Keystone logo
© Carrianna Field
INSA Business, Marketing & Communication School

INSA Business, Marketing & Communication School

INSA Business, Marketing & Communication School

บทนำ

INSA ธุรกิจการตลาด

PROFESSIONALS การฝึกอบรมวิชาชีพ

เรามีโปรแกรมการฝึกอบรมที่ทันสมัยอยู่ในหลายพื้นที่ของ บริษัท โดยตอบสนองความต้องการของตลาดตลอดจนผู้เชี่ยวชาญด้านการฝึกอบรมที่สามารถเข้าสู่ตลาดแรงงานได้อย่างครบถ้วนด้วยความรู้ทักษะและทัศนคติที่เราถ่ายทอดและ การออกแบบแผนการสอนในทางปฏิบัติและสมจริงโดยผู้เชี่ยวชาญ
ทั้งหมดนี้ยิ่งไปกว่านั้นพร้อมด้วยบริการอื่น ๆ และความสนใจส่วนบุคคลที่คุณสมควรได้รับ INSA ก่อตั้งขึ้นในปี 2527 เพื่อสนองตอบต่อความต้องการเร่งด่วนของ บริษัท เพื่อรวมบุคลากรที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี คนที่มีวิสัยทัศน์ที่แท้จริงและเป็นจริงในตลาดแรงงาน
ตั้งแต่เริ่มแรก INSA เลือกใช้ความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านในด้านผู้ช่วยผู้บริหารและการสื่อสาร (ประชาสัมพันธ์และการตลาด) การทำงานที่ดีของครูของเราความยืดหยุ่นในการปรับหลักสูตรของเราตลอดเวลาและมีวิธีการปฏิบัติทำให้ INSA มีศิษย์เก่ากว่า 13,000 คนจาก 40 ชาติที่แตกต่างกัน ตลาดการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองเศรษฐกิจและเทคโนโลยีได้เรียกร้องให้ INSA อัปเดตโปรแกรมของตนเป็นประจำทุกปีเพื่อสร้างหลักสูตรใหม่ ๆ รวมทั้งให้นักเรียนของเรามีความสามารถในการเรียนภาษาอังกฤษโดยมีมุมมองที่เป็นสากล
นอกจากนี้ INSA ธุรกิจการตลาด

ความสนใจของนักเรียนและการจัดการคุณภาพเป็นแกนหลักของ INSA :

 • การกำหนดเป้าหมายของลูกค้า. นักเรียนแต่ละคนมีเอกลักษณ์
 • การรับรู้ภาระหน้าที่ขององค์กรทั้งกับลูกค้าและกับพนักงานคณะกรรมการผู้จัดจำหน่ายและสังคมโดยทั่วไป
 • การมีส่วนร่วมและการจัดสรรความรับผิดชอบต่อบุคคลและทีม
 • ขั้นตอนการจัดการ
 • พัฒนาอย่างต่อเนื่อง.

วัตถุประสงค์และวิธีการ

วัตถุประสงค์หลักของเราคือการฝึกอบรมผู้ประกอบวิชาชีพสามารถรวมเข้ากับตลาดแรงงานและสถานที่ทำงานมีรากฐานที่มั่นคงในด้านความรู้และทักษะในการปฏิบัติหน้าที่ในการปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพตั้งแต่วันแรกและยิ่งไปกว่านั้น สำหรับสิ่งนี้การติดต่อกับธุรกิจอย่างต่อเนื่องและความต้องการของพวกเขาเป็นสิ่งสำคัญและ INSA ดำเนินการผ่านทางวิชาชีพซึ่งเป็นครูของเราและผ่านบริการที่เสนอให้กับ บริษัท และผ่านเครือข่ายศิษย์เก่า การบรรลุเป้าหมายนี้จะเป็นไปไม่ได้หากปราศจากวิธีการที่สนับสนุนความสำเร็จของโครงการของเราและขึ้นอยู่กับ:

 • แผนการฝึกอบรมที่ทันสมัยและแบบไดนามิก
 • ให้ความสนใจส่วนบุคคลกับนักเรียน
 • ระบบการติดตามและประเมินผลของตนเอง

