Johnson Cornell Tech MBA

Cornell Tech

รายละเอียดโปรแกรม

อ่านรายละเอียดที่เป็นทางการ

Johnson Cornell Tech MBA

Cornell Tech

Johnson Cornell Tech MBA

เทคโนโลยีมีการเปลี่ยนแปลงทุกด้านของธุรกิจตั้งแต่การตลาดและการประชาสัมพันธ์ไปจนถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์และซัพพลายเชนซึ่งเป็นแรงผลักดันให้เกิดสภาพแวดล้อมการแข่งขันที่ให้ผลตอบแทนแก่ผู้เล่นที่เป็นนวัตกรรมและผู้ประกอบการมากที่สุด Johnson- Cornell Tech MBA ให้ความสามารถในการเป็นผู้นำการจัดการและการทำงานเป็นทีมสำหรับ บริษัท เทคโนโลยีแบบไดนามิกและทีมผลิตภัณฑ์

หลักสูตร Johnson MBA ที่สมบูรณ์แบบพร้อมเทคโนโลยี Focus

Johnson- Cornell Tech MBA ได้รับการจัดโดย Samuel Curtis Johnson Graduate School of Management ที่ Cornell University ซึ่งเป็นหนึ่งใน 15 โรงเรียนธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ

ความเร็วที่ไม่เหมือนใครในตลาด: หลักสูตร Tech MBA ขึ้นอยู่กับรูปแบบการศึกษาแบบ immersive ที่ช่วยให้คุณสามารถทำโปรแกรมให้เสร็จสิ้นภายในเวลาเพียง 1 ปีดังนั้นคุณจึงใช้เวลาน้อยลงในการทำงานและเริ่มได้รับผลตอบแทนจากการศึกษาของคุณเร็วกว่าที่คุณทำ MBA แบบดั้งเดิม

ประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร: หลักสูตร Tech MBA มีพื้นฐานมาจากสามเสาหลักในการทดลอง: ภาคเรียนแรกที่มหาวิทยาลัยอิธาก้าคอร์เนลล์ซึ่งคุณจะเรียนหลักสูตรหลักทางธุรกิจกับนักศึกษา Johnson MBA คนอื่น ๆ โครงการ Product Studio ที่คุณและทีมงานข้ามสายงานของเพื่อนร่วมชั้นซึ่งรวมถึงนักศึกษาด้านกฎหมายวิศวกรรมและคอมพิวเตอร์วิทยาการจะพัฒนาโซลูชันที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีเพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจของลูกค้าที่แท้จริง โครงการ Startup Studio ที่คุณและทีมงานของคุณจะพัฒนาแนวคิดธุรกิจใหม่ ๆ จากแนวคิดที่จะเปิดตัว

ความเชื่อมั่นและความน่าเชื่อถือที่ไม่เหมือนใคร: คุณจะได้รับปริญญาในหัวใจของชุมชนเริ่มต้นใช้งานเทคโนโลยีที่มีชีวิตชีวาของ New York City โดยทำงานร่วมกับอาจารย์ซึ่งการวิจัยและความคิดรวมทั้งกิจกรรมการประกอบการของตนเองกำลังก่อรูปวิวัฒนาการของเทคโนโลยีและธุรกิจ . นอกจากนี้คุณยังจะได้ถูกับผู้นำธุรกิจที่ทันสมัยที่สุดในประเทศเพื่อให้คุณจบการศึกษาด้วยประสบการณ์เครือข่ายและการจดจำชื่อที่คุณต้องการในการแข่งขันและประสบความสำเร็จในตลาดใด ๆ

ใครควรสมัคร?

คุณควรสมัครเข้า Johnson Cornell Tech MBA หากคุณมีความหลงใหลในเทคโนโลยีและจิตวิญญาณของผู้ประกอบการ ต้องใช้ประสบการณ์ดิจิตอลอย่างมากโดยมีพื้นฐานด้านวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมเป็นที่ต้องการ พื้นหลังดิจิทัลสามารถรวมกิจกรรมต่างๆเช่นการตลาดดิจิทัลการออกแบบการพัฒนาซอฟต์แวร์การสร้างต้นแบบและกิจกรรมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง โดยรวมคณะกรรมการการรับเข้าเรียนคาดว่าผู้สมัครแต่ละคนจะเป็นนักคิดที่สำคัญแสดงให้เห็นถึงผู้นำสื่อสารที่ดีและแก้ปัญหา คณะกรรมการการรับเข้าศึกษาให้การตัดสินใจตามความสำเร็จทางวิชาการที่ผ่านมาความสำเร็จระดับมืออาชีพตัวอักษรและคำสัญญาอย่างมืออาชีพ

หลักสูตรปริญญาโทบริหารธุรกิจหนึ่งปีและหลักสูตร MBA สองปีเปิดสอนใน Ithaca โดย Samuel Curtis Johnson Graduate School of Management ที่ Cornell University สำหรับมืออาชีพที่ต้องการพัฒนาความเป็นผู้นำและความเชี่ยวชาญด้านการจัดการมากกว่าการใช้เทคโนโลยีและการเป็นผู้ประกอบการของ Cornell Tech

หัวข้อที่ครอบคลุม

 • ข้อมูลวิทยาศาสตร์
 • การตลาดดิจิทัล
 • โมเดลธุรกิจ
 • การเริ่มต้นการเงิน
 • Tech Strategy
 • การเจรจาต่อรอง

หลักสูตรที่น่าสนใจ

iTrek

เครดิต 1.50

หลักสูตร Tech MBA โดดเด่นสำหรับประสบการณ์การเรียนรู้เชิงรุกและเชิงปฏิบัติของนักเรียนผ่านทางโครงการและการโต้ตอบกับ บริษัท ที่เริ่มต้น บริษัท เทคโนโลยีขนาดใหญ่และ บริษัท ที่ใช้เทคโนโลยีก่อกวน การเดินทางไปยังอิสราเอลตกอยู่ในดินแดนนี้ วัตถุประสงค์หลักของการเดินเที่ยวคือการดึงดูดนักเรียนในลักษณะที่ใช้งานและมีความหมายกับ บริษัท ในระบบเศรษฐกิจดิจิทัล เพื่อทำความเข้าใจกับความท้าทายที่พวกเขาเผชิญ การโต้ตอบและประสบการณ์ในการทำงานกับผู้คนและ บริษัท ที่เพิ่งเริ่มต้นจากวัฒนธรรมที่แตกต่างกันและเพื่อให้ได้ข้อมูลเชิงลึกที่จะช่วยนักเรียนในชีวิตการทำงานของพวกเขา นำไปสู่การเดินทางนักเรียนจะทำงานในทีมในโครงการให้คำปรึกษากับการเริ่มต้นของอิสราเอลเพื่อช่วยแก้ปัญหาบางอย่างที่ บริษัท เผชิญอยู่ ในระหว่างการเดินทางนักศึกษาจะมาเยี่ยมชม บริษัท และนำเสนอทางออกสำหรับการเริ่มต้นธุรกิจอื่น ๆ ในชั้น iTrek และแขกภายนอกเช่น VCs เช่นนักลงทุน angel และนายธนาคาร

อาชีพในสนาม

 • ผู้จัดการผลิตภัณฑ์
 • ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์
 • ผู้จัดการโครงการ
 • ผู้ก่อตั้ง Startup

หลักสูตร

Johnson Cornell Tech MBA เริ่มต้นขึ้นที่วิทยาเขต Cornell University ใน Ithaca รัฐนิวยอร์กด้วยหลักสูตรเร่งรัดด้านธุรกิจและการศึกษาความเป็นผู้นำที่เข้มข้นสิบสัปดาห์

