Keystone logo
Guglielmo Marconi University

Guglielmo Marconi University

Guglielmo Marconi University

บทนำ

เกี่ยวกับเรา

Marconi University เป็นมหาวิทยาลัยระดับโลกที่มีส่วนร่วมในการวิจัยและนวัตกรรมระดับนานาชาติที่สำคัญ มหาวิทยาลัยมองข้ามการตั้งค่าการเรียนรู้ทางวิชาการแบบดั้งเดิมส่งเสริมการใช้วิธีการเรียนรู้ที่เป็นนวัตกรรมโดยการรวมโซลูชันเทคโนโลยีขั้นสูงเข้ากับกิจกรรมแบบดั้งเดิมเช่นการบรรยายการประชุมเชิงปฏิบัติการและการสัมมนา

การวิจัยของมาร์โคนีครอบคลุมตั้งแต่เศรษฐศาสตร์และศิลปะไปจนถึงวิทยาศาสตร์ประยุกต์และเทคโนโลยีตามการเปลี่ยนแปลงและความก้าวหน้าทางสังคม วิธีการของเราขึ้นอยู่กับการพัฒนาความรู้ทักษะและความสามารถแบบสหวิทยาการโดยเน้นเฉพาะมุมมองระดับโลก ความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศและคุณภาพเป็นแรงบันดาลใจให้กับโปรแกรมของเราซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อเตรียมนักเรียนให้พร้อมเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงระดับโลกและนำความรู้ด้านวิชาการไปใช้กับสถานการณ์ในชีวิตจริงได้สำเร็จ

มหาวิทยาลัยมุ่งมั่นที่จะนำค่านิยมและพันธกิจมาใช้เพื่อตอบสนองความต้องการของนักศึกษาต่างชาติและในประเทศโดยมอบโอกาสการศึกษาที่หลากหลายทั้งในระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีการกำหนดเวลาที่ยืดหยุ่นการลงทะเบียนอย่างต่อเนื่อง

ปัจจุบันชุมชนที่มีความหลากหลายของเรามีนักศึกษามากกว่า 16,000 คนลงทะเบียนเรียนในหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาและสูงกว่าปริญญาตรีคณะอาจารย์ 300 คนและทีมที่ปรึกษาด้านวิชาการที่มีผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 200 คน ห้องปฏิบัติการที่มีอุปกรณ์อย่างดีสนับสนุนกิจกรรมการวิจัยของเราเช่น Marconi Studios สำนักงานผลิตของเราสำหรับ Cinematic Arts และ Digital Media ที่นักเรียนสามารถนำความรู้ไปใช้และได้รับประสบการณ์การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติ

หน้าที่

ภารกิจของ Marconi คือการจัดหาหลักสูตรปริญญาที่มีนวัตกรรมและราคาไม่แพงคุณภาพสูงและโอกาสการเรียนรู้ให้กับนักเรียนทั้งในและต่างประเทศโดยใช้เทคโนโลยีล่าสุดและตอบสนองความต้องการของนักเรียนในการแสวงหาความรู้ทางวิชาการความเป็นมืออาชีพ

เมื่อคุณสำเร็จการศึกษาระดับปริญญากับมหาวิทยาลัย Marconi ไม่เพียง แต่คุณจะสามารถเข้าถึงเทคโนโลยีการเรียนรู้ออนไลน์ล่าสุด แต่ยังรวมถึงการสอนสิ่งอำนวยความสะดวกและการสนับสนุนตามมาตรฐานของมหาวิทยาลัย

การเป็นหุ้นส่วนที่แข็งขันของเรากับสถาบันระดับท้องถิ่นระดับชาติและระดับนานาชาติมีส่วนช่วยให้เกิดจุดมุ่งหมายร่วมกันอย่างยั่งยืนในการจัดหาและพัฒนานักศึกษาภายในบุคลากร

เป้าหมาย

 • เพื่อเสนอหลักสูตรปริญญาวิชาชีพคุณภาพสูง
 • เพื่อสร้างชุมชนและยกระดับชีวิตของนักเรียนโดยส่งเสริมการเติบโตทางการศึกษาและวิชาชีพ
 • เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ที่เน้นนักเรียนเป็นศูนย์กลางในทุกระดับโดยได้รับการสนับสนุนจากทรัพยากรเทคโนโลยีและนำโดยคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ที่มีคุณสมบัติเหมาะสม
 • เพื่อมอบประสบการณ์การศึกษาที่โดดเด่นผ่านบริการสนับสนุนด้านการศึกษาและการบริหาร
 • เพื่อส่งเสริมการวิจัยแบบสหวิทยาการและนวัตกรรม
 • เพื่อเสริมสร้างความร่วมมือและการมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างสถาบันอื่น ๆ โดยมีวัตถุประสงค์เดียวกัน

