Keystone logo
emTunis Business School สิ่งจำเป็นสำหรับ EMBA CyberSecurity
emTunis Business School

สิ่งจำเป็นสำหรับ EMBA CyberSecurity

Tunis, ตูนิเซีย

16 Months

ภาษาอังกฤษ, ภาษาฝรั่งเศส, อาเวสตาน

เต็มเวลา

Request application deadline

Request earliest startdate

Request tuition fees

ผสม, การเรียนทางไกล, ในมหาวิทยาลัย

ทุนการศึกษา

สำรวจโอกาสในการมอบทุนการศึกษาเพื่อช่วยสนับสนุนการศึกษาของคุณ

บทนำ

หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (MBA) เหมาะสำหรับผู้จัดการ ผู้ประกอบการ และที่ปรึกษาที่ต้องการส่งเสริมอาชีพผ่านการฝึกอบรมระดับสูงและได้รับปริญญา MBA ที่ได้รับการรับรองจากนานาชาติ

ปัจจุบัน ผู้บริหารได้รับการคาดหวังให้เป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญสำหรับธุรกิจที่มีความรับผิดชอบและสังคมที่ดีขึ้น การเพิ่มขีดความสามารถของคุณเพื่อรับมือกับความท้าทายนี้คือเป้าหมายของเส้นทางผู้บริหาร

  • พัฒนาและรวบรวมจิตวิญญาณของการตลาดเพื่อการเติบโตและการพัฒนาธุรกิจทั้งในบริบทของสตาร์ทอัพ/เอสเอ็มอีและบริษัทขนาดใหญ่ในแนวทางการตลาดที่สร้างสรรค์
  • พัฒนาความสามารถของคุณเพื่อเป็นผู้นำในอนาคตขององค์กร
  • สำรวจความเป็นไปได้ใหม่ๆ วิธีคิดใหม่ๆ การสร้างสรรค์และนวัตกรรม
  • ขยายผลกระทบของคุณในโมดูลการเติบโตอย่างมืออาชีพและส่วนบุคคล

ด้วย EMBA ใน CyberSecurity นี้ คุณจะสามารถวิเคราะห์และประเมินแนวคิดหลักที่อยู่เบื้องหลังความเสี่ยง ภัยคุกคาม ความเปราะบาง และเวกเตอร์การโจมตีในระบบรักษาความปลอดภัย ข้อมูล และความปลอดภัยในการปฏิบัติงาน ด้วยหลักสูตรการจัดการนี้ คุณจะได้เรียนรู้ทักษะในการเป็นผู้นำทางธุรกิจที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางซึ่งมีคุณค่าต่อบริษัทขนาดใหญ่ระดับโลกหลายแห่ง

เหตุผลที่เลือก emTunis Business School

คล่องตัวและยืดหยุ่น

ในวิทยาเขต ออนไลน์ ผสม หรือโมดูลต่อโมดูล สามารถดำเนินการโปรแกรมผู้บริหารทั้งหมดขึ้นอยู่กับการเลือกของเรา emTunis ช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณได้เลือกจังหวะที่เหมาะกับชีวิตการทำงานของคุณมากที่สุด ครูสอนพิเศษสามารถช่วยคุณเลือกตัวเลือกที่เกี่ยวข้องมากที่สุดได้ตามคำขอของคุณ เพื่อให้คุณสามารถปฏิบัติตามความรับผิดชอบในวิชาชีพต่อไปและได้รับประโยชน์จากบทเรียนของเราในระดับที่เหมาะสม

ผู้เชี่ยวชาญหลักสูตรผู้บริหาร

emTunis เป็นสถาบันที่เชี่ยวชาญด้านการฝึกอบรมผู้บริหาร คุณจะไม่แบ่งปันคำสอนของคุณกับนักเรียน หัวหน้าแผนกของเราใช้เวลามากมายในการปรับปรุงเทคนิคแอนดราโกกีที่ใช้ในการสอนของเรา ผู้บริหารการสอนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการสอนคนหนุ่มสาว หมายเหตุ: Andragogy เป็นศาสตร์แห่งการทำความเข้าใจ (ทฤษฎี) และสนับสนุน (ปฏิบัติ) การศึกษาตลอดชีวิตของผู้ใหญ่

มีประสิทธิภาพและประสิทธิผล

ด้วยเวลาเพียง 60 ถึง 64 วันที่จำเป็นสำหรับการทำงานในช่วงเวลา 16 เดือน ขึ้นอยู่กับการเลือกของคุณในการเริ่มต้นวิทยาเขต EMBA ของเราเป็นหนึ่งในเส้นทางที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการดำเนินธุรกิจระดับสูงสุด เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ นักวิชาการ และโค้ชของเราทุกคนจะแก้ไขโปรแกรมทุกปีเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและทำให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

หลากหลายวัฒนธรรมและหลายภาษา

ตูนิเซียเป็นประเทศในแอฟริกา เมดิเตอร์เรเนียน และอาหรับ ตูนิเซียอยู่ห่างจากยุโรปเพียงหนึ่งชั่วโมงและมีประวัติการผสมผสานทางชาติพันธุ์มากกว่า 3,000 ปี ตูนิเซียเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในโลกอย่างไม่ต้องสงสัยสำหรับการสอนความหลากหลาย การอยู่ร่วมกัน และความอดทน หลักสูตรผู้บริหารของเรามี 3 ภาษา ได้แก่ อังกฤษ ฝรั่งเศส และอาหรับ

การรับรองระบบงาน

emTunis Business School เป็นโรงเรียนฝึกอบรมวิชาชีพและผู้บริหารที่ได้รับการรับรองโดยรัฐตูนิเซีย EDBAs ทั้งหมดของเราดำเนินการร่วมกับโรงเรียนธุรกิจของฝรั่งเศส ซึ่งให้การเข้าถึงการรับรองโดยรัฐฝรั่งเศส

ด้วยปริญญาสองใบ ชาวตูนิเซียและชาวฝรั่งเศส คุณมั่นใจได้ว่าทักษะของคุณได้รับการยอมรับในเกือบทุกประเทศทั่วโลก

การรับสมัคร

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม

หลักสูตรที่คล้ายกัน