อ่านรายละเอียดที่เป็นทางการ

ทำไมผู้บริหาร MBA จากมิชิแกน?

&nbspรอสส์โรงเรียนธุรกิจได้รับการยอมรับทั่วโลกในฐานะผู้นำในการบริหาร MBA และการศึกษา EMBA รวบรวมประเพณีเหล่านี้ของความเป็นเลิศเพื่อให้ประสบการณ์การพัฒนาที่เป็นเอกลักษณ์ในการผสมผสานของการเป็นผู้นำและการวิเคราะห์


โปรแกรมหลักสูตรการประยุกต์ใช้อย่างถูกสร้างขึ้นรอบการผสมผสานเอกลักษณ์ของมูลนิธิการวิเคราะห์หลักสูตรการแก้ปัญหาที่ใช้และโอกาสการเรียนรู้การดำเนินการ:


* โฟกัสที่รุนแรงของมันในการเป็นผู้นำตามความต้องการของผู้บริหารที่จัดตั้งขึ้น


* หลักสูตรที่มุ่งเน้นผลลัพธ์ของมันจะช่วยให้ผู้เข้าร่วมเครื่องมือบังคับทันทีเช่นเดียวกับปัจจัยพื้นฐานสำหรับระยะยาว


* รูปแบบครั้งหนึ่งเดือนมันยังช่วยให้ผู้บริหารไม่ว่างที่จะรักษาความสมดุลของการแสวงหาความปริญญาโทบริหารธุรกิจที่มีความมุ่งมั่นในการทำงานและที่บ้าน


ที่มีการรวมกันของในมหาวิทยาลัยและเรียนรู้เกี่ยวกับสายที่ EMBA ของเทคโนโลยีเสมือนทีม 'ให้รัฐของศิลปะโอกาสพัฒนาสำหรับผู้บริหารระดับสูงและมีศักยภาพสูง


ผู้สำเร็จการศึกษา EMBA มีลักษณะเฉพาะในความสามารถของพวกเขาตลอดชีวิตในการสร้างมูลค่าและให้ผลลัพธ์ที่ไม่ว่าสิ่งที่ในอนาคตอาจนำมา ผู้สำเร็จการศึกษาสามารถคาดหวังที่จะยังคงเป็นส่วนหนึ่งของ EMBA ตลอดอาชีพเป็นมืออาชีพของพวกเขาผ่านการเข้าถึงตลอดชีวิตให้กับโรงเรียนธุรกิจความสัมพันธ์ส่วนตัวของพวกเขากับเพื่อนร่วมชั้นและสมาชิกในหนึ่งที่ใหญ่ที่สุดเครือข่ายศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยในโลก


รูปแบบโปรแกรม

โครงการปริญญาโทบริหารเป็นเวลา 20 เดือน แต่ละปีการศึกษาเริ่มต้นด้วยการที่อยู่อาศัยสิบวันใน Ann Arbor ตามด้วยวันหยุดสุดสัปดาห์ 2 วัน (ศุกร์และวันเสาร์) ประมาณทุกสี่สัปดาห์ ชั้นเรียนเริ่มต้นที่ 08:00 ในวันศุกร์และวันเสาร์ที่สรุปได้ 05:30รูปแบบการอยู่อาศัยที่กำหนดไว้เพื่อเพิ่มการมีปฏิสัมพันธ์กับอาจารย์และเพื่อนร่วมงานในขณะที่ในเวลาเดียวกันให้ความสะดวกสบายในตาราง การเรียนการหมุนตามกำหนดเวลา 8 สัปดาห์ตลอดโปรแกรม


ระหว่าง residencies ทีมมีส่วนร่วมในการเรียนรู้แบบโต้ตอบบนอินเทอร์เน็ตและทีมงานของการทำงานร่วมกัน ผู้สมัครจะใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการเรียนทางไกลซึ่งไฮไลท์ของพวกเขาที่รุนแรงใบหน้าเพื่อใบหน้าประสบการณ์ในห้องเรียน โปรแกรมนี้ยังทำให้การใช้งานที่กว้างขวางของแผ่นซีดีที่ผลิตในบ้านที่ช่วยให้อาจารย์บรรยายวิดีโอสตรีมการอภิปรายเช่นเดียวกับกรณีการโต้ตอบ


การรวมกันของออนไลน์และการเรียนรู้ในมหาวิทยาลัยจะช่วยให้ความยืดหยุ่นมากขึ้นสำหรับผู้สมัครที่จะรักษาตารางเวลาของตัวเองและสมดุลการทำงานในครอบครัว ภาระงานโดยทั่วไปจะต้องเข้าร่วมในการกระทำ 15-20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ในการศึกษาของพวกเขาแม้ว่านี้อาจแตกต่างกันไปในหมู่ประชาชนและแน่นอน

หลักสูตรที่สอนใน:
อังกฤษ

ดูอีก 3 หลักสูตรที่เสนอโดย Stephen M. Ross School of Business at the University of Michigan »

หลักสูตรนี้ Campus based
Start Date
มิถุนายน 2019
กรกฎาคม 2019
Duration
20 
นอกเวลา
ตามตำแหน่งที่ตั้ง
ตามวันที่
Start Date
ก.ย. 2019
วันหมดเขตรับสมัคร
Start Date
มิถุนายน 2019
วันหมดเขตรับสมัคร
Start Date
ก.ย. 2019
วันหมดเขตรับสมัคร
Start Date
กรกฎาคม 2019
วันหมดเขตรับสมัคร

มิถุนายน 2019

Location
วันหมดเขตรับสมัคร
End Date

กรกฎาคม 2019

Location
วันหมดเขตรับสมัคร
End Date

ก.ย. 2019

อื่น ๆ