อ่านรายละเอียดที่เป็นทางการ

Johnson Cornell Tech MBA

เทคโนโลยีมีการเปลี่ยนแปลงทุกด้านของธุรกิจตั้งแต่การตลาดและการประชาสัมพันธ์ไปจนถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์และซัพพลายเชนซึ่งเป็นแรงผลักดันให้เกิดสภาพแวดล้อมการแข่งขันที่ให้ผลตอบแทนแก่ผู้เล่นที่เป็นนวัตกรรมและผู้ประกอบการมากที่สุด Johnson- Cornell Tech MBA ให้ความสามารถในการเป็นผู้นำการจัดการและการทำงานเป็นทีมสำหรับ บริษัท เทคโนโลยีแบบไดนามิกและทีมผลิตภัณฑ์

หลักสูตร Johnson MBA ที่สมบูรณ์แบบพร้อมเทคโนโลยี Focus

Johnson- Cornell Tech MBA ได้รับการจัดโดย Samuel Curtis Johnson Graduate School of Management ที่ Cornell University ซึ่งเป็นหนึ่งใน 15 โรงเรียนธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ

ความเร็วที่ไม่เหมือนใครในตลาด: หลักสูตร Tech MBA ขึ้นอยู่กับรูปแบบการศึกษาแบบ immersive ที่ช่วยให้คุณสามารถทำโปรแกรมให้เสร็จสิ้นภายในเวลาเพียง 1 ปีดังนั้นคุณจึงใช้เวลาน้อยลงในการทำงานและเริ่มได้รับผลตอบแทนจากการศึกษาของคุณเร็วกว่าที่คุณทำ MBA แบบดั้งเดิม

ประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร: หลักสูตร Tech MBA มีพื้นฐานมาจากสามเสาหลักในการทดลอง: ภาคเรียนแรกที่มหาวิทยาลัยอิธาก้าคอร์เนลล์ซึ่งคุณจะเรียนหลักสูตรหลักทางธุรกิจกับนักศึกษา Johnson MBA คนอื่น ๆ โครงการ Product Studio ที่คุณและทีมงานข้ามสายงานของเพื่อนร่วมชั้นซึ่งรวมถึงนักศึกษาด้านกฎหมายวิศวกรรมและคอมพิวเตอร์วิทยาการจะพัฒนาโซลูชันที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีเพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจของลูกค้าที่แท้จริง โครงการ Startup Studio ที่คุณและทีมงานของคุณจะพัฒนาแนวคิดธุรกิจใหม่ ๆ จากแนวคิดที่จะเปิดตัว

ความเชื่อมั่นและความน่าเชื่อถือที่ไม่เหมือนใคร: คุณจะได้รับปริญญาในหัวใจของชุมชนเริ่มต้นใช้งานเทคโนโลยีที่มีชีวิตชีวาของ New York City โดยทำงานร่วมกับอาจารย์ซึ่งการวิจัยและความคิดรวมทั้งกิจกรรมการประกอบการของตนเองกำลังก่อรูปวิวัฒนาการของเทคโนโลยีและธุรกิจ . นอกจากนี้คุณยังจะได้ถูกับผู้นำธุรกิจที่ทันสมัยที่สุดในประเทศเพื่อให้คุณจบการศึกษาด้วยประสบการณ์เครือข่ายและการจดจำชื่อที่คุณต้องการในการแข่งขันและประสบความสำเร็จในตลาดใด ๆ

ใครควรสมัคร?

คุณควรสมัครเข้า Johnson Cornell Tech MBA หากคุณมีความหลงใหลในเทคโนโลยีและจิตวิญญาณของผู้ประกอบการ ต้องใช้ประสบการณ์ดิจิตอลอย่างมากโดยมีพื้นฐานด้านวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมเป็นที่ต้องการ พื้นหลังดิจิทัลสามารถรวมกิจกรรมต่างๆเช่นการตลาดดิจิทัลการออกแบบการพัฒนาซอฟต์แวร์การสร้างต้นแบบและกิจกรรมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง โดยรวมคณะกรรมการการรับเข้าเรียนคาดว่าผู้สมัครแต่ละคนจะเป็นนักคิดที่สำคัญแสดงให้เห็นถึงผู้นำสื่อสารที่ดีและแก้ปัญหา คณะกรรมการการรับเข้าศึกษาให้การตัดสินใจตามความสำเร็จทางวิชาการที่ผ่านมาความสำเร็จระดับมืออาชีพตัวอักษรและคำสัญญาอย่างมืออาชีพ

หลักสูตรปริญญาโทบริหารธุรกิจหนึ่งปีและหลักสูตร MBA สองปีเปิดสอนใน Ithaca โดย Samuel Curtis Johnson Graduate School of Management ที่ Cornell University สำหรับมืออาชีพที่ต้องการพัฒนาความเป็นผู้นำและความเชี่ยวชาญด้านการจัดการมากกว่าการใช้เทคโนโลยีและการเป็นผู้ประกอบการของ Cornell Tech

หัวข้อที่ครอบคลุม

 • ข้อมูลวิทยาศาสตร์
 • การตลาดดิจิทัล
 • โมเดลธุรกิจ
 • การเริ่มต้นการเงิน
 • Tech Strategy
 • การเจรจาต่อรอง

หลักสูตรที่น่าสนใจ

iTrek

เครดิต 1.50

หลักสูตร Tech MBA โดดเด่นสำหรับประสบการณ์การเรียนรู้เชิงรุกและเชิงปฏิบัติของนักเรียนผ่านทางโครงการและการโต้ตอบกับ บริษัท ที่เริ่มต้น บริษัท เทคโนโลยีขนาดใหญ่และ บริษัท ที่ใช้เทคโนโลยีก่อกวน การเดินทางไปยังอิสราเอลตกอยู่ในดินแดนนี้ วัตถุประสงค์หลักของการเดินเที่ยวคือการดึงดูดนักเรียนในลักษณะที่ใช้งานและมีความหมายกับ บริษัท ในระบบเศรษฐกิจดิจิทัล เพื่อทำความเข้าใจกับความท้าทายที่พวกเขาเผชิญ การโต้ตอบและประสบการณ์ในการทำงานกับผู้คนและ บริษัท ที่เพิ่งเริ่มต้นจากวัฒนธรรมที่แตกต่างกันและเพื่อให้ได้ข้อมูลเชิงลึกที่จะช่วยนักเรียนในชีวิตการทำงานของพวกเขา นำไปสู่การเดินทางนักเรียนจะทำงานในทีมในโครงการให้คำปรึกษากับการเริ่มต้นของอิสราเอลเพื่อช่วยแก้ปัญหาบางอย่างที่ บริษัท เผชิญอยู่ ในระหว่างการเดินทางนักศึกษาจะมาเยี่ยมชม บริษัท และนำเสนอทางออกสำหรับการเริ่มต้นธุรกิจอื่น ๆ ในชั้น iTrek และแขกภายนอกเช่น VCs เช่นนักลงทุน angel และนายธนาคาร

อาชีพในสนาม

 • ผู้จัดการผลิตภัณฑ์
 • ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์
 • ผู้จัดการโครงการ
 • ผู้ก่อตั้ง Startup

หลักสูตร

Johnson Cornell Tech MBA เริ่มต้นขึ้นที่วิทยาเขต Cornell University ใน Ithaca รัฐนิวยอร์กด้วยหลักสูตรเร่งรัดด้านธุรกิจและการศึกษาความเป็นผู้นำที่เข้มข้นสิบสัปดาห์

ในสัปดาห์ที่ 11 ของคุณคุณจะย้ายไปที่วิทยาเขตมหานครนิวยอร์กเป็นระยะเวลาสองภาคการศึกษาที่เข้มงวดหลักสูตรสหสาขาวิชาชีพที่ก้าวล้ำ ในเดือนมกราคมระหว่างเทอมสองเทอมคุณและเพื่อนร่วมชั้นของคุณจะเดินทางไปยังอิสราเอลเพื่อทำเครือข่ายและนำเสนอโซลูชันทางธุรกิจแก่ บริษัท ที่เพิ่งเริ่มต้นในท้องถิ่น

