Keystone logo
© Eva Dang
BPP University

BPP University

BPP University

บทนำ

ในเดือนกันยายน 2550 BPP University สร้างประวัติศาสตร์ด้วยการเป็นบริษัทมหาชนแห่งแรกในสหราชอาณาจักรที่ได้รับอำนาจการมอบปริญญา

กระบวนการนี้เกี่ยวข้องกับการสมัครโดยละเอียดกับสำนักงานประกันคุณภาพ (QAA) เพื่อการอุดมศึกษาในสหราชอาณาจักร ซึ่งดำเนินการในนามของสำนักงานสำหรับนักเรียน แนวทางเฉพาะของ BPP University คือการศึกษาที่เข้มงวดด้านวิชาการ แต่ยังมีการนำไปใช้ในทางปฏิบัติซึ่งมีความเกี่ยวข้องอย่างมากกับนักศึกษา ผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย และอุตสาหกรรมของเรา

ในปี 2020 BPP University ได้รับอำนาจการตัดสินระดับการสอนแบบไม่มีกำหนด (TDAP) ภายใต้กรอบการกำกับดูแลใหม่ของ Office for Students (OfS) รางวัล TDAP ไม่จำกัด ซึ่งมีผลใช้บังคับในวันที่ 1 กันยายน 2020 ยอมรับความซื่อสัตย์ทางวิชาการของมหาวิทยาลัยในฐานะสถาบันอุดมศึกษาที่เติบโตเต็มที่ด้วยมาตรฐานที่เข้มงวดและการกำกับดูแลทางวิชาการ

มีนักเรียนประมาณ 15,000 คน ศึกษาอยู่ในศูนย์ 13 แห่ง ในแปดแห่งทั่วอังกฤษและออนไลน์ทั่วโลก 70% เป็นงานเต็มเวลา มากกว่า 84% เป็นหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี

โรงเรียน BPP University

เรามีโรงเรียนสี่แห่งที่เน้นด้านกฎหมาย ธุรกิจและเทคโนโลยี การพยาบาลและสุขภาพ

โรงเรียนกฎหมาย BPP University

โรงเรียนกฎหมายชั้นนำแห่งหนึ่งของสหราชอาณาจักร โดยมีประสบการณ์มากกว่า 25 ปีในด้านคุณสมบัติทางกฎหมายระดับมืออาชีพ เราได้รับความไว้วางใจจากสำนักงานกฎหมายที่ทรงอิทธิพลที่สุดหลายแห่ง และเราฝึกอบรมนักกฎหมายที่ต้องการมาจากกว่า 150 องค์กร

ในระดับแนวหน้าของนวัตกรรมในการฝึกอบรมทางกฎหมาย เราไม่มองไปข้างหน้าไม่ถอยหลัง เราสร้างและกำหนดรูปแบบอาชีพทางกฎหมายสำหรับอนาคต

ในขณะที่เส้นทางสู่การเป็นทนายกำลังเปลี่ยนไป เรากำลังเป็นผู้นำในการออกแบบแนวทางที่ก้าวล้ำของ SQE ซึ่งลูกค้าบอกเราว่าทำให้เราแตกต่างจากคู่แข่งของเราแล้ว

โดยมุ่งเน้นที่การจ้างงานและการพัฒนาทักษะในฐานะนักกฎหมาย เราช่วยให้นักเรียนได้เปรียบในการทำสัญญาการฝึกอบรมและจำนวนนักเรียน สถิติการจ้างงานของเราเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงสิ่งนี้

โรงเรียนกฎหมาย BPP University ตั้งอยู่ในศูนย์สองแห่งในลอนดอน (ใจกลางกรุงลอนดอน 'กฎหมาย' ใน Holborn และ Southbank ที่ Waterloo) และศูนย์ในเบอร์มิงแฮม บริสตอล เคมบริดจ์ ลีดส์ และแมนเชสเตอร์

