อ่านรายละเอียดที่เป็นทางการ

ที่ชิคาโกมัน 's ทั้งหมดเกี่ยวกับความคิด คุณ ll 'มุ่งเน้นไปที่การสร้างการวิเคราะห์เปรียบเทียบและความคิดการกลั่น ทำให้พวกเขาดีขึ้น และยังดีกว่า ทำไม? เพราะไม่มีคำตอบ pat หรือกฎที่ง่ายในการวาดภาพบนในธุรกิจ

&nbsp

คุณ ll 'เจริญเติบโตในเส้นทางอาชีพที่คุณเลือกเพราะคุณ ll ' ได้เรียนรู้วิธีการ:

&nbsp

- ตรวจสอบทุก idea.Whether นำเสนอโดยเพื่อนร่วมชั้นหรืออาจารย์ คุณ ll 'เสียงสนับสนุนของคุณความขัดแย้งของคุณคำแนะนำของคุณ ที่นี่ไม่มีคำถามที่ไม่ถูกต้องยกเว้นคนที่ไปมิได้รับคำขอร้อง


- ประเมินปัญหาและโอกาส ผ่านเลนส์ของบัญชีเศรษฐศาสตร์จิตวิทยาสังคมวิทยาและสถิติ ด้วยความหลากหลายของเครื่องมือในการวิเคราะห์และวิธีการที่คุณ ll 'คิดในรูปแบบใหม่


- พัฒนาความเชื่อมั่นที่จะนำ เรียนรู้ที่จะสร้างความสัมพันธ์ กระตุ้นให้คน ผลลัพธ์ที่มีอิทธิพลต่อ โดยการทดสอบตัวเองในการอภิปรายในชั้นเรียนในกลุ่มนักเรียนและในการแข่งขันพลัส 125 ชั่​​วโมงของการเขียนโปรแกรมที่อุทิศตนเพื่อความเป็นผู้นำ คุณ ll 'การพัฒนาทักษะในการประสบความสำเร็จรับมือกับความท้าทายทางธุรกิจใด ๆ


ประสบการณ์ชิคาโกจะนำคุณลึกเข้าไปในปัญหาขยายมุมมองของคุณและบังคับให้คุณตั้งคำถามกับสมมติฐาน - รวมทั้งของคุณเอง คุณจะได้เรียนรู้ที่จะรู้สึกสะดวกสบายเมื่อมีสูตรที่จะแนะนำคุณ ไม่มีเส้นทางที่จะปฏิบัติตาม เพราะมันเป็นความคิดที่ไม่แนวโน้มที่รูปร่างโลกของธุรกิจ

ประสบการณ์ชิคาโกจะเตรียมความพร้อมที่จะใช้งานใหม่ของคุณไปยังระดับใหม่ ที่ชิคาโกบูธ คุณจะพบหลักสูตรการศึกษาที่มีคุณสมบัติ:

&nbsp

- ให้ความสำคัญกับการวิเคราะห์ปัญหาเชิงลึกที่สำคัญการสร้างและการใช้โซลูชั่นที่สร้างสรรค์ - เราเน้นความสำคัญของการถามคำถามและตรวจสอบความคิด วิธีที่จะทำให้สิ่งที่ดีกว่า จะเตรียมไว้สำหรับความเป็นไปได้ทั้งหมด เพราะไม่มีคำตอบที่ชัดเจนคุณ ll 'ได้รับกรอบการทำงานที่มีประสิทธิภาพสำหรับการตัดสินใจตลอดอาชีพของคุณในสถานการณ์ทางธุรกิจใด ๆ ในอุตสาหกรรมใด


- หลักสูตรที่คุณสามารถใช้ในขณะนี้ - อาจารย์บูธนำประสบการณ์จริงในโลกของพวกเขาเป็นที่ปรึกษาพยานผู้เชี่ยวชาญคณะกรรมการหรือผู้จัดการกองทุนรวมที่ลงทุนไปที่ห้องเรียน คุณจะได้เรียนรู้วิธีการประเมินความเสี่ยงวิธีลูกค้าคิดเชิงกลยุทธ์และการตัดสินใจที่ดีขึ้นตามช่วงของผล เครื่องมือที่คุณต้องการในวันนี้และในอนาคต


