Filter
EMBA
สหรัฐอเมริกา Texas ประเภทการศึกษา: ทั้งหมด จังหวะ: ทั้งหมด

EMBA Texas - EMBA programs in Texas - EMBA in Texas

MBA บริหารหรือ EMBA เป็นปริญญาทางธุรกิจในระดับบัณฑิตศึกษา โครงการปริญญาโทบริหารเป็นจำนวนมากเช่นปกติหลักสูตร MBA ความแตกต่างที่สำคัญคือหลักสูตร MBA บริหารถูกออกแบบมาเพื่อให้ความรู้ผู้บริหารทำงานผู้จัดการผู้ประกอบการและผู้นำทางธุรกิจอื่น ๆ

ปริญญาโทหรือปริญญาโทบริหารธุรกิจเป็นโปรแกรมที่มีการศึกษาระดับปริญญาสองปี เพื่อติดตามปริญญาโทนักเรียนต้องได้รับปริญญาตรีในสาขาที่เกี่ยวข้อง ในหลักสูตร MBA นักเรียนจะได้รับการเรียนการสอนที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจที่มีคุณสมบัติในการดำเนินงานและการบริหารจัดการธุรกิจและ บริษัท

 

สหรัฐอเมริกาเป็นประเทศที่มีขนาดใหญ่ในทวีปอเมริกาเหนือ, มักจะเรียกว่า "สหรัฐอเมริกา " ที่ "US " "สหรัฐอเมริกา " "อเมริกา " หรือเพียง " สหรัฐอเมริกา " วิทยาลัยอเมริกันได้รับทุนจาก "การเรียนการสอน " ค่าใช้จ่ายของนักเรียนซึ่งมักจะเป็นราคาแพงมากโดยทั่วไปถึงเป็นหมื่นดอลลาร์ต่อปี

EMBA Texas - Take your EMBA in Texas. Get all EMBA program and school information. Save time and contact the school directly here!

อ่านเพิ่มเติม อ่านบทย่อ

ผลลัพธ์

Prairie View A&M University

ถ้าคุณคิดถึงโอกาสในระยะยาวของอาชีพของคุณและคุณสามารถไปได้ไกลแค่ไหนความสำเร็จก็ใกล้เคียงกว่าที่คุณคิด Prairie View A ... [+]

PVAMU-EMBA-700x2502.jpg" alt="pvamuEmba" />

ถ้าคุณคิดถึงโอกาสในระยะยาวของอาชีพของคุณและคุณสามารถไปได้ไกลแค่ไหนความสำเร็จก็ใกล้เคียงกว่าที่คุณคิด ทุ่งหญ้าดู A

ด้านที่สำคัญของโปรแกรม EMBA ของเราประกอบด้วย:

หลักสูตรสองปีหลักสูตร 12 หลักสูตรสำหรับผู้บริหารและผู้บริหารชั้นเรียนที่สะดวกสบายในภาคตะวันตกเฉียงเหนือฮูสตันที่ PVAMU Northwest Houston Center ใกล้กับศูนย์การค้า Willowbrook Mallเนื้อหาหลักสูตรที่ครอบคลุมในรูปแบบไฮบริด (แบบผสมผสานระหว่างออนไลน์และแบบตัวต่อตัว) เป็นเวลา 8 สัปดาห์ในแต่ละวันเสาร์สิบวันทัวร์การศึกษาในต่างประเทศในประเทศจีนไม่มีการสอบ GMAT หรือ GRE สำหรับการเข้าศึกษาราคารวมค่าเทอมรวมทุกอย่างในชั้นเรียนวัสดุหลักสูตรค่าเดินทางต่างประเทศและค่าเล่าเรียนที่เกี่ยวข้องนักเรียนพัฒนาเครือข่ายที่แข็งแกร่งและมีพลังในหมู่ทีมของพวกเขาและสร้างเครือข่ายของพวกเขาด้วยการเข้าถึงผู้นำในอุตสาหกรรมรวมทั้งคณบดีคณะกรรมการที่ปรึกษาเรียนโดยอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิที่มีผลการวิจัยและประสบการณ์ในสาขาของตนโปรแกรมได้รับการรับรองโดย AACSB International - มีเพียง 5% ของโครงการธุรกิจทั่วโลกเท่านั้นที่ได้รับการรับรองจาก AACSBตอนนี้รับใบสมัครแล้ว!... [-]
สหรัฐอเมริกา Prairie View
กันยายน 2019
อังกฤษ
เต็มเวลา
2 ปี
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Cox School of Business, Southern Methodist University

บริหารธุรกิจมหาบัณฑิตบริหารได้รับการยกย่องโดยผู้เข้าร่วมให้การสนับสนุนและผู้ที่อยู่ในโลกของธุรกิจสำหรับการเตรียมการที่จะนำเสนอผู้ที่พร้อมสำหรับความท้าทายที่ไม่ซ้ำกันของผู ... [+]

บริหารธุรกิจมหาบัณฑิตบริหารจาก SMU คอคส์เป็นวงกว้างตามอย่างรวดเร็วในเชิงลึกทั่วโลกประสบการณ์การเป็นผู้นำ บริหารธุรกิจมหาบัณฑิตบริหารได้รับการยกย่องโดยผู้เข้าร่วมให้การสนับสนุนและผู้ที่อยู่ในโลกของธุรกิจสำหรับการเตรียมการที่จะนำเสนอผู้ที่พร้อมสำหรับความท้าทายที่ไม่ซ้ำกันของผู้บริหารชุด อย่างต่อเนื่องการจัดอันดับเป็นหนึ่งในโปรแกรม Executive MBA ที่ดีที่สุดในโลกเป็นหลักสูตรก้าวหน้าและสอนโดยบางส่วนของอาจารย์ที่โดดเด่นที่สุดในภาคการศึกษา ... [-]

สหรัฐอเมริกา Dallas
กันยายน 2019
อังกฤษ
เต็มเวลา
นอกเวลา
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