Filter
Executive Courses
ประเภทการศึกษา: ทั้งหมด จังหวะ: ทั้งหมด

Search here for top law schools and universities for law degrees!

หลักสูตรคือโปรแกรมที่มีวัตถุประสงค์มากมาย นักเรียนบางคนเข้าร่วมหลักสูตรเพื่อช่วยให้พวกเขาเชื่อมต่อกันสองขั้นตอนในขณะที่บางคนเรียนหลักสูตรเพื่อให้มีคุณวุฒิวิชาชีพเพื่อช่วยปรับปรุงทางเลือกในงานปัจจุบันของพวกเขา

หลักสูตรผู้บริหารคืออะไร? โปรแกรมนี้เป็นพื้นฐานที่ช่วยเตรียมผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารสำหรับการศึกษาขั้นสูงในสาขาธุรกิจโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังสามารถให้ความรู้ที่จำเป็นสำหรับนักเรียนที่วางแผนที่จะศึกษาเรื่องที่ไม่เกี่ยวข้อง แต่จะได้รับประโยชน์จากการมีข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับการจัดการ ทุกโปรแกรมจะแตกต่างกัน แต่ตัวอย่างของชั้นเรียนอาจรวมถึงการตลาดการสื่อสารทรัพยากรมนุษย์การเงินและแหล่งข้อมูลทางธุรกิจ นอกจากการบรรยายในชั้นเรียนแล้วนักเรียนยังสามารถทำงานในโครงการต่างๆดำเนินการวิจัยและเข้าร่วมการประชุมสัมมนาที่มีธุรกิจท้องถิ่นและระดับชาติ

นักเรียนที่เรียนหลักสูตรผู้บริหารจะได้รับประโยชน์หลายวิธี ทักษะทางธุรกิจเช่นการแก้ปัญหาการเป็นผู้นำและการสื่อสารสามารถช่วยในหลาย ๆ ด้าน นอกจากนี้ยังมีธุรกิจที่หลากหลายสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนต่อ

สถาบันต่างๆทั่วโลกเสนอหลักสูตรผู้บริหารระดับสูงนี้และมีหลายปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับค่าเล่าเรียน ปัจจัยเหล่านี้รวมถึงตำแหน่งของโรงเรียนและระยะเวลาของโครงการ นักเรียนที่สนใจควรติดต่อโรงเรียนโดยตรงเพื่อสอบถามเกี่ยวกับข้อกำหนดทางการเงิน

หลังจากเสร็จสิ้นหลักสูตรผู้บริหารแล้วบุคคลเหล่านี้มีเส้นทางที่หลากหลายซึ่งสามารถเลือกได้ บางคนอาจเตรียมพร้อมสำหรับการประกอบอาชีพหรือการส่งเสริมการขายในด้านความเป็นผู้นำการจัดการทรัพยากรมนุษย์บัญชีการเงินธุรกิจและเศรษฐศาสตร์ หลักสูตรการศึกษาของผู้บริหารยังเป็นการเตรียมความพร้อมให้กับผู้สำเร็จการศึกษาเพื่อเปิดธุรกิจของตัวเองในหลาย ๆ ด้าน

เริ่มต้นการค้นคว้าและเปรียบเทียบโรงเรียนโดยใช้ฐานข้อมูลออนไลน์ ค้นหาหลักสูตรผู้บริหารของคุณด้านล่างและติดต่อสำนักงานการรับเข้าศึกษาของโรงเรียนที่คุณเลือกโดยตรงโดยกรอกแบบฟอร์มการสมัคร

อ่านเพิ่มเติม อ่านบทย่อ
ตัวเลือกอื่นๆ ภายในแขนงวิชานี้:

ผลลัพธ์

GCU - Glasgow School for Business and Society

สร้างความเชี่ยวชาญของคุณ ... [+]

