อ่านรายละเอียดที่เป็นทางการ

โฟกัสโปรแกรม


โปรแกรมที่มุ่งเน้นไปที่ประสบการณ์การศึกษาพิเศษที่มีคุณภาพและความท้าทายที่คุณคาดหวังจากการที่ดีขึ้นอย่างเต็มที่ได้รับการรับรองหลักสูตร MBA บริหารที่เน้นความเป็นผู้นำของผู้ประกอบการที่มีจริยธรรมในสภาพแวดล้อมของโลกและให้โอกาสในการสร้างความสัมพันธ์

ความเป็นเลิศ


เราได้ทำงานมาเป็นเวลานานที่จะนำโปรแกรม Executive MBA Pamplin สู่ตลาดเพื่อตอบสนองความต้องการการศึกษาของผู้บริหารที่มีวิสัยทัศน์สำหรับการเจริญเติบโตในสภาพแวดล้อมแบบไดนามิก วิทยาลัยและคณาจารย์ที่มีความมุ่งมั่นที่จะให้คุณคุ้มค่าเวลาและการลงทุนของคุณ

เป็นผู้นำทางจริยธรรม


เราเชื่อว่าผู้นำองค์กรควรมีความซื่อสัตย์สุจริตไม่ได้เป็นเพียงความคิดของผู้ประกอบการนำโดยการปรึกษาหา​​รือกับผู้นำธุรกิจชั้นนำและคณะศิษย์เก่าของเราและเราได้ออกแบบหลักสูตรที่เน้นการจัดการที่ใส่ใจจริยธรรม เราเชื่อว่าองค์ประกอบทางจริยธรรมในหลักสูตรของเราทำให้ธุรกิจการศึกษารอบรู้

ชื่อเสียง


กว่า 25 ปีที่เราได้นำเสนอหลักสูตร MBA ที่มีคุณภาพสูงสุดในวิทยาเขตหลักของเราในแบล็กส์และวอชิงตันดีซีพื้นที่ เรานำประสบการณ์นี้อย่างกว้างขวางและคณะโดดเด่นในการบริหาร MBA Pamplin โปรแกรม

การสร้างความสัมพันธ์


ระดับการศึกษาธุรกิจรอบรู้เป็นมากเกี่ยวกับการสร้างความสัมพันธ์ที่มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับการใช้ประโยชน์จากความรู้ในการดำเนินงานขององค์กรและการเจริญเติบโต โปรแกรมของเรามีไว้สำหรับกลุ่มที่เลือกของบุคคลที่มีประสบการณ์ที่สำคัญและมีศักยภาพสูงในการประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในองค์กรของพวกเขานักเรียนได้รับการสนับสนุนที่จะแบ่งปันประสบการณ์ของพวกเขาเป็นมืออาชีพในการอภิปรายในชั้นเรียนเพื่อให้คุณจะได้รับประโยชน์ไม่เพียง แต่จากการเรียนการสอนและความเชี่ยวชาญด้านการวิจัยของเรา แต่ยังมาจากผู้นำธุรกิจอื่น ๆ ในโปรแกรม

การจัดการระหว่างประเทศ


โปรแกรมเตรียมนักเรียนสำหรับความท้าทายทางธุรกิจทั่วโลกผ่านโปรแกรมการศึกษาในต่างประเทศที่มีการเดินทางที่นำคณะไปแอฟริกาเอเชียและยุโรปในแต่ละปี โปรแกรมครอบคลุมหลากหลายหัวข้อรวมทั้ง "แนวทางยุโรปเทคโนโลยีสารสนเทศ " "การตลาดในประเทศตุรกีและกรีซ " "ระบบเครือข่ายและอีคอมเมิร์ซในสหภาพยุโรป " และ "การเงินและการตลาดในเอเชีย. "วิทยาลัยนอกจากนี้ยังมีธุรกิจเล็ก ๆ น้อย ๆ ทั่วโลกและโปรแกรมในภาคการศึกษาฤดูใบไม้ร่วงและฤดูใบไม้ผลิที่มหาวิทยาลัยเวอร์จิเนียเทค 's ศูนย์ยุโรปศึกษาและสถาปัตยกรรมใน Riva ซานไวเทวิตเซอร์แลนด์

Pamplin บริหารหลักสูตรปริญญาโทรวมถึงโปรแกรมที่อาจารย์นำในต่างประเทศที่เป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตร "กลยุทธ์ระหว่างประเทศและวัฒนธรรม. " ประสบการณ์จากการเดินทางจะเป็นพื้นฐานสำหรับการอภิปรายในชั้นเรียน นักเรียนจะได้พบกับและเรียนรู้จากนักธุรกิจที่องค์กรระหว่างประเทศชั้นนำและหน่วยงานภาครัฐต่างประเทศ นอกจากนี้นักศึกษายังอาจมีส่วนร่วมในการบรรยายและการสัมมนาที่จัดทำโดยคณะกรรมการของเราได้ที่สถาบันซึ่งเป็นพันธมิตรระหว่างประเทศของเรา ถิ่นที่อยู่จะถูก จำกัด ให้ 10 วันในการพิจารณาความต้องการของมืออาชีพที่รุนแรงเกี่ยวกับนักศึกษาปริญญาโทบริหารโดยนายจ้างของพวกเขา ค่าใช้จ่ายของการเดินทางครั้งนี้จะรวมอยู่ในค่าโปรแกรมโดยรวม

