Keystone logo
INCAE Business School

INCAE Business School

INCAE Business School

บทนำ

ยินดีต้อนรับสู่ INCAE

117134_Ranking_FT.png

ด้วยประวัติศาสตร์ที่ยาวนานกว่า 50 ปี INCAE เป็นมากกว่าคณะวิชาธุรกิจ

โรงเรียนนี้ทำให้คุณเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหาร ระดับโลกที่ มี การแข่งขัน สูงในการพัฒนาธุรกิจใน ประเทศเศรษฐกิจเกิดใหม่ โดยเฉพาะใน ละตินอเมริกา มันเป็นประสบการณ์ที่ทำให้คุณเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายที่ดีของมืออาชีพและเปิดความเป็นไปได้ในการศึกษาสององศาที่มหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วโลกด้านบนเช่น Yale School of Management, มหาวิทยาลัยมิชิแกน, St. Gallen, UCSD ในหมู่คนอื่น ๆ

117133_estudiantes2_keystone.jpg

วิทยาเขตของเรา

INCAE Business School มีวิทยาเขตที่ทันสมัยสองแห่งตั้งอยู่ใน Alajuela (Costa Rica) และ Managua (Nicaragua) คุณจะได้สัมผัสกับความหลากหลายทางชีวภาพในอเมริกากลางและภูมิทัศน์ที่มีสีสันที่สุดของ ชายหาดสวรรค์และป่าฝน

ความแตกต่างของเรา

ในฐานะโรงเรียน ธุรกิจที่ ดีที่สุดใน ละตินอเมริกา มันส่งเสริมความก้าวหน้าของสังคมละตินอเมริกาผ่านการฝึกอบรมความสามารถของผู้นำด้วยมุมมองระดับโลกและผ่านการวิจัยประยุกต์ในศูนย์ผลกระทบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านการ แข่งขันและความยั่งยืนผู้ประกอบการและการพัฒนาผู้นำสตรี

117132_estudiantes2_keystone.jpg

การรับรองระบบ Triple Crown

117131_accreditations_in_color.png

INCAE ได้รับการรับรองโดยหน่วยงานที่ได้รับการรับรองระหว่างประเทศหลัก: AACSB, AMBA และ EQUIS สิ่งนี้ทำให้มันเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มมหาวิทยาลัยพิเศษทั่วโลกเพราะมีเพียง 1% เท่านั้นที่ได้รับการรับรอง "สามยอด" นี้

เพื่อพิสูจน์คุณภาพของโปรแกรมและความมุ่งมั่นที่จะให้การศึกษาตามมาตรฐานที่สูง INCAE เป็น โรงเรียนแรกนอกทวีปอเมริกาเหนือ ที่ได้รับการรับรองโดยสมาคมวิทยาลัยและโรงเรียนเซาเทิร์น (SACS) ซึ่งเป็นหนึ่งในเจ็ดหน่วยงานของ กรม ศึกษาธิการ ที่รับรองมหาวิทยาลัยอย่างเป็นทางการใน สหรัฐอเมริกา

อันดับประเทศ

คุณภาพของ INCAE ได้รับการยอมรับในระดับสากล ในบรรดา 100 MBA ที่ดีที่สุดในโลก ตาม QS Ranking 2018 และได้รับเลือกให้เป็น โรงเรียนที่ดีที่สุดในลาตินอเมริกา และ อันดับที่ 11 ในอเมริกา โดย Financial Times ในปี 2019 และ 2018

การแลกเปลี่ยนและองศาคู่

ผ่าน INCAE คุณสามารถใช้องศาคู่กับโรงเรียนที่มีชื่อเสียงเป็นเบียร์ของโรงเรียน Y การจัดการมหาวิทยาลัยมิชิแกนและ University of St. Gallen อื่น ๆ ในกลุ่ม นอกจากนี้คุณจะได้มีโอกาส แลกเปลี่ยน กับมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในกว่า 30 ประเทศเช่น Stern, Kellogg (สหรัฐอเมริกา) Fudan University (จีน), HEC Paris (ฝรั่งเศส), UBC Sauder School of Business (แคนาดา) และอีกมากมาย

ผู้เชี่ยวชาญในตลาดเกิดใหม่

90% ของคณะของเรามีปริญญาเอก หรือปริญญาเอกของมหาวิทยาลัยไอวีลีก อาจารย์อยู่ใน 16 ประเทศที่แตกต่างกันทำงานในกว่า 18 ประเทศและเป็น สมาชิกของคณะกรรมการของ บริษัท ที่ได้รับการยอมรับ ในละตินอเมริกา

พวกเขามี ความรู้ กว้างขวาง เกี่ยวกับเศรษฐกิจการเมืองสังคมและความเป็นจริงทางธุรกิจ ของภูมิภาคซึ่งสะท้อนให้เห็นในกรณีศึกษาที่พวกเขาแก้ปัญหาในชั้นเรียน เป็นผลให้ผู้สำเร็จการศึกษา INCAE ทราบถึงแนวโน้มทางธุรกิจล่าสุด และสามารถใช้เครื่องมือการจัดการที่ทันสมัยที่สุด สำหรับตลาดเกิดใหม่

117130_facultad.jpg

ราคา

US $ 55,000 - US $ 77,000

* ราคาแตกต่างกันไปตามโปรแกรมที่เลือก ราคารวมค่าเล่าเรียนเอกสารประกอบการสอนอาหารบางส่วนและที่พัก

ข้อกำหนดการรับเข้าโปรแกรม

แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความพร้อมของคุณที่จะประสบความสำเร็จในโรงเรียนธุรกิจโดยการสอบ GMAT ซึ่งเป็นข้อสอบที่ใช้กันแพร่หลายที่สุดสำหรับการรับสมัครซึ่งวัดทักษะการคิดเชิงวิพากษ์และการใช้เหตุผลของคุณ

ดาวน์โหลด GMAT mini quiz เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับคำถามที่คุณจะพบในการสอบ

สถานที่

 • Garita District, Alajuela

  INCAE Business School Campus Walter Kissling Gam, Provincia de Alajuela, La Garita, Costa Rica, , Garita District, Alajuela

  • Monte Tabor

   INCAE Nicaragua Monte Tabor, Nicarágua, , Monte Tabor

   คำถาม