ในนวัตกรรมด้านการศึกษาที่ไม่เหมือนใครสำหรับ Cornell Tech คุณจะมีส่วนร่วมในประสบการณ์ Studio อันน่าจดจำซึ่งคุณจะได้พัฒนาทักษะในการสร้างทีมและทักษะการเป็นผู้นำในขณะที่พัฒนาแนวคิดผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการด้านกลยุทธ์ขององค์กรจริงและ สร้างการเริ่มต้นของคุณเอง

อะไรตารางเวลาของคุณอาจดูเหมือน

ในช่วงฤดูร้อนคุณจะได้เป็นผู้วางรากฐานสำหรับ Tech MBA ในวิทยาเขต Cornell University ใน Ithaca พร้อมกับหลักสูตรเข้มข้น 10 สัปดาห์ของหลักสูตรธุรกิจหลักและหลักสูตรความเป็นผู้นำ

ในภาคเรียนฤดูใบไม้ร่วงคุณจะย้ายไปที่วิทยาเขต NYC ของ Cornell Tech โดยปกติแล้วคุณจะใช้เวลาช่วงเช้าของคุณในหลักสูตรที่เกี่ยวข้องกับผู้ประกอบการด้านเทคนิคและช่วงบ่ายที่ทำงานในโครงการตามทีมใน Product Studio และไอเดียสำหรับเริ่มต้นใช้งานและเรียนรู้จากผู้นำอุตสาหกรรมใน Conversations in the Studio โดยตรง

ในช่วงต้นเดือนมกราคมคุณจะเดินทางไปอิสราเอลในเครือข่ายและปรึกษาการเดินทาง คุณจะใช้เวลาที่เหลือในฤดูใบไม้ผลิในวิทยาเขต NYC ของ Cornell Tech ด้วยหลักสูตรเช้าตรู่มากยิ่งขึ้นในการสร้างและการจัดการ startups และโครงการทีมใน Startup Studio และ Product Management ในช่วงบ่าย

เส้นเวลาการสมัคร

การสมัคร 2018-2019 จะมีขึ้นในวันอังคารที่ 1 สิงหาคม 2017 กำหนดเวลาในการสมัครดังนี้

รอบที่ 1 - พฤหัสบดี 5 ตุลาคม 2017 เวลา 11.59 น. ET

รอบ 2 - วันพุธที่ 15 พฤศจิกายน 2560 เวลา 11.59 น. ET

รอบ 3 - วันพุธ, มกราคม 10, 2018 เวลา 11.59 น. * ET *

รอบ 4 - พฤหัสบดีกุมภาพันธ์ 15, 2018 เวลา 11.59 น. ET

ใบสมัครที่ยื่นหลังจากวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2018 จะได้รับการตรวจสอบเป็นระยะ ๆ

การรับทุนการศึกษา: ผู้สมัครที่ได้รับการคัดเลือกทั้งหมดจะได้รับการพิจารณาเพื่อรับทุนการศึกษาจากบุญคุณตามความแข็งแรงของใบสมัครเข้าเรียน

* ทุนการศึกษา: สำหรับทุนการศึกษาที่ได้รับจากบุญคุณผู้สมัครจะได้รับการสนับสนุนอย่างดีในการสมัครภายในวันที่ 10 มกราคม

ข้อกำหนดการสมัคร

ผู้สมัครทุกคนจะต้องระบุข้อมูลต่อไปนี้ในใบสมัครออนไลน์ของตน:

การเขียนประวัติส่วนตัว

คุณต้องส่งประวัติส่วนตัวฉบับปัจจุบันพร้อมกับใบสมัครของคุณ ด้วยการใช้ LinkedIn คุณจะมีตัวเลือกให้เติมข้อมูลการจ้างงานและการศึกษาที่แสดงอยู่ในโปรไฟล์มืออาชีพออนไลน์ของคุณโดยอัตโนมัติ ข้อมูลใด ๆ ที่มีการเติมข้อมูลอัตโนมัติจาก LinkedIn สามารถแก้ไขได้

