Kelley / Manchester Global MBA

ทั่วไป

มีตำแหน่งที่ตั้ง 3 แห่ง
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมนี้ในเว็บไซต์ของโรงเรียน

รายละเอียดโปรแกรม

รับสอง MBAs จากสองโรงเรียนธุรกิจยอดเยี่ยม

หลักสูตร Kelley-Manchester Global MBA เป็นโอกาสพิเศษที่จะได้รับ MBA สองหลักสูตรจากสองโรงเรียนธุรกิจชั้นนำและเพื่อสร้างการเชื่อมต่อทั่วโลก คุณจะได้เรียนรู้ผ่านการศึกษาแบบออนไลน์และแบบตัวต่อตัวรวมถึงตัวเลือกในการเข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการในเมืองดูไบฮ่องกงแมนเชสเตอร์เซาเปาโลเซี่ยงไฮ้และสิงคโปร์

หลักสูตร MBA แบบคู่นี้จัดทำขึ้นโดย Kelley School of Business และสถาบันการศึกษาชั้นนำของสหพันธ์ธุรกิจแมนเชสเตอร์ซึ่งได้รับการจัดอันดับจากสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักรเป็นที่ยอมรับทั่วโลกในหลักสูตรนวัตกรรมทางธุรกิจของพวกเขา

ก้าวไปสู่ธุรกิจระดับโลก

นี่เป็นประสบการณ์ MBA ที่แตกต่างออกไปซึ่งจะช่วยปลดปล่อยโอกาสระดับมืออาชีพข้ามชาติซึ่งมีอำนาจในการเปลี่ยนอาชีพของคุณ ด้วยหลักสูตร Kelley-Manchester Global MBA คุณจะได้รับข้อได้เปรียบด้านการแข่งขันหลายประการ ได้แก่ :

  • หลักสูตร MBA สองหลักสูตรจากโรงเรียนธุรกิจชั้นนำ 2 แห่ง ได้แก่ โรงเรียน Kelley Business School และ Business School ของ Manchester Business School
  • มุมมองที่สองของธุรกิจระหว่างประเทศจากสหรัฐฯและสหราชอาณาจักร
  • สองเครือข่ายศิษย์เก่าที่มีประสิทธิภาพ

สร้าง Momentum เพื่อเปิดตัวอาชีพที่คุณต้องการ

จาก Ash Soni รองคณบดีฝ่ายบริหารหลักสูตรการศึกษา Kelley School of Business:

"แมนเชสเตอร์เป็นโรงเรียนธุรกิจชั้นนำของยุโรปโดยมุ่งเน้นไปทั่วโลกและโรงเรียนเคลลี่เป็นโรงเรียนธุรกิจชั้นนำของอเมริกาโดยมุ่งเน้นทั่วโลก แต่ละคนมีมุมมองของตนเอง เพียงอย่างเดียวที่ทำให้ระดับการศึกษาที่มีค่านี้มี แต่เพียงครึ่งเดียวเท่านั้น นักเรียนในโครงการนี้มาจากหลายประเทศทั่วโลก ดังนั้นคุณจะสร้างความเข้าใจส่วนบุคคลของวัฒนธรรมทางธุรกิจที่แตกต่างกันและในเวลาเดียวกันคุณจะสร้างเครือข่ายทางธุรกิจที่หลากหลาย เมื่อคุณได้รับปริญญาที่สองจากแมนเชสเตอร์และเคลลี่สคูลคุณก็พร้อมที่จะทำธุรกิจได้ทุกที่ในโลกในวันเดียว "

Kelley-Manchester Global MBA: ลอเรนสมิ ธ

หลักสูตร Kelley-Manchester Global MBA ช่วยให้ลอว์เรนสมิ ธ ประสบความสำเร็จในอาชีพและชีวิตของเธอ หลักสูตร MBA แบบคู่มีลักษณะเฉพาะเช่นเป้าหมายในอาชีพของเธอและความท้าทาย ความยืดหยุ่นของเธอทำให้เธอสามารถทำงานกับเบอร์เกอร์คิงคอร์ปอเรชั่นจัดการธุรกิจอิสระและทำให้ชีวิตของเธอสมดุลไปที่บ้าน เรียนรู้เพิ่มเติมและสมัคร: mbs.ac.uk/study/mba/kelley-manchester/application-process/

Kelley-Manchester MBA: Andrew Carlsgaard

สำหรับแอนดรูคาร์ลสคาร์ตเคล์ย์ - แมนเชสเตอร์โกลบอลบายไม่เพียง แต่เตรียมความพร้อมสำหรับอนาคตในอาชีพการงาน แต่ยังเพิ่มทักษะที่เขาใช้ในปัจจุบันบทบาทของเขา เรียนรู้เพิ่มเติมและสมัคร: mbs.ac.uk/study/mba/kelley-manchester/application-process/

อัปเดตล่าสุดเมื่อ ต.ค. 2020

ข้อมูลเกี่ยวกับสถาบันอุดมศึกษา

At the Kelley School of Business, we are in the business of creating career momentum. Our students have the talent to succeed, the humility to grow and the tenacity to persevere. That ?spirit—combined ... อ่านเพิ่มเติม

At the Kelley School of Business, we are in the business of creating career momentum. Our students have the talent to succeed, the humility to grow and the tenacity to persevere. That ?spirit—combined with an education that only the elite Kelley School can deliver—results in graduates with the knowledge and skills needed to meet new challenges, to make positive change possible and to contribute to their organizations from day one. อ่านบทย่อ
บลูมิง , อินเดียนาโพลิส , แมนเชสเตอร์ + 2 เพิ่มเติม น้อยกว่า

ถามคำถาม

อื่น ๆ