Keystone logo
Asia School of Business บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต
Asia School of Business

บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต

Kuala Lumpur, ประเทศมาเลเซีย

16 Months

ภาษาอังกฤษ

เต็มเวลา

31 Oct 2024

Jan 2025

USD 43,000

ผสม, ในมหาวิทยาลัย

บทนำ

หลักสูตร MBA สำหรับผู้บริหารของ Asia School of Business (ASB) นำเสนอการเดินทาง 16 เดือนที่ปรับเปลี่ยนได้ซึ่งเหมาะสำหรับมืออาชีพที่มีงานยุ่ง ด้วยการผสมผสานชั้นเรียนสุดสัปดาห์แบบแยกส่วนและแบบผสมผสาน คุณจะได้รับทักษะและความรู้ที่จำเป็นต่อการเติบโตในเศรษฐกิจโลกปัจจุบัน

ได้รับประโยชน์จากหลักสูตรที่เข้มงวดซึ่งสอดคล้องกับคุณภาพของ MIT Sloan ช่วยให้สามารถเข้าถึงคณาจารย์ที่นับถือทั่วโลก ด้วยครึ่งหนึ่งของหลักสูตรของคุณที่นำโดยคณาจารย์ของ ASB ในเอเชีย คุณจะได้รับข้อมูลเชิงลึกในระดับภูมิภาคที่ไม่เหมือนใคร

คุณพร้อมที่จะเริ่มต้นการเดินทางที่จะยกระดับอาชีพและการพัฒนาวิชาชีพของคุณแล้วหรือยัง? เข้าร่วมหลักสูตร ASB Executive MBA วันนี้

ได้รับการยอมรับทั่วโลก เน้นเอเชีย

หลักสูตร ASB Executive MBA (EMBA) ร่วมมือกับ MIT Sloan สร้างขึ้นจากประเพณีความเป็นเลิศทางวิชาการที่มีมายาวนานนับศตวรรษ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากหลักการสอนที่มีชื่อเสียงและปรัชญาหลัก รากฐานที่แข็งแกร่งของเราได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นด้วยเครือข่ายที่น่าเกรงขามและทรัพยากรระดับภูมิภาค ซึ่งอยู่ในภูมิภาคที่มีพลวัต ซึ่งจะช่วยยกระดับโครงการให้สูงขึ้นอย่างไม่มีใครเทียบได้

EMBA ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้นำระดับกลางถึงระดับสูง นำเสนอการเดินทางที่แตกต่างโดยผสมผสานการแสวงหาความรู้และการพัฒนาอาชีพได้อย่างราบรื่น ด้วยแนวทางที่สมดุลซึ่งครอบคลุมทั้งการสอนในมหาวิทยาลัยและการสอนแบบผสมผสาน คุณสามารถเจาะลึกยิ่งขึ้นในการจัดการธุรกิจ โดยใช้ความรู้ที่ค้นพบใหม่กับความท้าทายในโลกแห่งความเป็นจริง

EMBA มุ่งเป้าไปที่ผลกระทบทางวิชาชีพที่สำคัญ แต่ละหลักสูตรมีแพลตฟอร์มอย่างต่อเนื่องสำหรับการเรียนรู้ การทดสอบ และการประยุกต์ใช้ทฤษฎีในชั้นเรียนและตัวอย่างในโลกแห่งความเป็นจริงเพื่อจัดการกับความท้าทายที่สำคัญขององค์กร

การรับสมัคร

ทุนการศึกษาและเงินทุน

หลักสูตร

ค่าเล่าเรียนหลักสูตร

โอกาสในการทำงาน

คำรับรองของนักเรียน

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม