มีจุดมุ่งหมายที่สูงขึ้น ประสบความสำเร็จมาก

ดื่มด่ำในกระตุ้นประสบการณ์การเรียนรู้แบบโต้ตอบที่คุณแลกเปลี่ยนความคิดกับเพื่อนร่วมงานที่มีประสบการณ์ 40-50 ในไมเคิลกรัมอุปถัมภ์ของโรงเรียนธุรกิจที่มหาวิทยาลัยวอชิงตันหลักสูตรมหาบัณฑิตบริหารธุรกิจ

ภาพรวมของโปรแกรม

โปรแกรมการจัดอันดับในระดับประเทศที่มหาวิทยาลัยวิจัยที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ, มหาวิทยาลัยวอชิงตันบริหารหลักสูตรปริญญาโทบริหารธุรกิจ (EMBA) ให้การศึกษาธุรกิจอย่างเข้มงวดสำหรับผู้บริหารระดับสูงกลางและและผู้บริหาร ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์จากทั่วทวีปอเมริกาเหนือเลือกขอบคุณผู้บริหารหลักสูตรปริญญาโทเพราะจะช่วยให้พวกเขาที่จะทำงานเต็มเวลาและได้รับปริญญาโทในเวลาเพียง 21 เดือน

ด้านบนชั้นธุรกิจโรงเรียน
ไมเคิลจีฟอสเตอร์โรงเรียนธุรกิจที่มีมหาวิทยาลัยวอชิงตันคณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญและเป็นหนึ่งในสี่ของสหรัฐโรงเรียนธุรกิจที่จะถือการรับรองระหว่างประเทศ EQUIS จากมูลนิธิยุโรปเพื่อการพัฒนาบริหารจัดการ โรงเรียนอุปถัมภ์ของธุรกิจได้รับการรับรองจาก AACSB นานาชาติ - สมาคมเพื่อความก้าวหน้าของวิทยาลัยโรงเรียนธุรกิจ

ที่มีประสบการณ์และนวัตกรรม
ได้รับประโยชน์จาก 20 ปีของความรู้ความสามารถในการเตรียมความพร้อมผู้บริหารและผู้บริหารที่โดดเด่นในการเป็นผู้นำ ขอบคุณ EMBA ให้เครื่องมือทางธุรกิจที่ทันสมัย​​และการวิจัยและเชื่อมต่อนักเรียนที่มีเครือข่ายที่กว้างขวางของผู้นำธุรกิจที่มีอิทธิพลและศิษย์เก่า มีส่วนร่วมในแบบบูรณาการการศึกษาการจัดการทั่วไปครบวงจรที่เน้นความเป็นผู้นำและความคิดเชิงกลยุทธ์ นำมาใช้ความรู้เครื่องมือและทักษะการทำงานเป็นทีมเพื่อนำไปใช้ทันทีในที่ทำงานของคุณ

ซีอีโอ 's มุมมอง
เรียนรู้ที่จะคิดเช่นผู้บริหารระดับสูงให้ความสำคัญกับกองกำลังที่องค์กรรูปร่างตลาดและเศรษฐกิจโลกเรียนรู้ที่จะวางแผนล่วงหน้าในการประเมินสถานการณ์ที่นำไปสู่​​ทีมให้ข้อมูลในการตัดสินใจและประเมินผล

ที่จัดรูปแบบเพื่อให้เหมาะสมกับชีวิตของคุณ
ดำเนินการต่ออาชีพของคุณในขณะที่คุณได้รับปริญญาโทใน 21 เดือน (กันยายน-มิถุนายนกับฤดูร้อนออก) เลือกรายสัปดาห์กำหนดการภูมิภาคหรือรายเดือนช่วงเวลาที่นอร์ทอเมริกาเพื่อความสมดุลของการศึกษาของคุณกับการทำงานและภาระผูกพันในครอบครัว

สิ่งอำนวยความสะดวกที่โดดเด่นและการสนับสนุน
มุ่งเน้นการเรียนรู้ด้วยความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ EMBA หนังสือวัสดุการลงทะเบียนเรียนและที่พักที่พัก (สำหรับนักเรียนรายเดือน) ไว้ให้พร้อมกับที่จอดรถฟรีและอาหารจำนวนมาก

หลักสูตร

หลักสูตร 21 เดือนสร้างรากฐานที่แข็งแกร่งของพื้นฐานธุรกิจ กรณีศึกษาและโครงการกลุ่มเชื่อมโยงทฤษฎีกับการปฏิบัติทางธุรกิจในปัจจุบันธีมขึ้นอยู่กับแนวโน้มในปัจจุบันในธุรกิจรวมถึงผลกระทบของเทคโนโลยีและโลกาภิวัตน์ที่เป็นเกลียวผ่านหลักสูตรทั้งหมด

นักเรียนมักใช้องค์กรของตัวเองเป็นห้องปฏิบัติการที่ใช้การเรียนรู้ในห้องเรียนแล้วนำผลกลับไปเรียนสำหรับการอภิปรายต่อไป

สัมมนาการศึกษานานาชาติ

ผู้บริหารระดับสูงในตลาดโลกต้องมีความรู้เกี่ยวกับนวัตกรรมโดยตรงในการดำเนินงานการดำเนินธุรกิจใหม่และปัญหาทางเศรษฐกิจที่สำคัญมีผลกระทบต่อธุรกิจในประเทศอื่น ๆ เพื่อเน้นนี้แนวโน้มทั่วโลกโครงการปริญญาโทบริหารสูงสุดมีการสัมมนาการศึกษาระหว่างประเทศ การเชื่อมต่อที่มีคุณค่าข้อมูลเชิงลึกและข้อมูลภายในนักเรียนนำกลับมาจากทัวร์การศึกษาคุณลักษณะนี้ทำให้การลงทุนที่ให้ผลตอบแทนสูงสำหรับพวกเขาและองค์กรที่ให้การสนับสนุนของพวกเขา

การสัมมนาระหว่างประเทศจะเป็นตัวเลือกโดยทั่วไปที่เกิดขึ้นระหว่างฤดูหนาวและฤดูใบไม้ผลิในสี่ของปีที่สอง ค่าใช้จ่ายนักศึกษาประมาณ $ 3,000 บวกตั๋วเครื่องบิน

กลุ่มเป้าหมาย


ที่ออกแบบมาสำหรับช่วงกลางถึงผู้จัดการระดับอาวุโสและผู้บริหารหรือมากกว่าสิบปีของประสบการณ์ในการทำงานโครงการปริญญาโทบริหารมุ่งเน้นไปที่ปัจจัยพื้นฐานทางธุรกิจจากผู้นำ 'มุมมองวินาที
หลักสูตรที่สอนใน:
อังกฤษ

ดูอีก 4 หลักสูตรที่เสนอโดย University of Washington Foster School of Business »

หลักสูตรนี้ เรียนในบริเวณมหาวิทยาลัย
Start Date
ก.ย. 2019
ก.ย. 2019
Duration
21 
นอกเวลา
ตามตำแหน่งที่ตั้ง
ตามวันที่
Start Date
ก.ย. 2019
วันหมดเขตรับสมัคร
Start Date
ก.ย. 2019
วันหมดเขตรับสมัคร
Start Date
มี.ค. 2020
วันหมดเขตรับสมัคร

ก.ย. 2019

Location
วันหมดเขตรับสมัคร
End Date

ก.ย. 2019

อื่น ๆ