Keystone logo
Brunel Business School บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต
Brunel Business School

บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต

Uxbridge, ประเทศอังกฤษ

1 Years

ภาษาอังกฤษ

เต็มเวลา, ไม่เต็มเวลา

Request application deadline

Request earliest startdate

GBP 22,880 / per year *

ในมหาวิทยาลัย

* ค่าธรรมเนียมเต็มเวลาต่อปี นักเรียนนอกเวลาจ่าย 11,440 ปอนด์ต่อปี

ทุนการศึกษา

สำรวจโอกาสในการมอบทุนการศึกษาเพื่อช่วยสนับสนุนการศึกษาของคุณ

บทนำ

Brunel Business School ตั้งอยู่ใน Uxbridge ลอนดอนมีความเป็นเลิศด้านวิชาการมากกว่า 50 ปีและได้รับการรับรองสองชั้นจาก AACSB และ AMBA

Brunel MBA มีหลักสูตรเต็มเวลาแบบเร่งรัดหนึ่งปีหรือนอกเวลาสองปีพร้อมตัวเลือกการเข้าเรียนที่ยืดหยุ่น คุณสามารถเลือกจากสามความเชี่ยวชาญ: การจัดการทั่วไปการจัดการสุขภาพหรือการจัดการการบิน

ไม่ว่าคุณจะต้องการพัฒนาอาชีพที่มีอยู่ย้ายไปยังสาขาใหม่หรือเริ่มธุรกิจของคุณเอง Brunel MBA สามารถมอบเครื่องมือที่คุณต้องการ ทุกแง่มุมของการเรียนการสอนมีการปฏิบัติจริงบูรณาการและต้องขอบคุณสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการสอนและการวิจัยระดับโลกที่เกี่ยวข้องกับสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาในปัจจุบัน

ในฐานะนักเรียนบรูเนล MBA คุณจะได้รับโอกาสที่ดีที่สุดในการเพิ่มพูนอาชีพทางธุรกิจของคุณ ผ่านโมดูลการจัดการที่ทันสมัย, Masterclass เป็นผู้นำและโปรแกรมการพัฒนาอาชีพส่วนบุคคล นอกจากนี้คุณยังจะได้รับประโยชน์จากปฏิทินกิจกรรมทั้งภายในและภายนอกที่มีวิทยากรชั้นนำมากมายรวมถึงทัวร์ธุรกิจในต่างประเทศที่เป็นตัวเลือกไปยังมิลาน

127256_photo-1461280360983-bd93eaa5051b.jpeg

ภาพถ่ายโดย Alexis Brown ใน Unsplash

ภาพรวมของ Brunel MBA

Brunel MBA เป็นหนึ่งในกลุ่มหลักสูตร MBA ที่มีชื่อเสียงทั่วโลกที่ได้รับการรับรองโดยสมาคม MBAs (AMBA) ในขณะที่ Brunel Business School ได้รับการรับรองโดยสมาคมที่มีชื่อเสียงเพื่อพัฒนาโรงเรียนวิทยาลัยธุรกิจ (AACSB)

มันถูกออกแบบมาสำหรับผู้ที่กำลังมองหาเพื่อพัฒนาความสามารถในการบริหารจัดการและความเป็นผู้นำของพวกเขาและมุ่งเน้นพวกเขาไปสู่การพัฒนาวิธีการจัดการทั่วไปที่กว้างขึ้นในบริบทขององค์กรใด ๆ

MBA เป็นหลักสูตรเต็มเวลา 1 ปีและหลักสูตรนอกเวลา 2 ปีในการจัดการทั่วไปซึ่งเริ่มต้นปีละสองครั้งในเดือนมกราคมและกันยายนและมีความเชี่ยวชาญเพิ่มเติมสองประการ ได้แก่ การจัดการการบินและการจัดการด้านการดูแลสุขภาพ

ความเชี่ยวชาญด้านการจัดการทั่วไปของ MBA สามารถช่วยให้คุณเป็นผู้จัดการที่ประสบความสำเร็จได้มากขึ้น หลักสูตรนี้จะช่วยคุณในการตัดสินใจระดับสูงด้านการบริหารและการแก้ปัญหาทางธุรกิจตั้งแต่การเงินไปจนถึงกลยุทธ์ระหว่างประเทศการควบคุมเทคโนโลยีและการตลาด เราสนับสนุนคุณในการระบุจุดแข็งและจุดอ่อนของคุณและทำงานร่วมกับพวกเขาเพื่อช่วยให้คุณก้าวหน้า

