Keystone logo
© Tufigno Photo Services
EIM - European Institute of Management

EIM - European Institute of Management

EIM - European Institute of Management

บทนำ

สถาบันการจัดการแห่งยุโรปมองเห็นระบบการเรียนรู้แบบปรับเปลี่ยนได้ซึ่งใช้ประโยชน์จากความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีของศตวรรษที่ 21 st อย่างสมบูรณ์แบบ โดยให้การเข้าถึงโปรแกรมการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่มีคุณภาพที่ได้รับการรับรองจากรัฐบาลที่มีความยืดหยุ่นสำหรับมืออาชีพที่มีงานยุ่งและจำกัดสถานที่

เราเป็นชุมชนการเรียนรู้และการวิจัยที่ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการที่มุ่งหวังที่จะมอบความรู้ที่จำเป็นและปลูกฝังทักษะที่เกี่ยวข้องให้กับมืออาชีพทั่วโลก โดยมีเป้าหมายเพื่อเพิ่มโอกาสในการประสบความสำเร็จของแต่ละบุคคลและค้นหาแนวทางแก้ไขในระยะสั้นและระยะยาวสำหรับองค์กรของพวกเขา . การได้รับปริญญา อนุปริญญา ประกาศนียบัตร และรางวัลที่ได้รับการรับรองจากรัฐบาลยังเพิ่มความได้เปรียบทางการแข่งขันในตลาดงานอีกด้วย

ด้วยโปรแกรมการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ นักศึกษาจะได้เรียนรู้ที่จะพัฒนาทักษะและพัฒนาขีดความสามารถของตนเพื่อตอบสนองความต้องการและความคาดหวังที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาในภูมิทัศน์องค์กรและธุรกิจสมัยใหม่

เรามุ่งเน้นการเสริมสร้างขีดความสามารถที่ครอบคลุมทักษะด้านวิชาการและระเบียบวิธี ตลอดจนการพัฒนาสังคมและส่วนบุคคล เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันในตลาดแรงงานในปัจจุบันและอนาคต

ด้วยโปรแกรมที่ได้รับการรับรองจากรัฐบาลของ EIM ผู้ประกอบวิชาชีพสามารถเรียนต่อในอนุปริญญา MBA, กลายเป็นปริญญาเอกสาขาปรัชญา หรือเป็นปริญญาเอกสาขาบริหารธุรกิจผ่านการศึกษาออนไลน์แบบเห็นหน้ากันจากทีมอาจารย์และโค้ชนานาชาติที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ประสบการณ์ระดับมืออาชีพ. เราใช้วิธีการสอนที่เป็นส่วนตัว มีผู้เรียนเป็นศูนย์กลาง และมีปฏิสัมพันธ์สูง โดยบูรณาการเทคโนโลยีและเทคนิคการเรียนรู้ออนไลน์เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การเรียนรู้ของผู้เรียนอย่างต่อเนื่อง เราทำให้การได้รับปริญญาเอก DBA หรือปริญญาอื่นๆ สะดวกและเป็นไปได้มากขึ้นสำหรับมืออาชีพที่ทำงานส่วนใหญ่

วิสัยทัศน์

ให้การเข้าถึงโปรแกรมการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่มีคุณภาพและได้รับการรับรองจากรัฐบาลอย่างยืดหยุ่นผ่านแพลตฟอร์มการเรียนรู้ออนไลน์และวิธีการเรียนรู้ที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูง

แนวทางการเรียนรู้ของเราคืออะไร?

EIM นำเสนอสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ออนไลน์ 100% และใช้วิธีการเรียนรู้แบบโต้ตอบสูงโดยอิงตามวิธีการเรียนรู้แบบฝึกสอน Oxbridge

EIM การรับรองระบบ

หน่วยงานการศึกษาระดับอุดมศึกษาของมอลตา (MFHEA) กำลังออกใบอนุญาต EIM และโปรแกรมทั้งหมดก็เช่นกัน มอลตาเป็นส่วนหนึ่งของ European Higher Education Area (EHEA) และ Transnational Qualifications Framework (เครือจักรภพ)

EIM การเป็นสมาชิก

ในฐานะพันธมิตรการศึกษาด้านธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดในโลก AACSB International—The Association to Advance Collegiate Schools of Business เชื่อมโยงนักการศึกษา นักศึกษา และธุรกิจต่างๆ เพื่อบรรลุเป้าหมายร่วมกัน นั่นก็คือ การสร้างผู้นำที่ยิ่งใหญ่รุ่นต่อไป AACSB มีความหมายเหมือนกันกับมาตรฐานความเป็นเลิศสูงสุดนับตั้งแต่ปี 1916 ให้บริการประกันคุณภาพ ข้อมูลอัจฉริยะด้านการศึกษาด้านธุรกิจ และบริการพัฒนาวิชาชีพแก่องค์กรสมาชิกกว่า 1,500 แห่ง และโรงเรียนธุรกิจที่ได้รับการรับรองมากกว่า 785 แห่งทั่วโลก

.

การรับสมัคร

ปริญญาเอก (DBA และปริญญาเอกสาขาการจัดการ)

ผู้สมัครที่ต้องการเข้าร่วมหลักสูตรปริญญาเอกของเราจะได้รับการคัดเลือกตามเกณฑ์ต่อไปนี้

 • คุณสมบัติ MQF/EQF ระดับ 7 หรือปริญญาโท
 • คุณสมบัติ MQF/EQF ระดับ 6 หรือปริญญาตรี (สำหรับปริญญาเอก)
 • ประสบการณ์วิชาชีพอย่างน้อย 5 ปี (สำหรับ DBA)
 • ระดับการทำงานที่เชี่ยวชาญด้านภาษาอังกฤษในการทำความเข้าใจและการพูดการอ่านและการเขียน
 • ความสามารถด้านดิจิทัลขั้นพื้นฐานในการทำงานกับแพลตฟอร์มการเรียนรู้ดิจิทัลของสถาบัน
 • แรงจูงใจส่วนตัวที่ยอดเยี่ยม
 • การทำงานเป็นทีมที่ยอดเยี่ยม
 • ผู้สมัครที่ไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนดที่ระบุสามารถขอการรับรู้การเรียนรู้ก่อนหน้าได้

ปริญญาโท (ปริญญาโท, PGCerts, PGDipl)

นักศึกษาสามารถเข้าร่วมหลักสูตรปริญญาโท ประกาศนียบัตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี และอนุปริญญา รวมถึงหลักสูตรรางวัลต่างๆ ของเราได้ตามเกณฑ์ต่อไปนี้

 • คุณสมบัติ EQF ระดับ 6 หลักสูตรปริญญาตรี
 • ประสบการณ์วิชาชีพอย่างน้อย 1 ปี
 • ระดับการทำงานที่เชี่ยวชาญด้านภาษาอังกฤษในการทำความเข้าใจและการพูดการอ่านและการเขียน
 • ความสามารถด้านดิจิทัลขั้นพื้นฐานในการทำงานกับแพลตฟอร์มการเรียนรู้ดิจิทัลของสถาบัน
 • แรงจูงใจส่วนตัวที่ยอดเยี่ยม
 • การทำงานเป็นทีมที่ยอดเยี่ยม
 • ผู้สมัครที่ไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนดที่ระบุสามารถขอ EIM เพื่อการรับรู้การเรียนรู้ก่อนหน้าได้

 

ได้รับการรับรอง

ได้รับการรับรองโดยองค์กร AACSB

คำรับรองของนักเรียน

สถานที่

 • Valletta

  Apt 5, 66, Old Theatre Street, Valletta VLT Malta, 1427, Valletta

  โปรแกรม

  คำถาม