Filter
EMBA
สหรัฐอเมริกา Texas Prairie View ประเภทการศึกษา: ทั้งหมด จังหวะ: ทั้งหมด

EMBA Prairie View - EMBA programs in Prairie View - EMBA in Prairie View

EMBA หรือ Executive MBA เป็นระดับธุรกิจระดับบัณฑิตศึกษาสำหรับมืออาชีพและผู้บริหาร มันช่วยให้พวกเขาในการศึกษาผู้บริหารการศึกษาธุรกิจและการทำงานในเวลาเดียวกัน

ปริญญาโทบริหารธุรกิจ (MBA) เป็นระดับบัณฑิตศึกษาที่ใช้เวลาประมาณสองปีของการศึกษาที่จะได้รับ บุคคลที่ได้รับผลกำไรจากการศึกษาระดับปริญญานี้รู้ที่สำคัญและประสบการณ์ที่อยู่ในด้านของธุรกิจและการจัดการและอาจจะไม่สามารถที่จะหางานได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการปรับปรุงความช่ำชองของพวกเขา

 

การศึกษาในประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีให้ส่วนใหญ่โดยภาครัฐมีการควบคุมและการระดมทุนที่มาจากสามระดับท้องถิ่นรัฐและรัฐบาลกลางในการสั่งซื้อที่ความต้องการที่พบในการศึกษาในระดับการศึกษาที่สูงขึ้นในสหรัฐอเมริกาจะรวมถึงการเขียนเรียงความการรับสมัครของคุณ (หรือที่เรียกเป็นคำสั่งของวัตถุประสงค์หรือบันทึกย่อ), สำเนาบันทึกข้อเสนอแนะ / ตัวอักษรอ้างอิงการทดสอบภาษา

EMBA Prairie View - Take your EMBA in Prairie View. Get all EMBA program and school information. Save time and contact the school directly here!

อ่านเพิ่มเติม อ่านบทย่อ

ผลลัพธ์

องศา
สถานที่
สหรัฐอเมริกา
Texas
Prairie View
ประเภทการศึกษา
จังหวะ
Prairie View A&M University

ถ้าคุณคิดถึงโอกาสในระยะยาวของอาชีพของคุณและคุณสามารถไปได้ไกลแค่ไหนความสำเร็จก็ใกล้เคียงกว่าที่คุณคิด Prairie View A ... [+]

PVAMU-EMBA-700x2502.jpg" alt="pvamuEmba" />

ถ้าคุณคิดถึงโอกาสในระยะยาวของอาชีพของคุณและคุณสามารถไปได้ไกลแค่ไหนความสำเร็จก็ใกล้เคียงกว่าที่คุณคิด ทุ่งหญ้าดู A

ด้านที่สำคัญของโปรแกรม EMBA ของเราประกอบด้วย:

หลักสูตรสองปีหลักสูตร 12 หลักสูตรสำหรับผู้บริหารและผู้บริหารชั้นเรียนที่สะดวกสบายในภาคตะวันตกเฉียงเหนือฮูสตันที่ PVAMU Northwest Houston Center ใกล้กับศูนย์การค้า Willowbrook Mallเนื้อหาหลักสูตรที่ครอบคลุมในรูปแบบไฮบริด (แบบผสมผสานระหว่างออนไลน์และแบบตัวต่อตัว) เป็นเวลา 8 สัปดาห์ในแต่ละวันเสาร์สิบวันทัวร์การศึกษาในต่างประเทศในประเทศจีนไม่มีการสอบ GMAT หรือ GRE สำหรับการเข้าศึกษาราคารวมค่าเทอมรวมทุกอย่างในชั้นเรียนวัสดุหลักสูตรค่าเดินทางต่างประเทศและค่าเล่าเรียนที่เกี่ยวข้องนักเรียนพัฒนาเครือข่ายที่แข็งแกร่งและมีพลังในหมู่ทีมของพวกเขาและสร้างเครือข่ายของพวกเขาด้วยการเข้าถึงผู้นำในอุตสาหกรรมรวมทั้งคณบดีคณะกรรมการที่ปรึกษาเรียนโดยอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิที่มีผลการวิจัยและประสบการณ์ในสาขาของตนโปรแกรมได้รับการรับรองโดย AACSB International - มีเพียง 5% ของโครงการธุรกิจทั่วโลกเท่านั้นที่ได้รับการรับรองจาก AACSBตอนนี้รับใบสมัครแล้ว!... [-]
สหรัฐอเมริกา Prairie View
กันยายน 2019
อังกฤษ
เต็มเวลา
2 ปี
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