ในสัปดาห์ที่ 11 ของคุณคุณจะย้ายไปที่วิทยาเขตมหานครนิวยอร์กเป็นระยะเวลาสองภาคการศึกษาที่เข้มงวดหลักสูตรสหสาขาวิชาชีพที่ก้าวล้ำ ในเดือนมกราคมระหว่างเทอมสองเทอมคุณและเพื่อนร่วมชั้นของคุณจะเดินทางไปยังอิสราเอลเพื่อทำเครือข่ายและนำเสนอโซลูชันทางธุรกิจแก่ บริษัท ที่เพิ่งเริ่มต้นในท้องถิ่น

ในนวัตกรรมด้านการศึกษาที่ไม่เหมือนใครสำหรับ Cornell Tech คุณจะมีส่วนร่วมในประสบการณ์ Studio อันน่าจดจำซึ่งคุณจะได้พัฒนาทักษะในการสร้างทีมและทักษะการเป็นผู้นำในขณะที่พัฒนาแนวคิดผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการด้านกลยุทธ์ขององค์กรจริงและ สร้างการเริ่มต้นของคุณเอง

อะไรตารางเวลาของคุณอาจดูเหมือน

ในช่วงฤดูร้อนคุณจะได้เป็นผู้วางรากฐานสำหรับ Tech MBA ในวิทยาเขต Cornell University ใน Ithaca พร้อมกับหลักสูตรเข้มข้น 10 สัปดาห์ของหลักสูตรธุรกิจหลักและหลักสูตรความเป็นผู้นำ

ในภาคเรียนฤดูใบไม้ร่วงคุณจะย้ายไปที่วิทยาเขต NYC ของ Cornell Tech โดยปกติแล้วคุณจะใช้เวลาช่วงเช้าของคุณในหลักสูตรที่เกี่ยวข้องกับผู้ประกอบการด้านเทคนิคและช่วงบ่ายที่ทำงานในโครงการตามทีมใน Product Studio และไอเดียสำหรับเริ่มต้นใช้งานและเรียนรู้จากผู้นำอุตสาหกรรมใน Conversations in the Studio โดยตรง

ในช่วงต้นเดือนมกราคมคุณจะเดินทางไปอิสราเอลในเครือข่ายและปรึกษาการเดินทาง คุณจะใช้เวลาที่เหลือในฤดูใบไม้ผลิในวิทยาเขต NYC ของ Cornell Tech ด้วยหลักสูตรเช้าตรู่มากยิ่งขึ้นในการสร้างและการจัดการ startups และโครงการทีมใน Startup Studio และ Product Management ในช่วงบ่าย

เส้นเวลาการสมัคร

การสมัคร 2018-2019 จะมีขึ้นในวันอังคารที่ 1 สิงหาคม 2017 กำหนดเวลาในการสมัครดังนี้

รอบที่ 1 - พฤหัสบดี 5 ตุลาคม 2017 เวลา 11.59 น. ET

รอบ 2 - วันพุธที่ 15 พฤศจิกายน 2560 เวลา 11.59 น. ET

รอบ 3 - วันพุธ, มกราคม 10, 2018 เวลา 11.59 น. * ET *

รอบ 4 - พฤหัสบดีกุมภาพันธ์ 15, 2018 เวลา 11.59 น. ET

ใบสมัครที่ยื่นหลังจากวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2018 จะได้รับการตรวจสอบเป็นระยะ ๆ

การรับทุนการศึกษา: ผู้สมัครที่ได้รับการคัดเลือกทั้งหมดจะได้รับการพิจารณาเพื่อรับทุนการศึกษาจากบุญคุณตามความแข็งแรงของใบสมัครเข้าเรียน

* ทุนการศึกษา: สำหรับทุนการศึกษาที่ได้รับจากบุญคุณผู้สมัครจะได้รับการสนับสนุนอย่างดีในการสมัครภายในวันที่ 10 มกราคม

ข้อกำหนดการสมัคร

ผู้สมัครทุกคนจะต้องระบุข้อมูลต่อไปนี้ในใบสมัครออนไลน์ของตน:

