close

ตัวกรอง

ดูผลลัพธ์

MBA in Westerville, สหรัฐอเมริกา, Look for MBA programs in Westerville.

ปริญญาโทบริหารธุรกิจ (MBA) เป็นโปรแกรมระดับปริญญาเอกในการบริหารงานในลีกของตัวเอง MBA เป็นข้อเสนอทางวิชาการแบบดั้งเดิมสำหรับการศึกษาการจัดการ ม… อ่านเพิ่มเติม

ปริญญาโทบริหารธุรกิจ (MBA) เป็นโปรแกรมระดับปริญญาเอกในการบริหารงานในลีกของตัวเอง MBA เป็นข้อเสนอทางวิชาการแบบดั้งเดิมสำหรับการศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยตอบคำถามจากธุรกิจสำหรับคุณวุฒิที่แม่นยำและลึกซึ้งในอนาคตและผู้จัดการที่ทันสมัย​​ขึ้นอยู่กับชื่อที่ได้มาตรฐาน มันจะสั้นลงบ่อย MBA หรือ MBA และในการต่อสู้กับวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (ปริญญาโท) หรือปริญญาโทศิลปศาสตรมหาบัณฑิต (MA) ได้โดยไม่ต้องจุดสงสัยโปรแกรมหนึ่ง แต่เพียงผู้เดียว

การศึกษาในประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีให้ส่วนใหญ่โดยภาครัฐมีการควบคุมและการระดมทุนที่มาจากสามระดับท้องถิ่นรัฐและรัฐบาลกลางในการสั่งซื้อที่ความต้องการที่พบในการศึกษาในระดับการศึกษาที่สูงขึ้นในสหรัฐอเมริกาจะรวมถึงการเขียนเรียงความการรับสมัครของคุณ (หรือที่เรียกเป็นคำสั่งของวัตถุประสงค์หรือบันทึกย่อ), สำเนาบันทึกข้อเสนอแนะ / ตัวอักษรอ้างอิงการทดสอบภาษา

MBA Westerville. Take your MBA in Westerville. Get all MBA program information, save time and contact the school in Westerville here!

อ่านบทย่อ
format_list_bulleted ตัวกรอง
Otterbein University
Westerville, สหรัฐอเมริกา

ปัจจุบันธุรกิจทั้งใหญ่และเล็กต่างมองหาลักษณะสำคัญในการคัดเลือกคนเก่ง นักแก้ปัญหานักคิดเชิงวิพากษ์และสร้างสรรค์ความสามารถในการสื่อสารอย่างมีประสิทธิผลและความคิดของผู้ประกอบการ ... +

ปัจจุบันธุรกิจทั้งใหญ่และเล็กต่างมองหาลักษณะสำคัญในการคัดเลือกคนเก่ง นักแก้ปัญหานักคิดเชิงวิพากษ์และสร้างสรรค์ความสามารถในการสื่อสารอย่างมีประสิทธิผลและความคิดของผู้ประกอบการ เรารู้เรื่องนี้เพราะเราพบปะกับผู้นำทางธุรกิจเป็นประจำ เป็นสิ่งสำคัญยิ่งสำหรับโปรแกรมของเราที่จะต้องระมัดระวังในการปรับตัวให้เข้ากับชุมชนธุรกิจ จะแจ้งหลักสูตรของเราและสร้างแนวทางเชิงประสบการณ์แบบ "พับแขนเสื้อ" ว่าคุณจะเรียนรู้จากอาจารย์ของคุณอย่างไร ศิษย์เก่าของเราแสดงความคิดเห็นอย่างสม่ำเสมอว่าสิ่งที่พวกเขาได้เรียนรู้ในห้องเรียนสามารถนำไปใช้กับงานได้ทันที นั่นเป็นการใส่ความหมายที่แท้จริงไว้เบื้องหลังตัวอักษร MBA -
MBA
อังกฤษ
ก.ย. 2021
บริเวณมหาวิทยาลัย
 

เคล็ดลับ! หากคุณเป็นตัวแทนของโรงเรียนและต้องการเพิ่มโปรแกรมของคุณในรายการของเรา ติดต่อเราที่นี่

สาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง