Read the Official Description

ทำไมผู้บริหาร MBA จากมิชิแกน?

&nbspรอสส์โรงเรียนธุรกิจได้รับการยอมรับทั่วโลกในฐานะผู้นำในการบริหาร MBA และการศึกษา EMBA รวบรวมประเพณีเหล่านี้ของความเป็นเลิศเพื่อให้ประสบการณ์การพัฒนาที่เป็นเอกลักษณ์ในการผสมผสานของการเป็นผู้นำและการวิเคราะห์


โปรแกรมหลักสูตรการประยุกต์ใช้อย่างถูกสร้างขึ้นรอบการผสมผสานเอกลักษณ์ของมูลนิธิการวิเคราะห์หลักสูตรการแก้ปัญหาที่ใช้และโอกาสการเรียนรู้การดำเนินการ:


* โฟกัสที่รุนแรงของมันในการเป็นผู้นำตามความต้องการของผู้บริหารที่จัดตั้งขึ้น


* หลักสูตรที่มุ่งเน้นผลลัพธ์ของมันจะช่วยให้ผู้เข้าร่วมเครื่องมือบังคับทันทีเช่นเดียวกับปัจจัยพื้นฐานสำหรับระยะยาว


* รูปแบบครั้งหนึ่งเดือนมันยังช่วยให้ผู้บริหารไม่ว่างที่จะรักษาความสมดุลของการแสวงหาความปริญญาโทบริหารธุรกิจที่มีความมุ่งมั่นในการทำงานและที่บ้าน


ที่มีการรวมกันของในมหาวิทยาลัยและเรียนรู้เกี่ยวกับสายที่ EMBA ของเทคโนโลยีเสมือนทีม 'ให้รัฐของศิลปะโอกาสพัฒนาสำหรับผู้บริหารระดับสูงและมีศักยภาพสูง


ผู้สำเร็จการศึกษา EMBA มีลักษณะเฉพาะในความสามารถของพวกเขาตลอดชีวิตในการสร้างมูลค่าและให้ผลลัพธ์ที่ไม่ว่าสิ่งที่ในอนาคตอาจนำมา ผู้สำเร็จการศึกษาสามารถคาดหวังที่จะยังคงเป็นส่วนหนึ่งของ EMBA ตลอดอาชีพเป็นมืออาชีพของพวกเขาผ่านการเข้าถึงตลอดชีวิตให้กับโรงเรียนธุรกิจความสัมพันธ์ส่วนตัวของพวกเขากับเพื่อนร่วมชั้นและสมาชิกในหนึ่งที่ใหญ่ที่สุดเครือข่ายศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยในโลก


รูปแบบโปรแกรม

โครงการปริญญาโทบริหารเป็นเวลา 20 เดือน แต่ละปีการศึกษาเริ่มต้นด้วยการที่อยู่อาศัยสิบวันใน Ann Arbor ตามด้วยวันหยุดสุดสัปดาห์ 2 วัน (ศุกร์และวันเสาร์) ประมาณทุกสี่สัปดาห์ ชั้นเรียนเริ่มต้นที่ 08:00 ในวันศุกร์และวันเสาร์ที่สรุปได้ 05:30รูปแบบการอยู่อาศัยที่กำหนดไว้เพื่อเพิ่มการมีปฏิสัมพันธ์กับอาจารย์และเพื่อนร่วมงานในขณะที่ในเวลาเดียวกันให้ความสะดวกสบายในตาราง การเรียนการหมุนตามกำหนดเวลา 8 สัปดาห์ตลอดโปรแกรม


ระหว่าง residencies ทีมมีส่วนร่วมในการเรียนรู้แบบโต้ตอบบนอินเทอร์เน็ตและทีมงานของการทำงานร่วมกัน ผู้สมัครจะใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการเรียนทางไกลซึ่งไฮไลท์ของพวกเขาที่รุนแรงใบหน้าเพื่อใบหน้าประสบการณ์ในห้องเรียน โปรแกรมนี้ยังทำให้การใช้งานที่กว้างขวางของแผ่นซีดีที่ผลิตในบ้านที่ช่วยให้อาจารย์บรรยายวิดีโอสตรีมการอภิปรายเช่นเดียวกับกรณีการโต้ตอบ


การรวมกันของออนไลน์และการเรียนรู้ในมหาวิทยาลัยจะช่วยให้ความยืดหยุ่นมากขึ้นสำหรับผู้สมัครที่จะรักษาตารางเวลาของตัวเองและสมดุลการทำงานในครอบครัว ภาระงานโดยทั่วไปจะต้องเข้าร่วมในการกระทำ 15-20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ในการศึกษาของพวกเขาแม้ว่านี้อาจแตกต่างกันไปในหมู่ประชาชนและแน่นอน

Program taught in:
อังกฤษ

See 3 more programs offered by Stephen M. Ross School of Business at the University of Michigan »

หลักสูตรนี้ Campus based
Start Date
มิถุนายน 2019
กรกฎาคม 2019
Duration
20 
นอกเวลา
By locations
By date
อื่นๆ