Keystone logo
Bucharest Business School

Bucharest Business School

Bucharest Business School

บทนำ

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับคณะ

Bucharest Business School ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2557 ในฐานะ คณะวิชาธุรกิจบัณฑิตศึกษาของบูคาเรสต์สถาบันศึกษาเศรษฐศาสตร์และมีหลักสูตรปริญญาโทสาขาสองหลักสูตร ได้แก่ หลักสูตร MBA ของ โรมาเนีย และปริญญาโทบริหารธุรกิจจาก โรมาเนีย - ฝรั่งเศส (อดีต INDE) BBS รับผิดชอบ โครงการ Executive Education, Mini MBAs และโครงการพัฒนาผู้ประกอบการของ ASE Bucharest ด้วย ประสบการณ์กว่า 20 ปีในการบริหารธุรกิจระหว่างประเทศคณาจารย์ของเราเป็นหนึ่งในผู้เล่นหลักในตลาด MBA ของประเทศโรมาเนียที่มีผู้ จบการศึกษา 4,000 คนใน บริษัท ที่สำคัญ สำหรับผลกระทบระหว่างประเทศที่โดดเด่นและการมีส่วนร่วมของ Bucharest Business School ได้รับรางวัล "3 palmes" จาก EDuniversal ในปี 2014 คณะของเรามีความร่วมมืออันยาวนานและมีผลกับ uOttawa (School of management ของ Telfer) และ CNAM Paris ครูชาวโรมาเนียได้รับการฝึกฝนในมหาวิทยาลัยต่างประเทศที่มีชื่อเสียงเหล่านี้และได้ปรับปรุงวิธีการสอนของตนอย่างต่อเนื่องซึ่งให้บริการการศึกษาแก่นักเรียนตามมาตรฐานการศึกษาสูงสุด เนื่องจากทั้งสองหลักสูตร MBA ของเราได้รับการพัฒนาขึ้นโดยความช่วยเหลือของคู่ค้าต่างประเทศของเราทั้งภาษาโรมาเนียแคนาดาและโรมาเนียฝรั่งเศส (เดิมชื่อ INDE) พวกเขาได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานและความเฉพาะเจาะจงของโครงการในประเทศแคนาดาและฝรั่งเศส หลักสูตรนานาชาติการเลือกและการประเมินผลอย่างเข้มงวดของศาสตราจารย์ประวัติล่าสุดและวิธีการสอนที่ทันสมัยเป็นองค์ประกอบสำคัญของหลักสูตรประกาศนียบัตรสองครั้งของเรา

การจัดอันดับ

แม้ว่า Bucharest Business School ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2557 ในฐานะคณะบริหารธุรกิจบัณฑิตมหาวิทยาลัยบูคาเรสต์หลักสูตรปริญญาโทสาขาบริหารธุรกิจ 2 หลักสูตรมีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีและศิษย์เก่ากว่า 5.000 คน หลักสูตร MBA ของโรมาเนีย - แคนาดา มอบประกาศนียบัตรแบบสองชั้น ASE Bucharest และ uOttawa (Telfer School of Management) โปรแกรมนี้เหมือนกับแคนาดาและในแต่ละปีมีการปรับปรุงหลักสูตรเพื่อให้ครอบคลุมหัวข้อที่น่าสนใจที่สุดสำหรับสภาพแวดล้อมทางธุรกิจ หลักสูตร MBA ของโรมาเนีย - ฝรั่งเศส ได้รับการพัฒนาขึ้นโดย CNAM Paris และยังมีประกาศนียบัตรสองฉบับจาก ASE และพันธมิตรชาวฝรั่งเศส โปรแกรมนี้มีการดำเนินการแบบคลาสสิกรูปแบบการเรียนรู้และไฮบริดไฮบริดที่เพิ่งเปิดตัวซึ่งมุ่งเน้นไปที่แพลตฟอร์มอีเลิร์นนิ่งที่ทันสมัย พันธมิตรของเราคือ AMBA (สมาคม MBA) ที่ ได้รับการรับรองสำหรับหลักสูตร MBA และเสนอบริการการศึกษาที่มีคุณภาพสูงสุดสำหรับแนวทางในอเมริกาเหนือและยุโรปตะวันตก ในปี พ.ศ. 2558 Bucharest Business School ได้รับรางวัล Palmes of Excellence จาก edUniversal ถึง 3 รางวัลนับตั้งแต่ การรับรู้ถึงกิจกรรมระหว่างประเทศการดูแลความต้องการของนักเรียนและหลักสูตรที่ทันสมัย Bucharest Business School เป็น สมาชิกของ CEEMAN (ภาคกลาง

