Keystone logo
California Institute of Advanced Management MBA ในการบริหารและการเป็นผู้บริหาร
California Institute of Advanced Management

MBA ในการบริหารและการเป็นผู้บริหาร

0 Months

ภาษาอังกฤษ

เต็มเวลา, ไม่เต็มเวลา

Request application deadline

Request earliest startdate

Request tuition fees

ผสม

ทุนการศึกษา

สำรวจโอกาสในการมอบทุนการศึกษาเพื่อช่วยสนับสนุนการศึกษาของคุณ

บทนำ

ไม่มีการทดสอบหรือการสอบเพิ่มเติม

ผู้บริหารระดับสูง ของ CIAM

ไม่จำเป็นต้องมี GMAT หรือ GRE

CIAM เชื่อมั่นในความรู้เกี่ยวกับการปฏิบัติหน้าที่และความสามารถในการใช้งานไม่ใช่การทดสอบคะแนนบนแผ่นกระดาษดังนั้นเราจึงไม่จำเป็นต้องมี GMAT หรือ GRE เป็นข้อกำหนดในการรับเข้าเรียน

มีทั้งแบบออนไลน์และภายในวิทยาเขต

แพลตฟอร์มออนไลน์ที่ทันสมัยของเราช่วยให้สามารถเข้าถึงเนื้อหาออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านแพลตฟอร์มหลายชั้นและขนาดของชั้นเรียนขนาดเล็กของเราทำให้เกิดปฏิสัมพันธ์กับคณะที่มีพรสวรรค์ของเราซึ่งออกแบบมาเพื่อให้สภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ โปรแกรม 36 ชั่วโมงเครดิต MBA ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เชี่ยวชาญด้านการทำงานในหลากหลายสาขาวิชา อัตราค่าเล่าเรียนต่ำสุดและผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางทำให้ CIAM เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับหลักสูตร MBA ของคุณ

ปรึกษากับ บริษัท จริงในชั้นเรียน!

ในฐานะนักเรียน CIAM MBA คุณจะได้ร่วมงานกับลูกค้าธุรกิจ 12 ประเทศในสหรัฐฯที่มีประสบการณ์ในการให้คำปรึกษาโครงการต่างๆตลอดการศึกษาของคุณและได้รับประสบการณ์ทางธุรกิจที่ไม่เหมือนใคร เรามีความภูมิใจที่ได้มีหลักสูตรที่นักเรียนของเราสามารถนำมาประยุกต์ใช้กับธุรกิจการประกอบอาชีพหรือกิจการในอนาคตของตนเองได้โดยตรง ด้วยโครงการให้คำปรึกษาหลากหลายรูปแบบในอุตสาหกรรมต่างๆเรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่หลากหลายให้กับคุณในทุกๆด้าน

CIAM" src="https://www.CIAM.edu/documents/CIAM-client-don-kendrick(cropped-web).jpg" alt="CIAM" />ทีมที่ปรึกษานักศึกษา CIAM กับลูกค้า Don Kendrick Real Estate/>

รายละเอียดของโปรแกรม:

CIAM มีข้อเสนอ 6 ข้อในแต่ละปีโดยมีกลุ่มนักศึกษาใหม่ที่เข้ารับการรักษาในช่วงเริ่มต้นของแต่ละเทอม การสำเร็จหลักสูตร MBA จำเป็นต้องให้นักเรียนทำหลักสูตร 12 หลักสูตรด้วยจำนวน 36 หน่วยกิต ทักษะการเป็นผู้นำและการทำงานเป็นทีมมีการพัฒนาขึ้นเนื่องจากนักเรียนทำงานร่วมกันตลอดหลักสูตรการเรียนและมีการมุ่งเน้นการพัฒนาการสื่อสารเป็นลายลักษณ์อักษรและปากเปล่าอย่างต่อเนื่อง

หลักสูตร MBA มี 3 ตัวเลือกในการติดตาม:

  • หลักสูตรเต็มเวลา 11 เดือน (หลักสูตร 7 สัปดาห์)
  • หลักสูตรเต็มเวลา 22 เดือน (หลักสูตร 15 สัปดาห์)
  • หลักสูตรพิเศษ 22 เดือน (หลักสูตร 7 สัปดาห์)
    • นักเรียนในประเทศสหรัฐอเมริกาเท่านั้น

CIAM" src="https://www.CIAM.edu/documents/CIAM_graduating-class-2015%28web%29.jpg" alt="CIAM" />ระดับการสำเร็จการศึกษา CIAM ปี 2015/>

มาร่วมกับเราที่ CIAM !

เรามีความสุขที่คุณมีความสนใจในการศึกษาต่อในระดับต่อไป ทีมงานรับสมัครที่น่าตื่นตาตื่นใจของเราอยู่ที่นี่เพื่อช่วยคุณสำรวจประสบการณ์ MBA ของเราที่จะมอบให้กับคุณ ทีมงาน Admissions ที่เป็นมิตรของเราพร้อมที่จะช่วยคุณในการตัดสินใจของ MBA และแสดงให้เห็นถึงคุณค่าของประสบการณ์ CIAM

ค้นพบวิธีการของ CIAM MBA จะช่วยเพิ่มอาชีพและเปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณ - ติดต่อเราวันนี้

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

ข้อกำหนดการรับเข้าโปรแกรม

แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความพร้อมของคุณที่จะประสบความสำเร็จในโรงเรียนธุรกิจโดยการสอบ GMAT ซึ่งเป็นข้อสอบที่ใช้กันแพร่หลายที่สุดสำหรับการรับสมัครซึ่งวัดทักษะการคิดเชิงวิพากษ์และการใช้เหตุผลของคุณ

ดาวน์โหลด GMAT mini quiz เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับคำถามที่คุณจะพบในการสอบ

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม

หลักสูตรที่คล้ายกัน