ผู้เชี่ยวชาญด้าน HR อาวุโสต้องสามารถแปลกลยุทธ์ทางธุรกิจเป็นลำดับความสำคัญด้านทรัพยากรบุคคลได้ หลักสูตร CPD นี้จะช่วยให้คุณพัฒนาความเชี่ยวชาญของคุณและสร้างความเชื่อมั่นของคุณในฐานะที่เป็นผู้นำด้านกลยุทธ์ด้านทรัพยากรมนุษย์ที่มุ่งมั่นพัฒนากลยุทธ์ทางธุรกิจและพัฒนาความสามารถในการเปลี่ยนแปลงขององค์กรของคุณ การทำงานกับผู้เชี่ยวชาญด้านทรัพยากรบุคคลจากภาครัฐเอกชนและเอกชนที่ไม่หวังผลกำไรคุณจะได้ฝึกฝนทักษะในการสร้างกรณีการเปลี่ยนแปลงตามความเป็นจริงในตลาดและธุรกิจการเอาชนะความต้านทานและการได้รับความไว้วางใจจากผู้มีส่วนได้เสียในการดำเนินการและการเปลี่ยนแปลงอย่างยั่งยืน... [-]

ประเทศอังกฤษ Glasgow
African School of Economics

ตั้งแต่ปี 2015 ASE ได้เสนอหลักสูตรประกาศนียบัตรสองฉบับในฐานะส่วนหนึ่งของผลงาน Executive Education ได้แก่ Certificate in Impact Evaluation และ Certificate in Quantitative ... [+]

หลักสูตรบริหารการศึกษา

ตั้งแต่ปี 2015 ASE ได้เสนอหลักสูตรประกาศนียบัตรสองฉบับในฐานะส่วนหนึ่งของผลงาน Executive Education ได้แก่ Certificate in Impact Evaluation และ Certificate in Quantitative Finance Certificate in Impact Evaluation ฝึกนักเรียนในการออกแบบและดำเนินการประเมินผลการศึกษาการวิเคราะห์และตีความข้อมูลชุดทดลองและแบบทดสอบกึ่งทดลอง นอกจากนี้ยังแนะนำให้นักเรียนใช้กลยุทธ์การปฏิรูปนโยบายสาธารณะในการดำเนินการ โมดูลหลักสูตรประกอบด้วยการแนะนำซอฟต์แวร์ทางสถิติวิธีการทดลองและการวิเคราะห์ต้นทุนประสิทธิผล โปรแกรมนี้แยกแยะตัวเองออกจากแนวทางการสอนในทางปฏิบัติซึ่งมุ่งเน้นไปที่กรณีในชีวิตจริงและการจัดการโครงการ ใบรับรองในเชิงปริมาณการเงินพยายามที่จะฝึกนักเรียนในการใช้งานของวิธีการทางคณิตศาสตร์และสถิติเพื่อการคลังและการจัดการ โปรแกรมนี้ยังจัดให้มีการฝึกอบรมด้านการเงินทางการตลาดและการตรวจสอบโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาในการจัดการด้านการเงิน บางส่วนของโมดูล ได้แก่ Financial Markets, Statistics และใช้ Econometrics โปรแกรมทั้งสองนี้เปิดกว้างสำหรับผู้ที่มีวุฒิการศึกษาระดับปริญญาโทซึ่งมีความปรารถนาที่จะทำความเข้าใจระบบนโยบายสาธารณะการเงินและการบริหารโครงการ... [-]

ประเทศเบนิน Cotonou
Convertas

หลักสูตรการปฏิบัตินี้จะเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานที่น่าตื่นเต้นในด้านการบริหารจัดการและการเป็นผู้นำ ปรับปรุงโอกาสในการก้าวหน้าในอาชีพของคุณด้วยการใช้โปรแกรมนี้เป็นรากฐ ... [+]

* การสรรหาบุคลากร - การตรวจสอบตำแหน่งโฆษณา; การสัมภาษณ์ทักษะ; เทคนิคการคัดเลือก

การเก็บรักษา - การปฐมนิเทศการพัฒนารางวัล

* การจัดการประสิทธิภาพ - การตั้งค่าความคาดหวังความรับผิดชอบที่สำคัญ

* การฝึกอบรมและการฝึกเพื่อประสิทธิภาพและการให้ข้อเสนอแนะที่มีประสิทธิภาพ... [-]

สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ Dubai Abu Dhabi ประเทศอังกฤษ London ตุรกี Istanbul ประเทศมาเลเซีย Kuala Lumpur  + 5 เพิ่มเติม
เปิดรับลงทะเบียน
เต็มเวลา
Campus
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
IIMT University of Fribourg

คุณกำลังมองหาสิ่งที่ท้าทายมืออาชีพและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน?จากนั้นได้รับประกาศนียบัตรการบริหารของคุณในสารสนเทศและการสื่อสารเทคโนโลยี (ICT) ... [+]

ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูงการบริหาร (DAS)

&nbsp

คุณกำลังมองหาสิ่งที่ท้าทายมืออาชีพและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน? จากนั้นได้รับประกาศนียบัตรการบริหารของคุณในสารสนเทศและการสื่อสารเทคโนโลยี (ICT) หรือการจัดการยูทิลิตี้และกลายเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายของเรา! ประกาศนียบัตรผู้บริหารให้ผู้เข้าร่วมกับการวิเคราะห์การทำงานและทักษะที่จำเป็นสำหรับการประสบความสำเร็จในด้านไอซีทีที่ซับซ้อนมากขึ้นและระดับโลกเช่นเดียวกับธุรกิจยูทิลิตี้และการจัดการสิ่งแวดล้อม ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูงในการบริหารจัดการหรือไอซีทียูทิลิตี้เป็นตัวแทนรวม 10 สัปดาห์แน่นอนมี 20 โมดูลและสามารถจะแล้วเสร็จนอกเวลาหรือเต็มเวลา โปรแกรมจะจัดในบล็อกรายสัปดาห์ (วันจันทร์ถึงวันเสาร์) กับบล็อกที่ประกอบด้วยสองโมดูลแต่ละ ครึ่งหนึ่งของเวลาเรียนเป็นทุ่มเทให้กับการเข้าซื้อกิจการขององค์ความรู้ใหม่ใน concernend สาขาวิชาในขณะที่เวลาที่เหลือจะจัดสรรให้การปฏิบัติงานและกรณีศึกษา (ไอซีทีในการบริหารจัดการหรือยูทิลิตี้)... [-]

ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ Fribourg
February 2020
เต็มเวลา
นอกเวลา
1 - 4 
Campus
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Eastern Wyoming College

เรียนรู้ธุรกิจและทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ในสหรัฐอเมริกาตะวันออกไวโอมิง ... [+]

เรียนรู้ธุรกิจและทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ในสหรัฐอเมริกาที่วิทยาลัยตะวันออกไวโอมิงที่จะกลายเป็น

ผู้ช่วยผู้บริหารสำนักงาน (ธุรกิจสำนักงานเทคโนโลยีรับรอง) ชั้นเรียน: ภาคการศึกษาฤดูใบไม้ร่วง - การศึกษาวิทยาลัย - เทคนิคการเขียน - เอกสาร Keyboarding สำนักงา... [-]
สหรัฐอเมริกา Torrington
Kellogg School of Management at Northwestern University

ผู้บริหารระดับสูง Program (พี) ให้คุณมีโอกาสที่จะตั้งคำถามกับสมมติฐานพื้นฐานของคุณเกี่ยวกับความเป็นผู้นำทิ้งกระบวนทัศน์เก่าได้รับความชื่นชมสำหรับความคิดใหม่ล่าสุดและข้อมู ... [+]

ทำไมพี?

ผู้เข้าร่วมในเคลล็อกก์ 's ขั้นสูงหลักสูตรผู้บริหารมาจากหลายประเภทของ บริษัท และอุตสาหกรรม: ขนาดใหญ่และขนาดเล็กเพื่อผลกำไรและไม่แสวงหาผลกำไรในประเทศและทั่วโลกในเชิงพาณิชย์และภาครัฐซึ่งเป็นเมืองหลวงที่เข้มข้นและคนอย่างเข้มข้น ทุกเพศทุกวัยเข้าร่วมตั้งแต่วัยสามสิบกลางถึงปลายยุค สมาชิกบางคนชั้นอาจจะไม่ได้วิทยาลัยเสร็จสมบูรณ์ขณะที่คนอื่นจะถือระดับสูงหลาย สิ่งที่ทุกท่านจะมีเหมือนกัน แต่มีสิ่งที่สาม: ประสบการณ์ในการบริหารที่แตกต่างกันอย่างกว้างขวางและความปรารถนาที่จะมีประสิทธิภาพสูงผู้จัดการทั่วไปและจำเป็นที่จะต้องนำความรู้สึกใหม่ของวัตถุประสงค์และความตื่นเต้นให้กับอาชีพที่ประสบความสำเร็จแล้ว ... [-]

