Filter
MBA
สหรัฐอเมริกา ประเภทการศึกษา: ทั้งหมด จังหวะ: ทั้งหมด

Find your MBA programs in สหรัฐอเมริกา here!

สหรัฐอเมริกาเป็นผู้นำของโลกในธุรกิจระหว่างประเทศและนวัตกรรม ปริญญาโทในประเทศสหรัฐอเมริกาจะเปิดประตูมากมายสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาที่จะไล่ตามอาชีพในหลายแง่มุมของธุรกิจไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาธุรกิจขนาดเล็กหรือ บริษัท ข้ามชาติหรือการประกอบอาชีพในภาครัฐหรือเอกชน ไม่ว่าชนิดของหลักสูตร MBA ที่คุณกำลังมองหาคุณจะพบว่ามันอยู่ในสหรัฐอเมริกา

การ MBA ในสหรัฐอเมริกามีโอกาสมากมาย ถ้าคุณกำลังทำงาน, เลือกจากหลายโปรแกรมออนไลน์และทางไกลที่มีให้ ณ มหาวิทยาลัยแตกต่างกันมากในประเทศสหรัฐอเมริกา ถ้าคุณเป็นระดับกลางมืออาชีพ, สำรวจตัวเลือกในการบริหาร MBA เพื่อความก้าวหน้าในอาชีพของคุณ สำหรับปริญญาโทในโปรแกรมสหรัฐอเมริกานอกจากนี้ยังมีตัวเลือกสำหรับการเต็มเวลานอกเวลาและโปรแกรมเร่งให้พอดีกับความต้องการของคุณ กลายเป็นมืออาชีพทางธุรกิจกับปริญญาโทจากประเทศสหรัฐอเมริกาและคุณจะเข้าสู่ตลาดแรงงานที่มีความต้องการสูง

ใช้เวลาที่ขั้นตอนต่อไปต่อการค้นหาหลักสูตร MBA ในอนาคตของคุณในประเทศสหรัฐอเมริกาสิ่งที่คุณต้องทำคือการเลื่อนตัวเลือกมากมายด้านล่างและพบว่าหลักสูตร MBA ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ!

อ่านเพิ่มเติม อ่านบทย่อ

ผลลัพธ์

องศา
สถานที่
สหรัฐอเมริกา
ประเภทการศึกษา
จังหวะ
Webster University

หลักสูตรการบริหารธุรกิจของ Webster University ได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้ที่ต้องการติดตามความก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว เป็นคำตอบที่สมบูรณ์แบบสำหรับมืออาชีพที่ต้องการสร้างโชคชะต ... [+]

บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต

การสำรวจล่าสุดของนายจ้างโดยสภาการรับสมัครผู้บริหารระดับบัณฑิตศึกษา (GMAC) ระบุว่าผู้สำเร็จการศึกษาปริญญาโทบริหารธุรกิจอยู่ในความต้องการโดยเฉพาะอย่างยิ่งการให้ความสำคัญในด้านเทคโนโลยีและธุรกิจระหว่างประเทศโดยคาดว่าจะเพิ่มขึ้นเงินเดือน... [-]

สหรัฐอเมริกา St. Louis Orlando Irvine
August 2019
เต็มเวลา
นอกเวลา
1 - 2 
Campus
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Unicaf University (ZM)

สำหรับนักเรียนที่มุ่งเน้นธุรกิจหรือผู้เชี่ยวชาญระดับปริญญาโทด้านบริหารธุรกิจเป็นประตูสู่ความสำเร็จ มหาวิทยาลัยชั้นนำของ Unicaf เตรียมผู้สำเร็จการศึกษาให้กับธุรกิจที่มีควา ... [+]

สำหรับนักเรียนที่มุ่งเน้นธุรกิจหรือผู้เชี่ยวชาญระดับ ปริญญาโทด้านบริหารธุรกิจ เป็นประตูสู่ความสำเร็จ มหาวิทยาลัยชั้นนำของ Unicaf เตรียมผู้สำเร็จการศึกษาให้กับธุรกิจที่มีความต้องการสูงมากและเป็นโอกาสอันยอดเยี่ยมสำหรับนักธุรกิจที่มีความทะเยอทะยานหรือผู้เชี่ยวชาญด้านการทำงานเพื่อพัฒนาอาชีพของพวกเขา นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจของตัวเองในขณะที่มีโอกาสที่ยอดเยี่ยมสำหรับการจ้างงานในอนาคต... [-]

