Keystone logo
© Asia School of Business
Asia School of Business

Asia School of Business

Asia School of Business

บทนำ

Asia School of Business (ASB) ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 โดยธนาคารกลางแห่งมาเลเซียโดยความร่วมมือกับ MIT Sloan โดยมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผู้นำที่เปลี่ยนแปลงและมีหลักการซึ่งจะสร้างผลกระทบเชิงบวกในโลกที่กำลังเติบโตและที่อื่นๆ ASB ทำ Action Learning ไม่เหมือนโรงเรียนอื่น นำเสนอหลักการสอน Action Learning ของ MIT Sloan เราเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าการเรียนรู้ที่มีประสิทธิผลจะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อผสมผสานจิตใจ มือ และหัวใจเข้าด้วยกัน หนึ่งในสามของหลักสูตร MBA ของเราอุทิศให้กับโครงการ Action Learning ในสถานที่ร่วมกับพันธมิตรโฮสต์องค์กรของเราทั่วทั้งเอเชียและที่อื่นๆ ความเข้มข้นในการเรียนรู้จากประสบการณ์นี้ทำให้เราเป็นผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมระดับโลกในการเรียนรู้จากการกระทำ

หลักสูตร ASB MBA ช่วยให้คุณมีทักษะและความรู้เพื่อการเติบโตในภูมิทัศน์ธุรกิจที่เชื่อมโยงถึงกันในปัจจุบัน โปรแกรมนี้สามารถเร่งการพัฒนาส่วนบุคคลและความเฉียบแหลมทางธุรกิจของคุณได้อย่างแน่นอน ปูทางไปสู่การเติบโตทางอาชีพและเปิดประตูสู่โอกาสที่น่าตื่นเต้นในอุตสาหกรรมและภาคส่วนที่หลากหลาย

การรับสมัคร

Admission Process

ที่ ASB การเรียนรู้จากการกระทำจะฝังอยู่ในทุกสิ่งที่เราทำ ทุกๆ ภาคการศึกษา นักเรียนสามารถเลือกโครงการ Action Learning กว่าสิบโครงการที่กระจายอยู่ทั่วโลก ขึ้นอยู่กับอุตสาหกรรมและหัวข้อที่สนใจ

Online Application

ผู้สนใจจะเป็นนักศึกษากรอกใบสมัครและส่วนประกอบที่จำเป็นทั้งหมดให้ครบถ้วน ไม่มีค่าธรรมเนียมการสมัคร

Evaluation

ใบสมัครจะถูกอ่านและตรวจสอบโดยคณะกรรมการรับสมัคร และจะมีการตัดสินใจว่าผู้สมัครจะได้รับเชิญให้สัมภาษณ์หรือไม่

Interview

ผู้สมัครที่ประสบความสำเร็จจะได้รับเชิญให้สัมภาษณ์ด้วยตนเองหรือทางออนไลน์กับสมาชิกของคณะกรรมการรับสมัคร

Decision

คณะกรรมการรับสมัครจะเป็นผู้ตัดสินใจว่าจะรับผู้สมัครเข้าร่วมโปรแกรมหรือไม่

ทุนการศึกษาและเงินทุน

ทุนนักศึกษา MBA

 • ASB Fellowships
 • Corporate Sponsorships
 • Education Loan
 • รางวัลทุนการศึกษา Tan Sri Yeoh Tiong Lay (YTL)*
 • รางวัลทุนการศึกษา Tan Sri Dato' Sri Dr. Teh Hong Piow Public Bank (PBB)*

*โอกาสในการรับทุนการศึกษานี้มีให้สำหรับการรับเข้าเรียนในปี 2024 สำหรับพลเมืองมาเลเซียที่มีสิทธิ์

ความช่วยเหลือทางการเงินสำหรับผู้บริหาร MBA

The EMBA program is an investment in your career. We see this investment as a partnership between you, your employer, and the Asia School of Business. While ASB does not directly provide financial aid, we offer support and guidance throughout your EMBA journey.

We are happy to meet with your company’s HR Team to discuss the program, the benefits, and what can be gained by sponsoring a student.

 • เวลาเลิกงาน
  หลักสูตร Executive MBA กำหนดให้มีวันหยุดประมาณ 2-3 สัปดาห์ต่อภาคการศึกษา ตลอด 4 ภาคการศึกษา นอกเหนือจากการเรียนในช่วงสุดสัปดาห์ นายจ้างทุกคนจะต้องยินยอมให้คุณออกจากสำนักงานในช่วงสัปดาห์ที่พักอาศัย บางคนตกลงที่จะให้คุณมีเวลาหยุดเพิ่มเติมโดยไม่ต้องลาออก คนอื่นๆ ร้องขอให้พนักงานใช้วันหยุดประจำปีบางส่วนหรือทั้งหมดเพื่อดำเนินโครงการให้เสร็จสิ้น
 • Financial Support
  Financial support may include full or partial sponsorships from your employer. It is not uncommon for some larger companies to fully sponsor their employees. When sponsorship occurs, it is not uncommon to be bonded.

Students usually use some combination of the following to finance their degree:

 • Corporate Sponsorships
 • ASB Executive MBA Fellowships
 • Financial Aid

ติดต่อ Asia School of Business เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม!

ได้รับการรับรอง

ได้รับการรับรองโดยองค์กร EFMD Equisได้รับการรับรองโดยองค์กร AACSB

ข้อกำหนดการรับเข้าโปรแกรม

แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความพร้อมของคุณที่จะประสบความสำเร็จในโรงเรียนธุรกิจโดยการสอบ GMAT ซึ่งเป็นข้อสอบที่ใช้กันแพร่หลายที่สุดสำหรับการรับสมัครซึ่งวัดทักษะการคิดเชิงวิพากษ์และการใช้เหตุผลของคุณ

ดาวน์โหลด GMAT mini quiz เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับคำถามที่คุณจะพบในการสอบ

สถานที่

 • Kuala Lumpur

  Asia School of Business Sasana Kijang 2, Jalan Dato Onn

คำถาม