วิทยาเขต

Bucharest Business School เป็นเจ้าภาพในอาคารประวัติศาสตร์ที่บูรณะขึ้นใหม่ในเมืองบูคาเรสต์พร้อมระบบป้องกันแผ่นดินไหวที่ทันสมัย หลักสูตร MBA ของโรมาเนีย - แคนาดามีห้องบรรยายพิเศษ 2 ห้องห้องทดลองด้านไอทีเพียงหนึ่งห้องและห้องเรียน 4 ห้องซึ่งมอบสภาพแวดล้อมการเรียนให้กับนักเรียนทุกคนด้วยประสบการณ์การเรียนรู้ที่ยอดเยี่ยม ห้องพักได้รับการออกแบบด้วยความชำนาญของคู่ค้าชาวแคนาดาและ บริษัท ก่อตั้งขึ้นจาก CIDA (Canadian International Development Agency) หลักสูตรภาษาอังกฤษ - โรมาเนีย - ฝรั่งเศสมีห้องบรรยาย 2 ห้องห้องปฏิบัติการด้านไอทีและห้องส่วนตัว / ห้องทดลอง 2 ห้องพร้อมระบบสนับสนุนด้านไอทีและมัลติมีเดีย นักศึกษาปริญญาโทสาขาบริหารธุรกิจทุกคนสามารถเข้าใช้ห้องสมุดบีบีเอสได้มากกว่า 20,000 ฉบับทั้งภาษาอังกฤษและฝรั่งเศสซึ่งครอบคลุมทุกหลักสูตร BBS ปรับปรุงชุดหนังสือในแต่ละปีตามคำแนะนำของอาจารย์ที่ดำรงตำแหน่งโรมาเนียและต่างประเทศ

บริษัท คู่ค้า

Bucharest Business School มีพนักงานมากกว่า 5,000 คนใน บริษัท ข้ามชาติและประเทศโรมาเนียรายใหญ่ที่ทำงานในตลาดท้องถิ่นในฐานะทูตโปรแกรม Bucharest Business School มีชื่อเสียงมายาวนานกว่า 20 ปี การปรากฏตัวของสมาชิกศิษย์เก่าใน บริษัท เหล่านี้ไม่เพียง แต่ช่วยให้บีบีเอสมีข้อได้เปรียบเหนือคู่แข่งในการคัดเลือกนักเรียนในอนาคต แต่ยังอำนวยความสะดวกในการทำงานร่วมกันในโครงการฝึกงานของนักเรียนการหาตำแหน่งการฝึกงานและการจัดงานแสดงมินิเอ็กซ์ เป็นหนึ่งในโปรแกรม MBA รายแรกที่มีอยู่ในโรมาเนียในช่วงต้นทศวรรษที่ 90 เมื่อมีการกำหนดชั้นธุรกิจท้องถิ่นในท้องถิ่นขึ้นใหม่รวมกับความมั่นคงของโปรแกรมในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเป็นหลักสำคัญที่สร้างความสัมพันธ์อันดีกับ บริษัท เอ็นจีโอสถาบันรัฐองค์กรวิชาชีพ และตัวแทนจากทางการทูต

สถานที่

  • Bucharest

    2-2A Calea Grivitei 010731, 1st District , , Bucharest

    คำถาม