สหรัฐอเมริกา Evanston Midland
University of Washington Foster School of Business

การฟื้นฟูและขยายความเฉียบแหลมทางธุรกิจของคุณโดยไม่หายไปขั้นตอนเกี่ยวกับงานที่ โครงการพัฒนาผู้บริหารตรวจสอบหัวข้อการจัดการพื้นฐานในรูปแบบที่เก้าเดือนที่มุ่งเน้นการใช้งานทา ... [+]

โครงการพัฒนาผู้บริหาร (เดิมโปรแกรม Management) ที่ไมเคิลกรัมอุปถัมภ์โรงเรียนธุรกิจสำรวจแง่มุมขององค์กรธุรกิจแต่ละคนมาจากผู้บริหาร 's มุมมองระดับบนสุด สอนโดยมหาวิทยาลัยวอชิงตัน 's ประเทศชาติอันดับโรงเรียนอุปถัมภ์ของคณะธุรกิจ, โครงการพัฒนาผู้บริหารตรวจสอบหัวข้อการจัดการพื้นฐานในรูปแบบที่เก้าเดือนที่มุ่งเน้นการใช้งานทางธุรกิจในทางปฏิบัติ ... [-]

สหรัฐอเมริกา Seattle เกาหลีใต้ Seoul San Francisco  + 1 เพิ่มเติม
Cambridge International College

จุดมุ่งหมายของโครงการนี้คือการผลิตผู้บริหารที่มีความสามารถมีความรู้ความสามารถมีประสิทธิภาพและเป็นที่เคารพนักธุรกิจนักบริหารและผู้จัดการ ... [+]

บริหารธุรกิจมหาบัณฑิตโครงการนานาชาติที่มีความยืดหยุ่นสามารถเข้าถึงได้และมีคุณภาพสูงเสนอขายให้กับผู้ชายและผู้หญิงที่มีชื่อเสียงโดยมุ่งเน้นให้เป็นผู้นำผู้บริหารและผู้บริหารอาวุโสที่ประสบความสำเร็จและมีประสิทธิผล

จุดมุ่งหมายของโครงการนี้คือการผลิตผู้บริหารที่มีความสามารถมีความรู้ความสามารถมีประสิทธิภาพและเป็นที่เคารพนักธุรกิจนักบริหารและผู้จัดการ ในหลักสูตรนี้คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับหัวข้อสำคัญ ๆ ที่น่าสนใจทางด้านเทคนิคภาคปฏิบัติและวิชาเฉพาะทางที่หลากหลายและจะสามารถเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็วและสนุกสนานจากการศึกษาและการฝึกอบรมอย่างมืออาชีพซึ่งจัดทำโดยผู้เชี่ยวชาญชั้นนำ นอกจากนี้คุณยังมีโอกาสในการจัดทำโครงการธุรกิจเพื่อผสมผสานความรู้ทางทฤษฎีและภาคปฏิบัติที่ได้รับและเพื่อเพิ่มความสามารถในการวิเคราะห์ของคุณ โปรแกรมนี้จะช่วยเพิ่มทักษะและความสามารถของคุณและนำความรู้และความมั่นใจของคุณไปสู่ระดับที่สูงขึ้น หลักสูตรนี้เป็นเส้นทางสู่อาชีพระดับผู้บริหารที่ประสบความสำเร็จและโอกาสในการเชี่ยวชาญด้านธุรกิจการบริหารและการจัดการ... [-]

นิวเจอร์ซีย์ Saint Peter
University of Chicago Booth School of Business

ผ่านโปรแกรมนี้ผู้บริหารจะได้เรียนรู้ buzzwords เทคโนโลยีเทคโนโลยีที่มีอยู่ในปัจจุบันและที่เทคโนโลยีที่จะมุ่งหน้าไป ... [+]