หลักสูตรบริหารธุรกิจการบินได้รับการออกแบบมาสำหรับมืออาชีพที่ทำงานให้กับสายการบินเจ้าหน้าที่สนามบินและบริการจัดหาและสนับสนุนภายในภาคการบินเช่นวิศวกรรมโลจิสติกส์การจัดเลี้ยงการขนส่งสินค้าพลังงานความปลอดภัยความปลอดภัยไอทีและการเดินทางและการท่องเที่ยว ได้รับการสนับสนุนจากเราใกล้กับศูนย์กลางผู้โดยสารที่คึกคักที่สุดในโลกที่ Heathrow ชื่อเสียงที่เพิ่มขึ้นของบรูเนลในด้านการวิจัยการบินและอวกาศและสิ่งแวดล้อมและการเชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับอุตสาหกรรมการบิน

MBA การจัดการด้านการดูแลสุขภาพมุ่งเน้นไปที่การประยุกต์ใช้ความรู้ในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพและช่วยให้นักเรียนสามารถพัฒนาทักษะการจัดการเพื่อจัดการกับสถานการณ์ทางธุรกิจในชีวิตจริงในภาค หลักสูตร MBA (การจัดการด้านการดูแลสุขภาพ) ได้รับการออกแบบสำหรับมืออาชีพในหน่วยงานด้านสุขภาพเชิงกลยุทธ์ความน่าเชื่อถือระดับปฐมภูมิและการบริหารโรงพยาบาลและสำหรับผู้ที่ทำงานในสถานพยาบาลเอกชนซัพพลายเออร์ภายนอกและที่ปรึกษา

Brunel MBA มีจุดมุ่งหมายเพื่อผลิตนักคิดที่มีความรู้ดีมีวิจารณญาณและมีความคิดสร้างสรรค์ซึ่งมุ่งเน้นการประยุกต์ใช้การเรียนรู้ในที่ทำงาน นอกเหนือจากการสอนในชั้นเรียนโปรแกรมนี้ยังมีการฝึกอบรมพัฒนาทักษะส่วนบุคคลทัวร์การศึกษาในต่างประเทศที่เป็นตัวเลือก (ไปยังมิลานอิตาลี) และการเยี่ยมชมอุตสาหกรรมทั่วไปและการบรรยายแขก

ลิงก์: href = "https://www.brunel.ac.uk/business-school/brunel-mba-in-london

หลักสูตร MBA เต็มเวลา

Brunel MBA แบบเต็มเวลาเป็นหลักสูตรแบบเร่งรัดหนึ่งปีที่มอบคุณวุฒิที่บ่งบอกถึงความทุ่มเทในการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในอาชีพของคุณ

หลักสูตรนี้เหมาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการจบหลักสูตร MBA ในระยะเวลาอันสั้นซึ่งอาจเป็นประโยชน์หากคุณเป็นผู้สมัครนานาชาติ นักศึกษาของ Brunel MBA เป็นตัวแทนของความหลากหลายอย่างมากในหลากหลายอุตสาหกรรมวิชาชีพวัฒนธรรมและประเทศที่พวกเขามาจากและนี่คือหนึ่งในจุดแข็งที่สำคัญของโปรแกรมของเรา คนที่คุณพบในหลักสูตร MBA จะสร้างเครือข่ายการติดต่อทางธุรกิจและเพื่อนตลอดชีวิต

คำแถลงมาตรฐานคุณภาพระดับสากลสำหรับ MBA กล่าวว่าเป็นตัวแทนของ "การพัฒนาระดับปริญญาโทด้านการพัฒนา" ดังนั้น Brunel MBA เป็น MBA หลังประสบการณ์ซึ่งหมายความว่าผู้เข้าร่วมทุกคนจะต้องมีประสบการณ์การทำงานที่สำคัญรวมถึงประสบการณ์อย่างน้อยสามปีในระดับผู้บริหารหรือมืออาชีพก่อนเข้าร่วมหลักสูตร