สหรัฐอเมริกา New York
เปิดรับลงทะเบียน
เต็มเวลา
นอกเวลา
18 - 24 
Campus
Online
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Vatel Institute of Hospitality Management at Alliant International University - Los Angeles

ปริญญาโทบริหารธุรกิจ (MBA) ที่มีความเข้มข้นในการจัดการการต้อนรับได้รับการออกแบบมาเพื่อให้นักเรียนที่สำเร็จการศึกษาในเวลาเพียง 18 เดือน เป็นระดับที่เข้มข้นและสร้างสรรค์ที่ ... [+]

MBA ที่มีความเข้มข้นในด้านการจัดการการบริการ

สถาบันการจัดการการต้อนรับ Vatel ที่ Alliant International University

ปริญญาโทบริหารธุรกิจ (MBA) ที่มีความเข้มข้นในการจัดการการต้อนรับได้รับการออกแบบมาเพื่อให้นักเรียนที่สำเร็จการศึกษาในเวลาเพียง 18 เดือน เป็นระดับที่เข้มข้นและสร้างสรรค์ที่เตรียมนักเรียนให้เป็นผู้จัดการและผู้นำในอุตสาหกรรมการโรงแรมที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น หลักสูตรมีความสมดุลระหว่างทฤษฎีทางวิชาการและการปฏิบัติวิชาชีพ... [-]

สหรัฐอเมริกา Los Angeles
Howard University

หลักสูตร MBA ของเราพัฒนาผู้นำระดับโลกในการสร้างโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมสำหรับธุรกิจหลักและปัญหาทางสังคม ที่โฮเวิร์ดนักเรียนจะได้รับรากฐานทางวิชาการและวิชาชีพที่พวกเขาต้องกา ... [+]

หลักสูตร MBA ของเราพัฒนาผู้นำระดับโลกในการสร้างโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมสำหรับธุรกิจหลักและปัญหาทางสังคม ที่โฮเวิร์ดนักเรียนจะได้รับรากฐานทางวิชาการและวิชาชีพที่พวกเขาต้องการเพื่อให้การสนับสนุนชั้นหนึ่งแก่ชุมชนธุรกิจ

โปรแกรมวันเต็มเวลาให้ การศึกษาด้านการจัดการที่เหนือกว่าในสภาพแวดล้อมที่กระตุ้นการเรียนรู้แบบไดนามิกและสติปัญญาซึ่งเตรียมผู้สำเร็จการศึกษาให้เข้าสู่เศรษฐกิจโลกในฐานะผู้นำผู้วางแผนและผู้จัดการที่มีประสิทธิภาพ ผู้สำเร็จการศึกษาของโปรแกรมพัฒนาความรู้ที่มั่นคงและความสามารถในการวิเคราะห์ในสาขาวิชาที่หลากหลายโดยใช้ห้องเรียนและแบบมือ... [-]

สหรัฐอเมริกา Washington
Goizueta Business School

ออกแบบมาเพื่อให้การศึกษาที่ยอดเยี่ยมที่ทำให้คุณเป็นผู้นำในตลาดที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาหลักสูตร MBA แบบสองปีของ Emory นั้นมุ่งเน้นไปที่แนวทางและมุ่งเน้นผลลัพธ์ ... [+]

hy เลือก MBA สองปีของ Emory หรือไม่

ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณได้รับการศึกษาที่โดดเด่นซึ่งนำคุณสู่ตลาดที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาหลักสูตร MBA สองปีมีเจตนาในการดำเนินการและเน้นผลลัพธ์ของคุณ

โรงเรียนธุรกิจที่ดีที่สุด # 20 อันดับ (US News)$ 155,783 เงินเดือนฐานเริ่มต้นโดยเฉลี่ยบวกโบนัส (ชั้นปี 2018)นักเรียน 95% พร้อมข้อเสนองานภายใน 3 เดือนหลังสำเร็จการศึกษา (ชั้นปี 2018)คุณ Goizueta โดยเฉพาะ... [-]
สหรัฐอเมริกา Atlanta
University of South Wales Online Programmes through UNICAF

