มีจุดมุ่งหมายที่สูงขึ้น ประสบความสำเร็จมาก

ดื่มด่ำในกระตุ้นประสบการณ์การเรียนรู้แบบโต้ตอบที่คุณแลกเปลี่ยนความคิดกับเพื่อนร่วมงานที่มีประสบการณ์ 40-50 ในไมเคิลกรัมอุปถัมภ์ของโรงเรียนธุรกิจที่มหาวิทยาลัยวอชิงตันหลักสูตรมหาบัณฑิตบริหารธุรกิจ

ภาพรวมของโปรแกรม

โปรแกรมการจัดอันดับในระดับประเทศที่มหาวิทยาลัยวิจัยที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ, มหาวิทยาลัยวอชิงตันบริหารหลักสูตรปริญญาโทบริหารธุรกิจ (EMBA) ให้การศึกษาธุรกิจอย่างเข้มงวดสำหรับผู้บริหารระดับสูงกลางและและผู้บริหาร ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์จากทั่วทวีปอเมริกาเหนือเลือกขอบคุณผู้บริหารหลักสูตรปริญญาโทเพราะจะช่วยให้พวกเขาที่จะทำงานเต็มเวลาและได้รับปริญญาโทในเวลาเพียง 21 เดือน

ด้านบนชั้นธุรกิจโรงเรียน
ไมเคิลจีฟอสเตอร์โรงเรียนธุรกิจที่มีมหาวิทยาลัยวอชิงตันคณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญและเป็นหนึ่งในสี่ของสหรัฐโรงเรียนธุรกิจที่จะถือการรับรองระหว่างประเทศ EQUIS จากมูลนิธิยุโรปเพื่อการพัฒนาบริหารจัดการ โรงเรียนอุปถัมภ์ของธุรกิจได้รับการรับรองจาก AACSB นานาชาติ - สมาคมเพื่อความก้าวหน้าของวิทยาลัยโรงเรียนธุรกิจ

ที่มีประสบการณ์และนวัตกรรม
ได้รับประโยชน์จาก 20 ปีของความรู้ความสามารถในการเตรียมความพร้อมผู้บริหารและผู้บริหารที่โดดเด่นในการเป็นผู้นำ ขอบคุณ EMBA ให้เครื่องมือทางธุรกิจที่ทันสมัย​​และการวิจัยและเชื่อมต่อนักเรียนที่มีเครือข่ายที่กว้างขวางของผู้นำธุรกิจที่มีอิทธิพลและศิษย์เก่า มีส่วนร่วมในแบบบูรณาการการศึกษาการจัดการทั่วไปครบวงจรที่เน้นความเป็นผู้นำและความคิดเชิงกลยุทธ์ นำมาใช้ความรู้เครื่องมือและทักษะการทำงานเป็นทีมเพื่อนำไปใช้ทันทีในที่ทำงานของคุณ

ซีอีโอ 's มุมมอง
เรียนรู้ที่จะคิดเช่นผู้บริหารระดับสูงให้ความสำคัญกับกองกำลังที่องค์กรรูปร่างตลาดและเศรษฐกิจโลกเรียนรู้ที่จะวางแผนล่วงหน้าในการประเมินสถานการณ์ที่นำไปสู่​​ทีมให้ข้อมูลในการตัดสินใจและประเมินผล

ที่จัดรูปแบบเพื่อให้เหมาะสมกับชีวิตของคุณ
ดำเนินการต่ออาชีพของคุณในขณะที่คุณได้รับปริญญาโทใน 21 เดือน (กันยายน-มิถุนายนกับฤดูร้อนออก) เลือกรายสัปดาห์กำหนดการภูมิภาคหรือรายเดือนช่วงเวลาที่นอร์ทอเมริกาเพื่อความสมดุลของการศึกษาของคุณกับการทำงานและภาระผูกพันในครอบครัว

สิ่งอำนวยความสะดวกที่โดดเด่นและการสนับสนุน
มุ่งเน้นการเรียนรู้ด้วยความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ EMBA หนังสือวัสดุการลงทะเบียนเรียนและที่พักที่พัก (สำหรับนักเรียนรายเดือน) ไว้ให้พร้อมกับที่จอดรถฟรีและอาหารจำนวนมาก

หลักสูตร

หลักสูตร 21 เดือนสร้างรากฐานที่แข็งแกร่งของพื้นฐานธุรกิจ กรณีศึกษาและโครงการกลุ่มเชื่อมโยงทฤษฎีกับการปฏิบัติทางธุรกิจในปัจจุบันธีมขึ้นอยู่กับแนวโน้มในปัจจุบันในธุรกิจรวมถึงผลกระทบของเทคโนโลยีและโลกาภิวัตน์ที่เป็นเกลียวผ่านหลักสูตรทั้งหมด

นักเรียนมักใช้องค์กรของตัวเองเป็นห้องปฏิบัติการที่ใช้การเรียนรู้ในห้องเรียนแล้วนำผลกลับไปเรียนสำหรับการอภิปรายต่อไป

สัมมนาการศึกษานานาชาติ

ผู้บริหารระดับสูงในตลาดโลกต้องมีความรู้เกี่ยวกับนวัตกรรมโดยตรงในการดำเนินงานการดำเนินธุรกิจใหม่และปัญหาทางเศรษฐกิจที่สำคัญมีผลกระทบต่อธุรกิจในประเทศอื่น ๆ เพื่อเน้นนี้แนวโน้มทั่วโลกโครงการปริญญาโทบริหารสูงสุดมีการสัมมนาการศึกษาระหว่างประเทศ การเชื่อมต่อที่มีคุณค่าข้อมูลเชิงลึกและข้อมูลภายในนักเรียนนำกลับมาจากทัวร์การศึกษาคุณลักษณะนี้ทำให้การลงทุนที่ให้ผลตอบแทนสูงสำหรับพวกเขาและองค์กรที่ให้การสนับสนุนของพวกเขา

การสัมมนาระหว่างประเทศจะเป็นตัวเลือกโดยทั่วไปที่เกิดขึ้นระหว่างฤดูหนาวและฤดูใบไม้ผลิในสี่ของปีที่สอง ค่าใช้จ่ายนักศึกษาประมาณ $ 3,000 บวกตั๋วเครื่องบิน

กลุ่มเป้าหมาย


ที่ออกแบบมาสำหรับช่วงกลางถึงผู้จัดการระดับอาวุโสและผู้บริหารหรือมากกว่าสิบปีของประสบการณ์ในการทำงานโครงการปริญญาโทบริหารมุ่งเน้นไปที่ปัจจัยพื้นฐานทางธุรกิจจากผู้นำ 'มุมมองวินาที
หลักสูตรที่สอนใน:
  • อังกฤษ

ดูอีก 4 หลักสูตรที่เสนอโดย University of Washington Foster School of Business »

หลักสูตรนี้ เรียนในบริเวณมหาวิทยาลัย
Start Date
ก.ย. 2020
ก.ย. 2020
Duration
21 
นอกเวลา
ตามตำแหน่งที่ตั้ง
ตามวันที่
อื่น ๆ