ลิงก์: href = "https://www.brunel.ac.uk/business-school/brunel-mba-in-london/full-time-mba

ภาพรวม MBA ของ Brunel นอกเวลา

Brunel MBA แบบนอกเวลาเป็นหลักสูตรสองปีโดยมีการเรียนสองครั้งต่อปีหนึ่งครั้งในเดือนกันยายนและอีกหนึ่งเดือนในเดือนมกราคม โปรแกรมนี้เหมาะอย่างยิ่งหากคุณทำงานเต็มเวลานอกเวลามีภาระผูกพันกับครอบครัวหรือเพียงต้องการที่จะเรียนช้าลง

นักศึกษาของ Brunel MBA เป็นตัวแทนของความหลากหลายอย่างมากในหลากหลายอุตสาหกรรมวิชาชีพวัฒนธรรมและประเทศที่พวกเขามาจากและนี่คือหนึ่งในจุดแข็งที่สำคัญของโปรแกรมของเรา คนที่คุณพบในหลักสูตร MBA จะสร้างเครือข่ายที่มีค่าและเป็นเพื่อนได้ตลอดชีวิต

คำแถลงมาตรฐานคุณภาพระดับสากลสำหรับ MBA กล่าวว่าเป็นตัวแทนของ "การพัฒนาระดับปริญญาโทด้านการพัฒนา" ดังนั้น Brunel MBA เป็น MBA หลังประสบการณ์ซึ่งหมายความว่าผู้เข้าร่วมทุกคนจะต้องมีประสบการณ์การทำงานที่สำคัญรวมถึงประสบการณ์อย่างน้อยสามปีในระดับผู้บริหารหรือมืออาชีพก่อนเข้าร่วมหลักสูตร

ลิงก์: href = "https://www.brunel.ac.uk/business-school/brunel-mba-in-london/part-time-mba

ทำไมถึงเรียนกับ Brunel

  • เข้าร่วมชุดความเป็นผู้นำระดับ Masterclass เพื่อพัฒนาทักษะความเป็นผู้นำและประสิทธิภาพการจัดการของคุณ
  • รับประโยชน์จากลิงก์ของเราสู่อุตสาหกรรมพร้อมการเข้าถึงความคิดริเริ่มมากมายในโปรแกรม Business Life ของเรา
  • ช่วงการพัฒนาอาชีพส่วนบุคคล
  • เลือกทัวร์ธุรกิจต่างประเทศที่มิลาน
  • มีทุนการศึกษา - คุณสามารถรับทุนการสละสิทธิ์ค่าธรรมเนียมได้ตั้งแต่ 6,500 - 11,000 ปอนด์
  • ค่าเล่าเรียนอยู่ที่ 22,880 ปอนด์ต่อหลักสูตร - เต็มเวลาหรือนอกเวลา (นักเรียนนอกเวลาจ่าย 11,440 ปอนด์ต่อปี)
  • เข้าใช้ศูนย์ MBA โดยเฉพาะ - คุณจะได้รับการสอนในอาคาร Eastern Gateway ที่สำคัญในวิทยาเขต Brunel University London ใน Uxbridge กรุงลอนดอน
  • เราเป็นชุมชนมหาวิทยาลัยเดียวในมอเตอร์เวย์ M25 เพียง 15 นาทีโดยรถยนต์จาก Heathrow และเดิน 20 นาทีไปยังสถานีรถไฟใต้ดิน Uxbridge พร้อมรถไฟไปยังใจกลางกรุงลอนดอน

คำรับรองของนักเรียน

"MBA ที่ Brunel Business School นำเสนอความรู้มากมายและประสบการณ์อันมีค่าการผสมผสานของกลยุทธ์ที่ใช้และการพัฒนาทักษะการจัดการจะช่วยเตรียมบัณฑิตให้พร้อมกับความสามารถระดับมืออาชีพที่แข็งแกร่งเครือข่ายระหว่างประเทศที่หลากหลายและพนักงานที่มีประสบการณ์ Chatchawin Lertvanarin, MBA

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม

หลักสูตรที่คล้ายกัน