รูปแบบการศึกษาของเรา

ความเชี่ยวชาญด้านการศึกษาของมาร์โคนีสร้างขึ้นบนประเพณีการศึกษาในยุโรปที่มีคุณค่าและมอบคุณค่าเพิ่มของการวิจัยและนวัตกรรมในด้านเทคโนโลยีการเรียนรู้

รูปแบบการศึกษาของมาร์โคนีประกอบด้วยทั้งรูปแบบออนไลน์และแบบผสมผสานซึ่งรวมกิจกรรมการเรียนรู้แบบตัวต่อตัวและแบบโต้ตอบรวมทั้งส่งเสริมปฏิสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษาและคณาจารย์และการใช้ทรัพยากรสถาบันอย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

โดยการเลือกตัวเลือกแบบผสมผสานคุณสามารถเข้าร่วมการสัมมนาแบบตัวต่อตัวและบทเรียนในสาขาใดสาขาหนึ่งของมหาวิทยาลัยเพื่อเพิ่มประสบการณ์การเรียนออนไลน์ของคุณ

ลงทะเบียนที่มหาวิทยาลัย Marconi นักศึกษาต่างชาติมีโอกาสได้เข้าร่วมในประชาคมระหว่างประเทศเปิดเผยตนเองเกี่ยวกับวัฒนธรรมที่แตกต่างและได้รับปริญญายุโรปที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงโดยไม่ต้องออกจากประเทศของตนเอง

เมื่อคุณเลือกหลักสูตรออนไลน์กับ Marconi University คุณจะสามารถเข้าถึงการสอนมาตรฐานสิ่งอำนวยความสะดวกและความช่วยเหลือที่ตรงตามมาตรฐานของมหาวิทยาลัย อาจารย์ผู้สอนของเรารับผิดชอบโดยตรงในการสร้างและออกแบบหลักสูตรออนไลน์ของเราเองโดยใช้ประโยชน์จากโซลูชั่นเทคโนโลยีล่าสุดเพื่อรับประกันว่าคุณจะได้รับประสบการณ์การเรียนที่มีคุณภาพสูงและมีส่วนร่วม

การค้นพบล่าสุดของเราในการออกแบบการเรียนการสอนและเทคโนโลยีดิจิตอลได้นำไปสู่การสร้าง Marconi Virtual C @ mpus platform SIM (Integrated Multimodal System) ซึ่งได้รับประโยชน์จากการรวมเครื่องมือต่อไปนี้:

ภายในสภาพแวดล้อมการเรียนรู้สื่อการเรียนรู้แบบมัลติมีเดียและแบบโต้ตอบ (เสียง / วิดีโอ - บทเรียน, ห้องปฏิบัติการเสมือนจริง, การจำลอง, กรณีศึกษา, การทดสอบ) เปิดโอกาสให้นักเรียนได้ปรับแต่งประสบการณ์การเรียนของตนเอง

การรับรองแห่งชาติ

อิตาลี: มหาวิทยาลัยออนไลน์แห่งแรกที่ได้รับการรับรองจากอิตาลีโดยกระทรวงศึกษาธิการของอิตาลี

กรีซ: ได้รับการรับรองจากกระทรวงศึกษาธิการของประเทศกรีกในการเสนอหลักสูตรปริญญาตรีด้านภาษาและวรรณคดีจิตวิทยาและวิทยาศาสตร์การศึกษาและปริญญาโทสาขาความเป็นผู้นำทางการศึกษาการจัดการและเทคโนโลยีใหม่ ๆ

สถานที่

 • Al Khobar

  Al Khobar, ซาอุดิอาราเบีย

  • Riyadh

   Riyadh, ซาอุดิอาราเบีย

   • Jeddah

    Jeddah, ซาอุดิอาราเบีย

    • Cairo

     Cairo, อียิปต์

     • Doha

      Doha, กาตาร์

      • Kuwait City

       Kuwait City, คูเวต

       • Amman

        Amman, จอร์แดน

        • Manama

         Manama, บาห์เรน

         คำถาม