Keystone logo
© Bucharest Business School
Bucharest Business School

Bucharest Business School

Bucharest Business School

บทนำ

Bucharest Business School (BBS) มีประสบการณ์มายาวนานในฐานะสถาบันหลักที่เปิดสอนหลักสูตร MBA ในบูคาเรสต์โรมาเนีย BBS มีชื่อเสียงในด้านความมุ่งมั่นในการรักษาความเป็นผู้นำผ่านคุณค่าในโรมาเนียและภูมิภาค ด้วยประสบการณ์อันยาวนานในด้านการศึกษาสำหรับผู้ประกอบการ ผู้จัดการ ผู้นำ และผู้ประกอบวิชาชีพที่สั่งสมมายาวนานกว่า 30 ปี BBS ยังพัฒนาเวิร์กช็อปการศึกษาสำหรับผู้บริหารด้วยการลงทะเบียนแบบเปิด หลักสูตรการศึกษาสำหรับผู้บริหารที่ปรับแต่งสำหรับบริษัทต่างๆ และโปรแกรมการพัฒนาผู้ประกอบการ ภายใต้แบรนด์ BBS Executive Education

Bucharest Business School (BBS) มีประสบการณ์มายาวนานในฐานะสถาบันหลักที่เปิดสอนหลักสูตร MBA ซึ่งจัดโดย Bucharest University of Economic Studies (ASE) BBS ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 ในฐานะสถาบันอิสระ โดยมีชื่อเสียงในด้านความมุ่งมั่นในการรักษาความเป็นผู้นำผ่านคุณค่าในโรมาเนียและภูมิภาค ด้วยมรดกอันยาวนานกว่า 30 ปีในด้านการศึกษาสำหรับผู้ประกอบการ ผู้จัดการ ผู้นำ และมืออาชีพผ่านหลักสูตร MBA หลักสามหลักสูตรของเรา Executive MBA (MBA โรมาเนีย-แคนาดา) INDE MBA (MBA โรมาเนีย-ฝรั่งเศส) และ MBA พลังงานเรา ได้กลายเป็นผู้เล่นชั้นนำในตลาดการศึกษาสำหรับผู้บริหารของโรมาเนีย โดยมีเครือข่ายศิษย์เก่าเกือบ 3,000 คนที่ทำงานในบริษัทชั้นนำ วิสัยทัศน์ของเราขยายออกไปเกินขอบเขตในขณะที่เราปรารถนาที่จะมีบทบาทเป็นผู้นำในภูมิภาคยุโรปตะวันออกเฉียงใต้ โดยกำหนดอนาคตของการศึกษาด้านธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการ ผู้จัดการ ผู้นำ และผู้เชี่ยวชาญ

มหาวิทยาลัยเศรษฐศาสตร์ศึกษาบูคาเรสต์ (ASE) ได้รับการจัดอันดับโดย Times Higher Education World University Rankings ประจำปี 2023 ว่าเป็นอันดับที่ 1 ในโรมาเนีย ASE เป็นผู้นำของสถาบันอุดมศึกษาในสาขาเศรษฐศาสตร์วิทยาศาสตร์และการบริหารสาธารณะในโรมาเนียและยุโรปตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งสะท้อนให้เห็นได้จากตำแหน่งในการจัดอันดับทางวิชาการระดับนานาชาติที่มีชื่อเสียง มหาวิทยาลัยเศรษฐศาสตร์ศึกษาบูคาเรสต์อยู่ในอันดับที่ 401-600 จากมหาวิทยาลัย 1963 ที่ได้รับการประเมินโดย Times Higher Education University Impact Rankings มีนักศึกษา 22,684 คนทั้งระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีใน 11 คณะ ปัจจุบัน ASE มีส่วนร่วมในโครงการวิจัยระดับชาติและระดับโลกมากมาย และได้รับชื่อเสียงที่โดดเด่นในด้านผลงานและโปรแกรมทางวิชาการ บูคาเรสต์เป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดในโรมาเนีย ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศ ริมฝั่งแม่น้ำ Dambovita ห่างจากแม่น้ำดานูบไปทางเหนือไม่ถึง 60 กม. และชายแดนบัลแกเรีย

การรับสมัคร

Bucharest Business School’s mission is to support the education and growth of managers, professionals and business leaders by combining the latest technologies with the experience of distinguished professors, and prestigious practitioners. We provide leadership through value and work continuously to create a sustainable and performant business ecosystem in South-East Europe.

The admission process for all our degree programs includes several steps and our team is dedicated to supporting you through the entire application and admission journey.

The classes of the programs start in October each year and the admission process is on a rolling base between the 01st of March and the 20th of September each year.

ได้รับการรับรอง

ได้รับการรับรองมาตรฐาน AMBA

ทำไมต้องเรียนที่ Bucharest Business School

Bucharest Business School บุกเบิกนับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2014 ซึ่งเป็นคณะวิชาธุรกิจหลังประสบการณ์ของ Bucharest University of Economic Studies (ASE) มีชื่อเสียงในด้านความมุ่งมั่นในการรักษาความเป็นผู้นำผ่านคุณค่าในโรมาเนียและภูมิภาค

ด้วยมรดกอันยาวนานกว่า 30 ปีในด้านการศึกษาสำหรับผู้ประกอบการ ผู้จัดการ ผู้นำ และมืออาชีพผ่านหลักสูตร MBA หลักสามหลักสูตรของเรา Executive MBA (MBA โรมาเนีย-แคนาดา) INDE MBA (MBA โรมาเนีย-ฝรั่งเศส) และ MBA พลังงานเรา ได้กลายเป็นผู้เล่นชั้นนำในตลาดการศึกษาสำหรับผู้บริหารของโรมาเนีย โดยมีเครือข่ายศิษย์เก่าเกือบ 3,000 คนที่ทำงานในบริษัทชั้นนำ

วิสัยทัศน์ของเราขยายออกไปเกินขอบเขตในขณะที่เราปรารถนาที่จะมีบทบาทเป็นผู้นำในภูมิภาคยุโรปตะวันออกเฉียงใต้ โดยกำหนดอนาคตของการศึกษาด้านธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการ ผู้จัดการ ผู้นำ และผู้เชี่ยวชาญ

สถานที่

  • Bucharest

    2-2a Calea Grivitei St. 1st District of Bucharest Romania, 010701, Bucharest

คำถาม