Keystone logo
Esslingen University of Applied Sciences

Esslingen University of Applied Sciences

Esslingen University of Applied Sciences

บทนำ

บทนำ

วิศวกรรมศาสตร์ เศรษฐศาสตร์และการจัดการ สังคมศาสตร์และการพยาบาลเป็นเสาหลักของการสอนที่ Esslingen University of Applied Sciences รอบ 5,600 นักเรียนกำลังเรียนอยู่ใน 11 คณะที่นำเสนอทั้งหมด 25 ตรีและ 11 โทหลักสูตรปริญญา

เครือข่ายที่ใกล้ชิดของมหาวิทยาลัยกับองค์กรเศรษฐกิจ อุตสาหกรรม และการค้าช่วยให้มั่นใจได้ว่ามีการปฐมนิเทศภาคปฏิบัติในระดับสูงในหลักสูตรที่แตกต่างกัน

นักศึกษาสามารถเข้าถึงห้องปฏิบัติการที่ทันสมัยกว่า 50 ห้องในวิทยาเขต 3 แห่งที่ดำเนินโครงการพัฒนาที่ได้รับมอบหมายจากภาคอุตสาหกรรม - การวิจัยแบบสหวิทยาการในหัวข้อชั้นนำในด้านงานสังคมสงเคราะห์และสุขภาพจะดำเนินการกับเครือข่ายสถาบันที่กว้างขวาง มหาวิทยาลัยได้รับ ตำแหน่งหน้าอย่างสม่ำเสมอในมหาวิทยาลัย

อันดับ

ผลการจัดอันดับของ มหาวิทยาลัย Esslingen พูดเพื่อตัวเอง ไม่ว่าในตารางการจัดอันดับของ Center for University Development (Centrum für Hochschulentwicklung, CHE) ที่จัดพิมพ์โดย ZEIT Student Guide หรือนิตยสาร "Wirtschaftswoche", "Junge Karriere" และ "Handelsblatt" มหาวิทยาลัย Esslingen ก็เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดเสมอมา เยอรมนี. เกรด "ดีมาก" มอบให้เป็นประจำสำหรับโปรแกรมการฝึกอบรมและการฝึกฝนของ Esslingen

การศึกษาและการฝึกอบรมที่ยอดเยี่ยม

เรายืนหยัดเพื่อความเป็นเลิศด้านการศึกษาและการฝึกอบรม เราปลุกความกระตือรือร้นให้กับความท้าทายด้านวิศวกรรม การจัดการ และวิชาชีพทางสังคมในคนหนุ่มสาว เราสนับสนุนและสนับสนุนนักเรียนของเราในการพัฒนาคุณสมบัติส่วนบุคคลเหล่านั้น ซึ่งจะช่วยให้พวกเขามีความรับผิดชอบต่อวิชาชีพและสังคม

คุณสมบัติทางวิทยาศาสตร์

หลักสูตรปริญญาของเรายังทำให้นักศึกษามีอาชีพทางวิทยาศาสตร์อีกด้วย ด้วยการฝึกอบรมผู้เชี่ยวชาญขั้นสูงของเรา เราทำให้ผู้ที่อยู่ในสายอาชีพอยู่แล้วสามารถพัฒนาและเพิ่มพูนความรู้ได้

การวิจัยประยุกต์

เราให้ความสำคัญกับกิจกรรมการวิจัยของเราเป็นอันดับแรก เป็นประโยชน์ มุ่งสู่อนาคต เป็นอิสระ และเสริมสร้างการสอนของเรา เรากำลังขยายขีดความสามารถด้านการวิจัยอย่างต่อเนื่องและให้นักเรียนของเราทำเช่นเดียวกัน

เครือข่าย

ขอบคุณผู้ติดต่อในท้องถิ่นและเครือข่ายทั่วโลก เรามั่นใจว่าการสอนของเรามีจุดมุ่งหมายในทางปฏิบัติและมีการถ่ายโอนซึ่งกันและกันในระดับสูง เราสร้างการทำงานร่วมกันผ่านความร่วมมืออย่างเป็นระบบกับพันธมิตรของเรา

ความเป็นสากล

เราฝึกการแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศและระหว่างวัฒนธรรม สิ่งนี้กระตุ้นให้นักเรียนของเราพิจารณาอาชีพในสภาพแวดล้อมระดับโลกและให้ทักษะที่จำเป็นแก่พวกเขา

ได้รับการรับรอง

64583_ASIINโลโก้.PNG

“หลักสูตรปริญญาโทของ Esslingen เป็นหนึ่งในหลักสูตรแรกที่ได้รับการรับรองในเยอรมนี และได้รับการรับรองจาก ASIIN เป็นประจำ ASIIN รับผิดชอบในการตรวจสอบและรับรองโปรแกรมของมหาวิทยาลัย STEM เช่นเดียวกับโปรแกรมสหวิทยาการที่มีวิชา STEM

ในฐานะที่เป็นหลักสูตรปริญญาโทเชิงอุตสาหกรรมสำหรับผู้สำเร็จการศึกษา STEM โปรแกรมปริญญาโทของ Esslingen ได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับ ASIIN เพื่อช่วยให้มั่นใจได้ว่าพวกเขาจะพัฒนาคุณภาพและการยอมรับในระดับสากลอย่างต่อเนื่อง”

อันดับ

การจัดอันดับ

ผลการจัดอันดับของEsslingen Universityพูดเพื่อตัวเอง ไม่ว่าจะอยู่ในตารางการจัดอันดับของ Center for University Development (Centrum für Hochschulentwicklung, CHE) ที่จัดพิมพ์โดย ZEIT Student Guide หรือนิตยสาร “Wirtschaftswoche”, “Junge Karriere” และ “Handelsblatt” มหาวิทยาลัย Esslingen ก็เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดเสมอ เยอรมนี. เกรด “ดีมาก” เป็นรางวัลประจำสำหรับโปรแกรมการฝึกอบรมและการฝึกปฏิบัติของ Esslingen

สถานที่

  • Esslingen

    Esslingen University of Applied Sciences Flandernstrasse 101 , D-73732, Esslingen

    คำถาม