Executive MBA

ทั่วไป

มีตำแหน่งที่ตั้ง 4 แห่ง

รายละเอียดโปรแกรม

ทำไมผู้บริหาร MBA จากมิชิแกน?

&nbspรอสส์โรงเรียนธุรกิจได้รับการยอมรับทั่วโลกในฐานะผู้นำในการบริหาร MBA และการศึกษา EMBA รวบรวมประเพณีเหล่านี้ของความเป็นเลิศเพื่อให้ประสบการณ์การพัฒนาที่เป็นเอกลักษณ์ในการผสมผสานของการเป็นผู้นำและการวิเคราะห์


โปรแกรมหลักสูตรการประยุกต์ใช้อย่างถูกสร้างขึ้นรอบการผสมผสานเอกลักษณ์ของมูลนิธิการวิเคราะห์หลักสูตรการแก้ปัญหาที่ใช้และโอกาสการเรียนรู้การดำเนินการ:


* โฟกัสที่รุนแรงของมันในการเป็นผู้นำตามความต้องการของผู้บริหารที่จัดตั้งขึ้น


* หลักสูตรที่มุ่งเน้นผลลัพธ์ของมันจะช่วยให้ผู้เข้าร่วมเครื่องมือบังคับทันทีเช่นเดียวกับปัจจัยพื้นฐานสำหรับระยะยาว


* รูปแบบครั้งหนึ่งเดือนมันยังช่วยให้ผู้บริหารไม่ว่างที่จะรักษาความสมดุลของการแสวงหาความปริญญาโทบริหารธุรกิจที่มีความมุ่งมั่นในการทำงานและที่บ้าน


ที่มีการรวมกันของในมหาวิทยาลัยและเรียนรู้เกี่ยวกับสายที่ EMBA ของเทคโนโลยีเสมือนทีม 'ให้รัฐของศิลปะโอกาสพัฒนาสำหรับผู้บริหารระดับสูงและมีศักยภาพสูง


ผู้สำเร็จการศึกษา EMBA มีลักษณะเฉพาะในความสามารถของพวกเขาตลอดชีวิตในการสร้างมูลค่าและให้ผลลัพธ์ที่ไม่ว่าสิ่งที่ในอนาคตอาจนำมา ผู้สำเร็จการศึกษาสามารถคาดหวังที่จะยังคงเป็นส่วนหนึ่งของ EMBA ตลอดอาชีพเป็นมืออาชีพของพวกเขาผ่านการเข้าถึงตลอดชีวิตให้กับโรงเรียนธุรกิจความสัมพันธ์ส่วนตัวของพวกเขากับเพื่อนร่วมชั้นและสมาชิกในหนึ่งที่ใหญ่ที่สุดเครือข่ายศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยในโลก


รูปแบบโปรแกรม

โครงการปริญญาโทบริหารเป็นเวลา 20 เดือน แต่ละปีการศึกษาเริ่มต้นด้วยการที่อยู่อาศัยสิบวันใน Ann Arbor ตามด้วยวันหยุดสุดสัปดาห์ 2 วัน (ศุกร์และวันเสาร์) ประมาณทุกสี่สัปดาห์ ชั้นเรียนเริ่มต้นที่ 08:00 ในวันศุกร์และวันเสาร์ที่สรุปได้ 05:30รูปแบบการอยู่อาศัยที่กำหนดไว้เพื่อเพิ่มการมีปฏิสัมพันธ์กับอาจารย์และเพื่อนร่วมงานในขณะที่ในเวลาเดียวกันให้ความสะดวกสบายในตาราง การเรียนการหมุนตามกำหนดเวลา 8 สัปดาห์ตลอดโปรแกรม


ระหว่าง residencies ทีมมีส่วนร่วมในการเรียนรู้แบบโต้ตอบบนอินเทอร์เน็ตและทีมงานของการทำงานร่วมกัน ผู้สมัครจะใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการเรียนทางไกลซึ่งไฮไลท์ของพวกเขาที่รุนแรงใบหน้าเพื่อใบหน้าประสบการณ์ในห้องเรียน โปรแกรมนี้ยังทำให้การใช้งานที่กว้างขวางของแผ่นซีดีที่ผลิตในบ้านที่ช่วยให้อาจารย์บรรยายวิดีโอสตรีมการอภิปรายเช่นเดียวกับกรณีการโต้ตอบ


การรวมกันของออนไลน์และการเรียนรู้ในมหาวิทยาลัยจะช่วยให้ความยืดหยุ่นมากขึ้นสำหรับผู้สมัครที่จะรักษาตารางเวลาของตัวเองและสมดุลการทำงานในครอบครัว ภาระงานโดยทั่วไปจะต้องเข้าร่วมในการกระทำ 15-20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ในการศึกษาของพวกเขาแม้ว่านี้อาจแตกต่างกันไปในหมู่ประชาชนและแน่นอน

อัปเดตล่าสุดเมื่อ พ.ย. 2015

ข้อมูลเกี่ยวกับสถาบันอุดมศึกษา

Stephen M. Ross School of Business at the University of Michigan เป็นสถาบันการศึกษาชั้นนำของมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ภารกิจของเราคือการพัฒนาผู้นำในด้านความคิดและการปฏิบัติซึ่ง ... อ่านเพิ่มเติม

Stephen M. Ross School of Business at the University of Michigan เป็นสถาบันการศึกษาชั้นนำของมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ภารกิจของเราคือการพัฒนาผู้นำในด้านความคิดและการปฏิบัติซึ่งพร้อมที่จะรับมือกับปัญหาท้าทายด้านสหสาขาวิชาชีพที่เผชิญหน้ากับสังคม ผู้นำที่สามารถให้ความเป็นผู้นำทางศีลธรรมและเป็นพลเมืองและใช้ประโยชน์จากอิทธิพลของตนเพื่อประโยชน์ของสังคม ที่มิชิแกนความแข็งแรงที่เหนือกว่าของเราคือความสามารถพิเศษของเราในการรวบรวมทฤษฎีทางวิชาการด้วยการปฏิบัติทางธุรกิจ เราเชื่อว่าความเป็นผู้นำที่แท้จริงเริ่มต้นด้วยการทำความเข้าใจธุรกิจแบบองค์รวม หลักของเราคือการแสวงหา "ทุนทางปัญญาที่มีผลกระทบ" นี่เป็นแนวคิดที่คณาจารย์ของเรานำมาใช้ในห้องเรียนและเครื่องมือที่บัณฑิตของเราใช้ในการกำหนดโลก เราสนใจนักศึกษาที่ต้องการเป็นพันธมิตรกับคณาจารย์เพื่อร่วมสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ที่ปรับแต่งและมีประสิทธิภาพมากขึ้น กลยุทธ์ของเราในการพัฒนาความสามารถในการเป็นผู้นำของนักเรียนนอกจากจะส่งผลกระทบต่อความรู้และทักษะทางธุรกิจที่จำเป็นแล้วยังช่วยให้เกิดโอกาสในการเรียนรู้จากการกระทำที่ฝังรากลึกในปัญหาในโลกแห่งความเป็นจริง ด้วยหลักสูตร MBA จาก Michigan's Ross School of Business คุณจะเข้าสู่ตลาดในฐานะผู้นำด้วยความมั่นใจและภูมิปัญญาในการกำหนดและบรรลุวิสัยทัศน์แห่งความสำเร็จของคุณ อ่านบทย่อ
แอนอาร์เบอร์ , Bengaluru , ดูไบ , กรุงเทพมหานคร + 3 เพิ่มเติม น้อยกว่า

คำถามที่พบบ่อย

อื่น ๆ