Executive MBA (EMBA)

ทั่วไป

รายละเอียดโปรแกรม

บริหารธุรกิจมหาบัณฑิตบริหารจาก SMU คอคส์เป็นวงกว้างตามอย่างรวดเร็วในเชิงลึกทั่วโลกประสบการณ์การเป็นผู้นำ บริหารธุรกิจมหาบัณฑิตบริหารได้รับการยกย่องโดยผู้เข้าร่วมให้การสนับสนุนและผู้ที่อยู่ในโลกของธุรกิจสำหรับการเตรียมการที่จะนำเสนอผู้ที่พร้อมสำหรับความท้าทายที่ไม่ซ้ำกันของผู้บริหารชุด อย่างต่อเนื่องการจัดอันดับเป็นหนึ่งในโปรแกรม Executive MBA ที่ดีที่สุดในโลกเป็นหลักสูตรก้าวหน้าและสอนโดยบางส่วนของอาจารย์ที่โดดเด่นที่สุดในภาคการศึกษา


บริหารนักศึกษาปริญญาโทของเราเป็นตัวแทนของจิตใจชั้นนำในธุรกิจจากอาร์เรย์ที่แตกต่างกันของอุตสาหกรรมและสาขาวิชา ผ่าน "การศึกษาวิธีการ" เพื่อการเรียนรู้ของคุณและเพื่อนของคุณจะโต้ตอบผ่านชั้นเรียนกลุ่มศึกษาการออกกำลังกายการสร้างทีมงานและกิจกรรมทางสังคมให้คุณมีข้อมูลเชิงลึกใหม่และขยายอย่างมากมายมุมมองส่วนบุคคลและเป็นมืออาชีพของคุณมากมักจะคุณจะสามารถที่จะนำความรู้ที่คุณได้รับในห้องเรียนในชีวิตประจำวันทำฟาวล์ใบหน้าของคุณในสถานที่ทำงาน ในทำนองเดียวกันสถานการณ์จากการทำงานจะถูกนำไปใช้ในห้องเรียนสำหรับการอภิปรายและความละเอียดแม้กระทั่งThe Executive MBA มากจะเพิ่มความสามารถในการคิดว่าทั่วโลกวางแผนสังหรณ์ใจสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพและทำหน้าที่อย่างมีกลยุทธ์ นี้จะเพิ่มมูลค่าอาชีพอย่างมากโดยการเปิดเผยให้คุณรู้ทางธุรกิจข้ามสายงานการเชื่อมต่อมืออาชีพที่ดีขึ้นและความเชื่อมั่นมีความคิดริเริ่มที่มักจะมาพร้อมกับประสบการณ์ที่เปลี่ยนแปลงชีวิต


คุณลักษณะของโปรแกรมคุณสมบัติดังต่อไปของโปรแกรม SMU Cox EMBA ให้ประสบการณ์การศึกษาที่อุดมไปด้วยมืออาชีพที่กำลังมองหาเก๋าระดับต่อไปของความสำเร็จ

โอกาสเครือข่ายมืออาชีพ
ชุมชน Cox --- เครือข่ายกว่า 33,000 ผู้นำทางธุรกิจซึ่งประกอบไปด้วยอุตสาหกรรมส่วนใหญ่ที่เป็นแหล่งข้อมูลและการเพิ่มประสิทธิภาพอย่างมีนัยสำคัญกับประสบการณ์ SMU คอคส์ แม้จะมีความสำคัญมากขึ้นความสัมพันธ์คุณพัฒนากับเพื่อนร่วมชั้นของคุณทั้งภายในและนอกชั้นเรียนทั้งการตกแต่งส่วนบุคคลและเป็นมืออาชีพ

ประสบการณ์การเรียนรู้ทั่วโลก
แช่ในเศรษฐกิจโลกเป็นสิ่งสำคัญสำหรับธุรกิจมืออาชีพเข้าใจใด ๆ นักเรียน EMBA จะต้องเดินทางไปทั้งเอเชียและละตินอเมริกาเพื่อนำเสนอ บริษัท เน้น บริษัท ต่างประเทศที่วัฒนธรรมของพวกเขาและสภาพแวดล้อมในที่พวกเขาทำงานให้มีความรู้ความเข้าใจของการเปลี่ยนแปลงของธุรกิจระหว่างประเทศ