คณะวิชาธุรกิจ BPP University

คณะวิชาธุรกิจ BPP University ให้การศึกษาระดับอุดมศึกษาสำหรับนักบัญชี นายธนาคาร และผู้จัดการที่ต้องการ

โปรแกรมของเราได้รับการปรับให้เหมาะกับความต้องการของบรรยากาศทางธุรกิจในปัจจุบัน สอนโดยผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมที่จัดทำโปรแกรมในระดับต่างๆ และโรงเรียนทำงานร่วมกับองค์กรวิชาชีพที่หลากหลาย รวมถึง ACCA, ICAEW, CMI, CFA, CIPD และ Chartered Banker เพื่อให้แน่ใจว่า ว่าโปรแกรมทั้งหมดของเราเชื่อมโยงโดยตรงกับคุณวุฒิวิชาชีพที่พึงประสงค์

คณะเทคโนโลยี BPP University

ด้วยการตระหนักถึงผลกระทบของเทคโนโลยีที่มีต่อคู่ค้าลูกค้าของเรา เราจึงได้ก่อตั้ง School of Technology โดยเฉพาะเพื่อสนับสนุนลูกค้าของเราด้วย 'การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล'

เรานำความเชี่ยวชาญของเราในด้านเทคโนโลยี การวิเคราะห์ และการสร้างแบบจำลองทางการเงินมารวมกันเพื่อจัดเตรียมโปรแกรมการฝึกอบรมคุณภาพสูง

เราเสนอคุณสมบัติด้านข้อมูลและเทคโนโลยีในทุกระดับ ตั้งแต่หลักสูตรระยะสั้นหนึ่งวันไปจนถึงการฝึกงานที่เรียกเก็บภาษีได้และการฝึกงานระดับปริญญา ไปจนถึงคุณวุฒิระดับปริญญาโท

คณะพยาบาลศาสตร์ BPP University

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2561 คณะวิชาพยาบาลศาสตร์มุ่งมั่นที่จะให้การศึกษาด้านการพยาบาลภาคปฏิบัติและการศึกษาด้านสุขภาพ ในขณะเดียวกันก็สร้างสมดุลที่เหมาะสมระหว่างทฤษฎีทางวิชาการและการเรียนรู้ภาคปฏิบัติ เราเชื่อว่าวิธีที่ดีที่สุดในการเป็นพยาบาลคือการได้สัมผัสประสบการณ์ ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมหลักสูตรของเราจะสนับสนุนการพัฒนาทางวิชาชีพและวิชาการของคุณ

การทำงานร่วมกับพันธมิตรหลักใน NHS และภาคการดูแลสุขภาพเอกชน BPP University School of Nursing มีเป้าหมายเพื่อผลิตบุคลากรทางการแพทย์ที่ตอบสนองความต้องการและความต้องการทางอารมณ์ของผู้ป่วยกลุ่มสำคัญ ในสาขาต่างๆ เช่น สุขภาพจิต ความพิการทางการเรียนรู้ เด็กและเยาวชน ประชากร. พนักงานที่ยอดเยี่ยมคือหัวใจสำคัญของวิชาชีพด้านสุขภาพ และเราช่วยสร้างพวกเขา

คณะพยาบาลศาสตร์ BPP University ดำเนินการจากศูนย์ลอนดอนวอเตอร์ลูและลีดส์ของเรา และจากที่ตั้งของ NHS Trust ดังต่อไปนี้:

 • Rotherham Doncaster และ South Humber NHS Foundation Trust
 • โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเซาแทมป์ตัน NHS Foundation Trust
 • โรงพยาบาลแฮมป์เชียร์ NHS Foundation Trust (โรงพยาบาล Basingstoke และ North Hampshire และโรงพยาบาล Royal Hampshire County)
 • มูลนิธิโรงพยาบาล Kettering General NHS Trust

