Keystone logo
Ateneo Graduate School of Business - Cebu City Campus

Ateneo Graduate School of Business - Cebu City Campus

Ateneo Graduate School of Business - Cebu City Campus

บทนำ

เกี่ยวกับโรงเรียน - เมืองเซบูประเทศฟิลิปปินส์

โรงเรียน Ateneo Graduate School of Business มีเป้าหมายที่จะเป็นสถาบันการศึกษาชั้นนำด้านการจัดการในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกสำหรับผู้ประกอบการธุรกิจที่ต้องการเป็นผู้นำทางธุรกิจแบบมืออาชีพและมีจริยธรรมที่มุ่งมั่นในการสร้างชาติ

สถาบันการศึกษาเสนอโปรแกรมที่จะรักษาประเพณีของการบริการและมาตรฐานที่สูงขึ้นของความเป็นเลิศทางวิชาการเพื่อช่วยให้ผู้ประกอบการธุรกิจสามารถเข้าถึงศักยภาพและการเติบโตของพวกเขาได้อย่างเต็มรูปแบบ: หลักสูตร Standard MBA, หลักสูตร Middle MBA ของ Managers, หลักสูตร MBA Ateneo-Regis ที่ได้รับการพัฒนาอย่างรวดเร็ว โปรแกรม MBA สุขภาพและปริญญาโทในการเป็นผู้ประกอบการ

มหาวิทยาลัย Cebu เป็นหนึ่งในสถานที่นอกสถานที่เหล่านี้ เปิดในปีพ. ศ. 2544 ในอาคาร CCI Building ใน Pier 3 ในปีพ. ศ. 2549 โรงเรียนได้ย้ายไปอยู่ที่วิทยาเขตปัจจุบันใน Cebu Business Park

อาจารย์จากร็อกเวลเดินทางไปเซบูทุกสองสามสัปดาห์เพื่อสอนชั้นเรียนที่นั่น วิทยาเขตซีบูได้นำเสนอเพียงโครงการนีโอ - รีจิสเท่านั้น ร็อกเวลล์ตัดสินใจที่จะเสนอโครงการทดสอบ MBA ในเซบูเพียงแห่งเดียว พวกเขาให้เว็บไซต์หนึ่งปีเพื่อพิสูจน์ว่ามีศักยภาพที่แท้จริงที่จะถือนอกสถานที่นอกมหาวิทยาลัยในเมือง มหาวิทยาลัยเริ่มมีเพียงสองวิชาที่เสนอต่อเทอมและ 20 คนแรก วันนี้โปรแกรม Regis มีสามวิชาต่อเทอม โดยเฉลี่ยแล้วมีนักเรียน 25 คนขึ้นไปในแต่ละชั้นเรียน

ในปีพศ. 2545 นีโอศูนย์การศึกษาต่อเนื่องเริ่มเปิดสอนหลักสูตรระยะสั้นในสาขาการทำงานต่างๆในเซบู ในปีพ. ศ. 2551 Standard MBA รวมอยู่ในหลักสูตรต่างๆ

กลุ่มนักศึกษา Ateneo MBA คนแรกได้สำเร็จการศึกษาในปี 2547 จนถึงปัจจุบันมีศิษย์เก่า 78 คนจากเว็บไซต์ Cebu

วิสัยทัศน์ของเรา

เป็นสถาบันการศึกษาชั้นนำด้านการบริหารจัดการในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกสำหรับนักธุรกิจที่ต้องการเป็นผู้นำทางธุรกิจแบบมืออาชีพและจริยธรรมที่มุ่งมั่นในการสร้างชาติ

ภารกิจของเรา

สถาบันเยซูอิตที่มีเอกลักษณ์และจุดมุ่งหมายมาจากประเพณีการบริการและมาตรฐานความเป็นเลิศทางวิชาการเรามุ่งมั่นที่จะ:

 • พัฒนาและหล่อเลี้ยงผู้นำธุรกิจผู้บริหารและผู้ประกอบการในสถานประกอบการที่ได้รับการชี้นำด้วยหลักการด้วยความรู้สึกของการบริการและการจัดการทักษะที่มีประสิทธิภาพ เราเชื่อว่าความชำนาญโดยไม่มีความสมบูรณ์จะว่างเปล่าความสมบูรณ์โดยปราศจากความชำนาญไม่มีประสิทธิภาพและมีความชำนาญและความสมบูรณ์โดยปราศจากการให้บริการไม่เกี่ยวข้อง
 • จัดทำโปรแกรมที่เกี่ยวข้องและมุ่งเน้นไปที่ระดับโลกใช้วิธีการเรียนรู้ที่เอื้ออำนวยที่รวมมิติด้านเทคนิควิชาการด้านการเมืองและจริยธรรมและการมีส่วนร่วมทางปัญญาเพื่อสนับสนุนการพัฒนาระเบียบวินัยการปฏิบัติและการสอนธุรกิจและการจัดการ เราเชื่อว่าความรุนแรงทางปัญญาและความแข็งแรงของตัวละครเป็นรากฐานที่สำคัญสำหรับนักธุรกิจ
 • การเสริมสร้างการเติบโตของบุคลากรและบุคลากรของคณาจารย์และบุคลากร เราเชื่อว่าความสำเร็จในการปฏิบัติภารกิจของเราจะเป็นไปตามความมุ่งมั่นของสมาชิกองค์กรของเรา
 • วาดบนความเชี่ยวชาญของคณะของเราหน่วยงานต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยและคู่ค้าทางยุทธศาสตร์ของเราในขณะที่เราเผชิญกับความท้าทายของเทคโนโลยีและการแข่งขันในการตั้งค่าภายในประเทศและทั่วโลก เราเชื่อว่าในการควบคุมทรัพยากรของผู้มีส่วนได้เสียต่างๆของเราในรูปแบบโต้ตอบและบูรณาการเรายังคงมีประสิทธิภาพและมีความเกี่ยวข้องในเวลาที่เปลี่ยนแปลงไป

