Read the Official Description

ที่ชิคาโกมัน 's ทั้งหมดเกี่ยวกับความคิด คุณ ll 'มุ่งเน้นไปที่การสร้างการวิเคราะห์เปรียบเทียบและความคิดการกลั่น ทำให้พวกเขาดีขึ้น และยังดีกว่า ทำไม? เพราะไม่มีคำตอบ pat หรือกฎที่ง่ายในการวาดภาพบนในธุรกิจ

&nbsp

คุณ ll 'เจริญเติบโตในเส้นทางอาชีพที่คุณเลือกเพราะคุณ ll ' ได้เรียนรู้วิธีการ:

&nbsp

- ตรวจสอบทุก idea.Whether นำเสนอโดยเพื่อนร่วมชั้นหรืออาจารย์ คุณ ll 'เสียงสนับสนุนของคุณความขัดแย้งของคุณคำแนะนำของคุณ ที่นี่ไม่มีคำถามที่ไม่ถูกต้องยกเว้นคนที่ไปมิได้รับคำขอร้อง


- ประเมินปัญหาและโอกาส ผ่านเลนส์ของบัญชีเศรษฐศาสตร์จิตวิทยาสังคมวิทยาและสถิติ ด้วยความหลากหลายของเครื่องมือในการวิเคราะห์และวิธีการที่คุณ ll 'คิดในรูปแบบใหม่


- พัฒนาความเชื่อมั่นที่จะนำ เรียนรู้ที่จะสร้างความสัมพันธ์ กระตุ้นให้คน ผลลัพธ์ที่มีอิทธิพลต่อ โดยการทดสอบตัวเองในการอภิปรายในชั้นเรียนในกลุ่มนักเรียนและในการแข่งขันพลัส 125 ชั่​​วโมงของการเขียนโปรแกรมที่อุทิศตนเพื่อความเป็นผู้นำ คุณ ll 'การพัฒนาทักษะในการประสบความสำเร็จรับมือกับความท้าทายทางธุรกิจใด ๆ


ประสบการณ์ชิคาโกจะนำคุณลึกเข้าไปในปัญหาขยายมุมมองของคุณและบังคับให้คุณตั้งคำถามกับสมมติฐาน - รวมทั้งของคุณเอง คุณจะได้เรียนรู้ที่จะรู้สึกสะดวกสบายเมื่อมีสูตรที่จะแนะนำคุณ ไม่มีเส้นทางที่จะปฏิบัติตาม เพราะมันเป็นความคิดที่ไม่แนวโน้มที่รูปร่างโลกของธุรกิจ

ประสบการณ์ชิคาโกจะเตรียมความพร้อมที่จะใช้งานใหม่ของคุณไปยังระดับใหม่ ที่ชิคาโกบูธ คุณจะพบหลักสูตรการศึกษาที่มีคุณสมบัติ:

&nbsp

- ให้ความสำคัญกับการวิเคราะห์ปัญหาเชิงลึกที่สำคัญการสร้างและการใช้โซลูชั่นที่สร้างสรรค์ - เราเน้นความสำคัญของการถามคำถามและตรวจสอบความคิด วิธีที่จะทำให้สิ่งที่ดีกว่า จะเตรียมไว้สำหรับความเป็นไปได้ทั้งหมด เพราะไม่มีคำตอบที่ชัดเจนคุณ ll 'ได้รับกรอบการทำงานที่มีประสิทธิภาพสำหรับการตัดสินใจตลอดอาชีพของคุณในสถานการณ์ทางธุรกิจใด ๆ ในอุตสาหกรรมใด


- หลักสูตรที่คุณสามารถใช้ในขณะนี้ - อาจารย์บูธนำประสบการณ์จริงในโลกของพวกเขาเป็นที่ปรึกษาพยานผู้เชี่ยวชาญคณะกรรมการหรือผู้จัดการกองทุนรวมที่ลงทุนไปที่ห้องเรียน คุณจะได้เรียนรู้วิธีการประเมินความเสี่ยงวิธีลูกค้าคิดเชิงกลยุทธ์และการตัดสินใจที่ดีขึ้นตามช่วงของผล เครื่องมือที่คุณต้องการในวันนี้และในอนาคต


- การทำงานร่วมกัน - ธุรกิจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลที่มีความสามารถของตัวเองและความสามารถในการรวมกันในการแก้ปัญหาที่จะทำให้สิ่งที่ดีกว่า คุณจะพบวิธีการเดียวกันในห้องเรียน ในกลุ่มการศึกษา คณะที่แบ่งปันข้อมูลเชิงลึกส่งเสริมการอภิปรายขอให้คุณตั้งคำถามกับสมมติฐานของคุณ เพื่อนร่วมงานจากสามมหาวิทยาลัยอุตสาหกรรมจำนวนมากและฟังก์ชั่นงานหลายคนที่สร้างมุมมองที่กว้าง ทั้งหมดขับเคลื่อนเพื่อเพิ่มประสบการณ์การเรียนรู้


- ชุมชนทั่วทวีปวัฒนธรรมและประเพณี -​​ มีนักเรียนจาก 51 ประเทศและการเรียนในสามสถานที่ต่างประเทศมีอย่างแท้จริงไม่มีขอบเขต คุณจะได้พบกับคนที่รู้เป็นผู้จัดจำหน่ายวัสดุในโบลิเวียนั้น ผู้ที่ทำงานอยู่ในประเทศมองโกเลียหรือไซบีเรีย; ที่จะแสดงให้คุณไปรอบ ๆ เมืองตูรินในการเดินทางธุรกิจของคุณต่อไป


- การอภิปรายในห้องเรียน - การบรรยายเป็นเพียงส่วนหนึ่งของกระบวนการของการเรียนรู้ ที่ชิคาโกบูธคุณจะได้รับการผลักดันที่จะถามคำถาม - จำนวนมากของพวกเขา - โดยคณาจารย์และเพื่อนร่วมชั้นของคุณ "ทำไมคุณถึงคิดว่าที่เป็นเช่นนั้น?" "ที่มีผลต่อวิธีการงบประมาณหรือไม่" "สิ่งที่ทำให้การตัดสินใจที่ดี?" "อะไรคือทางเลือกของคุณ" กล้าหาญและการอภิปรายอิสระเสรีที่จะทำให้คุณมีความมั่นใจที่จะเก่งในสถานการณ์ใด ๆ ทุกที่กับทุกคน

&nbsp

รูปแบบสำหรับโปรแกรมจะเหมือนกันสำหรับทั้งสามมหาวิทยาลัยในช่วง progrm 21 เดือนคุณจะใช้เวลา 15 ของ 17 หลักสูตรร่วมกันกับเพื่อนร่วมงานของคุณ นักเรียนแต่ละคนจากนั้นเลือกสองวิชาเลือกที่จะจบหลักสูตรการศึกษา

&nbsp

ในช่วงสี่หนึ่งในการประชุมระหว่างประเทศสัปดาห์นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยทั้งสามพบใช้เวลาเรียนในการทำงานในกลุ่มการศึกษาร่วมกันตรวจสอบประเด็นระดับภูมิภาคปัจจุบันมีส่วนร่วมในการทัศนศึกษาเพื่อธุรกิจในท้องถิ่นและแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม มีสองช่วงในชิคาโกและแต่ละคนในกรุงลอนดอนและสิงคโปร์

Program taught in:
อังกฤษ

See 2 more programs offered by University of Chicago Booth School of Business »

หลักสูตรนี้ Campus based
Start Date
ส.ค. 2019
ก.ย. 2019
Duration
21 
นอกเวลา
อื่นๆ