การเขียนประวัติส่วนตัว

คุณต้องส่งประวัติส่วนตัวฉบับปัจจุบันพร้อมกับใบสมัครของคุณ ด้วยการใช้ LinkedIn คุณจะมีตัวเลือกให้เติมข้อมูลการจ้างงานและการศึกษาที่แสดงอยู่ในโปรไฟล์มืออาชีพออนไลน์ของคุณโดยอัตโนมัติ ข้อมูลใด ๆ ที่มีการเติมข้อมูลอัตโนมัติจาก LinkedIn สามารถแก้ไขได้

โปรดทราบว่าข้อมูลที่ให้ไว้ทั้งหมดต้องเป็นข้อมูลล่าสุดและที่เกี่ยวข้องเกี่ยวกับการศึกษาและการจ้างงานระดับหลังปริญญาตรีทั้งหมด

ความคิดสร้างสรรค์

ที่นี่ที่ Cornell Tech คุณจะเป็นส่วนหนึ่งของสภาพแวดล้อมที่ความคิดสร้างสรรค์ความลึกทางเทคนิคและความเป็นผู้นำร่วมกันที่นั่งที่โต๊ะ เราให้ความสำคัญกับการแสดงออกว่าคุณเป็นใครและคุณเพิ่มอะไรในสูตรนี้ โปรดระบุตัวอย่างความคิดสร้างสรรค์สไตล์และความลึกทางเทคนิคของคุณโดยส่งลิงก์ไปยังงานของคุณหรือส่งตัวอย่างเป็นลายลักษณ์อักษร การส่งของคุณควรเน้นประสบการณ์ส่วนตัวของคุณที่แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการเป็นผู้นำและความสามารถทางเทคนิคของคุณ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งโปรดอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับโครงการที่คุณทำเสร็จสิ้นความคิดสร้างสรรค์และด้านเทคนิคของพวกเขา ประสบการณ์การเป็นผู้ประกอบการหรือผู้นำใด ๆ เป้าหมายอาชีพของคุณ ประโยชน์ของการเป็นส่วนหนึ่งของระบบนิเวศเทคโนโลยีในนิวยอร์กซิตี้; และทำไม Johnson Cornell Tech MBA จึงเหมาะสำหรับคุณ คุณสามารถอัปโหลดเอกสาร Word หรือ PDF โดยใช้เรียงความหรือคุณอาจมีลิงก์ไปยังสื่อออนไลน์ประเภทต่างๆ ซึ่งอาจรวมถึงวิดีโอบล็อกหรือข้อความมัลติมีเดียอื่น ๆ ที่คุณต้องการ

อ้างอิง

คุณควรเลือกการอ้างอิงสองถึงสามตัวที่คุ้นเคยกับภูมิหลังของคุณและเข้าใจว่าคุณได้วางตำแหน่งตัวเองเพื่อทดสอบทักษะของคุณอย่างไร ลองขอให้ผู้จัดการหรือหัวหน้างานคนปัจจุบันหรืออดีต

คะแนนสอบ

GRE หรือ GMAT จำเป็นสำหรับการเข้าเรียนหลักสูตร Johnson Cornell Tech MBA คะแนนการทดสอบอย่างเป็นทางการทั้งหมดควรรายงานโดยตรงไปยัง Johnson Graduate School of Management

ใบรับรองผลการเรียน

ต้องมีการถอดเสียงจากแต่ละครั้งที่เข้าเรียนในวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยซึ่งต้องระบุไว้ในใบสมัครและประวัติส่วนตัวของคุณ หากคุณยอมรับคุณจะต้องส่งหลักฐานการสอบอย่างเป็นทางการโดยตรงไปที่ Johnson School ก่อนที่จะเข้ารับการสอบพฤษภาคมพฤษภาคม