โปรดทราบว่าข้อมูลที่ให้ไว้ทั้งหมดต้องเป็นข้อมูลล่าสุดและที่เกี่ยวข้องเกี่ยวกับการศึกษาและการจ้างงานระดับหลังปริญญาตรีทั้งหมด

ความคิดสร้างสรรค์

ที่นี่ที่ Cornell Tech คุณจะเป็นส่วนหนึ่งของสภาพแวดล้อมที่ความคิดสร้างสรรค์ความลึกทางเทคนิคและความเป็นผู้นำร่วมกันที่นั่งที่โต๊ะ เราให้ความสำคัญกับการแสดงออกว่าคุณเป็นใครและคุณเพิ่มอะไรในสูตรนี้ โปรดระบุตัวอย่างความคิดสร้างสรรค์สไตล์และความลึกทางเทคนิคของคุณโดยส่งลิงก์ไปยังงานของคุณหรือส่งตัวอย่างเป็นลายลักษณ์อักษร การส่งของคุณควรเน้นประสบการณ์ส่วนตัวของคุณที่แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการเป็นผู้นำและความสามารถทางเทคนิคของคุณ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งโปรดอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับโครงการที่คุณทำเสร็จสิ้นความคิดสร้างสรรค์และด้านเทคนิคของพวกเขา ประสบการณ์การเป็นผู้ประกอบการหรือผู้นำใด ๆ เป้าหมายอาชีพของคุณ ประโยชน์ของการเป็นส่วนหนึ่งของระบบนิเวศเทคโนโลยีในนิวยอร์กซิตี้; และทำไม Johnson Cornell Tech MBA จึงเหมาะสำหรับคุณ คุณสามารถอัปโหลดเอกสาร Word หรือ PDF โดยใช้เรียงความหรือคุณอาจมีลิงก์ไปยังสื่อออนไลน์ประเภทต่างๆ ซึ่งอาจรวมถึงวิดีโอบล็อกหรือข้อความมัลติมีเดียอื่น ๆ ที่คุณต้องการ

อ้างอิง

คุณควรเลือกการอ้างอิงสองถึงสามตัวที่คุ้นเคยกับภูมิหลังของคุณและเข้าใจว่าคุณได้วางตำแหน่งตัวเองเพื่อทดสอบทักษะของคุณอย่างไร ลองขอให้ผู้จัดการหรือหัวหน้างานคนปัจจุบันหรืออดีต

คะแนนสอบ

GRE หรือ GMAT จำเป็นสำหรับการเข้าเรียนหลักสูตร Johnson Cornell Tech MBA คะแนนการทดสอบอย่างเป็นทางการทั้งหมดควรรายงานโดยตรงไปยัง Johnson Graduate School of Management

ใบรับรองผลการเรียน

ต้องมีการถอดเสียงจากแต่ละครั้งที่เข้าเรียนในวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยซึ่งต้องระบุไว้ในใบสมัครและประวัติส่วนตัวของคุณ หากคุณยอมรับคุณจะต้องส่งหลักฐานการสอบอย่างเป็นทางการโดยตรงไปที่ Johnson School ก่อนที่จะเข้ารับการสอบพฤษภาคมพฤษภาคม

ค่าธรรมเนียมการสมัคร

คุณต้องส่งค่าธรรมเนียมการสมัคร 200 บาทเพื่อกรอกใบสมัครของคุณ

กระบวนการสัมภาษณ์

กระบวนการสัมภาษณ์เป็นสองรอบและโดยการเชิญเท่านั้น รอบแรกคือการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ 20 นาที ไม่นานหลังจากนั้นคุณจะได้รับการแจ้งเตือนหากคุณได้รับเลือกสำหรับการสัมภาษณ์รอบที่สองภายในวิทยาเขต เราขอสนับสนุนและต้องการให้คุณมาที่มหาวิทยาลัยหากได้รับคำเชิญให้เข้าร่วมการสัมภาษณ์ในรอบที่สอง ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสัมภาษณ์รอบที่สองและวิธีเตรียมตัวจะได้รับการสื่อสารในคำเชิญ