ขณะที่เราดำเนินการตามข้อผูกพันเหล่านี้เรามุ่งมั่นที่จะลดช่องว่างในชุมชนและในประเทศของเราเพื่อให้ประชาชนของเราสามารถบรรลุชีวิตที่ดีและเที่ยงธรรม

ข้อความจากคณบดี

ยินดีต้อนรับสู่โรงเรียน Ateneo Graduate School of Business! ถึงแม้ว่านักเรียนจะมีแรงจูงใจในการศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษาหลาย ๆ ธุรกิจ แต่ฉันคิดว่านักเรียนส่วนใหญ่ของเรามาหาเราโดยไม่ปรารถนาที่จะพัฒนาศักยภาพของพวกเขาให้เต็มความสามารถของพวกเขา ต้องการที่จะปลดปล่อยความสามารถของพวกเขาเพื่อให้พวกเขาสามารถบรรลุผลการปฏิบัติงานที่ดีขึ้นสำหรับองค์กรของพวกเขาไม่ว่าจะเป็นผู้จัดการหรือผู้ประกอบการในความปรารถนาของคุณในการสร้างอนาคตที่ดีกว่าสำหรับตัวเองผมหวังว่าคุณจะไม่ลืมความรับผิดชอบของคุณที่จะรวมคนอื่นไว้ในแผนของคุณ . ฉันหวังว่าในฝันของคุณ "สร้างวันพรุ่งนี้ที่ดีขึ้น" คุณต้องระลึกว่าวันพรุ่งนี้จะไม่ดีสำหรับตัวเอง แต่สำหรับคนและชุมชนรอบ ๆ ตัวคุณเช่นกัน ของขวัญและพรสวรรค์ของเราไม่ได้ถูกมอบให้กับเราเพื่อนำมาใช้เพื่อผลประโยชน์ของเราเอง แต่เพื่อแบ่งปันกับคนอื่น ๆ เพื่อให้ทุกคนได้รับประโยชน์ที่นี่ที่ AGSB เราเชื่อว่าการศึกษาของคุณไม่สมบูรณ์หากมุ่งเน้นเฉพาะการฝึกอบรมด้านเทคนิคและ ละเว้นการก่อตัว เราไม่สามารถช่วยให้คุณได้รับทักษะในการดำเนินธุรกิจของคุณได้ดีขึ้น เราจำเป็นต้องช่วยให้คุณเติบโตเป็นคนรวม

ความเชื่อหลักของเราถูกห่อหุ้มไว้อย่างสมบูรณ์แบบในข้อความที่ตัดตอนมาจากวิสัยทัศน์ของเรา

 • ความชำนาญโดยไม่มีความสมบูรณ์ว่างเปล่า
 • ความสมบูรณ์โดยปราศจากความชำนาญไม่ได้ผล
 • ความชำนาญและความสมบูรณ์โดยปราศจากการให้บริการไม่เกี่ยวข้อง

หวังเป็นอย่างยิ่งว่านักเรียนและบัณฑิตของเราจะได้รับความรู้สึกนี้ เป็นความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับคุณสู่ชุมชน AGSB!

RODOLFO P. ANG - คณบดีวิทยาลัยการอาชีพ Ateneo

รางวัลและความแตกต่าง

 1. รางวัล B-School Leaders for Excellence in Education, Leadership and Teaching
  • ที่ได้รับจาก World Education Congress ที่มุมไบประเทศอินเดียเมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2555

 1. รางวัลโรงเรียนธุรกิจที่ดีที่สุดสำหรับผู้นำด้านนวัตกรรม
  • กำหนดโดย CMO Asia ณ ศูนย์ประชุม Suntec ในสิงคโปร์เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2554

 1. โรงเรียนบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต 1
  • ได้รับจากคณะกรรมการการอุดมศึกษา - การให้ความช่วยเหลือกองทุนเพื่อการศึกษาเอกชน (CHED-FAPE)

 1. ศูนย์พัฒนาและความเป็นเลิศ (เป็นเวลาหกปี)
  • นี่ได้รับจากคณะกรรมการการอุดมศึกษา (CHED) ฟิลิปปินส์

 1. People Power People Award
  • มอบให้กับ AGSB สำหรับภารกิจที่ยอดเยี่ยมเรื่อง "Doctor to the Barrios" ในปี 2545-2546

 1. รางวัล Thomas R. Kennedy สำหรับภารกิจยอดเยี่ยม
  • ที่ได้รับจาก Ventures ใหม่ของ Regis University เพื่อการเติบโตที่โดดเด่นและต่อเนื่องในการพัฒนาโปรแกรมการเรียนรู้แบบเร่งรัดและแบบผู้ใหญ่

 1. สถานะการปกครองตนเอง (27 ต.ค. 2546 - 26 ต.ค. 2551)
  • โดยคณะกรรมการการอุดมศึกษา (CHED) เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2546

 1. Inter-MBA Games แชมป์รวม 14 ปีตรง
  • 1999-2012

สถานที่

 • Cebu City

  Cebu Holdings Center, Cardinal Rosales Ave, , Cebu City

คำถาม