Filter
EMBA
สหรัฐอเมริกา Virginia Charlottesville ประเภทการศึกษา: ทั้งหมด จังหวะ: ทั้งหมด

EMBA Charlottesville - EMBA programs in Charlottesville - EMBA in Charlottesville

หลักสูตรปริญญาโทบริหารธุรกิจ (EMBA) ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้นักเรียนมีเครื่องมือที่จำเป็นต่อการก้าวหน้าในอาชีพของพวกเขา คุณยังสามารถทำงานขณะเข้ารับการศึกษา เนื่องจากสภาพแวดล้อมการเรียนรู้การเสริมสร้างประสบการณ์จริง

ถ้าคุณต้องการที่จะปีนบันไดขององค์กรและได้รับตำแหน่งบริหาร, MBA สำหรับคุณ โปรแกรมนี้จะช่วยให้คุณรู้และทักษะที่จะได้รับความเก่งกาจในแง่ของความเข้าใจในช่วงของการทำงานด้านธุรกิจ บวกกับความสามารถในการใช้เครื่องมือและการวิเคราะห์เพื่อนำไปสู่​​การวางแผนกลยุทธ์และการตัดสินใจ

การศึกษาในประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีให้ส่วนใหญ่โดยภาครัฐมีการควบคุมและการระดมทุนที่มาจากสามระดับท้องถิ่นรัฐและรัฐบาลกลางในการสั่งซื้อที่ความต้องการที่พบในการศึกษาในระดับการศึกษาที่สูงขึ้นในสหรัฐอเมริกาจะรวมถึงการเขียนเรียงความการรับสมัครของคุณ (หรือที่เรียกเป็นคำสั่งของวัตถุประสงค์หรือบันทึกย่อ), สำเนาบันทึกข้อเสนอแนะ / ตัวอักษรอ้างอิงการทดสอบภาษา

ชาร์ลอเป็นเมืองปริมณฑลในช่วงกลางของรัฐเวอร์จิเนียที่มีประชากรเกือบ 50,000 มันเป็นที่มีชื่อเสียงสำหรับการมีประธานาธิบดีโทมัสเจฟเฟอร์สันบ้านที่ดึงดูดมากกว่า 500,000 นักท่องเที่ยวทุกปี มีอยู่คนหนึ่งที่สำคัญของมหาวิทยาลัยทางการแพทย์และสถาบันของรัฐที่มีขนาดเล็ก

EMBA Charlottesville - Take your EMBA in Charlottesville. Get all EMBA program and school information. Save time and contact the school directly here!

อ่านเพิ่มเติม อ่านบทย่อ

ผลลัพธ์

University of Virginia Darden School of Business

Darden ทั่วโลก MBA สำหรับผู้บริหาร (GEMBA) ถูกออกแบบมาสำหรับผู้บริหารที่มีประสบการณ์ที่ต้องการที่จะส่งเสริมอาชีพระหว่างประเทศของตนขณะที่ยังคงทำงานเต็มเวลา ... [+]

Darden ทั่วโลก MBA สำหรับผู้บริหาร (GEMBA) ถูกออกแบบมาสำหรับผู้บริหารที่มีประสบการณ์ที่ต้องการที่จะส่งเสริมอาชีพระหว่างประเทศของตนขณะที่ยังคงทำงานเต็มเวลา

โปรแกรม 21 เดือนสอนโดยคณาจารย์ชั้นนำจัดอันดับเดียวกันกับที่สอนในโปรแกรมอื่น ๆ การศึกษาระดับปริญญา Darden และมุ่งเน้นไปที่การเตรียมความพร้อมให้นักเรียนทั่วโลกพร้อม - พร้อมที่จะจัดการธุรกิจในการตั้งค่าต่างประเทศและพร้อมที่จะนำไปสู่​​องค์กรที่ไม่ธุรกิจ ในหลายประเทศ ประสบความสำเร็จในจุดมุ่งหมาย Darden นี้โดยทั้งเนื้อหาระดับโลกของหลักสูตรและบริบทที่เราส่งมัน หลังจากเสร็จสิ้นการ Darden GEMBA คุณจะได้เตรียมที่จะเจริญเติบโตใน บริษัท กระจายทั่วโลกข้ามตลาดข้ามวัฒนธรรมและในภูมิภาคท​​ี่เกิดขึ้นใหม่ ... [-]

สหรัฐอเมริกา Charlottesville
กันยายน 2019
อังกฤษ
21 เดือน
รวมทั้งการศึกษาในวิทยาเขตและการศึกษาออนไลน์
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
University of Virginia Darden School of Business

MBA Darden สำหรับนักเรียนผู้บริหารระดับสูงได้รับการศึกษาระดับปริญญาเช่นเดียวกับนักศึกษาเต็มเวลาได้รับปริญญาโท: ปริญญาโทจากมหาวิทยาลัยเวอร์จิเนีย หลักสูตรและกำหนดการวิชากา ... [+]

รูปแบบ Executive MBA ของโปรแกรม Darden MBA ถูกออกแบบมาสำหรับมืออาชีพที่มีตารางการเรียกร้อง ด้วย Darden EMBA คุณจะพบว่ามีการเดินทางอย่างมีนัยสำคัญน้อยออกจากบ้านและสำนักงานกว่าที่คุณอาจคาดหวัง - โดยเฉลี่ยเดือนละครั้ง คุณมีความยืดหยุ่นในการศึกษาตามกำหนดเวลาของคุณเองระหว่างการประชุมในสวนหย่อม, ยังมีเวลาเพียงพอที่ Darden ที่จะสร้างชุมชนการเรียนรู้ที่แข็งแกร่งและเครือข่าย ... [-]

สหรัฐอเมริกา Charlottesville
กันยายน 2019
อังกฤษ
21 เดือน
รวมทั้งการศึกษาในวิทยาเขตและการศึกษาออนไลน์
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