หลักสูตรปริญญาหลักสูตร


เราได้รับการออกแบบ Pamplin Executive MBA 's หลักสูตรสหวิทยาการเพื่อให้คุณมีหลักอย่างเป็นทางการของการศึกษาด้านธุรกิจในด้านการบัญชีเศรษฐศาสตร์พฤติกรรมองค์กรและทฤษฎีการตัดสินใจ ตามมาด้วยหลักสูตรแกนกลางที่มีหลักสูตรในพื้นที่การทำงานแบบดั้งเดิมมากขึ้นของธุรกิจเทคโนโลยีสารสนเทศ, การตลาดการเงินและการดำเนินงานการจัดการ มุมมองระหว่างประเทศรองรับหลายหลักสูตรขั้นสูงในขณะที่ไม่ได้เน้นไปที่การจัดการเทคโนโลยีชั้นสูง ความเป็นผู้นำของผู้ประกอบการและการจัดการการเปลี่ยนแปลงเป็นส่วนประกอบที่สำคัญของหลักสูตรและได้รับการออกแบบเพื่อยกระดับคุณภาพความเป็นผู้นำในการดำเนินธุรกิจแบบวันต่อวันโดยไม่คำนึงถึงพื้นที่ของความเชี่ยวชาญหรือฟังก์ชั่นงาน

ช่วงของหัวข้อที่ครอบคลุมเพื่อให้แน่ใจว่า AACSB ข้อกำหนดระหว่างประเทศมีความพึงพอใจ(AACSB สมาคมเพื่อความก้าวหน้าของวิทยาลัยโรงเรียนธุรกิจเป็นหน่วยงานหลักในการรับรองวิทยฐานะโรงเรียนธุรกิจสหรัฐ.) หัวข้อเหล่านี้เน้นโปรแกรมของเรา 's จุดแข็งหลักจริยธรรมเป็นผู้นำเทคโนโลยีสารสนเทศและธุรกิจระหว่างประเทศ หลักสูตรของเราคือการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ทันกับความต้องการที่เพิ่มขึ้นของการศึกษาในวันนี้ 's สภาพแวดล้อมทางธุรกิจแบบไดนามิก

อาจารย์ของเรานำความเชี่ยวชาญวิจัยของพวกเขาเช่นเดียวกับประสบการณ์ของพวกเขาเป็นมืออาชีพไม่ใช่ทางด้านวิชาการในห้องเรียน กรณีที่ผ่านการวิเคราะห์และโครงการกลุ่มที่คุณได้รับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องที่จะใช้สิ่งที่คุณเรียน อภิปรายในชั้นเรียนช่วยให้คุณสามารถแบ่งปันประสบการณ์การทำงานของคุณสมบูรณ์สภาพแวดล้อมการเรียนรู้ให้ดียิ่งขึ้น ในบางโอกาสสองอาจารย์อาจนำไปสู่​​การเรียนเพื่อให้เนื้อหาหลักสูตรที่สามารถบูรณาการสร้างสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่เหมือนจริง วิทยากรจากอุตสาหกรรมและรัฐบาลจะได้รับเชิญเพื่อหารือเกี่ยวกับประสบการณ์ของพวกเขาเป็นมืออาชีพกับนักเรียนทั้งหมดนี้พอดีมีเป้าหมายในการสนับสนุนให้เกิดสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ท้าทายของเราที่จะช่วยยกระดับความสามารถของคณะของเราเช่นเดียวกับนักเรียนของเรา

แอพลิเคชันที่ต้องการ

  • ฟอร์มรับสมัคร
  • ประวัติผู้สมัครงาน
  • เรียงความ
  • ให้สัมภาษณ์กับพนักงาน EMBA
  • ใบรับรองผลการเรียนอย่างเป็นทางการ (จากทุกสถาบันเข้าร่วมงาน) เรามองหา 3.0 เกรดเฉลี่ยในช่วง 60 ชั่วโมงเครดิตของหลักสูตรระดับปริญญาตรี minimun ต้องการ 3.0 เกรดเฉลี่ยอาจยกเว้นได้หากผู้สมัครมีโท 's หรือปริญญาเอกหรือได้เสร็จสิ้นอย่างน้อย 12 ชั่วโมงเครดิตของหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาที่มีคะแนนเฉลี่ยสะสมไม่ต่ำกว่า 3.0 ใบรับรองผลการเรียนอย่างเป็นทางการสำหรับการทำงานจะต้องจบการศึกษา คะแนน GMAT 550 อาจจะต้องถ้าเกรดเฉลี่ยในระดับปริญญาตรีในวันสุดท้าย 60 ชั่วโมงเครดิตต่ำกว่า 3.0
  • ค่าสมัคร $ 90 ที่จ่ายให้กับ "เหรัญญิกเวอร์จิเนียเทค " (ยกเว้นสำหรับพนักงาน Booz Allen Hamilton
  • ตัวอักษรสองตัวของคำแนะนำ
    สปอนเซอร์ขององค์กรจดหมายแสดงให้เห็นการสนับสนุนทางการเงิน (แนะนำ แต่ไม่จำเป็น) เวลาปิดสำหรับการวางแนว 4 วันบางช่วงบ่ายวันศุกร์และการเดินทางระหว่างประเทศ 10 วัน)

หลักสูตรที่สอนใน:
อังกฤษ

ดูอีก 1 หลักสูตรที่เสนอโดย Pamplin College of Business, Virginia Polytechnic Institute and State University »

หลักสูตรนี้ Online & Campus Combined
Start Date
ก.ย. 2019
Duration
นอกเวลา
ตามตำแหน่งที่ตั้ง
ตามวันที่
Start Date
ก.ย. 2019
วันหมดเขตรับสมัคร
Start Date
ก.ย. 2019
วันหมดเขตรับสมัคร

ก.ย. 2019

อื่น ๆ