Keystone logo
© Carrianna Field
ENAE Business School

ENAE Business School

ENAE Business School

บทนำ

คณะวิชาธุรกิจชั้นนำ

ที่ ENAE Business School เราเชื่อในพลังของการศึกษาที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตและขับเคลื่อนความก้าวหน้า สถาบันของเราก่อตั้งขึ้นในเมืองมูร์เซีย ประเทศสเปน มีประวัติอันยาวนานในการให้การศึกษาด้านธุรกิจคุณภาพสูงแก่นักศึกษาจากทุกสาขาอาชีพ

แนวทางการศึกษาด้านธุรกิจของเรานั้นสร้างสรรค์และมีความคิดก้าวหน้า เรามุ่งมั่นที่จะอยู่ในแนวหน้าของอุตสาหกรรมโดยผสมผสานการวิจัยและเทคนิคล่าสุดเข้ากับหลักสูตรของเรา คณาจารย์ที่ทุ่มเทของเราเป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขาของตนและมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การเรียนรู้ที่เหนือชั้น

เราภูมิใจในชุมชนที่หลากหลายและมีชีวิตชีวาที่ ENAE นักเรียนของเรามาจากทั่วทุกมุมโลก มาพร้อมกับมุมมองและประสบการณ์ที่หลากหลาย ความหลากหลายนี้ช่วยเสริมประสบการณ์การเรียนรู้และช่วยให้นักเรียนของเราพัฒนาความคิดที่เป็นสากล

121733_camera-coffee-composition-1509428.jpg

หน้าที่

ภารกิจของ ENAE Business School คือการมอบการศึกษาด้านธุรกิจคุณภาพสูงที่ช่วยให้นักเรียนของเราประสบความสำเร็จในตลาดโลกที่มีการแข่งขันสูงในปัจจุบัน เรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้นักเรียนบรรลุศักยภาพสูงสุด และเรามุ่งมั่นที่จะส่งเสริมสภาพแวดล้อมการเรียนรู้แบบไดนามิกที่ส่งเสริมนวัตกรรม ความคิดสร้างสรรค์ และการคิดเชิงวิพากษ์

โปรแกรมของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อให้นักเรียนมีทักษะและความรู้ที่จำเป็นสำหรับความเป็นเลิศในสาขาที่เลือก ในขณะที่ชุมชนที่หลากหลายและครอบคลุมของเราส่งเสริมการเป็นพลเมืองโลกและความเข้าใจในวัฒนธรรม ด้วยโปรแกรมที่ทันสมัยและคณาจารย์ที่ทุ่มเท เรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้นักเรียนบรรลุศักยภาพสูงสุดและกลายเป็นผู้นำในสาขาของตน

ที่ ENAE เราเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาอันหลากหลาย ตั้งแต่หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีไปจนถึงหลักสูตรผู้บริหาร รวมถึงโอกาสในการพัฒนาวิชาชีพมากมาย โปรแกรมของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้นักเรียนพัฒนาทักษะและความรู้ที่จำเป็นต่อการประสบความสำเร็จในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่มีการแข่งขันสูงในปัจจุบัน

การสื่อสารโดยตรงระหว่างผู้เข้าร่วมธุรกิจ นักศึกษา และอาจารย์ช่วยอำนวยความสะดวกในการพัฒนาความรู้ที่มุ่งเน้นไปที่การเป็นผู้ประกอบการและการวางแผนธุรกิจที่สอดคล้องกับบริบททางเศรษฐกิจ วัฒนธรรม และสังคมที่องค์กรของเราดำเนินธุรกิจ

ค่า

ในทุกสิ่งที่เราทำ เราได้รับคำแนะนำจากความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศและค่านิยมหลักของเราในด้านความรับผิดชอบ ความคิดของผู้ประกอบการ และความเท่าเทียม เราภูมิใจที่ได้เป็นสถาบันชั้นนำในสาขาธุรกิจศึกษา และตั้งตารอที่จะมอบความรู้และทักษะที่จำเป็นต่อความสำเร็จในอาชีพให้กับนักเรียนของเราต่อไป

ความรับผิดชอบ

ENAE เชื่อในความสำคัญของการปฏิบัติตามหน้าที่ของเราอย่างถูกต้อง เช่นเดียวกับการทำสิ่งที่ถูกต้องตามความรับผิดชอบต่อสังคมและตลาดของเรา ENAE ถือว่าความรับผิดชอบเป็นคุณธรรมที่ต้องปลูกฝังให้ผู้บริหารและผู้ประกอบวิชาชีพเพื่อให้บรรลุการพัฒนาที่ยั่งยืนส่วนบุคคลและสังคม ความรับผิดชอบต่อสังคมและส่วนบุคคลนำไปสู่ความซื่อสัตย์ส่วนบุคคลสำหรับผู้ที่ปฏิบัติตามหน้าที่ของตนอย่างขยันหมั่นเพียร ENAE เชื่อในการเชื่อมโยงกันและเราไม่สอนสิ่งที่ไม่ได้ผลในสิ่งที่เราไม่เชื่อ

Mindset ของผู้ประกอบการ
ENAE ขอสนับสนุนและส่งเสริมจิตวิญญาณของผู้ประกอบการ จิตวิญญาณนี้เป็นหัวใจสำคัญของนวัตกรรม การคิดทางเลือก และการตัดสินใจที่มองหาการสร้างคุณค่า การค้นหาการสร้างมูลค่าและการยอมรับความเสี่ยงนี้อยู่ในโครงสร้างของโรงเรียนธุรกิจของเรา


ความเป็นเลิศ
ความต้องการและความเข้มงวดในการศึกษาของเราไม่ได้ขัดแย้งกับการเปิดกว้างและความยืดหยุ่นต่อแนวทางระเบียบวิธีใหม่ๆ ผู้ที่มีปฏิสัมพันธ์ที่ ENAE Business School ยังเชื่อมโยงความเป็นเลิศในการส่งมอบการศึกษากับการเคารพในทรัพย์สินทางปัญญาและการใช้ข้อมูลอย่างมีความรับผิดชอบ

ความละม้ายคล้ายคลึง

การยอมรับและความเข้าใจในความหลากหลายทางวัฒนธรรมและส่วนบุคคลเป็นคุณสมบัติและจุดแข็งในเชิงบวก นอกจากนี้ ในโลกที่มีการบูรณาการที่กำลังเติบโตนี้ด้วยการเชื่อมโยงระหว่างผู้คน ประเทศ และวัฒนธรรมที่เพิ่มขึ้น

121734_adult-beautiful-beauty-826349.jpg

วิทยาเขตของเรา

ENAE Business School ตั้งอยู่ในเมืองมูร์เซีย ประเทศสเปน ใจกลางชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน วิทยาเขตของเราตั้งอยู่ในเมืองที่มีชีวิตชีวาและมีชีวิตชีวา มอบประสบการณ์ทางวัฒนธรรมและสังคมที่หลากหลายแก่นักศึกษาของเรา

วิทยาเขตของเรามีความทันสมัยและมีอุปกรณ์ครบครัน พื้นที่การเรียนรู้ขนาด 2,200 ตร.ม. มอบทุกสิ่งที่จำเป็นเพื่อให้นักศึกษาประสบความสำเร็จในการเรียน ห้องเรียน 10 ห้องและห้องทำงาน 3 ห้องของเรากว้างขวางและสะดวกสบาย และเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมาย รวมถึงห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ที่มีเวิร์กสเตชันคอมพิวเตอร์ขั้นสูง 31 เครื่อง ห้องสมุดและห้องเอกสาร

นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแล้ว วิทยาเขตของเรายังล้อมรอบด้วยสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่สวยงามอีกด้วย มูร์เซียเป็นที่รู้จักจากสภาพอากาศที่อบอุ่นและภูมิประเทศที่สวยงาม และวิทยาเขตของเราอยู่ห่างจากทะเลเมดิเตอร์เรเนียนและภูเขาที่อยู่ใกล้เคียงเพียงไม่กี่ก้าว สิ่งนี้ทำให้นักเรียนของเรามีโอกาสมากมายที่จะเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมกลางแจ้งที่ยอดเยี่ยมและสัมผัสกับความงามของภูมิภาค

โดยรวมแล้ว วิทยาเขตของเราเป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมสำหรับการเรียนและใช้ชีวิต โดยมอบทุกสิ่งที่จำเป็นสำหรับนักศึกษาเพื่อให้ประสบความสำเร็จในการเรียนและเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์รอบด้านในมหาวิทยาลัย

121735_businessmen-businesspeople-businesswomen-1249158.jpg

ทำไมต้อง ENAE?

