึ่งเตรียมความพร้อมให้คุณเอาชนะความท้าทายทางธุรกิจและความท้าทายในหลายด้านขององค์กรธุรกิจในโลกที่เปลี่ยนแปลงไปและเชื่อมโยงกัน การวิเคราะห์อย่างเข้มงวดและการแก้ปัญหาโดยใช้กรณีศึกษาการอภิปรายกลุ่มและการจำลองจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าสภาพแวดล้อมการแบ่งปันความรู้ที่ขับเคลื่อนด้วยพลังสูง ตลอดการเดินทางคุณจะได้เรียนรู้กรอบใหม่สำหรับการแก้ปัญหาและสร้างเครือข่ายที่หลากหลายของผู้บริหารที่มีใจเดียวกัน... [-]

สหรัฐอเมริกา New York
ขอรายละเอียด
อังกฤษ
เต็มเวลา
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Kean University

โปรแกรมมหาวิทยาลัย Kean Executive MBA ได้รับการออกแบบสำหรับผู้บริหารและนักธุรกิจที่มีประสบการณ์ทางธุรกิจอย่างมีนัยสำคัญและความรู้โปรแกรมที่สร้างขึ้นบนความรู้ในปัจจุบันของ ... [+]

โปรแกรม Executive MBA Kean เป็นผู้เชี่ยวชาญโปรแกรมปริญญาโทที่เตรียมผู้จัดการที่จะประสบความสำเร็จในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจทั่วโลก มันมีการเลือกที่กว้างและลึกของหลักสูตรระดับโลกที่มุ่งเน้นประสบการณ์และการฝึกอบรมในประเด็นที่ธุรกิจทั่วโลก นอกจากนี้ยังมีความต้องการประสบการณ์ระดับโลกที่ชุดมันนอกเหนือจากโปรแกรมอื่น ๆ ... [-]

สหรัฐอเมริกา New York Union
กันยายน 2019
อังกฤษ
นอกเวลา
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Yale School of Management

เป็นผู้นำในการดูแลสุขภาพ MBA สำหรับผู้บริหารนำคณะที่โดดเด่นจากโรงเรียนเยลแพทยศาสตร์สาธารณสุขและการบริหารจัดการที่จะสอนหลักสูตรที่บูรณาการทักษะการวิเคราะห์และความเป็นผู้นำ ... [+]

เยลปริญญาโทบริหารธุรกิจสำหรับผู้บริหาร: เป็นผู้นำในการดูแลสุขภาพ โปรแกรม

เยลปริญญาโทบริหารธุรกิจสำหรับผู้บริหาร: เป็นผู้นำในการโปรแกรมการดูแลสุขภาพเป็นอย่างเข้มข้น 22 เดือนโปรแกรม Executive MBA ชั้นนำในระดับปริญญาโทที่มหาวิทยาลัยเยล ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับมืออาชีพในปัจจุบันที่ปรารถนาที่จะนำไปสู่​​การเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพหลักสูตร MBA นี้สอนนักเรียนทักษะความเป็นผู้นำและธุรกิจที่จำเป็นในการแก้ไขปัญหาที่เร่งด่วนที่สุดในระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพที่เคยพัฒนา โปรแกรมที่ช่วยให้รูปแบบผู้บริหารมืออาชีพที่ทำงานที่จะได้รับปริญญาโทบริหารธุรกิจเยลขณะที่ต่อเนื่องเพื่อความก้าวหน้าของอาชีพของพวกเขาในสาขาของตน นักเรียนของเรามาจากภูมิหลังที่เป็นมืออาชีพที่มีความหลากหลายและสภาพแวดล้อมในการทำงานร่วมกันส่งเสริมเพื่อขยายมุมมองและช่วยให้ความชื่นชมที่ดีขึ้นของความท้าทายที่ไม่ซ้ำกันหันหน้าไปทางด้านการดูแลสุขภาพเป็นผลให้นักเรียนของเรามีความมั่นใจมากขึ้นในการทำให้การตัดสินใจที่สำคัญที่จำเป็นสำหรับการเปลี่ยนแปลง องค์ประกอบที่สำคัญของโปรแกรม: ... [-]

สหรัฐอเมริกา New Haven New York
กันยายน 2019
อังกฤษ
เต็มเวลา
22 เดือน
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Hult International Business School

Hult ทั่วโลก Executive MBA ทั่วโลกมีมากที่สุดในทางปฏิบัติและการศึกษาที่มีอยู่ธุรกิจที่ยืดหยุ่น สร้างโปรแกรมการศึกษารอบเวลาของคุณเองยกระดับทักษะของคุณและใช้ขั้นตอนต่อไปในอ ... [+]

Hult ทั่วโลก Executive MBA ทั่วโลกมีมากที่สุดในทางปฏิบัติและการศึกษาที่มีอยู่ธุรกิจที่ยืดหยุ่น สร้างโปรแกรมการศึกษารอบเวลาของคุณเองยกระดับทักษะของคุณและใช้ขั้นตอนต่อไปในอาชีพระหว่างประเทศของคุณ

Hult ทั่วโลก Executive MBA จาก Hult บน Vimeo

ความยืดหยุ่น เลือกที่ไหนอย... [-]
สหรัฐอเมริกา San Francisco New York Cambridge Boston  + 1 เพิ่มเติม
สิงหาคม 2020
อังกฤษ
นอกเวลา
18 - 24 ปี
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