คุณสมบัติทั้งหมดของ INSA ตรงกับงานที่เสนอมาจากโลกของอาชีพและตลาดแรงงานที่ต้องการผู้เชี่ยวชาญด้านวิชาชีพที่ใหม่กว่าที่ใหม่กว่าซึ่งแตกต่างจากแบบดั้งเดิม โลกธุรกิจต้องการผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการธุรกิจการตลาดการโฆษณาการประชาสัมพันธ์และผู้ช่วยผู้บริหารด้วยการฝึกอบรมความรู้และทักษะในการควบคุมเทคโนโลยีใหม่ ๆ ด้วยการศึกษาของเรานักเรียนจะได้รับทักษะด้านสังคมทักษะส่วนบุคคลและด้านเทคนิคตลอดจนเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับการรวมเข้ากับตลาดแรงงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ หลักสูตรของตัวเองและวิธีการตามแนวทางส่วนบุคคลและปฏิบัติมากกับกรณีศึกษาและเสนอโอกาสในการฝึกงานใน บริษัท บรรลุวัตถุประสงค์หลักของเราและนักเรียนเมื่อสิ้นสุดการศึกษาสามารถรวมประสบความสำเร็จในที่ทำงานได้ แบ็คบอนด์ของวิธีการ ของเราเองแผนการฝึกอบรมที่ทันสมัยและมีพลัง
หลักสูตรการศึกษาได้รับการออกแบบในรูปแบบที่เหมือนจริงและมีความยืดหยุ่นโดยการเอาชนะความเข้มงวดที่ระบุแผนการฝึกอบรมในวันนี้มากมาย วางแผนเพื่อตอบสนองความต้องการในปัจจุบันของวิชาชีพการแสวงหาความรู้และวิชาที่สมดุลทางทฤษฎีด้วยการปฏิบัติ ให้ความสำคัญกับนักเรียน
โรงเรียนติดตามสถานการณ์ส่วนบุคคลและความคืบหน้าของนักเรียนแต่ละคน สำหรับเรื่องนี้การเรียนการสอนจะจัดขึ้นภายในกลุ่มนักเรียนกลุ่มเล็ก ๆ ที่มีในหลักสูตรของตนเองครูสอนพิเศษที่นักเรียนพบตลอดทั้งปีการศึกษาและได้รับคำแนะนำในด้านการศึกษาและอาชีพ การสอน: ครูวิชาชีพ
เพื่อให้บรรลุการจ้างงานของนักเรียน INSA ช่วยเพิ่มด้านการสอนในทางปฏิบัติ ดังนั้นคณาจารย์ของ INSA ประกอบด้วยผู้บริหารและผู้จัดการที่กระตือรือร้นที่ตอบสนองต่อรายละเอียดที่เฉพาะเจาะจงมากซึ่งคำนึงถึงการศึกษาประสบการณ์การทำงานและการฝึกอบรมทักษะของพวกเขา การเข้าถึงตลาดแรงงานของนักเรียน
เพื่อให้นักเรียนสามารถเข้าถึงตลาดแรงงานและอำนวยความสะดวกในการปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมทางธุรกิจ INSA มีวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้ในโครงการของตน:

INSA102
 • การพัฒนาทักษะสำหรับสังคมความรู้
 • โดเมนเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
 • ให้สภาพแวดล้อมการเรียนรู้แบบเปิด
 • การพัฒนาผู้ประกอบการและ บริษัท ที่สร้างสรรค์

บริการ

INSA มีหลักสูตรการฝึกอบรมพิเศษซึ่งเป็นช่วงของการบริการที่ช่วยให้นักเรียนพัฒนานอกเหนือจากการศึกษาเอง นักเรียนแต่ละคนมีเอกลักษณ์และได้รับการปฏิบัติเช่นนั้น นอกจากนี้ INSA มีบริการสำหรับ บริษัท และผู้เชี่ยวชาญที่ให้มุมมองที่เป็นจริงและเป็นประโยชน์ในทุกโปรแกรมของเรา

สถานที่

 • Barcelona

  INSA - Business, Marketing and Communication School Carrer Torrent de l’Olla 208

 • Lucerne

  Lucerne, ประเทศสวิสเซอร์แลนด์

  คำถาม