Keystone logo
Exeed College MBA ในธุรกิจระหว่างประเทศและความสัมพันธ์ - UCAM, สเปน
Exeed College

MBA ในธุรกิจระหว่างประเทศและความสัมพันธ์ - UCAM, สเปน

Sharjah, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

12 Months

ภาษาอังกฤษ

เต็มเวลา

Request application deadline

Request earliest startdate

AED 32,000 / per course

การเรียนทางไกล

บทนำ

ผู้ประกอบการระหว่างประเทศเป็นโดเมนย่อยที่จัดตั้งขึ้นของสาขาการประกอบการ มีการรับรู้ถึงความสำคัญของปัจจัยตามบริบทเพิ่มมากขึ้น โมดูลนี้เน้นย้ำถึงความสำคัญที่เพิ่มขึ้นของการประกอบการระหว่างประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งจะตรวจสอบแง่มุมระหว่างประเทศของกิจกรรมผู้ประกอบการและวิธีการที่ บริษัท ต่างๆฝังตัวอยู่ในบริบททางสังคมเศรษฐกิจและการเมืองระดับโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและแข่งขันได้มากขึ้น บริษัทร่วมทุน กองทุนร่วมลงทุน และทูตสวรรค์ธุรกิจได้เพิ่มการจัดหาเงินทุนในการเริ่มต้นธุรกิจนอกประเทศต้นกำเนิด ในขณะที่บริษัทผู้ประกอบการจำนวนมากตอนนี้ 'เกิดในระดับโลก' เพื่อใช้ประโยชน์จากโอกาสระดับนานาชาติ

ธุรกิจข้ามพรมแดนมีทั้งโอกาสและอุปสรรค ธุรกิจต่างๆ กำลังมองหาโอกาสในการขยายตลาดไปทั่วโลกเพื่อทำการตลาดสินค้าและบริการและรักษาอัตราการเติบโต อย่างไรก็ตาม เนื่องจากลักษณะเฉพาะของตลาดต่างประเทศและสภาพแวดล้อมที่ซับซ้อนในการค้าระหว่างประเทศ การดำเนินการนี้จึงยากกว่าการจัดการสินค้าและบริการในประเทศอย่างมาก โมดูลนี้นำเสนอความเข้าใจที่สำคัญของกรอบการทำงานต่างๆ สำหรับการทำให้องค์กรเป็นสากล และการวิเคราะห์กรอบการตัดสินใจโดยบริษัทต่างๆ ในสภาพแวดล้อมระหว่างประเทศ นอกจากนี้ โมดูลนี้ยังพยายามเพิ่มความรู้เกี่ยวกับทฤษฎีและแนวปฏิบัติทางธุรกิจระหว่างประเทศ แม้ว่าเนื้อหาของหลักสูตรนี้มีรากฐานมาจากเศรษฐศาสตร์ กลยุทธ์การจัดการ การเงินระหว่างประเทศ การตลาด การจัดการทรัพยากรมนุษย์ และมุมมองอื่นๆ จะถูกผสมผสานกับ (และท้าทายโดย) แนวคิดเหล่านี้

เกี่ยวกับ UCAM

Universidad Católica de Murcia, UCAM เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่เติบโตเร็วที่สุดในภูมิภาคยุโรป UCAM ตั้งอยู่ในเมืองมูร์เซีย ประเทศสเปน และมีศูนย์การเรียนรู้ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ อินโดนีเซีย และสิงคโปร์ มีหลักสูตรมากกว่า 163 หลักสูตร รวมถึงการบริหารธุรกิจ การดูแลสุขภาพ วิทยาการคอมพิวเตอร์ การจัดการการกีฬา และวิศวกรรมศาสตร์

มหาวิทยาลัยมีความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับมหาวิทยาลัยนานาชาติมากกว่า 360 แห่ง รวมถึงมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด มหาวิทยาลัยแห่งชาติสิงคโปร์ และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีแห่งชาติ UCAM ยังเป็นสมาชิกของ Erasmus Mundus และ Universia

โปรแกรม UCAM E-MBA ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ใน 10 อันดับแรกของภูมิภาค และปัจจุบันมหาวิทยาลัยมีผู้เรียนที่กระตือรือร้นมากกว่า 21,000 คน

UCAM รับรองและให้รางวัลหลักสูตร MBA ในการจัดการทั่วไป, MBA ในการวิเคราะห์ธุรกิจ, MBA ในการดำเนินงานและการจัดการโครงการ, MBA ในการเป็นผู้นำด้านสุขภาพและความปลอดภัย, MBA ในการธนาคารและการเงินระดับโลก, MBA ใน Agile Supply Chain Management, MBA ใน Global Healthcare Management, MBA ในสาขาพลังงานและความยั่งยืน MBA ด้านการบัญชีและการเงิน และ MBA ในการจัดการการตลาด

การรับสมัคร

หลักสูตร

ผลลัพธ์ของโปรแกรม

ค่าเล่าเรียนหลักสูตร

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม