Keystone logo
Furtwangen University/HFU Business School MBA การจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ
Furtwangen University/HFU Business School

MBA การจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ

Villingen-Schwenningen, ประเทศเยอรมัน

3 Semesters

ภาษาอังกฤษ

เต็มเวลา

Request application deadline

Sep 2024

EUR 12,447 / per course *

ในมหาวิทยาลัย

* จ่าย 4,149 ยูโรต่อภาคการศึกษา

บทนำ

MBA การจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ

หลักสูตร MBA ของเรามุ่งเน้นไปที่การจัดการธุรกิจในตลาดโลก มันท้าทายให้นักเรียนคิดและใช้ชีวิตทั่วโลกโดยตั้งอยู่ที่สี่แยกของยุโรป ความเป็นผู้นำขององค์กรการจัดการเชิงกลยุทธ์และการจัดการความหลากหลายทางวัฒนธรรมเป็นจุดแข็งของโครงการและเตรียมนักเรียนให้พร้อมสำหรับความสำเร็จในฐานะมืออาชีพในอนาคตในองค์กรธุรกิจที่ดำเนินงานข้ามพรมแดนระหว่างประเทศ

ตำแหน่งต่างประเทศ

โปรแกรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางยุโรป ดึงดูดนักศึกษาจากทั่วทุกมุมโลกมาอย่างต่อเนื่อง โดยทั่วไปชั้นเรียนจะประกอบด้วยนักเรียนต่างชาติ 95% ซึ่งสร้างประสบการณ์ความหลากหลายทางวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์บริเวณชายขอบของ Black Forest และใช้เวลาขับรถเพียงหนึ่งชั่วโมงไปยังฝรั่งเศส สวิตเซอร์แลนด์ ออสเตรีย และสามชั่วโมงไปยังอิตาลี

พันธมิตรระดับโลก

ภูมิภาคนี้เป็นที่ตั้งของบริษัทชั้นนำระดับโลกหลายแห่ง เช่น Porsche, Daimler, SAP, Bosch, Aesculap และ Hugo Boss นักศึกษาของเราสามารถคาดหวังที่จะได้สัมผัสกับบริษัทดังกล่าวผ่านการทัศนศึกษา ความร่วมมือในการทำวิทยานิพนธ์ของบริษัท และการฝึกงานหลังสำเร็จการศึกษา ผู้สำเร็จการศึกษาจากต่างประเทศจำนวนมากของเราได้ไปทำงานให้กับบริษัทเหล่านี้และบริษัทอื่นๆ โดยเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ขยายธุรกิจระหว่างประเทศที่นี่

วิธีการสอนขั้นสูง

HFU เป็นมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์ประยุกต์อันดับต้นๆ ตามหลักฐานจากการสำรวจของโรงเรียนต่างๆ เมื่อเร็วๆ นี้ หลักสูตร MBA ของเรามีข้อดีหลายประการ

อันดับต้น ๆ คือชั้นเรียนขนาดเล็กของเรา จำกัด สำหรับนักเรียน 15 คนเพื่อให้แน่ใจว่ามีสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่เข้มข้นปฏิสัมพันธ์ใกล้ชิดกับเพื่อนและอาจารย์และความสนใจส่วนบุคคลจากคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุน

โปรแกรมนี้ประกอบด้วยการเรียนแบบเต็มเวลาซึ่งจะช่วยให้นักเรียนสามารถเพลิดเพลินกับชีวิตในมหาวิทยาลัยตามปกติและวันหยุดสุดสัปดาห์ในการสำรวจสิ่งอำนวยความสะดวกด้านสันทนาการและวัฒนธรรมมากมายของภูมิภาค

การเตรียมการระดับโลก

ในท้ายที่สุด MBA จาก HFU Business School จะช่วยให้คุณมีพื้นฐาน 'Made in Germany' ที่ยอดเยี่ยมสำหรับอาชีพในธุรกิจระหว่างประเทศในบริษัทระดับโลกทั่วโลก คุณภาพของหลักสูตร MBA ของเราได้รับการยืนยันผ่านการรับรอง

การรับสมัคร

หลักสูตร

อันดับ

ทุนการศึกษาและเงินทุน

ค่าเล่าเรียนหลักสูตร

คำรับรองของนักเรียน

ข้อกำหนดการรับเข้าโปรแกรม

แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความพร้อมของคุณที่จะประสบความสำเร็จในโรงเรียนธุรกิจโดยการสอบ GMAT ซึ่งเป็นข้อสอบที่ใช้กันแพร่หลายที่สุดสำหรับการรับสมัครซึ่งวัดทักษะการคิดเชิงวิพากษ์และการใช้เหตุผลของคุณ

ดาวน์โหลด GMAT mini quiz เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับคำถามที่คุณจะพบในการสอบ

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม