Keystone logo
Aalto Executive Education Academy

Aalto Executive Education Academy

Aalto Executive Education Academy

บทนำ

การศึกษาสำหรับผู้บริหาร Aalto: ผลงานที่เป็นเอกลักษณ์ของการศึกษาสำหรับผู้บริหารและการพัฒนาวิชาชีพ

Aalto University เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐชั้นนำในประเทศฟินแลนด์และเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีความเป็นนานาชาติมากที่สุดในโลก (อันดับที่ 47 ในการจัดอันดับระดับโลก ให้บริการนักศึกษาจากเกือบ 120 ประเทศ) มหาวิทยาลัย Aalto เป็นสถาบันหลากหลายสาขาวิชาที่มีเอกลักษณ์ระดับโลกที่ซึ่งศิลปะและวิทยาศาสตร์มาบรรจบกับเทคโนโลยีและธุรกิจ หน่วยการศึกษาสำหรับผู้บริหาร Aalto EE มีโปรแกรมอันหลากหลายสำหรับผู้จัดการและผู้บริหาร และเป็นผู้บุกเบิกโปรแกรมความยั่งยืน โดยได้รับการสนับสนุนจากการวิจัยที่ครอบคลุมในประเด็นที่เกี่ยวข้อง โรงเรียนธุรกิจของเราได้รับการรับรองมาตรฐานสามระดับ (AACSB, AMBA และ EQUIS) ซึ่งมีมหาวิทยาลัยในโลกไม่ถึง 1%

Aalto EE ดำเนินธุรกิจอย่างแข็งแกร่งในเอเชียมาตั้งแต่ปี 1990 โดยมีผู้สำเร็จการศึกษาจาก EMBA และหุ้นส่วนหลายพันคนในสิงคโปร์ เกาหลี ไต้หวัน อินโดนีเซีย และอื่นๆ อีกมากมาย ฟินแลนด์ถือเป็นประเทศที่มีความยั่งยืนมากที่สุดในโลก โดยมีเป้าหมายที่ทะเยอทะยานที่สุดในด้านนั้น Aalto EE ใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญและนวัตกรรมของฟินแลนด์เพื่อนำเสนอการศึกษาด้านความยั่งยืนที่ล้ำสมัยสำหรับมืออาชีพในเอเชียและที่อื่นๆ Aalto EE ได้รับรางวัล Responsible Business Education Award ปี 2024 จาก Financial Times ซึ่งเป็นหนึ่งในห้าโรงเรียนทั่วโลกที่ได้รับรางวัลนี้

โปรแกรมของ Aalto EE ตอบสนองความต้องการและเป้าหมายที่แตกต่างกัน:

 • Executive MBA - มีความเข้มข้นในด้านความยั่งยืน: โปรแกรมการพัฒนาการจัดการที่ครอบคลุมและองค์รวมพร้อมธีมความยั่งยืนที่รวมอยู่ในโปรแกรมรวมถึงวิชาเลือกเฉพาะในหัวข้อนี้
 • หลักสูตรผู้บริหารระยะสั้น: หลักสูตรที่มุ่งเน้นและปฏิบัติได้ในหัวข้อต่างๆ เช่น ความยั่งยืนขององค์กร การรายงานความยั่งยืน การจัดการห่วงโซ่อุปทานที่ยั่งยืน และความยั่งยืนทางสังคมและดิจิทัล โปรแกรมเหล่านี้ให้เครดิตแก่ EMBA
 • โซลูชันที่ปรับแต่งสำหรับองค์กรในหัวข้อการจัดการและความเป็นผู้นำที่หลากหลาย

เข้าร่วม Aalto EE และกลายเป็นผู้เปลี่ยนเกมแห่งอนาคต!

วัตถุประสงค์ วิสัยทัศน์ และยุทธศาสตร์

จุดประสงค์ของเราคือการสร้างโลกที่ดีขึ้นผ่านการเป็นผู้นำที่ดีขึ้น เราต้องการที่จะเป็นที่รู้จักในด้านประสบการณ์การเรียนรู้ที่มีผลกระทบ มุ่งเน้นเป้าหมาย และครอบคลุมตลอดอาชีพการงานของแต่ละบุคคล โดยเป็นแพลตฟอร์มที่พวกเขาชื่นชอบสำหรับการเรียนรู้ตลอดชีวิต นอกจากนี้ เรามุ่งมั่นที่จะเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์สำหรับโซลูชันการเรียนรู้อย่างต่อเนื่องขององค์กรที่ตอบสนองความต้องการด้านการพัฒนาขีดความสามารถในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วด้วยการผสมผสานระหว่างการวิจัยล่าสุดและข้อมูลเชิงลึกตามบริบท

ภารกิจของเราในการกำหนดอนาคตที่ยั่งยืนผ่านการเรียนรู้ตลอดชีวิตปูเส้นทางของเราในการเปลี่ยนแปลงสังคมผ่านวิธีใหม่ในการใช้ประโยชน์จากเนื้อหาการศึกษาระดับปริญญาและการวิจัยในการศึกษาสำหรับผู้บริหารและการพัฒนาวิชาชีพ

ทุนการศึกษาและเงินทุน

มีทุนการศึกษา Aalto EE ให้สมัคร โปรดติดต่อสถาบันเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

เซสชันข้อมูล

Aalto Executive MBA ในด้านความยั่งยืน

อันดับ

Aalto EE อยู่ในอันดับ ที่ 34 ของโลก ในการจัดอันดับการศึกษาสำหรับผู้บริหารของ Financial Times ในปี 2022 และอยู่ในอันดับที่ 1 เปอร์เซ็นต์แรกของผู้ให้บริการการศึกษาสำหรับผู้บริหารในโลก การจัดอันดับของ Financial Times ประกอบด้วยผู้ให้บริการการศึกษาสำหรับผู้บริหารชั้นนำ 50 อันดับแรกเท่านั้น สถาบันประมาณ 4,000 แห่งเปิดสอนหลักสูตรการศึกษาสำหรับผู้บริหารและ MBA ทั่วโลก

ในปี 2022 Aalto Executive MBA ถือเป็นหลักสูตรเดียวของมหาวิทยาลัยในฟินแลนด์ที่ติดอันดับหนึ่งใน 100 อันดับแรกในการจัดอันดับทั่วโลกประจำปีของ Financial Times โปรแกรม Aalto EMBA อยู่ในอันดับ ที่ 49 ในยุโรปและอันดับที่ 88 โดยรวม ปัจจุบันมีหลักสูตร EMBA ประมาณ 4,000 หลักสูตรที่เปิดสอนทั่วโลก โดยมีเพียง 100 อันดับแรกเท่านั้นที่ติดอันดับ Financial Times

การจัดอันดับของเราทำให้ลูกค้าของเรามั่นใจในคุณภาพระดับโลกของเนื้อหาโปรแกรม วิธีการ และคณาจารย์

ได้รับการรับรอง

ได้รับการรับรองโดยองค์กร EFMD Equisได้รับการรับรองมาตรฐาน AMBAได้รับการรับรองโดยองค์กร AACSB

สถานที่

 • Singapore

  Aalto Executive Education Academy Pte Ltd 36 Armenian Street Unit 01-08 & 02-08 Singapore, 179934, Singapore

 • Espoo

  P.O. Box 11000 (Otakaari 1B) FI-00076 AALTO, 02150, Espoo

 • Helsinki

  AALTO EE HELSINKI Runeberginkatu 14–16 00100 Helsinki , 00100, Helsinki

คำถาม