โรงเรียนสุขภาพ BPP University

คณะวิชาสุขภาพ BPP University ให้ความรู้และทักษะการปฏิบัติแก่นักศึกษาเพื่อประกอบอาชีพด้านการดูแลสุขภาพอย่างมืออาชีพ BPP University School of Health ตั้งอยู่ในเมืองลอนดอน เบอร์มิงแฮม และแมนเชสเตอร์ โดยให้การศึกษาระดับอุดมศึกษาที่ออกแบบร่วมกับผู้เชี่ยวชาญในสาขานี้ เพื่อให้แน่ใจว่าตัวเลือกที่เกี่ยวข้องและการจ้างงานสำหรับนักเรียนในส่วนนี้

วิธีการเรียนรู้ 5 ขั้นตอนของเรา

ที่ BPP โปรแกรมทั้งหมดของเราใช้กรอบการเรียนรู้ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของเรา โดยมุ่งเน้นที่การประเมินและความสำเร็จในอาชีพทั้งหมด ทำให้ผู้เรียนก้าวหน้าผ่านการศึกษาในห้าขั้นตอนที่สอดคล้องกัน:

1. เตรียม

นี่คือขั้นตอนที่ผู้เรียนสร้างความรู้เพื่อสนับสนุนโปรแกรมของตน โดยได้รับคำติชมอย่างสม่ำเสมอเกี่ยวกับความคืบหน้า พวกเขาเข้าร่วมการบรรยายและสัมมนา ส่งแบบตัวต่อตัวหรือโดย Online Classroom Live สำหรับเซสชันการสอนสดทางไกล

สำหรับบางหลักสูตร เราได้ใช้ความรู้จากผู้เชี่ยวชาญของภาคส่วนของเราเพื่อสร้างวิธีการเรียนรู้ที่เน้นไปที่ความสำเร็จในอาชีพและการสอบ

2. สมัคร

ตอนนี้ผู้เรียนนำความรู้ที่พัฒนามาใช้กับงานจริง เราทำซ้ำกระบวนการและระบบที่ใช้ในการปฏิบัติและการประเมินเพื่อส่งมอบการสอนของเรา ซึ่งรวมถึง:

 • Virtual Practice Environment (VPE) ของเราซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่สร้างขึ้นเองโดยจำลองสถานการณ์จริงในสำนักงานกฎหมายและห้องทนายความ ช่วยให้นักศึกษากฎหมายได้นำความรู้ใหม่ไปใช้จริง
 • เรามีแพลตฟอร์มฝึกทำข้อสอบที่จำลองข้อสอบและการประเมินเพื่อให้ผู้เรียนมีโอกาสฝึกฝนจริงอย่างเหลือเชื่อก่อนสอบจริง
 • โปรแกรมการฝึกงานสร้างขึ้นจากภารกิจในทางปฏิบัติ การมอบหมาย และแบบฝึกหัดเพื่อการเรียนรู้ตามบริบท
 • นักศึกษาพยาบาลและการดูแลสุขภาพเสร็จสิ้นการฝึกปฏิบัติทางคลินิกและการจัดตำแหน่ง
 • นักศึกษาด้านข้อมูลและเทคโนโลยีทำงานผ่านโปรแกรมของตนโดยใช้การจำลองธุรกิจ - ตัวอย่างผู้ประกอบการในโลกแห่งความเป็นจริงและกรณีศึกษาเพื่อฝึกทักษะการสร้างธุรกิจและใช้ซอฟต์แวร์มาตรฐานอุตสาหกรรมเพื่อประยุกต์ใช้การเรียนรู้

3. ร่วมมือกัน

ซึ่งจะช่วยให้ผู้เรียนสามารถกำหนดรูปแบบและปรับแต่งความเข้าใจของตนเองผ่านการอภิปราย การทดสอบ และการดำเนินงานขั้นสูงที่ใช้งานได้จริงและใช้งานได้จริง นอกจากนี้ยังช่วยพัฒนาทักษะการทำงานเป็นทีมที่มีคุณค่า

