Read the Official Description

Mays บริหารหลักสูตรปริญญาโทบริหารธุรกิจสวมใส่ s today’ผู้นำกับการทำงานกับทักษะและความรู้ที่พวกเขาต้องการที่จะเก่งในสภาพแวดล้อมขององค์กรที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว .

ในสภาพแวดล้อมที่เหมาะสำหรับการทำงานมืออาชีพเก๋าเข้าร่วมใช้ประสบการณ์ของตัวเองในการสำรวจแนวคิดและกลยุทธ์ที่จำเป็นในการตอบสนองความท้าทายที่แท้จริงของโลกเผชิญอยู่ในปัจจุบัน 's องค์กร เรียนที่จะมีการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันเพื่อสะท้อนให้เห็นถึงการผสมผสานของภูมิหลังและความรับผิดชอบ คณะทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยความสะดวกนำผู้เข้าร่วมในการตรวจสอบข้อเท็จจริงที่มีชีวิตชีวาของแนวคิดพื้นฐานและนวัตกรรม

มันเป็นสภาพแวดล้อมที่ยินดีต้อนรับคำถามใหม่ที่ท้าทายที่เกิดขึ้นเมื่อแนวคิดพื้นฐานของธุรกิจที่จะมีการทดสอบจากประสบการณ์ที่เกิดขึ้นจริง

เนื้อหาแบบไดนามิก

&nbsp


โดยการออกแบบโปรแกรมหลักสูตร 's สะท้อนให้เห็นถึงปัญหาที่สำคัญต่ออนาคตของการจัดการธุรกิจในวันนี้ มุ่งเน้นผลประโยชน์นี้ทั้งบุคคลและองค์กรของพวกเขาตั้งแต่เริ่มแรกของโครงการ 18 เดือน

&nbsp

นำเสนอเป็นชุดของโมดูลแบบบูรณาการที่ Mays บริหารหลักสูตรปริญญาโทบริหารธุรกิจที่เน้นความสัมพันธ์ของพื้นที่การทำงานทั้งหมดของกิจการ เนื่องจากทุกองค์กรในที่สุดแบ่งปันเป้าหมายร่วมกัน†"การสร้างและค้ำจุนค่าâ€" แต่ละโมดูลหมุนรอบวิธีการประชุมความท้าทายนี้จะประสบความสำเร็จในวันนี้ 's สภาพแวดล้อมทางธุรกิจแบบไดนามิก

รูปแบบโดยรวมของ "การจัดการกระบวนการสร้างมูลค่า " จ่าหน้า
ผ่านการตรวจสอบของสมรรถนะที่เป็นลักษณะที่ประสบความสำเร็จ
ผู้จัดการของศตวรรษที่ 21:

 • การสื่อสาร
 • การแก้ปัญหา
 • การดำเนินการเชิงกลยุทธ์
 • การทำงานเป็นทีม
 • การจัดการตนเอง
 • การรับรู้ทั่วโลก
 • ความเฉียบแหลมทางการเงิน

การป้อนข้อมูลจากผู้เข้าร่วมชั้นเรียนและการตรวจสอบของปัญหาทางธุรกิจในปัจจุบันมีการกำหนดองค์ประกอบของ Mays Executive MBA หลักสูตรโปรแกรม โมดูลที่เหมาะกับความต้องการเฉพาะของแต่ละชั้นเรียน ผ่านการอภิปรายและปฏิสัมพันธ์เข้าร่วมเรียนรู้วิธีการใหม่ในการแก้ไขปัญหาและโอกาส

&nbsp

ตลอดโปรแกรมที่ผู้เข้าร่วมได้รับการสนับสนุนที่จะเกี่ยวข้องกับพื้นที่ในปัจจุบันของการศึกษาและการอภิปรายกับสถานการณ์ภายในองค์กรของพวกเขา ไม่เพียงแค่นี้จะทำให้เนื้อหาโปรแกรมที่เกี่ยวข้องมากขึ้นก็ยังมีประโยชน์ทันทีทั้งผู้เข้าร่วมและแต่ละองค์กร

สามกิจกรรมในวงกว้างและเชื่อมโยงกันได้อย่างมีประสิทธิภาพกำหนดวิธีการ
องค์กรสร้างและรักษาค่าในวันนี้:

 • ที่คาดการณ์ไว้และกระตุ้นความต้องการของลูกค้าสำหรับผลิตภัณฑ์และ
  บริการที่ผลิตโดยองค์กร.
 • การส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่มีค่าใช้จ่ายที่ต่ำกว่าและมีคุณภาพสูงกว่า
  คู่แข่ง
 • ที่มีอิทธิพลต่อสภาพแวดล้อมทางสังคมและการเมืองภายนอกภายในที่
  องค์กรที่ดำเนิน.

Mays บริหารหลักสูตรปริญญาโทบริหารธุรกิจมีผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการข้อมูลเชิงลึกที่ไม่มีใครเทียบเก๋าเข้าประชุมความท้าทายเหล่านี้

ดูหน้าหลักสูตรสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเนื้อหาภาคการศึกษา

Program taught in:
อังกฤษ

See 1 more programs offered by Mays Business School at Texas A&M University »

หลักสูตรนี้ Campus based
Start Date
ส.ค. 2019
Duration
18 
เต็มเวลา
อื่นๆ