Keystone logo
Georgetown University - McDonough School of Business

Georgetown University - McDonough School of Business

Georgetown University - McDonough School of Business

บทนำ

เรามอบประสบการณ์บัณฑิตระดับโลกที่มีรากฐานมาจากความโดดเด่นของเรา:

  • เข้าถึงความเชี่ยวชาญในโรงเรียนที่มีชื่อเสียงของมหาวิทยาลัยจอร์จทาวน์เพื่อมอบประสบการณ์การเรียนรู้แบบบูรณาการแบบสหวิทยาการ
  • สถานที่ในเมืองหลวงระดับโลกอย่างวอชิงตัน ดี.ซี. พร้อมเข้าถึงผู้นำทางความคิดและผู้มีอิทธิพลในแวดวงธุรกิจ รัฐบาล นโยบาย หน่วยงานพัฒนาเอกชน สถานทูต และอื่นๆ
  • ประเพณีนิกายเยซูอิตของมหาวิทยาลัยจอร์จทาวน์ที่เรียกร้องให้เราเป็นผู้นำที่ส่งเสริมวัฒนธรรมการทำงานร่วมกันและใช้ความเห็นอกเห็นใจและการดูแลผู้อื่นในขณะที่พวกเขาทำงานเพื่อแก้ปัญหาความท้าทายที่ซับซ้อนที่สุดในโลกและบำเพ็ญประโยชน์ส่วนรวม

วิสัยทัศน์ Georgetown McDonough ของ Dean Almeida

ในขณะที่โลกธุรกิจยังคงเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว Dean Paul Almeida เชิญชวนให้เราจินตนาการถึงโลกที่ผู้สำเร็จการศึกษาจาก McDonough พร้อมที่จะสร้างความแตกต่างและบำเพ็ญประโยชน์ส่วนรวม เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ เขาได้วางวิสัยทัศน์และกลยุทธ์ในการสร้างความมั่นใจว่านักศึกษาจะสำเร็จการศึกษาด้วยเครื่องมือ เทคนิค และกรอบความคิดที่จำเป็นในการเป็นผู้นำในอนาคต

นอกจากนี้ เรายังมองธุรกิจผ่านเลนส์ระดับโลก ถักทอกรณีปัญหาระดับโลก ปฏิสัมพันธ์ของศิษย์เก่า และโครงการให้คำปรึกษาในโปรแกรมทั้งหมดของเรา เราทราบดีว่านักเรียนได้เรียนรู้จากกันและกันมากพอๆ กับที่ทำในห้องเรียน ดังนั้นเราจึงตั้งใจสร้างชุมชนที่หลากหลายซึ่งมาจากหลากหลายเชื้อชาติและชาติพันธุ์ ยกระดับสตรี สนับสนุนชุมชน LGBTQ+ และโอบกอดทหารผ่านศึก เปิดรับมุมมองและประสบการณ์ที่หลากหลาย .

ด้วยวัฒนธรรมการทำงานร่วมกัน ชุมชน Hoya โอบกอดและยกระดับซึ่งกันและกัน สโมสรและองค์กรนักศึกษา หรือความพยายามของศิษย์เก่าในการทำหน้าที่เป็นวิทยากรรับเชิญหรือผู้ให้คำปรึกษา Georgetown มุ่งมั่นที่จะทำให้นักศึกษาและผู้สำเร็จการศึกษาของเราประสบความสำเร็จตลอดชีวิต

การริเริ่มเชิงกลยุทธ์

การเพิ่มขีดความสามารถในด้านต่างๆ ของอนาคต

ที่ Georgetown McDonough เรากำลังดำเนินการในวันนี้เพื่อเตรียมนักเรียนของเราให้พร้อมสำหรับความสำเร็จในสาขาที่เกิดขึ้นใหม่และที่จุดตัดของธุรกิจและอุตสาหกรรมอื่น ๆ ที่จะช่วยให้บัณฑิตของเราแก้ปัญหาที่ซับซ้อนที่สุดในโลกได้ เราได้ระบุประเด็นสำคัญสี่ประการ ได้แก่ ธุรกิจและนโยบาย ธุรกิจแห่งความยั่งยืน ปัญญาประดิษฐ์ เทคโนโลยี และอนาคตของการทำงาน และผู้ประกอบการและนวัตกรรม

สร้างชุมชนของการเป็นส่วนหนึ่ง

McDonough มีคณะกรรมการประจำด้านความหลากหลาย ความเสมอภาค และการอยู่ร่วมกัน ซึ่งประกอบด้วยนักเรียน คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ที่ดำเนินการตามความมุ่งมั่นของโรงเรียนของเราในการส่งเสริมชุมชนที่มีความหลากหลาย

สร้างการมีส่วนร่วมตลอดชีวิตสำหรับศิษย์เก่า

วันที่นักเรียนของเราได้รับปริญญาไม่ใช่จุดสิ้นสุดของการศึกษา แต่เป็นเพียงขั้นตอนหนึ่งของการเดินทาง นี่คือเหตุผลที่เรามีส่วนร่วมในโอกาสในการเรียนรู้ตลอดชีวิต ซึ่งศิษย์เก่าสามารถกลับไปที่ Hilltop เพื่อตรวจสอบวิชาเลือกที่เป็นไปตามแนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่ในธุรกิจ

ศิษย์เก่าของเรายังเป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขาของตนและอยู่ในระดับแนวหน้าของการเปลี่ยนแปลงในโลกธุรกิจ นี่เป็นโอกาสอันยิ่งใหญ่ในการยกระดับประสบการณ์หลักสูตรของนักเรียนโดยการเชิญพวกเขามาเป็นครูร่วมและแขกรับเชิญในห้องเรียนของเรา ผ่านโปรแกรม Partners in Leadership, Learning, and Research (PILLARs) ศิษย์เก่าและผู้ปกครองมีโอกาสที่จะมีส่วนร่วมกับนักเรียนของเราและแบ่งปันประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของพวกเขา

ข้อมูลสำคัญ

1789

ก่อตั้งมหาวิทยาลัยจอร์จทาวน์

2500

ก่อตั้ง McDonough School of Business และหลักสูตรระดับปริญญาตรี

2524

ก่อตั้งหลักสูตร MBA เต็มเวลา

อันดับ

วันที่ 12

โรงเรียนธุรกิจชั้นนำในสหรัฐอเมริกา

ภาวะเศรษกิจ

วันที่ 19

MBA เต็มเวลาในสหรัฐอเมริกา

ภาวะเศรษกิจ

วันที่ 22

MBA เต็มเวลาในสหรัฐอเมริกา

รายงานข่าว & โลกของสหรัฐฯ

สถานที่

  • District of Columbia

    Rafik B. Hariri Building 37th and O Streets, 20057, District of Columbia

    โปรแกรม

    คำถาม