ผู้เรียนจะได้รับคำแนะนำตลอดขั้นตอนนี้ด้วยการสนับสนุนอย่างกว้างขวางจากโค้ช ที่ปรึกษาโครงการ และทีมสนับสนุนที่ให้การแทรกแซงเพื่อช่วยเหลือผู้เรียนในเวลาที่เหมาะสม พร้อมระดับการสนับสนุนที่เหมาะสม พวกเขาติดต่อกันในวิทยาเขตเสมือนของเรา ชุมชน BPP แพลตฟอร์มออนไลน์นี้นำเสนอวิธีที่ยอดเยี่ยมในการมีส่วนร่วมในกิจกรรมทางสังคม ฟังวิทยากรรับเชิญ แบ่งปันความสนใจ และอื่นๆ

4. รวมบัญชี

ขั้นตอนนี้ช่วยให้มั่นใจว่าผู้เรียนได้ฝังความรู้ของตนเพื่อให้สามารถเก็บไว้ในหน่วยความจำระยะยาวได้ นอกจากนี้ยังให้โอกาสมากมายในการฝึกดึงและนำความรู้นั้นไปใช้โดยทำงานแก้ไขและทดสอบให้เสร็จ

ประสบการณ์ที่กว้างขวางของเราในการส่งมอบการศึกษาออนไลน์หมายความว่าเรามีข้อมูลเชิงลึกและความเข้าใจอย่างมากมายเกี่ยวกับประสิทธิภาพของผู้เรียนของเรา และตัวชี้วัดที่เราสามารถวัดเพื่อคาดการณ์ความเป็นไปได้ของความสำเร็จ

การระบุพฤติกรรมเหล่านี้ ผู้สอนและทีมสนับสนุนของเราสามารถเข้าไปแทรกแซงเมื่อจำเป็นและให้การสนับสนุนที่ตรงเป้าหมายและตรงประเด็น ส่งผลให้อัตราการสำเร็จและผ่านดีขึ้นสำหรับผู้เรียนและฟีดของเรากลับเข้าสู่วิธีการจัดส่งหลักสูตรของเราโดยใช้วิธีการโมเมนตัมของเรา

5. การประเมิน

ผู้เรียนจะผ่านขั้นตอนต่างๆ เหล่านี้อย่างต่อเนื่องจนกว่าพวกเขาจะพร้อมสำหรับการประเมินอย่างเหมาะสมที่สุด

นอกจากการประเมินแบบเห็นหน้าแล้ว เรายังมีตัวเลือกการประเมินดิจิทัลอีกด้วย

สถานที่

สถานที่
 • London

  BPP, Aldine Place, 142-144 Uxbridge Road, W12 8AW, London

  • facebook
  • instagram
  • linkedin
  • twitter
 • London

  Fitzwilliam House 2 St Mary Axe, EC3A 8BF, London

  • London

   London Holborn 68-70 Red Lion Street, WC1R 4NY, London

   • London

    BPP Professional Education 4th Floor 3 London Wall Buildings, EC2M 5PD, London

    • London

     BPP University 137 Stamford Street, SE1 9NN, London

     • Birmingham

      BPP University 32-34 Colmore Circus, B4 6BN, Birmingham

      • Doncaster

       BPP UniversityRDaSH Almond Tree Court Tickhill Road, DN4 8QN, Doncaster

       • Leeds

        BPP University Whitehall 2 Whitehall Quay, LS1 4HR, Leeds

        • Manchester

         BPP University St James Building 79 Oxford Street, M1 6FQ, Manchester

         • Bristol

          BPP University Queen Square Grove Avenue, BS1 4QY, Bristol

          • Cambridge

           BPP University Third Floor Lion House Lion Yard, CB2 3NA, Cambridge

           • London

            London, ประเทศอังกฤษ

            คำถาม