หลักสูตร MBA แบบไดนามิกนี้จะเป็นที่น่าสนใจถ้าคุณอยู่ในหรือปรารถนาที่จะดำรงตำแหน่งผู้บริหารอาวุโสและจะสร้างวิสัยทัศน์และทักษะที่จำเป็นในสภาพแวดล้อมปัจจุบัน ... [+]

MBA - ปริญญาโทบริหารธุรกิจ

หลักสูตร MBA แบบไดนามิกนี้จะเป็นที่น่าสนใจถ้าคุณอยู่ในหรือปรารถนาที่จะดำรงตำแหน่งผู้บริหารอาวุโสและจะสร้างวิสัยทัศน์และทักษะที่จำเป็นในสภาพแวดล้อมปัจจุบัน

ในภาวะธุรกิจในปัจจุบันสิ่งสำคัญคือต้องมีวิสัยทัศน์และทักษะที่จำเป็นเพื่อทำให้ตัวคุณแตกต่างจากคู่แข่ง หลักสูตรที่ท้าทายและมีพลวัตนี้มุ่งเป้าไปที่ผู้จัดการปัจจุบันหรือที่ต้องการและสร้าง ethos ที่แข็งแกร่งในการช่วยผู้จัดการให้สามารถแก้ปัญหาที่แท้จริงได้ มันถูกออกแบบมาสำหรับมืออาชีพที่จะทำให้ความแตกต่างเชิงกลยุทธ์กับองค์กรที่พวกเขาทำงาน... [-]

สหรัฐอเมริกา New York
September 2019
เต็มเวลา
นอกเวลา
18 - 24 
Campus
Online
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Purdue University Fort Wayne, Doermer School of Business

เรียนรู้ทักษะที่ออกแบบมาเพื่อส่งเสริมการตัดสินใจทางธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพและมีจริยธรรมในสภาพแวดล้อมของโลกที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาเช่น: การแก้ปัญหาที่เป็นนวัตกรรม ชนะขอบเข ... [+]

MBA in สหรัฐอเมริกา - MBA programs สหรัฐอเมริกา. รับปริญญาของคุณในไม่ถึงปีตารางเรียนสะดวก: ชั้นเรียนพบกันในเช้าวันเสาร์รับเฉพาะ 11 หลักสูตร: 7 หลักสูตรไฮบริดและ 4 หลักสูตรออนไลน์โดยไม่ จำกัด สาขาวิชาเอกค่าเล่าเรียนราคาไม่แพง: ชั้นเรียนขนาดเล็กสอนโดยคณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญได้รับการรับรองสูงสุด: Purdue University Fort Wayne ได้รับการรับรองโดยสมาคมเพื่อการพัฒนาวิทยาลัยธุรกิจ (AACSB-International) ซึ่งเป็นระดับสูงสุดของการรับรองที่สามารถรับได้ เพอร์ดูฟอร์ตเวนเสนอโรงเรียนธุรกิจที่ได้รับการรับรอง AACSB-International แห่งเดียวในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของรัฐอินเดียนาAlums รายงานการเปลี่ยนแปลงเงินเดือนหนึ่งปีเฉลี่ย 16%สมัครเข้าเรียน... [-]
สหรัฐอเมริกา Fort Wayne
July 2019
เต็มเวลา
นอกเวลา
Online & Campus Combined
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Rollins Crummer Graduate School of Business

Top-ranking เต็มเวลาโปรแกรม MBA ในฟลอริด้าโดย Forbes ตั้งแต่ปี 1999 โรลลินส์ Early Advantage MBA เป็นโปรแกรมวันเต็มรูปแบบสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาวิทยาลัยล่าสุดที่มีน้อยถึง ... [+]

Top-ranking เต็มเวลาโปรแกรม MBA ในฟลอริด้าโดย Forbes ตั้งแต่ปี 1999 โรลลินส์ Early Advantage MBA เป็นโปรแกรมวันเต็มรูปแบบสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาวิทยาลัยล่าสุดที่มีน้อยถึงไม่มีประสบการณ์การทำงานและเปลี่ยนอาชีพ นักเรียนสามารถมีส่วนร่วมในโปรแกรมให้คำปรึกษาศิษย์เก่าของนักเรียนของเราให้บริการในคณะกรรมการที่ไม่หวังผลกำไรในท้องถิ่นได้รับประสบการณ์การฝึกงานในระดับ MBA และเลือกจากหลักสูตรวิชาเลือกหลายประเภท... [-]