ขนาดเล็กโรงเรียนเอกชนสอนสิ่งแวดล้อม
โปรแกรม EMBA หลายคนใช้สถานที่ในการตั้งค่าที่ไม่ใช่มหาวิทยาลัยเช่นอาคารสำนักงาน ค็อกซ์ SMU EMBA จะถูกส่งในน้ำใจมหาวิทยาลัย SMU ตั้งข้อสังเกตสำหรับสถาปัตยกรรมแบบดั้งเดิมจอร์เจีย โรงเรียน 's มีขนาดเล็กช่วยให้การทำงานร่วมกันวิธีการของทีม ในขณะที่ SMU Cox EMBA เป็นโปรแกรมที่ใหญ่ที่สุดในทวีปเท็กซัส, คลาสจะแบ่งออกเป็นส่วนและแบ่งออกเป็นกลุ่มศึกษา 5-7 นักเรียนคุณลักษณะที่นักเรียนส่วนใหญ่พบมากที่เป็นประโยชน์และในช่วงเวลาที่สำคัญ

อาชีพตัดสินใจเอง
ที่กำลังมองหาปริญญาโทในขณะที่ได้รับการยอมรับโดยนักศึกษาที่ผ่านมาคือการส่งเสริมการเลือกอาชีพของพวกเขาไม่ว่าจะเป็นภายในองค์กรของพวกเขาหรือภายนอก มี MBA สามารถปลูกฝังความรู้สึกของความเชื่อมั่นและความมุ่งมั่นของตัวเอง --- การเสริมสร้างความสามารถในหนึ่ง 's ที่จะมีการสร้างทางเลือกและตลอดชีวิตที่ต้องการมากขึ้น

ที่อยู่ในแบบไดนามิกเมืองระดับโลก
โรงเรียนค็อกซ์ตั้งอยู่ในท่ามกลางของเจริญรุ่งเรืองเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจของดัลลัสเท็กซัสที่ช่วยให้บริเวณใกล้เคียงกับโอกาสทางธุรกิจและผู้นำทางธุรกิจจากแทบทุกอุตสาหกรรม SMU คอคส์ยังคงมีบทบาทสำคัญในการสร้างภูมิทัศน์ทางปัญญาของดัลลัสที่มีแนวโน้มสดใสอย่างต่อเนื่องสำหรับการเจริญเติบโตและโอกาส


หลักสูตร

ในฐานะที่เป็นนักศึกษาปริญญาโทบริหารค็อกซ์คุณจะได้สัมผัสกับการเรียนการสอนอย่างมีส่วนร่วมและการวิจัยที่ก้าวล้ำที่ออกแบบมาเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับระดับผู้บริหาร ตลอดโปรแกรม 21 เดือนคุณจะ master ปัจจัยพื้นฐานเช่นเศรษฐศาสตร์ประยุกต์การจัดการทางการเงิน, พฤติกรรมองค์การสถิติการวิจัยการตลาดและการบัญชีนอกจากนี้คุณยังจะเจาะลึกวิชาเลือกหลักสูตรที่ผ่านมาเช่นการควบรวมและการซื้อกิจการ, การเจรจาต่อรองและทฤษฎีผลงาน มีสองทริปต่างประเทศ - การเดินทาง 4 วันต่อละตินอเมริกาในเดือนสิงหาคมของปีที่สองและการเดินทาง 10 วันไปยังเอเชียในเดือนมีนาคมของโมดูลที่ผ่านมา ในระหว่างการเดินทางเหล่านี้คุณจะได้พบกับผู้บริหารระดับสูงและเยี่ยมชมจำนวนของ บริษัท ที่จะแข็งความเข้าใจพื้นฐานของแนวคิดธุรกิจระหว่างประเทศและกลยุทธ์

มากของการเรียนการสอนจะใช้สถานที่ทำงานภายในกลุ่มการศึกษาขนาดเล็กในการระบุและแก้ปัญหาที่มักจะสะท้อนความท้าทายที่แท้จริงของโลก ในเวลาที่น้อยกว่าสองปีที่ผ่านมาคุณจะได้รับความสามารถในการคิดวางแผนและดำเนินกลยุทธ์เพื่อตอบสนองความท้าทายของการเป็นผู้นำในการแข่งขันตลาดโลก ด้านล่างนี้เป็นรายละเอียดการเรียนการสอน

อัปเดตล่าสุดเมื่อ พฤศจิกายน 2015

ข้อมูลเกี่ยวกับสถาบันอุดมศึกษา

Founded in 1920, the SMU Cox School of Business equips students with the skills, knowledge, and experiences they need to succeed in business. Major publications, including BusinessWeek, The Economist, ... อ่านเพิ่มเติม

Founded in 1920, the SMU Cox School of Business equips students with the skills, knowledge, and experiences they need to succeed in business. Major publications, including BusinessWeek, The Economist, Financial Times, Forbes, U.S. News & World Report and The Wall Street Journal rank SMU Cox among the top business schools in the nation and around the world. อ่านบทย่อ

คำถามที่พบบ่อย

อื่น ๆ