Keystone logo
Exeed College

Exeed College

Exeed College

บทนำ

เกี่ยวกับ Exeed College

Exeed Collegeซึ่งคาดการณ์ไว้ในปี 2559 เป็นองค์กรที่มีชื่อเสียงของ Westford Education Group ซึ่งให้บริการโปรแกรมการศึกษาออนไลน์/นอกเวลาที่มีคะแนนสูงสุด ผู้ให้บริการด้านการจัดการศึกษาระดับโลกในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ Exeed College อำนวยความสะดวกในหลักสูตรดุษฎีบัณฑิตด้านการบริหารธุรกิจและการศึกษา หลักสูตร MBA เฉพาะทาง หลักสูตรปริญญาโทด้านการศึกษา และโปรแกรมการรับรองวุฒิครูต่างๆ ผ่านการมีอยู่อย่างกว้างขวางใน GCC แอฟริกา เอเชีย ตะวันออกเฉียงใต้และประเทศในแถบยุโรป โปรแกรมการศึกษาพิเศษที่นำเสนอโดยมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับนานาชาติและองค์กรที่ได้รับรางวัลช่วยให้ผู้เรียนสร้างนวัตกรรมใหม่ ๆ และสร้างความเป็นเลิศในสาขาที่ตนเชี่ยวชาญ

เพื่อเสนอปริญญาระดับโลก Exeed College ได้เข้าร่วมกับมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลกที่มุ่งมั่นที่จะนำเสนอประสบการณ์นักศึกษาที่ยอดเยี่ยม การสอนที่มีคุณภาพสูง การวิจัยที่ก้าวล้ำ และความร่วมมืออย่างกว้างขวางกับองค์กรชั้นนำ

Universidad Católica de Murcia ในสเปน, City University ในมาเลเซีย, Liverpool John Moores University, University of South Wales และ Plymouth Marjon University ในสหราชอาณาจักร, Acacia University และ Carolina University ในสหรัฐฯ เป็นมหาวิทยาลัยหลักที่เป็นพันธมิตรกับ Exeed College

ภารกิจ

ภารกิจของเราคือการส่งมอบหลักสูตรปริญญาโทที่มีชื่อเสียงและได้รับการรับรองทั่วโลกในสาขาธุรกิจและการจัดการ และคุณวุฒิการฝึกอบรมครูเพื่อเสริมศักยภาพให้กับมืออาชีพที่ทำงานในศตวรรษที่ 21 ด้วยความรู้ที่กว้างขวางเพื่อตอบสนองความต้องการด้านวิชาการและทักษะที่สามารถถ่ายทอดได้ แพลตฟอร์มที่มั่นคงสำหรับมืออาชีพในการทำงานเพื่อรับความรู้ รับข้อมูลเชิงลึก และการประยุกต์ใช้การเรียนรู้ดังกล่าวในสถานที่ทำงานต้นแบบ เรามีส่วนร่วมในการสร้างองค์กรที่ยอดเยี่ยม ชุมชนที่ยั่งยืน และด้วยเหตุนี้ประเทศที่ก้าวหน้าจึงยึดมั่นในจริยธรรมและความซื่อสัตย์

วิสัยทัศน์

Exeed College ตั้งเป้าที่จะเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกในด้านการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่ได้รับการยอมรับและได้รับการรับรอง การศึกษาสำหรับผู้บริหาร และการศึกษาต่อเนื่องสำหรับมืออาชีพในการทำงานและผู้ปฏิบัติงาน เพื่อเตรียมความพร้อม เพิ่มคุณค่า และเสริมศักยภาพให้พวกเขากลายเป็นผู้เชี่ยวชาญและผู้นำในขอบเขตของการปฏิบัติงาน

สถานที่

 • Sharjah

  Suite 704, City Gate Tower, AL Ittihad Road, 515000, Sharjah

 • Oman Online

  Oman Online, โอมาน

  • Saudi Arabia Online

   Saudi Arabia Online, ซาอุดิอาราเบีย

   • Singapore Online

    Singapore Online, สิงคโปร์

    • India Online

     India Online, อินเดีย

     • Dubai

      Exeed School of Business and Finance, Al Nahda, , Dubai

      • Nigeria Online

       Nigeria Online, ประเทศไนจีเรีย

       • Abu Dhabi

        Abu Dhabi, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

        • Malaysia Online

         Malaysia Online, ประเทศมาเลเซีย

         คำถาม