ส่งเสริมผู้นำธุรกิจรุ่นต่อไป

ENAE Business School เป็นสถาบันการศึกษาเอกชนชั้นนำที่ส่งเสริมการพัฒนาธุรกิจในระดับสากล

ด้วยการใช้กรณีศึกษาและโปรแกรมจำลององค์กรที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของเรา ซึ่งส่งเสริมการทำงานเป็นทีมและทำให้ผู้เข้าร่วมคุ้นเคยกับความท้าทายที่พวกเขาจะเผชิญในธุรกิจ เรารับประกันคุณภาพนักศึกษาของเรา การศึกษาระดับสูงกว่าปริญญาตรีที่มีพลวัตและสร้างสรรค์

คณาจารย์ที่มีความสามารถ

ที่ ENAE Business School เรามีความภาคภูมิใจในคณาจารย์ที่มีความสามารถและทุ่มเทกว่า 250 คนที่ประกอบกันเป็นทีมงานการสอนของเรา อาจารย์ของเราเป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขาของตนและมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การเรียนรู้ที่เหนือชั้นให้กับนักเรียนของเรา

อาจารย์ของเรามาจากภูมิหลังทางวิชาการและวิชาชีพที่หลากหลาย นำความรู้และประสบการณ์มากมายจากสภาพแวดล้อมทางวัฒนธรรมและธุรกิจที่แตกต่างกัน ความหลากหลายในคณะของเราช่วยให้นักเรียนของเรามีมุมมองระดับโลกอย่างแท้จริงเกี่ยวกับการศึกษาด้านธุรกิจ

สร้างโอกาสในการพัฒนาวิชาชีพ


ที่ ENAE Business School เราภูมิใจในความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งกับโลกธุรกิจ บริษัทในเครือกว่า 350 แห่งและผู้สรรหาองค์กรกว่า 500 รายไว้วางใจให้เราให้การศึกษาด้านธุรกิจคุณภาพสูงแก่พนักงานของพวกเขา

นอกจากนี้ เรายังทำงานอย่างใกล้ชิดกับบริษัทกว่า 300 แห่งและสถาบันอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ความร่วมมือนี้ช่วยให้เราพัฒนาแนวทางที่สร้างสรรค์และก้าวหน้าสำหรับการศึกษาด้านธุรกิจ

เรายังเสนอบริการสนับสนุนที่หลากหลายเพื่อช่วยให้นักเรียนของเราประสบความสำเร็จ สำนักงานพัฒนาอาชีพของเราให้คำแนะนำและการสนับสนุนเพื่อช่วยให้นักเรียนของเราได้ฝึกงานและมีประสบการณ์การทำงาน และเรามีอัตราการจ้างงานที่สูง โดย 98% ของนักเรียนของเราได้งานทำภายใน 12 เดือนหลังจากสำเร็จการศึกษา

การแสดงตนระดับนานาชาติ

ที่ ENAE Business School เราภูมิใจในสถานะระหว่างประเทศที่แข็งแกร่งของเราและชุมชนนักศึกษาและคณาจารย์ที่หลากหลายซึ่งช่วยให้เราสร้างขึ้น สถาบันของเราตั้งอยู่ในเมืองมูร์เซีย ประเทศสเปน แต่ขอบเขตของเราขยายไปไกลเกินขอบเขตของมหาวิทยาลัย โดยเฉพาะสหรัฐอเมริกา ยุโรป และละตินอเมริกา

การแสดงตนในระดับสากลของเราสะท้อนให้เห็นในความหลากหลายของนักศึกษาของเรา เรามีนักเรียนจากทั่วโลกที่นำเสนอมุมมองและประสบการณ์ที่หลากหลาย ความหลากหลายนี้ช่วยเสริมประสบการณ์การเรียนรู้และช่วยให้นักเรียนของเราพัฒนาความคิดที่เป็นสากล

นอกจากกลุ่มนักศึกษาที่หลากหลายแล้ว เรายังได้สร้างความร่วมมือและความร่วมมือกับสถาบันและองค์กรต่างๆ จากทั่วโลก ความร่วมมือเหล่านี้ช่วยให้นักเรียนของเราสามารถเข้าถึงโอกาสการศึกษาในต่างประเทศและการฝึกงานระหว่างประเทศที่หลากหลาย ช่วยให้พวกเขาได้รับประสบการณ์อันมีค่าและขยายเครือข่ายทางวิชาชีพ

ENAE Business School เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกคนที่ต้องการศึกษาต่อด้านธุรกิจ เราจัดเตรียมสภาพแวดล้อมการเรียนรู้แบบไดนามิกและท้าทายที่ช่วยให้นักเรียนของเราพัฒนาทักษะและความรู้ที่จำเป็นต่อการประสบความสำเร็จในตลาดโลกที่มีการแข่งขันสูงในปัจจุบัน

คุณสมบัติวิทยาเขต

  การรับสมัคร

  คำรับรองของนักเรียน

  สถานที่

  • Murcia

   Edificio Enae Nº 13. Campus Universitario de Espinardo, Murcia, Spain, 30100, Murcia

   โปรแกรม

    สถาบันยังเสนอ:

    คำถาม