สหรัฐอเมริกา Winter Park
Angelo State University College of Business

หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (MBA) มีมุมมองกว้างเกี่ยวกับการจัดการธุรกิจ หลักสูตร MBA ถูกออกแบบมาเพื่อพัฒนาและเสริมสร้างทักษะทางธุรกิจและความรู้ที่เป็นประโยชน์ต่อผู้บริห ... [+]

เกี่ยวกับ

หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (MBA) มีมุมมองกว้างเกี่ยวกับการจัดการธุรกิจ หลักสูตร MBA ถูกออกแบบมาเพื่อพัฒนาและเสริมสร้างทักษะทางธุรกิจและความรู้ที่เป็นประโยชน์ต่อผู้บริหารผู้บริหารและผู้บริหารในทั้งภาคผลกำไรและไม่หวังผลกำไรของเศรษฐกิจ... [-]

สหรัฐอเมริกา San Angelo
August 2019
เต็มเวลา
นอกเวลา
12 - 24 
Campus
Online
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Krannert School of Management, Purdue University

หลักสูตรปริญญาโทหลักสูตรเต็มเวลาของ Purdue ได้รวมประสบการณ์ในชั้นเรียนแบบไดนามิกด้วยการริเริ่มการเรียนรู้ด้วยประสบการณ์ทำให้นักเรียนมีโอกาสมากมายในการเสริมสร้างความสามารถ ... [+]

การยกเว้นค่าธรรมเนียมการสมัครสำหรับผู้สมัครที่มีคุณสมบัติเหมาะสมในประเทศ!

หลักสูตรปริญญาโทหลักสูตรเต็มเวลาของ Purdue ได้รวมประสบการณ์ในชั้นเรียนแบบไดนามิกด้วยการริเริ่มการเรียนรู้ด้วยประสบการณ์ทำให้นักเรียนมีโอกาสมากมายในการเสริมสร้างความสามารถของตนนอกห้องเรียน... [-]

สหรัฐอเมริกา West Lafayette
California International Business University

หลักสูตร MBA ที่ระบุไว้ในการประกอบธุรกิจและความเป็นผู้นำ ออกแบบมาเฉพาะบุคคลการศึกษาในห้องเรียนที่มีขนาดเล็กและมีความหลากหลายการตั้งค่า ... [+]

โปรแกรมนี้เป็นที่นิยมของการศึกษาเตรียมนักเรียนสำหรับการประกอบอาชีพในการบริหารจัดการธุรกิจและให้พวกเขามีทักษะที่จำเป็นและการวางแนวระดับโลกที่ประสบความสำเร็จในตลาดต่างประเทศ เลือกตัวเลือกที่เน้นนักเรียนมีความหลากหลายและเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วสภาพแวดล้อมของโลกและให้นักเรียนที่มีความเข้าใจในเศรษฐกิจพลังสังคมและเทคโนโลยีการสร้างตลาดโลกวันนี้ ... [-]

สหรัฐอเมริกา San Diego
September 2019
เต็มเวลา
นอกเวลา
15 - 18 
Campus
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Stanton University

โปรแกรมปริญญาโทบริหารธุรกิจ (MBA) ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการด้านการศึกษาของผู้จัดการผู้ใหญ่ที่ทำงานในเศรษฐกิจโลกที่มีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ... [+]

โปรแกรมและวัตถุประสงค์

โปรแกรมปริญญาโทบริหารธุรกิจ (MBA) ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการด้านการศึกษาของผู้จัดการผู้ใหญ่ที่ทำงานในเศรษฐกิจโลกที่มีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง โปรแกรมเน้นการระบุวิเคราะห์และแก้ปัญหาการจัดการที่ซับซ้อนภายในบริบทที่ต้องใช้ความเข้าใจทางเทคนิคและการตัดสินใจที่สมดุล การจัดการประกอบด้วยการประเมินเหตุผลของสถานการณ์และการเลือกเป้าหมายและวัตถุประสงค์อย่างเป็นระบบ การพัฒนากลยุทธ์อย่างเป็นระบบเพื่อให้บรรลุเป้าหมายเหล่านี้ การจัดการทรัพยากรที่จำเป็น การออกแบบเหตุผลองค์กรทิศทางและการควบคุมของกิจกรรมที่จำเป็นเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ที่เลือกและในที่สุดแรงจูงใจและรางวัลของผู้คนในการทำงาน โปรแกรม MBA ให้รากฐานที่ครอบคลุมสำหรับการตัดสินใจทางธุรกิจสำหรับผู้เรียนผู้ใหญ่และเตรียมความพร้อมให้พวกเขาเป็นผู้นำได้อย่างมีประสิทธิภาพในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว โปรแกรมนี้ได้รับการออกแบบให้มีความยืดหยุ่นเพื่อให้บริการผู้ที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาบริหารธุรกิจเช่นเดียวกับผู้ที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาในสาขาวิชาอื่น... [-]

สหรัฐอเมริกา Garden Grove
September 2019
เต็มเวลา
นอกเวลา
2 - 5 
Campus
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Vatel Institute of Hospitality Management at Alliant International University - San Diego

หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (MBA) ที่มีความเข้มข้นในด้านการจัดการการบริการที่สถาบันการจัดการการบริการของ Vatel ที่ Alliant International University เป็นหลักสูตรที่เข้มข ... [+]

MBA ที่มีความเข้มข้นในด้านการจัดการการบริการที่สถาบันการบริหารการโรงแรมของ Vatel ที่ Alliant International University

หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (MBA) ที่มีความเข้มข้นด้านการจัดการการบริการ เป็นระดับที่เข้มข้นและเป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อเตรียมนักเรียนให้กลายเป็นผู้จัดการและผู้นำด้านการโรงแรมที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น หลักสูตรมีความสมดุลระหว่างทฤษฎีการเรียนและการปฏิบัติวิชาชีพ... [-]

สหรัฐอเมริกา San Diego
Rady School of Management

MBA เต็มเวลาคือการแช่ในนวัตกรรมที่ออกแบบมาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจวิสัยทัศน์ของคุณในอนาคตและให้ความรู้เพื่อย้ายความคิดที่ดีในตลาด ... [+]

ความสับสนในนวัตกรรม

หลักสูตรปริญญาโทเต็มเวลา ได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับวิสัยทัศน์ของคุณในอนาคตและให้ความรู้ในการถ่ายทอดความคิดอันยอดเยี่ยมสู่ตลาด นักเรียน MBA เต็มเวลาเป็นคนฉลาดทำงานร่วมกันหลงใหลเกี่ยวกับธุรกิจนวัตกรรมที่สนใจในโลกของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและพร้อมที่จะเปิดตัวขั้นตอนต่อไปของอาชีพของตน... [-]

สหรัฐอเมริกา San Diego
Lincoln University

MBA ที่ Lincoln University เป็นหลักสูตรระดับมืออาชีพ มันถูกออกแบบมาเพื่อพัฒนาความสามารถในการบริหารจัดการในวงกว้างเพื่อให้ผู้สำเร็จการศึกษาสามารถรับมือกับสถานการณ์ทางธุรกิ ... [+]

หลักสูตร MBA

MBA ที่ Lincoln University เป็นหลักสูตรระดับมืออาชีพ มันถูกออกแบบมาเพื่อพัฒนาความสามารถในการบริหารจัดการในวงกว้างเพื่อให้ผู้สำเร็จการศึกษาสามารถรับมือกับสถานการณ์ทางธุรกิจที่หลากหลายซึ่งเหมาะสมกับสภาพแวดล้อมที่หลากหลายของพวกเขา หลักสูตร Lincoln University MBA ให้ความสำคัญกับการมุ่งเน้นในระดับนานาชาติ เพื่อให้บรรลุภารกิจโดยรวมให้ความสำคัญกับโปรแกรมตลอดจนพัฒนาการของแต่ละบุคคลโดยอาศัยความเข้มข้นในสาขาวิชาพื้นฐานและทักษะรวมทั้งสาขาวิชาเฉพาะ วัตถุประสงค์ต่อไปนี้ได้รับการระบุและตัดสินตามความเหมาะสม:... [-]

สหรัฐอเมริกา Oakland