Keystone logo
Boston University Questrom School of Business

Boston University Questrom School of Business

Boston University Questrom School of Business

บทนำ

ที่ Boston University Questrom School of Business เรากำลังเปลี่ยนแปลงทุกวัน เรากำลังปรับรูปแบบโปรแกรมที่มีอยู่สร้างโปรแกรมใหม่และแสวงหาวิธีการใหม่ ๆ ในการขยายประสบการณ์ของนักเรียนเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาได้รับทักษะที่มีคุณค่าข้อมูลเชิงลึกและการเชื่อมต่อจากชุมชนที่มีชีวิตชีวาของเราและเข้าสู่ทีมงานในฐานะผู้นำที่มีประสิทธิภาพสูง

ที่ Questrom นวัตกรรมคือแรงบันดาลใจ เราไม่ได้ทำการเปลี่ยนแปลงเพียงเพื่อประโยชน์ของการเปลี่ยนแปลง เรายกระดับการศึกษาที่เราให้บริการแก่นักเรียนและปฏิวัติแนวทางการบริหารจัดการผ่านการวิจัยของคณาจารย์ของเรา เราเชื่อในการจุดประกายนวัตกรรมที่สร้างนิยามใหม่

เรามีตำแหน่งที่โดดเด่นในด้านการศึกษาด้านธุรกิจและเราใฝ่หาความเป็นเลิศในทุกสิ่งที่เราทำ เราเป็นส่วนหนึ่งของมหาวิทยาลัยวิจัยชั้นนำแห่งหนึ่งของโลกในเมืองนานาชาติที่มีชื่อเสียงด้านนวัตกรรม

เราเตรียมผู้นำที่มีนวัตกรรมและมีจริยธรรมที่เข้าใจผลกระทบของธุรกิจต่อสังคมและสร้างมูลค่าให้กับโลก นักเรียนของเราเข้าใจระบบองค์กรบทบาทสำคัญของการเป็นผู้นำและพลังที่เปลี่ยนแปลงเศรษฐกิจโลก เราสร้างความรู้ทางวิชาการและข้อมูลเชิงลึกที่ช่วยพัฒนาแนวทางการบริหารจัดการผ่านการวิจัยการสอนและการมีส่วนร่วมของชุมชน เราให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับภาระหน้าที่ของเราในการมอบประสบการณ์ด้านการศึกษาแก่คุณซึ่งมอบให้กับผู้นำระดับโลกที่มีความรับผิดชอบและตอบสนองซึ่งส่งผลกระทบเชิงบวกต่อพนักงานลูกค้าเจ้าของและชุมชนที่คุณดำเนินงาน

ที่ Questrom เรามุ่งเน้นไปที่การนำเสนอผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณทั้งในและนอกห้องเรียน คณาจารย์ที่แข็งแกร่งของเราประกอบด้วยนักวิชาการที่มีชื่อเสียงอาจารย์ที่มีพลวัตและผู้ปฏิบัติงานในโลกแห่งความจริงที่มีประสบการณ์จากโลกธุรกิจ หลักสูตรของเรามีความเข้มงวดและมีความต้องการในขณะที่คุณทดสอบทักษะทางสติปัญญาความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลและการตัดสินใจ นักเรียนของเรามาที่นี่จากทั่วทุกมุมโลกนำเสนอภูมิหลังทางการศึกษาวัฒนธรรมและประสบการณ์การทำงานที่หลากหลาย เมืองบอสตันมีฉากหลังที่โดดเด่นในฐานะศูนย์กลางชั้นนำสำหรับเทคโนโลยีชั้นสูงการดูแลสุขภาพและการเป็นผู้ประกอบการ

ข้อกำหนดการรับเข้าโปรแกรม

แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความพร้อมของคุณที่จะประสบความสำเร็จในโรงเรียนธุรกิจโดยการสอบ GMAT ซึ่งเป็นข้อสอบที่ใช้กันแพร่หลายที่สุดสำหรับการรับสมัครซึ่งวัดทักษะการคิดเชิงวิพากษ์และการใช้เหตุผลของคุณ

ดาวน์โหลด GMAT mini quiz เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับคำถามที่คุณจะพบในการสอบ

สถานที่

  • Boston

    Commonwealth Avenue,595, 02215, Boston

    คำถาม