Keystone logo
Aros Business Academy

Aros Business Academy

Aros Business Academy

บทนำ

1

Aros Business Academy - หลักสูตร Mini MBA และการฝึกอบรม

เรามุ่งหวังที่จะยุติการศึกษาความเป็นผู้นำที่มีการผลิตเป็นจำนวนมากและเราออกแบบ Mini MBA การศึกษาความเป็นผู้นำที่สร้างการเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดเจนสำหรับคุณและที่ทำงานของคุณ

หลักสูตร Mini MBA นานาชาติ
เราให้คุณ Mini International Mini ซึ่งเป็นหลักสูตร Mini MBA แบบออนไลน์

เรามั่นใจว่าคุณจะชอบเรา
คุณน่าจะเข้าร่วมการฝึกอบรมผู้นำที่น่าตื่นเต้นมากมายซึ่งคุณได้กลับมาทำงานและกลับมาทำงานใหม่ แต่เท่าไหร่ของการฝึกอบรมนี้ได้สร้างการเปลี่ยนแปลงที่ยั่งยืนสำหรับคุณ? ถ้าคุณทำตามสถิติจะน้อยมาก ที่ Aros Business Academy เรามีความกระตือรือร้นในการสร้างการเปลี่ยนแปลงนี้ดังนั้นคุณควรใช้เวลากับมินิ MBA เพื่อให้เหมาะกับสถานที่ทำงานที่ส่งถึงคุณ เราสร้างขึ้นด้วยมาตรการทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็ก - และบางส่วนยังมองไม่เห็นด้วยกับคุณอย่างสมบูรณ์

ทำไมต้องเลือก Mini MBA?
มาเริ่มกันเลยว่า Mini MBA ไม่ใช่ MBA แน่นอนว่าคนเราอยากจะพูด คำว่า "มินิ" กล่าวอย่างเปิดเผยว่าเรากำลังเผชิญกับแบบย่อที่ย่อและย่อของหลักสูตร MBA หลักสูตร MBA มักใช้เวลาสองปีในขณะที่ Mini MBA ใช้เวลา 6 เดือน Mini MBA มีวัตถุประสงค์เพื่อให้พนักงานที่ต้องการเพิ่มพูนความรู้และเครื่องมือในการบริหารจัดการ แต่ไม่ได้ตั้งใจที่จะเรียนหลักสูตร MBA หรือ Diploma in Management (เนื่องจากเวลาเงินหรือความชอบ) - อย่างน้อยตอนนี้ไม่ได้ สามารถเป็นผู้นำที่มีประสบการณ์ในการบริหารจัดการที่กว้างขวางและสามารถเป็นคนที่ต้องการก้าวต่อไปและดำรงตำแหน่งผู้บริหารในอนาคต

สิ่งที่สำคัญที่สุดคืออาจารย์ผู้มีฝีมือ (มีฝีมือจริงๆ) ที่รักในสาขาของตน
ในการเป็นผู้สอนที่มีทักษะที่ Mini MBAs ของเราคุณต้องมีความเชี่ยวชาญด้านการเป็นผู้นำอย่างมืออาชีพไม่ต้องสงสัยเลย เห็นได้ชัดว่ามีอาจารย์มากกว่า 40 คนในขณะที่อยู่ในกลุ่มผู้เชี่ยวชาญชั้นนำในเวลาเดียวกัน แต่เราต้องการมากกว่านี้! พวกเขาจะต้องหลงใหลในสิ่งที่พวกเขาสอนเพื่อให้พวกเขาสามารถดึงดูดผู้เข้าร่วมได้อย่างเต็มที่ และจากนั้นพวกเขาจะต้องเป็นผู้อำนวยความสะดวกที่มีทักษะซึ่งสามารถเห็นความท้าทายของคุณและเชื่อมโยงเนื้อหากับคุณ อาจเป็นเพราะเหตุใด 97.9% ของนักเรียนของเราเชื่อว่าอาจารย์เป็น "ดี" หรือ "ดีมาก" ในการปรับ Mini MBA โดยเฉพาะสำหรับพวกเขา ร่างที่เราภูมิใจเพราะไม่ง่ายที่จะทำให้สำเร็จ เรามีหลักสูตร Mini MBA สองหลักสูตร Aros Mini MBA และ ABA Mini MBA เรายังเสนอ Mini MBA ในเยอรมนี (Deutschland) และในสวีเดน: Mini MBA Chefsutbildning และในกรีนแลนด์: Kursus i Grønland

เราสัญญาว่ามินิ MBA จะปรับแต่งให้เหมาะกับปัญหาและความท้าทายของคุณ
ที่ Aros เราเป็นอย่างมากกับการดำเนินการตามปกติด้วยวัสดุเก่าเดียวกัน เราเชื่อว่าคุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจาก Mini MBA ของคุณหากทฤษฎีนี้ถูกนำมาใช้ในมุมมองของปัญหาที่คุณพบในชีวิตประจำวันของคุณและกรณีที่เกี่ยวข้องกับสายงานของคุณ ดังนั้นคุณจะได้รับ e-course สั้น ๆ ในการเรียนรู้ก่อนที่จะเริ่ม Mini MBA และเราจะส่งแบบสอบถามเกี่ยวกับสมมติฐานและความท้าทายของคุณดังนั้นอาจารย์ผู้สอนและผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถปรับแต่งเนื้อหาหลักสูตรให้ตรงตามความต้องการของคุณได้

สถานที่

  • Copenhagen

    Aros Business Academy | Fredericiagade 15, 1310, Copenhagen

    โปรแกรม

    คำถาม