Keystone logo
Kelley School of Business Indiana University

Kelley School of Business Indiana University

Kelley School of Business Indiana University

บทนำ

โรงเรียน Kelley มีการศึกษาด้านธุรกิจชั้นนำที่มุ่งเน้นให้คุณนำไปสู่ความสำเร็จที่แท้จริงของคุณเอง ที่ Kelley School of Business เราอยู่ในธุรกิจของการสร้างโมเมนตัมอาชีพ นักเรียนของเรามีความสามารถที่จะประสบความสำเร็จความอ่อนน้อมถ่อมตนที่จะเติบโตและความดื้อรั้นที่จะสานต่อ จิตวิญญาณนั้น - รวมกับการศึกษาที่มีเพียงโรงเรียน Kelley ชั้นยอดเท่านั้นที่สามารถส่งมอบ - ให้ผลลัพธ์ในบัณฑิตที่มีความรู้และทักษะที่จำเป็นในการเผชิญกับความท้าทายใหม่ ๆ เพื่อทำการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกที่เป็นไปได้และเพื่อสนับสนุนองค์กรของพวกเขา เรามีรากฐานของเราในหลักสูตรธุรกิจแรกที่เปิดสอนที่ Indiana College ใน Bloomington ในปี 1830 Indiana College เติบโตขึ้นเป็น Indiana University และ School of Commerce และ Finance ก่อตั้งขึ้นในปี 1920 เป็นโรงเรียนธุรกิจ Kelley เราเปิดสอนหลักสูตรธุรกิจในวิทยาเขตอินเดียแนโพลิสของเรามาตั้งแต่ปี 2459 มีการจัดการศึกษาระดับผู้บริหารในปี 2495 และการศึกษาด้านธุรกิจขั้นสูงในระดับโลก ไทม์ไลน์ของเราโชว์ผลงานความเป็นเลิศทางธุรกิจมากกว่า 100 ปี ผู้สรรหาบอกเราว่าพวกเขาค้นหานักเรียนและผู้สำเร็จการศึกษาของพวกเขาสำหรับทัศนคติเชิงบวกที่ขยันขันแข็งและความมั่นใจของพวกเขาที่มาจากโลกแห่งความจริง คณาจารย์ของเราต้องการและได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากนักเรียนของเรา นักเรียนตวัดเรียนรู้วิธีขับผลลัพธ์ คุณภาพนี้สะท้อนให้เห็นในอัตราการเสนองานที่ยอดเยี่ยมของนักเรียนชื่อเสียงของบริการด้านอาชีพและตำแหน่งระดับโลกของเราในฐานะโรงเรียนธุรกิจชั้นนำ

about kelley
banner

ไปชั่วขณะหนึ่ง

มีช่วงเวลาสำคัญในชีวิต มันเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลา ประกายแห่งแรงบันดาลใจสำหรับธุรกิจใหม่การแนะนำที่ปรึกษาการเชื่อมโยงไปถึงงานใหญ่ - มันเป็นช่วงเวลาสำคัญที่กำหนดคุณ และหากไม่มีการฝึกอบรมและการสนับสนุนที่เหมาะสมนั่นคือทั้งหมดที่พวกเขามี: ช่วงเวลาเดียวที่จบเมื่อพวกเขาจบ ด้วย Kelley ช่วงเวลาเหล่านี้จะระเบิดเป็นปฏิกิริยาลูกโซ่แห่งโอกาส คุณไม่ได้เตรียมไว้สำหรับพวกเขาเท่านั้น คุณสามารถนำทางพวกเขาเพื่อแนะนำตัวเองสู่ความสำเร็จที่แท้จริงของคุณเอง

banner

หน้าที่

ภารกิจของโรงเรียนธุรกิจตวัดคือการเปลี่ยนชีวิตของนักเรียนองค์กรและสังคมผ่านการจัดการศึกษาและการวิจัย เป้าหมายของเราคือการผลิต: a) นักเรียนที่เป็นพลเมืองของโลกที่มีผลกระทบในเชิงบวกต่อองค์กรของตนและชุมชนที่พวกเขาอาศัยอยู่และข) การวิจัยที่ก้าวหน้าทั้งทฤษฎีและปฏิบัติ เราเน้นวิธีการทำงานแบบร่วมกันเพื่อกระตุ้นให้เกิดการสร้างพันธมิตรที่มีมูลค่าเพิ่มระหว่างคณาจารย์นักเรียนศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยอื่น ๆ และหน่วยงานด้านการศึกษาที่ IU และกับองค์กรเอกชนและองค์กรที่ไม่หวังผลกำไร ที่โรงเรียนเคลลี่เรามีความมุ่งมั่นที่จะรักษาระบบค่าที่มีพื้นฐานมาจาก:

 • จรรยาบรรณและความซื่อสัตย์
 • ความเป็นมืออาชีพและความภาคภูมิใจในทุกสิ่งที่เราทำ
 • ความคิดริเริ่มส่วนบุคคลและความรับผิดชอบส่วนบุคคล
 • การมีส่วนร่วมของอาจารย์และเจ้าหน้าที่ทั้งหมดในการติดตามภารกิจของโรงเรียน
 • นวัตกรรมที่กำลังดำเนินอยู่ในโปรแกรมและทุนการศึกษาของเรา
 • จิตวิญญาณของการทำงานร่วมกันสุภาพเคารพและความประพฤติปฏิบัติในทุกบริบท
 • การสื่อสารแบบเปิดและตรงประเด็น
 • ความหลากหลายและความรวมและ
 • ได้รับการยอมรับอย่างยุติธรรมและเป็นธรรมสำหรับประสิทธิภาพ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ: Kelley / Manchester Global MBA

สถานที่

 • Bloomington

  Godfrey Graduate and Executive Education Center 1275 E. 10th Street , 47405, Bloomington

 • Indianapolis

  801 W. Michigan Street , 46202, Indianapolis

โปรแกรม

คำถาม