Keystone logo
CTBC Financial Management College

CTBC Financial Management College

CTBC Financial Management College

บทนำ

เกี่ยวกับเรา

CTBC Financial Management College ได้รับการสนับสนุนในปี 2015 โดย บริษัท CTBC Financial Holding ซึ่งเป็นธนาคารเอกชนรายใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในไต้หวันและเรามุ่งเน้นในด้านการเงินการธนาคารและการจัดการ เมื่อ CTBC Financial Holding เป็นหุ้นส่วนอุตสาหกรรมของเราวิทยาลัยได้สมัครรับข้อมูลการเรียนรู้และการสอนอย่างครบถ้วนโดยรวมความรู้และแนวคิดเข้ากับประสบการณ์จากคณะจากธนาคารและสถาบันการเงิน เราเป็นโรงเรียนธุรกิจบูติกตั้งอยู่ในเมืองไทนานซึ่งเป็นเมืองทางตอนใต้ทางประวัติศาสตร์ของประเทศไต้หวัน ด้วยการสนับสนุนจากภาคอุตสาหกรรมธนาคารนักศึกษาของเราจะได้รับโอกาสในการเรียนรู้ที่ธนาคารในประเทศหรือต่างประเทศและโรงเรียนธุรกิจชั้นหนึ่งอื่น ๆ ในโลก

หลักสูตรการศึกษา

ภาควิชาธนาคารและการเงินเน้นการประยุกต์ใช้ในทางปฏิบัติและการรวมสหวิทยาการโดยมีเป้าหมายเพื่อปลูกฝังนักเรียนให้กลายเป็นเสาหลักของผู้ประกอบวิชาชีพด้านการเงินในอนาคต กรมบริหารธุรกิจมุ่งมั่นพัฒนาวิชาชีพด้านการบริหารธุรกิจโดยการพัฒนาความคิดแบบมืออาชีพความคิดและนวัตกรรมที่เป็นมืออาชีพของนักศึกษาและความสามารถในการจัดการกับปัญหาต่างประเทศและต่างประเทศ บัณฑิตวิทยาลัยการจัดการทางการเงินมุ่งเน้นไปที่วิธีการวิจัยทักษะในทางปฏิบัติและวิชาชีพและความสามารถในการวิเคราะห์กรณีเพื่อส่งเสริมให้ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารระหว่างประเทศด้านการเงิน

หลักสูตรศึกษานอกหลักสูตร

การทำงานร่วมกับโรงเรียนธุรกิจชั้นนำต่างๆทั่วโลกวิทยาลัยได้ให้การสนับสนุนนักเรียนที่มีคุณสมบัติเหมาะสมในการศึกษาต่อในต่างประเทศเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเรียนรู้รวมทั้งเรียนรู้วัฒนธรรมและอุตสาหกรรมการธนาคารที่แตกต่างกันของประเทศอื่น ๆ

ทุนการศึกษาและ Grant

เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรมและพูดภาษาพื้นเมืองของคุณเพื่อทำความรู้จักกับนักเรียนชาวไต้หวัน เมื่อมีปฏิสัมพันธ์กับนักเรียนในท้องถิ่นเราจะให้การยกเว้นค่าเล่าเรียนหอพักฟรีในมหาวิทยาลัยและอาหารสำหรับทุกภาคการศึกษา

บริการนักศึกษาต่างชาติ

บทเรียนภาษาจีนกลางเราเชื่อว่าการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศเป็นสิ่งสำคัญเพื่อเพิ่มประสบการณ์ในการศึกษาในต่างประเทศของคุณดังนั้นเราจึงขอเสนอบทเรียนภาษาจีนกลางฟรีแก่นักเรียนต่างชาติทุกคน หอพักในหอพักหอพักนักศึกษาที่เพิ่งได้รับการตกแต่งใหม่มีอินเตอร์เน็ต AC และห้องน้ำในแต่ละห้อง นอกจากนี้ยังมีสถานที่ซักผ้าสาธารณะและห้องรับแขกสำหรับนักเรียนที่จะใช้ การให้คำปรึกษาด้านการให้คำปรึกษา CTBC มุ่งเน้นที่จะปลูกฝังผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินระหว่างประเทศให้แก่ CTBC Financial Holding Company และ 106 สาขาในต่างประเทศในสหรัฐอเมริกาญี่ปุ่นอินโดนีเซียฟิลิปปินส์ฮ่องกงและประเทศอื่น ๆ มีการให้คำปรึกษาด้านอาชีพและให้คำแนะนำด้านการให้สัมภาษณ์แก่นักศึกษาต่างชาติเพื่อพัฒนาเส้นทางอาชีพและแรงบันดาลใจของพวกเขา

สถานที่

สถานที่
  • Tainan

    No. 600, Section 3rd, Taijiang Boulevard, Annan District, Tainan, 709, Taiwan, , Tainan

    • youtube
    • facebook
    • instagram

คำถาม