บริหารธุรกิจมหาบัณฑิตบริหารจาก SMU คอคส์เป็นวงกว้างตามอย่างรวดเร็วในเชิงลึกทั่วโลกประสบการณ์การเป็นผู้นำ บริหารธุรกิจมหาบัณฑิตบริหารได้รับการยกย่องโดยผู้เข้าร่วมให้การสนับสนุนและผู้ที่อยู่ในโลกของธุรกิจสำหรับการเตรียมการที่จะนำเสนอผู้ที่พร้อมสำหรับความท้าทายที่ไม่ซ้ำกันของผู้บริหารชุด อย่างต่อเนื่องการจัดอันดับเป็นหนึ่งในโปรแกรม Executive MBA ที่ดีที่สุดในโลกเป็นหลักสูตรก้าวหน้าและสอนโดยบางส่วนของอาจารย์ที่โดดเด่นที่สุดในภาคการศึกษา


บริหารนักศึกษาปริญญาโทของเราเป็นตัวแทนของจิตใจชั้นนำในธุรกิจจากอาร์เรย์ที่แตกต่างกันของอุตสาหกรรมและสาขาวิชา ผ่าน "การศึกษาวิธีการ" เพื่อการเรียนรู้ของคุณและเพื่อนของคุณจะโต้ตอบผ่านชั้นเรียนกลุ่มศึกษาการออกกำลังกายการสร้างทีมงานและกิจกรรมทางสังคมให้คุณมีข้อมูลเชิงลึกใหม่และขยายอย่างมากมายมุมมองส่วนบุคคลและเป็นมืออาชีพของคุณมากมักจะคุณจะสามารถที่จะนำความรู้ที่คุณได้รับในห้องเรียนในชีวิตประจำวันทำฟาวล์ใบหน้าของคุณในสถานที่ทำงาน ในทำนองเดียวกันสถานการณ์จากการทำงานจะถูกนำไปใช้ในห้องเรียนสำหรับการอภิปรายและความละเอียดแม้กระทั่งThe Executive MBA มากจะเพิ่มความสามารถในการคิดว่าทั่วโลกวางแผนสังหรณ์ใจสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพและทำหน้าที่อย่างมีกลยุทธ์ นี้จะเพิ่มมูลค่าอาชีพอย่างมากโดยการเปิดเผยให้คุณรู้ทางธุรกิจข้ามสายงานการเชื่อมต่อมืออาชีพที่ดีขึ้นและความเชื่อมั่นมีความคิดริเริ่มที่มักจะมาพร้อมกับประสบการณ์ที่เปลี่ยนแปลงชีวิต


คุณลักษณะของโปรแกรมคุณสมบัติดังต่อไปของโปรแกรม SMU Cox EMBA ให้ประสบการณ์การศึกษาที่อุดมไปด้วยมืออาชีพที่กำลังมองหาเก๋าระดับต่อไปของความสำเร็จ

โอกาสเครือข่ายมืออาชีพ
ชุมชน Cox --- เครือข่ายกว่า 33,000 ผู้นำทางธุรกิจซึ่งประกอบไปด้วยอุตสาหกรรมส่วนใหญ่ที่เป็นแหล่งข้อมูลและการเพิ่มประสิทธิภาพอย่างมีนัยสำคัญกับประสบการณ์ SMU คอคส์ แม้จะมีความสำคัญมากขึ้นความสัมพันธ์คุณพัฒนากับเพื่อนร่วมชั้นของคุณทั้งภายในและนอกชั้นเรียนทั้งการตกแต่งส่วนบุคคลและเป็นมืออาชีพ

ประสบการณ์การเรียนรู้ทั่วโลก
แช่ในเศรษฐกิจโลกเป็นสิ่งสำคัญสำหรับธุรกิจมืออาชีพเข้าใจใด ๆ นักเรียน EMBA จะต้องเดินทางไปทั้งเอเชียและละตินอเมริกาเพื่อนำเสนอ บริษัท เน้น บริษัท ต่างประเทศที่วัฒนธรรมของพวกเขาและสภาพแวดล้อมในที่พวกเขาทำงานให้มีความรู้ความเข้าใจของการเปลี่ยนแปลงของธุรกิจระหว่างประเทศ