ผู้สมัครระหว่างประเทศ

ใบรับรองผลการเรียน

ต้องมีการแปลข้อความถอดเสียงก่อนเป็นภาษาอังกฤษก่อนส่ง อย่างไรก็ตามหากยอมรับคุณจะต้องส่งหลักฐานการสอบบัญชีอย่างเป็นทางการในภาษาต้นฉบับให้กับ Johnson Graduate School of Management

ความต้องการทางวิชาการ

ในฐานะผู้สมัครระหว่างประเทศคุณคาดว่าจะได้รับปริญญาตรีจากวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยที่มีสถานะเป็นที่ยอมรับซึ่งเทียบเท่ากับปริญญาตรีอเมริกันสี่ปี

TOEFL และ IELTS

ผู้สมัครทุกคนต้องแสดงความสามารถทางภาษาอังกฤษ ต้องมีรายงานคะแนนสอบภาษาอังกฤษหากภาษาท้องถิ่นของคุณไม่ใช่ภาษาอังกฤษ TOEFL เป็นข้อสอบที่ต้องการ แต่เราจะยอมรับ IELTS หรือ Person Test of English

ข้อกำหนดเรื่อง TOEFL อาจได้รับการยกเว้นหากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์อย่างน้อยหนึ่งข้อ:

 • คุณเป็นพลเมืองของประเทศสหรัฐอเมริกาออสเตรเลียแคนาดา (ยกเว้นควิเบก) ไอร์แลนด์นิวซีแลนด์หรือสหราชอาณาจักร
 • คุณเรียนอยู่ในสถานะเต็มเวลาเป็นเวลาอย่างน้อยสองปีการศึกษาภายในห้าปีที่ผ่านมาในประเทศสหรัฐอเมริกาออสเตรเลียไอร์แลนด์นิวซีแลนด์หรือสหราชอาณาจักรหรือการสอนภาษาอังกฤษในแคนาดาหรือแอฟริกาใต้ คุณต้องส่งหลักฐานที่แสดงว่าคุณได้เข้าเรียนในวิทยาลัยในสถานที่ที่ได้รับอนุญาตเหล่านี้แล้ว
หลักสูตรที่สอนใน:
อังกฤษ
อัปเดตล่าสุดเมื่อ July 3, 2018
หลักสูตรนี้ Campus based
Start Date
พฤษภาคม 15, 2019
Duration
เต็มเวลา
Price
102,652 USD
ราคารวมค่าเล่าเรียนค่าธรรมเนียมและประกันสุขภาพ (ไม่รวมค่าที่พัก)
Deadline
ขอรายละเอียด
Round 1 – Wednesday, October 10, 2018 at 11:59 pm EST. Round 2 – Thursday, November 15, 2018 at 11:59 pm EST. Round 3 – Thursday, January 3, 2019 at 11:59 pm EST
ตามตำแหน่งที่ตั้ง
ตามวันที่
Start Date
พฤษภาคม 15, 2019
End Date
ส.ค. 31, 2020
วันหมดเขตรับสมัคร
ขอรายละเอียด
Round 1 – Wednesday, October 10, 2018 at 11:59 pm EST. Round 2 – Thursday, November 15, 2018 at 11:59 pm EST. Round 3 – Thursday, January 3, 2019 at 11:59 pm EST

พฤษภาคม 15, 2019

Location
วันหมดเขตรับสมัคร
ขอรายละเอียด
Round 1 – Wednesday, October 10, 2018 at 11:59 pm EST. Round 2 – Thursday, November 15, 2018 at 11:59 pm EST. Round 3 – Thursday, January 3, 2019 at 11:59 pm EST
End Date
ส.ค. 31, 2020
อื่น ๆ

The Johnson Cornell Tech MBA

This is Cornell Tech