- การทำงานร่วมกัน - ธุรกิจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลที่มีความสามารถของตัวเองและความสามารถในการรวมกันในการแก้ปัญหาที่จะทำให้สิ่งที่ดีกว่า คุณจะพบวิธีการเดียวกันในห้องเรียน ในกลุ่มการศึกษา คณะที่แบ่งปันข้อมูลเชิงลึกส่งเสริมการอภิปรายขอให้คุณตั้งคำถามกับสมมติฐานของคุณ เพื่อนร่วมงานจากสามมหาวิทยาลัยอุตสาหกรรมจำนวนมากและฟังก์ชั่นงานหลายคนที่สร้างมุมมองที่กว้าง ทั้งหมดขับเคลื่อนเพื่อเพิ่มประสบการณ์การเรียนรู้


- ชุมชนทั่วทวีปวัฒนธรรมและประเพณี -​​ มีนักเรียนจาก 51 ประเทศและการเรียนในสามสถานที่ต่างประเทศมีอย่างแท้จริงไม่มีขอบเขต คุณจะได้พบกับคนที่รู้เป็นผู้จัดจำหน่ายวัสดุในโบลิเวียนั้น ผู้ที่ทำงานอยู่ในประเทศมองโกเลียหรือไซบีเรีย; ที่จะแสดงให้คุณไปรอบ ๆ เมืองตูรินในการเดินทางธุรกิจของคุณต่อไป


- การอภิปรายในห้องเรียน - การบรรยายเป็นเพียงส่วนหนึ่งของกระบวนการของการเรียนรู้ ที่ชิคาโกบูธคุณจะได้รับการผลักดันที่จะถามคำถาม - จำนวนมากของพวกเขา - โดยคณาจารย์และเพื่อนร่วมชั้นของคุณ "ทำไมคุณถึงคิดว่าที่เป็นเช่นนั้น?" "ที่มีผลต่อวิธีการงบประมาณหรือไม่" "สิ่งที่ทำให้การตัดสินใจที่ดี?" "อะไรคือทางเลือกของคุณ" กล้าหาญและการอภิปรายอิสระเสรีที่จะทำให้คุณมีความมั่นใจที่จะเก่งในสถานการณ์ใด ๆ ทุกที่กับทุกคน

&nbsp

รูปแบบสำหรับโปรแกรมจะเหมือนกันสำหรับทั้งสามมหาวิทยาลัยในช่วง progrm 21 เดือนคุณจะใช้เวลา 15 ของ 17 หลักสูตรร่วมกันกับเพื่อนร่วมงานของคุณ นักเรียนแต่ละคนจากนั้นเลือกสองวิชาเลือกที่จะจบหลักสูตรการศึกษา

&nbsp

ในช่วงสี่หนึ่งในการประชุมระหว่างประเทศสัปดาห์นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยทั้งสามพบใช้เวลาเรียนในการทำงานในกลุ่มการศึกษาร่วมกันตรวจสอบประเด็นระดับภูมิภาคปัจจุบันมีส่วนร่วมในการทัศนศึกษาเพื่อธุรกิจในท้องถิ่นและแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม มีสองช่วงในชิคาโกและแต่ละคนในกรุงลอนดอนและสิงคโปร์

หลักสูตรที่สอนใน:
อังกฤษ

ดูอีก 2 หลักสูตรที่เสนอโดย University of Chicago Booth School of Business »

หลักสูตรนี้ Campus based
Start Date
ส.ค. 2019
ก.ย. 2019
Duration
21 
นอกเวลา
ตามตำแหน่งที่ตั้ง
ตามวันที่
Start Date
ก.ย. 2019
วันหมดเขตรับสมัคร
Start Date
ก.ย. 2019
วันหมดเขตรับสมัคร
Start Date
ส.ค. 2019
วันหมดเขตรับสมัคร
Start Date
ก.ย. 2019
วันหมดเขตรับสมัคร

ส.ค. 2019

ก.ย. 2019

Location
วันหมดเขตรับสมัคร
End Date
อื่น ๆ