ค่าธรรมเนียมการสมัคร

คุณต้องส่งค่าธรรมเนียมการสมัคร 200 บาทเพื่อกรอกใบสมัครของคุณ

กระบวนการสัมภาษณ์

กระบวนการสัมภาษณ์เป็นสองรอบและโดยการเชิญเท่านั้น รอบแรกคือการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ 20 นาที ไม่นานหลังจากนั้นคุณจะได้รับการแจ้งเตือนหากคุณได้รับเลือกสำหรับการสัมภาษณ์รอบที่สองภายในวิทยาเขต เราขอสนับสนุนและต้องการให้คุณมาที่มหาวิทยาลัยหากได้รับคำเชิญให้เข้าร่วมการสัมภาษณ์ในรอบที่สอง ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสัมภาษณ์รอบที่สองและวิธีเตรียมตัวจะได้รับการสื่อสารในคำเชิญ

ผู้สมัครระหว่างประเทศ

ใบรับรองผลการเรียน

ต้องมีการแปลข้อความถอดเสียงก่อนเป็นภาษาอังกฤษก่อนส่ง อย่างไรก็ตามหากยอมรับคุณจะต้องส่งหลักฐานการสอบบัญชีอย่างเป็นทางการในภาษาต้นฉบับให้กับ Johnson Graduate School of Management

ความต้องการทางวิชาการ

ในฐานะผู้สมัครระหว่างประเทศคุณคาดว่าจะได้รับปริญญาตรีจากวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยที่มีสถานะเป็นที่ยอมรับซึ่งเทียบเท่ากับปริญญาตรีอเมริกันสี่ปี

TOEFL และ IELTS

ผู้สมัครทุกคนต้องแสดงความสามารถทางภาษาอังกฤษ ต้องมีรายงานคะแนนสอบภาษาอังกฤษหากภาษาท้องถิ่นของคุณไม่ใช่ภาษาอังกฤษ TOEFL เป็นข้อสอบที่ต้องการ แต่เราจะยอมรับ IELTS หรือ Person Test of English

ข้อกำหนดเรื่อง TOEFL อาจได้รับการยกเว้นหากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์อย่างน้อยหนึ่งข้อ:

 • คุณเป็นพลเมืองของประเทศสหรัฐอเมริกาออสเตรเลียแคนาดา (ยกเว้นควิเบก) ไอร์แลนด์นิวซีแลนด์หรือสหราชอาณาจักร
 • คุณเรียนอยู่ในสถานะเต็มเวลาเป็นเวลาอย่างน้อยสองปีการศึกษาภายในห้าปีที่ผ่านมาในประเทศสหรัฐอเมริกาออสเตรเลียไอร์แลนด์นิวซีแลนด์หรือสหราชอาณาจักรหรือการสอนภาษาอังกฤษในแคนาดาหรือแอฟริกาใต้ คุณต้องส่งหลักฐานที่แสดงว่าคุณได้เข้าเรียนในวิทยาลัยในสถานที่ที่ได้รับอนุญาตเหล่านี้แล้ว
โรงเรียนนี้เสนอโปรแกรมใน:
 • อังกฤษ


อัพเดทล่าสุดวันที่ July 3, 2018
ระยะเวลาและราคา
หลักสูตรนี้ เรียนในบริเวณมหาวิทยาลัย
Start Date
วันเริ่มต้น
ก.ย. 2018
Duration
ระยะเวลา
เต็มเวลา
Price
ราคา
102,652 USD
ราคารวมค่าเล่าเรียนค่าธรรมเนียมและประกันสุขภาพ (ไม่รวมค่าที่พัก)
Information
Deadline
ขอรายละเอียด
Applications submitted after February 15, 2018 will be reviewed on a rolling basis.
Locations
สหรัฐอเมริกา - New York, New York
วันเริ่มต้น : ก.ย. 2018
วันหมดเขตรับสมัคร ขอรายละเอียด
Applications submitted after February 15, 2018 will be reviewed on a rolling basis.
วันที่สิ้นสุด ส.ค. 31, 2019
Dates
ก.ย. 2018
สหรัฐอเมริกา - New York, New York
วันหมดเขตรับสมัคร ขอรายละเอียด
Applications submitted after February 15, 2018 will be reviewed on a rolling basis.
วันที่สิ้นสุด ส.ค. 31, 2019
วีดิโอ

The Johnson Cornell Tech MBA

This is Cornell Tech