อ่านรายละเอียดที่เป็นทางการ

คุณสมบัติและประโยชน์ของโปรแกรม

&nbsp

ภารกิจของโปรแกรม EMBA คือการตอบสนองความต้องการสำหรับผู้บริหารการศึกษาในภาคตะวันตกเฉียงใต้ฟลอริดา โปรแกรม EMBA เป็นประสบการณ์มากกว่าในห้องเรียน โปรแกรมมีเครื่องมือการจัดการที่ทันสมัย​​ในสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่มีความท้าทายและการโต้ตอบที่สนับสนุนความสำเร็จของความเป็นเลิศในการบริหารจัดการและความเป็นผู้นำโดยผู้เข้าร่วม

&nbsp

แต่ละปีการศึกษาเริ่มต้นด้วยเซสชั่นที่อยู่อาศัยหนึ่งสัปดาห์ หลังจากนั้นเป็นต้นมาเรียนที่กำหนดไว้ในวันศุกร์และวันเสาร์สำรอง โปรแกรมซึ่งรวมถึงความสำเร็จของ 12 หลักสูตรจะเสร็จสมบูรณ์ในอีกสองปี รูปแบบที่ช่วยให้ผู้เข้าร่วมประชุมรายปักษ์เพื่อรักษาความรับผิดชอบในงานเต็มรูปแบบขณะที่การพัฒนาและเสริมสร้างทักษะการจัดการของพวกเขา เข้าร่วมเป็นตัวแทนขององค์กรหลักภาคตะวันตกเฉียงใต้ฟลอริดาและอุตสาหกรรมได้รับการพิสูจน์และผู้บริหารที่มีประสบการณ์ในการบริหารจัดการ

&nbsp

โปรแกรม EMBA capitalizes ในคณะ 's ความรู้โดยรวมและประสบการณ์มือแรกในการศึกษาผู้บริหารและ

  • นำโดยแกนเก๋าของคณะ
  • มุ่งมั่นที่จะเรียนการสอนที่เป็นนวัตกรรมใหม่
  • เป็นศูนย์กลางในการเรียนรู้ความร่วมมือระหว่างคณาจารย์และผู้เข้าร่วม
  • ช่วยให้การออกแบบหลักสูตรเป็นรายบุคคล
  • รวมถึงกิจกรรมประสบการณ์
  • รวมเทคโนโลยีเป็นเครื่องมือในการเรียนรู้และการตัดสินใจ
  • ความท้าทายที่ผู้เข้าร่วมการสำรวจและทดสอบลักษณะการเป็นผู้นำของตนเอง

พื้นที่ของความสามารถที่ไม่ซ้ำกันและโดดเด่นของโปรแกรม FGCU EMBA เป็นอาจารย์ของอาจารย์ผู้บริหาร เหล่านี้เป็นประสบการณ์ที่ติดอันดับ Fortune 500 ผู้เชี่ยวชาญที่ผู้ช่วยอาจารย์ประจำ

&nbsp

&nbsp

การเรียนการสอน

&nbsp

ปริญญาโทบริหารบริหารธุรกิจ (EMBA) โปรแกรมเป็นโปรแกรมสองปีเหมาะสำหรับมืออาชีพที่มีประสบการณ์ ปริญญาโทโปรแกรมนี้มีความเป็นผู้นำและเชิงกลยุทธ์โฟกัสและถูกออกแบบมาเพื่อให้เครื่องมือที่สำคัญสำหรับการประชุมกับความท้าทายในการดำเนินงานในปัจจุบันและอนาคตที่ต้องเผชิญกับแทบทุกองค์กรมีการแข่งขันสูง

&nbsp

ยอมรับก้าววุ่นวายและน่าตื่นเต้นของชีวิตมักจะเป็นมืออาชีพชั้นเรียนที่จะมีขึ้นสัปดาห์ละสองครั้งในวันศุกร์และวันเสาร์ทั้งหมดเก้าประชุมแต่ละภาคการศึกษา ผู้เข้าร่วมยังจะต้องเข้าร่วมการภาคฤดูร้อนหนึ่งสัปดาห์และจะมีส่วนร่วมในประสบการณ์การศึกษาในต่างประเทศตารางเวลานี้จะช่วยให้นักเรียนเพื่อดำเนินการต่อภาระผูกพันมืออาชีพเต็มเวลาของพวกเขาในขณะที่ความคืบหน้าผ่านทางโปรแกรม

&nbsp

ความเข้มข้น

  • ความเข้มข้นของการบริหารจัดการทั่วไป
  • ความเข้มข้นจัดการการดูแลสุขภาพ
  • พัฒนาอสังหาริมทรัพย์และความเข้มข้นการเงิน

&nbsp

โอกาสและความคาดหวัง

&nbsp

ความสำเร็จของ FGCU EMBA โปรแกรมเปิดประตูสำหรับการพัฒนาอาชีพและความก้าวหน้าในอาชีพ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่คาดว่าจะท้าทายตัวเอง, เพื่อนร่วมงานของโปรแกรมของพวกเขาและคณะที่พวกเขามีส่วนร่วมในหนึ่งในแบบไดนามิกมากที่สุดสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ในระดับอุดมศึกษา โปรแกรมมาตรฐานที่สูง แต่ยังคุ้มค่ากับผู้เข้าร่วมค้นพบคุณค่าของประสบการณ์ระดับมืออาชีพของพวกเขาและขยายความมันในการทำงานที่ได้รับมอบหมายผ่าน นอกจากนี้ยังมีความเชี่ยวชาญทางเทคนิคและการประยุกต์ใช้ของอาจารย์ประจำเก๋าเข้าร่วมมีโอกาสมากมายที่จะมีปฏิสัมพันธ์กับผู้นำจากธุรกิจอุตสาหกรรมและภาคไม่แสวงหาผลกำไร
 
 

หลักสูตรที่สอนใน:
อังกฤษ

ดูอีก 1 หลักสูตรที่เสนอโดย Florida Gulf Coast University Lutgert College of Business »

หลักสูตรนี้ Campus based
Start Date
ก.ย. 2019
Duration
นอกเวลา
Price
39,000 USD
ตามตำแหน่งที่ตั้ง
ตามวันที่
Start Date
ก.ย. 2019
วันหมดเขตรับสมัคร

ก.ย. 2019

อื่น ๆ