ขนาดเล็กโรงเรียนเอกชนสอนสิ่งแวดล้อม
โปรแกรม EMBA หลายคนใช้สถานที่ในการตั้งค่าที่ไม่ใช่มหาวิทยาลัยเช่นอาคารสำนักงาน ค็อกซ์ SMU EMBA จะถูกส่งในน้ำใจมหาวิทยาลัย SMU ตั้งข้อสังเกตสำหรับสถาปัตยกรรมแบบดั้งเดิมจอร์เจีย โรงเรียน 's มีขนาดเล็กช่วยให้การทำงานร่วมกันวิธีการของทีม ในขณะที่ SMU Cox EMBA เป็นโปรแกรมที่ใหญ่ที่สุดในทวีปเท็กซัส, คลาสจะแบ่งออกเป็นส่วนและแบ่งออกเป็นกลุ่มศึกษา 5-7 นักเรียนคุณลักษณะที่นักเรียนส่วนใหญ่พบมากที่เป็นประโยชน์และในช่วงเวลาที่สำคัญ

อาชีพตัดสินใจเอง
ที่กำลังมองหาปริญญาโทในขณะที่ได้รับการยอมรับโดยนักศึกษาที่ผ่านมาคือการส่งเสริมการเลือกอาชีพของพวกเขาไม่ว่าจะเป็นภายในองค์กรของพวกเขาหรือภายนอก มี MBA สามารถปลูกฝังความรู้สึกของความเชื่อมั่นและความมุ่งมั่นของตัวเอง --- การเสริมสร้างความสามารถในหนึ่ง 's ที่จะมีการสร้างทางเลือกและตลอดชีวิตที่ต้องการมากขึ้น

ที่อยู่ในแบบไดนามิกเมืองระดับโลก
โรงเรียนค็อกซ์ตั้งอยู่ในท่ามกลางของเจริญรุ่งเรืองเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจของดัลลัสเท็กซัสที่ช่วยให้บริเวณใกล้เคียงกับโอกาสทางธุรกิจและผู้นำทางธุรกิจจากแทบทุกอุตสาหกรรม SMU คอคส์ยังคงมีบทบาทสำคัญในการสร้างภูมิทัศน์ทางปัญญาของดัลลัสที่มีแนวโน้มสดใสอย่างต่อเนื่องสำหรับการเจริญเติบโตและโอกาส


หลักสูตร

ในฐานะที่เป็นนักศึกษาปริญญาโทบริหารค็อกซ์คุณจะได้สัมผัสกับการเรียนการสอนอย่างมีส่วนร่วมและการวิจัยที่ก้าวล้ำที่ออกแบบมาเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับระดับผู้บริหาร ตลอดโปรแกรม 21 เดือนคุณจะ master ปัจจัยพื้นฐานเช่นเศรษฐศาสตร์ประยุกต์การจัดการทางการเงิน, พฤติกรรมองค์การสถิติการวิจัยการตลาดและการบัญชีนอกจากนี้คุณยังจะเจาะลึกวิชาเลือกหลักสูตรที่ผ่านมาเช่นการควบรวมและการซื้อกิจการ, การเจรจาต่อรองและทฤษฎีผลงาน มีสองทริปต่างประเทศ - การเดินทาง 4 วันต่อละตินอเมริกาในเดือนสิงหาคมของปีที่สองและการเดินทาง 10 วันไปยังเอเชียในเดือนมีนาคมของโมดูลที่ผ่านมา ในระหว่างการเดินทางเหล่านี้คุณจะได้พบกับผู้บริหารระดับสูงและเยี่ยมชมจำนวนของ บริษัท ที่จะแข็งความเข้าใจพื้นฐานของแนวคิดธุรกิจระหว่างประเทศและกลยุทธ์

มากของการเรียนการสอนจะใช้สถานที่ทำงานภายในกลุ่มการศึกษาขนาดเล็กในการระบุและแก้ปัญหาที่มักจะสะท้อนความท้าทายที่แท้จริงของโลก ในเวลาที่น้อยกว่าสองปีที่ผ่านมาคุณจะได้รับความสามารถในการคิดวางแผนและดำเนินกลยุทธ์เพื่อตอบสนองความท้าทายของการเป็นผู้นำในการแข่งขันตลาดโลก ด้านล่างนี้เป็นรายละเอียดการเรียนการสอน

หลักสูตรที่สอนใน:
อังกฤษ

ดูอีก 5 หลักสูตรที่เสนอโดย Cox School of Business, Southern Methodist University »

หลักสูตรนี้ เรียนในบริเวณมหาวิทยาลัย
Start Date
ก.ย. 2019
Duration
ขอรายละเอียด
นอกเวลา
เต็มเวลา
Price
86,625 USD
ตามตำแหน่งที่ตั้ง
ตามวันที่
Start Date
ก.ย. 2019
วันหมดเขตรับสมัคร

ก.ย. 2019

อื่น ๆ