Keystone logo
HEC Paris in Qatar

HEC Paris in Qatar

HEC Paris in Qatar

บทนำ

กาตาร์: ขับเคลื่อนอนาคต

กาตาร์เป็นประเทศที่มีเศรษฐกิจเติบโตเร็วที่สุดแห่งหนึ่งของโลก และเป็นจุดหมายปลายทางทางธุรกิจที่น่าสนใจมาก

การ เติบโตทางเศรษฐกิจของกาตาร์ ขึ้นอยู่กับอุตสาหกรรมปิโตรเลียมและก๊าซธรรมชาติเป็นหลัก อย่างไรก็ตาม ตามวิสัยทัศน์แห่งชาติกาตาร์ 2030 นโยบายเศรษฐกิจมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาภาคที่ไม่ใช่พลังงาน จุดมุ่งหมายคือการเปลี่ยนเศรษฐกิจที่ใช้คาร์บอนเป็นฐานในปัจจุบันให้เป็นเศรษฐกิจที่ก้าวหน้า แข่งขันได้ และอิงจากความรู้

HEC Paris in Qatar

HEC Paris เข้าร่วมมูลนิธิ Qatar Foundation ในเดือนมิถุนายน 2010 โดยนำโปรแกรม Executive Education ระดับโลกและกิจกรรมการวิจัยมาสู่โดฮาและภูมิภาค เป็นพันธมิตรยุโรปรายแรกในเมืองการศึกษา

ในบริบทนี้ HEC Paris นำเสนอโปรแกรมการจัดการที่สมบูรณ์ ซึ่งรวมถึง Executive MBA ระดับนานาชาติแห่งแรกของกาตาร์ (อันดับ #1 ของโลกโดย Financial Times ในปี 2019) ปริญญาโทเฉพาะทางด้านการจัดการหน่วยธุรกิจเชิงกลยุทธ์ ตลอดจนการจัดการที่ไม่ใช่ระดับปริญญา โปรแกรมสำหรับผู้บริหาร ในรูปแบบของ Executive Short Programs HEC Paris เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการโปรแกรมการศึกษาสำหรับผู้บริหารระดับสูงของโลกในช่วง 8 ปีที่ผ่านมา และยังมีโปรแกรมที่ออกแบบเองสำหรับแต่ละบริษัทอีกด้วย

โครงการและกิจกรรมการวิจัยของ HEC Paris in Qatar สร้างความสามารถในการแข่งขันขององค์กรภายในเศรษฐกิจโลก และสอดคล้องกับ Qatar National Vision 2030 อย่างเต็มที่ เพื่อสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงของกาตาร์ให้เป็นเศรษฐกิจที่ก้าวหน้า แข่งขันได้ และอิงจากความรู้

การแบ่งปันความรู้ทางวิชาการของเรา

HEC Paris เปิดดำเนินการสำนักงานวิจัยในกาตาร์มาหลายปีแล้ว มันส่งเสริมการมีส่วนร่วมของ HEC Paris ต่อเศรษฐกิจฐานความรู้ในกาตาร์และเสริมสร้างโปรแกรมการพัฒนาความเป็นผู้นำของเรา สำนักงานวิจัยสร้างข้อมูลเชิงลึกและการแก้ปัญหาที่ล้ำสมัยในด้านความเป็นผู้นำ การจัดการ และการเรียนรู้สำหรับผู้ใหญ่ เราจัดกิจกรรมความเป็นผู้นำทางความคิดและจัดพิมพ์หนังสือ บทความ กรณีศึกษาในท้องถิ่น และเนื้อหามัลติมีเดียอื่นๆ เพื่อช่วยผู้เข้าร่วมหลักสูตรในเส้นทางการเรียนรู้ เราดำเนินการวิจัยอย่างเข้มงวดและประยุกต์ในกาตาร์กับผู้เชี่ยวชาญและองค์กรในพื้นที่ของเรา เราประสานงานกับคณาจารย์และพันธมิตรด้านการวิจัยจากทั่วโลกอย่างเท่าเทียมกันเพื่อร่วมสร้างคำตอบสำหรับความท้าทายในปัจจุบันและอนาคต ด้วยเหตุนี้ เราจึงมั่นใจว่าการวิจัยของเราสอดคล้องกับความต้องการและความต้องการของ Qatar National Vision, United Nations Global Compact Principles of Responsible Management Education (PRME) และเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDGs) ตลอดเวลา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ Prof. Wolfgang Amann ที่ [email protected]

สิ่งอำนวยความสะดวก

สถานที่อันล้ำสมัยในหอคอยทอร์นาโด 52 ชั้นที่ได้รับรางวัล ซึ่งตั้งอยู่ในเวสต์เบย์ ซึ่งเป็นศูนย์กลางธุรกิจของโดฮา

สิ่งอำนวยความสะดวกให้สถานที่ที่สะดวกสบายและเข้าถึงได้ง่ายสำหรับโปรแกรม HEC Paris ในขณะที่ให้ทัศนียภาพอันงดงามของเมือง

ห้างหุ้นส่วน

มูลนิธิกาตาร์ ก่อตั้งขึ้นในปี 2538 โดยพระราชกฤษฎีกาของ Sheikh Hamad Bin Khalifa Al Thani ซึ่งเป็นองค์กรเอกชนที่ไม่แสวงหาผลกำไร

ภารกิจของมูลนิธิกาตาร์ คือการหล่อเลี้ยงผู้นำในอนาคตของกาตาร์ ด้วยการยกตัวอย่างและการแบ่งปันประสบการณ์ มูลนิธิยังมีส่วนช่วยในการพัฒนามนุษย์ในระดับประเทศ ระดับภูมิภาค และระดับนานาชาติ ในกิจกรรมทั้งหมด มูลนิธิส่งเสริมวัฒนธรรมแห่งความเป็นเลิศในกาตาร์และส่งเสริมบทบาทในการสนับสนุนสังคมที่สร้างสรรค์และเปิดกว้าง ซึ่งมุ่งหวังที่จะพัฒนาความสามารถของมนุษย์ที่ยั่งยืน ความมั่งคั่งทางสังคมและเศรษฐกิจสำหรับเศรษฐกิจฐานความรู้

สถานที่

สถานที่
  • Doha

    Tornado Tower, 16th Floor P.O Box 5825 , , Doha

    คำถาม