การพัฒนารูปแบบธุรกิจที่ยั่งยืนที่มีประสิทธิภาพใช้เทคโนโลยีเพื่อปรับปรุงการดำเนินงานต่อไปจัดซื้อจัดจ้างของผู้ขายและความสัมพันธ์กับลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญในการเข้าพักแข่งขันในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจในปัจจุบัน เทคโนโลยีควบคู่ไปกับการวางแผนเชิงกลยุทธ์และอุตสาหกรรมการพิสูจน์ปฏิบัติที่ดีที่สุดผลตอบแทนถัวเฉลี่ยมากมายสำหรับองค์กรผู้ที่กล้าที่จะท้าทายสภาพที่เป็นอยู่ หลักสูตรนี้จะช่วยให้ผู้บริหารระดับสูงและผู้บริหารระดับสูงที่มีรากฐานทางเทคนิคกลยุทธ์และการแก้ปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพในการวางแผนดำเนินการและสปอนเซอร์ให้ความคิดริเริ่มเทคโนโลยีสารสนเทศ ... [-]

สหรัฐอเมริกา Chicago Philadelphia ประเทศอังกฤษ London สเปน Madrid  + 3 เพิ่มเติม
Taaleem College of International Studies

โครงการพัฒนาผู้บริหารทั่วโลกเป็นโปรแกรมที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่จะเปลี่ยนวิธีที่เรารับรู้สภาพแวดล้อมของโลกที่ โปรแกรมนี้จะสวมใส่หนึ่งที่มีทักษะที่จำเป็นเพื่อนำไปสู่​​ในสภาพแ ... [+]

ในหลักสูตรการพัฒนาผู้บริหารทั่วโลก

โครงการพัฒนาผู้บริหารทั่วโลกเป็นโปรแกรมที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่จะเปลี่ยนวิธีที่เรารับรู้สภาพแวดล้อมของโลกที่ โปรแกรมนี้จะสวมใส่หนึ่งที่มีทักษะที่จำเป็นเพื่อนำไปสู่​​ในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจและโลกาภิวัตน์มากขึ้นให้ข้อมูลเชิงลึกที่ทรงคุณค่าเกี่ยวกับวิธีการก้าวหน้าในอาชีพหนึ่ง 's ... [-]

อินเดีย Sahibzada Ajit Singh Nagar
Sasin Graduate Institute of Business Administration

หลักสูตรผู้บริหารระดับสูงศศินทร์ (SEP) ตั้งอยู่บนพื้นฐานความรู้ที่ประสบความสำเร็จขององค์กรเป็นผลมาจากการรวมกันของประสิทธิภาพในระยะสั้นการดำเนินงานและระยะยาวเปรียบในการแข่ ... [+]

. สามสัปดาห์โปรแกรมที่อยู่อาศัย - 09-29 สิงหาคม 2015 หลักสูตรผู้บริหารระดับสูงศศินทร์ (SEP) ตั้งอยู่บนพื้นฐานความรู้ที่ประสบความสำเร็จขององค์กรเป็นผลมาจากการรวมกันของประสิทธิภาพในระยะสั้นการดำเนินงานและระยะยาวเปรียบในการแข่งขันที่ดีที่สมดุล เพื่อให้บ... [-]
ประเทศไทย Bangkok Pa Tong
Center for Creative Leadership

การฝึกความเป็นผู้นำผู้บริหารให้การค้นพบที่สมบูรณ์การจัดตำแหน่งการประเมินผลข้อเสนอแนะและแพคเกจการฝึก มันสามารถทำงานร่วมกับโปรแกรมอื่น CCL หรือเป็นโอกาสพัฒนาความเป็นผู้นำแบ ... [+]

รูปแบบการขับเคลื่อนด้วยงานวิจัยของการฝึกนี้เป็นที่สร้างขึ้นเองเป็นหนึ่งในหนึ่งประสบการณ์การพัฒนาสำหรับช่วงกลางถึงผู้บริหารระดับอาวุโสที่มีการเตรียมการมากขึ้นขอบเขตของความรับผิดชอบหรือผู้ที่ต้องการที่จะทำให้การก้าวกระโดดไปข้างหน้าในความสามารถในการเป็นผู้นำ การฝึกความเป็นผู้นำผู้บริหารให้การค้นพบที่สมบูรณ์การจัดตำแหน่งการประเมินผลข้อเสนอแนะและแพคเกจการฝึก มันสามารถทำงานร่วมกับโปรแกรมอื่น CCL หรือเป็นโอกาสพัฒนาความเป็นผู้นำแบบสแตนด์อะโลน ... [-]

สหรัฐอเมริกา Greensboro ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ Davos Colorado Springs ประเทศเบลเยียม Brussels Saint Petersburg College Park ออสเตรเลีย Mount Eliza San Diego  + 8 เพิ่มเติม
The Graziadio School of Business and Management, Pepperdine University

โปรแกรมของเราจะแตกต่างกันในความยาวเพื่อความยืดหยุ่นสูงสุดและให้การโต้ตอบและการกระตุ้นและการเรียนรู้ที่เกี่ยวข้องประสบการณ์ ... [+]

ลักษณะการเปลี่ยนแปลงของธุรกิจหมายความว่าผู้จัดการทุกคนจะต้องปรับปรุงความรู้ของเขาหรือเธอและทักษะในการอยู่ในการแข่งขัน เปปเปอร์จะทำงานร่วมกับองค์กรของคุณเพื่อระบุความต้องการที่เฉพาะเจาะจงและเป้าหมายในการส่งมอบโปรแกรมที่สนับสนุนกลยุทธ์ทางธุรกิจของคุณ โปรแกรมของเราจะแตกต่างกันในความยาวเพื่อความยืดหยุ่นสูงสุดและให้การโต้ตอบและการกระตุ้นและการเรียนรู้ที่เกี่ยวข้องประสบการณ์ โปรแกรมจะจัดขึ้นในสถานที่ที่ บริษัท ของคุณหรือที่หนึ่งของมหาวิทยาลัยเปปเปอร์ ... [-]

สหรัฐอเมริกา Los Angeles Malibu Long Beach Pasadena Westlake Village Irvine  + 3 เพิ่มเติม
INtel College

โปรแกรม ABE เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการที่จะเป็นที่เกี่ยวข้องมากที่สุดในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่หลากหลายด้วยการเป็นผู้จัดการธุรกิจที่ดีขึ้น โปรแกรมที่ครอบคลุมความหลากหลายของห ... [+]

สมาคมธุรกิจผู้บริหาร (ABE) โปรแกรม ABE เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการที่จะเป็นที่เกี่ยวข้องมากที่สุดในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่หลากหลายด้วยการเป็นผู้จัดการธุรกิจที่ดีขึ้น โปรแกรมที่ครอบคลุมความหลากหลายของหลักการทางธุรกิจและการใช้งานที่อาจพบสภาพแวดล้... [-]
ประเทศเคนย่า Nairobi
Global Solutions Trainings UAE

หลักสูตรการเงินนี้จะให้ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแนวคิดด้านบัญชีการเงินภายนอกและการบัญชีการจัดการภายใน ... [+]

หลักสูตรด้านการเงินนี้ออกแบบมาสำหรับผู้จัดการที่ไม่ใช่การเงินและผู้บริหารธุรกิจที่ต้องการความเข้าใจด้านการเงินของธุรกิจ หลักสูตรการเงินนี้จะให้ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแนวคิดด้านบัญชีการเงินภายนอกและการบัญชีการจัดการภายใน

คุณจะได้รู้จักกับทักษะที่จำเป็นในการเตรียมตีความและวิเคราะห์งบการเงินรวมถึงงบดุลงบกำไรและขาดทุนและจะมีข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการตัดสินใจทางธุรกิจของคุณมีผลต่อรายงานทางการเงินของ บริษัท ของคุณอย่างไร ในหลักสูตรการเงินนี้เราจะครอบคลุมงบประมาณการคิดต้นทุนและตัวชี้วัดผลการดำเนินงานที่สำคัญและชี้แจงประเด็นการบัญชีคงค้างที่เข้าใจผิดบ่อยครั้ง... [-]

สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ Dubai