Keystone logo
© Carrianna Field
ESIE

ESIE

ESIE

บทนำ

ESIE ก่อตั้งขึ้นในฐานะคณะวิชาธุรกิจของ CES Cardenal Cisneros ที่มีชื่อเสียง ก่อตั้งขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างรูปแบบการศึกษาใหม่ด้วยวิธีการที่ยืดหยุ่นและเป็นนวัตกรรมใหม่ ทำให้สามารถเข้าถึงได้มากขึ้นในแง่ของทรัพยากรและเวลา

เราสร้างอนาคตที่เป็นมืออาชีพของคุณ

เราให้โอกาสคุณในอาชีพการงาน 180º ยกระดับทักษะและความสามารถทั้งหมดของคุณ เพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจได้ดีที่สุดแบบเรียลไทม์ ประเมินผลลัพธ์ในด้านทรัพยากรบุคคล การเงิน การตลาด และเทคโนโลยี

ความรู้เชิงชี้แจง

ที่ ESIE เปลี่ยนผู้คนให้เป็นผู้นำในอนาคตของธุรกิจ ช่วยพัฒนาทักษะและความสามารถของพวกเขาด้วยคณาจารย์ที่ยอดเยี่ยม ชั้นเรียนภาคปฏิบัติ 100% วิทยาเขตเสมือนจริงที่เป็นนวัตกรรมใหม่ บริการด้านอาชีพที่ยอดเยี่ยม และเซสชั่นที่เข้มข้นในวิทยาเขตของเรา มาดริด.

ที่ ESIE เราเชื่อว่าวิธีที่ดีที่สุดในการเรียนรู้คือการใช้อารมณ์ และเรานำคุณไปสู่กรณีทางธุรกิจที่คุณต้องตัดสินใจ การเรียนรู้แต่ละครั้งเชื่อมโยงกับอารมณ์

แต่ละวิชาประกอบด้วย 10 ช่วง 90 นาที ซึ่งอธิบายทฤษฎีโดยใช้กรณีธุรกิจจริงที่แตกต่างกัน และวิเคราะห์โดยใช้ Case Method

เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากชั้นเรียน นักเรียนต้องเตรียมเคสด้วยตัวเองล่วงหน้า

การประนีประนอมส่วนตัว - มืออาชีพ

เราปรับให้เข้ากับความต้องการส่วนบุคคลและความเป็นมืออาชีพของนักเรียนได้อย่างสมบูรณ์แบบ หลักสูตรนี้ใช้เวลา 1 ปี มีทั้งหมด 3 สายสำหรับการเข้าถึง ต้องขอบคุณวิธีการออนไลน์ แบบผสมผสาน และชั้นเรียนสดที่ทำให้การฝึกอบรมของเรามีการสอนที่เหมาะสมที่สุด

การฝึกอบรมระดับสูงกว่าปริญญาตรีคุณภาพสูง

เรามี MBA เฉพาะทางที่ทำให้คุณเป็นวิชาที่กระตือรือร้นในสถานการณ์ต่างๆ ที่ใช้งานได้จริง ซึ่งคุณจะได้เรียนรู้ที่จะเป็นผู้นำและจูงใจทีมของคุณ เพิ่มผลประกอบการของบริษัท เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ปิดและเปิดแผนกใหม่ เข้าสู่ตลาดใหม่ ทำงานกับวัฒนธรรมที่แตกต่างและ เพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานที่มีประสิทธิผลของบริษัท ท่ามกลางสถานการณ์อื่น ๆ อีกมากมายที่จะทำให้คุณเป็นผู้นำทางธุรกิจที่แท้จริง

ระดับแรกสององศา

คณะวิชาธุรกิจของเราเกี่ยวข้องกับ CES Cardenal Cisneros ในกรุงมาดริด ดังนั้น คุณจะได้รับปริญญาสองใบหลังจากการส่งมอบโครงการปริญญาโทขั้นสุดท้าย

สถานที่

  • Madrid

    Calle del General Díaz Porlier, 58, 28006, Madrid

คำถาม