Keystone logo
© Lakeland University
Lakeland University

Lakeland University

Lakeland University

บทนำ

Lakeland University ก่อตั้งขึ้นในปี 1862 เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่มีนวัตกรรม ราคาไม่แพง ใช้เวลาเรียน 4 ปี ซึ่งผสมผสานศิลปศาสตร์เข้ากับการเรียนรู้จากประสบการณ์ผ่านโปรแกรมสหกิจศึกษาที่ได้รับรางวัล Lakeland ให้บริการนักศึกษาประมาณ 2,000 คน ซึ่งรวมถึงนักศึกษาระดับปริญญาตรีในวิทยาเขตหลักที่อยู่อาศัยที่ตั้งอยู่ในเทศมณฑลชีบอยกัน รัฐวิส นักศึกษาระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษาที่เรียนหลักสูตรภาคค่ำและออนไลน์ผ่านศูนย์หนึ่งในหกแห่งของ Lakeland ที่ตั้งอยู่ทั่ววิสคอนซิน และนักศึกษาระดับปริญญาตรีที่ลงทะเบียนที่วิทยาเขตโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ lakeland.edu Lakeland ได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการการเรียนรู้ระดับสูง

การรับสมัคร

การเข้าเรียนที่ Lakeland University ต้องใช้อะไรบ้าง ? Lakeland เป็นสถาบันทางเลือกในการทดสอบซึ่งมีความภาคภูมิใจในการใช้วิธีการแบบองค์รวมในการพิจารณาผู้สมัครเข้าศึกษา แม้ว่านักเรียนจะสามารถเลือกได้ว่าคะแนนสอบจะมีบทบาทในกระบวนการรับสมัครหรือไม่ แต่เราเข้าใจดีว่ามีข้อบกพร่องโดยธรรมชาติในการพยายามสรุปศักยภาพทางวิชาการของคุณในการสอบครั้งเดียว เราค้นหานักเรียนที่ต้องการเรียนรู้และเป็นสมาชิกของชุมชนที่เชี่ยวชาญด้านความสนใจส่วนบุคคล ทั้งในด้านวิชาการและด้านมนุษยสัมพันธ์

เป็นมัสกี้

Lakeland University เปิดรับนักศึกษาอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี เพื่อเพิ่มการเลือกที่อยู่อาศัยและแพ็คเกจความช่วยเหลือทางการเงินของคุณให้เกิดประโยชน์สูงสุด เราขอแนะนำให้คุณสมัครในช่วงต้นปีสุดท้ายของโรงเรียนมัธยมปลาย เราขอแนะนำหน่วยมัธยมปลายของงานเตรียมอุดมศึกษาต่อไปนี้:

 • อังกฤษ: 4 ปี
 • คณิตศาสตร์: 3-4 ปี
 • วิทยาศาสตร์ธรรมชาติ: 3 ปี
 • สังคมศึกษา: 2 ปี
 • ภาษาต่างประเทศ: 2 ปี
 • หลักสูตรเพิ่มเติมใด ๆ ในพื้นที่เตรียมอุดมศึกษา

ทุนการศึกษาและเงินทุน

Lakeland มุ่งมั่นที่จะมอบคุณค่าที่ยอดเยี่ยมในราคาที่สามารถจัดการได้ นั่นเป็นเหตุผลที่เราเสนอทุนการศึกษาหลากหลายรูปแบบเพื่อช่วยให้ค่าเล่าเรียนของคุณมีราคาไม่แพงมากขึ้น

นอกจากนี้เรายังสนับสนุนให้นักเรียนทุกคนที่สมัครขอรับทุนการศึกษาเพื่อส่งใบสมัครฟรีเพื่อขอความช่วยเหลือจากรัฐบาลกลาง (FAFSA)

หลังจากได้รับการยอมรับจาก Lakeland แล้ว คุณสามารถเริ่มสมัครขอรับทุนการศึกษาผ่านทาง Future Muskie Portal ของคุณได้ คุณจะใช้ข้อมูลการเข้าสู่ระบบที่คุณสร้างขึ้นเมื่อคุณสมัครที่ Lakeland เป็นครั้งแรกเพื่อเข้าถึงพอร์ทัลไซต์ โอกาสในการรับทุนการศึกษาแต่ละรายการจะแสดงเป็น "แบบฟอร์ม" ในรายการตรวจสอบของคุณ

หากคุณมีคำถามหรือต้องการข้อมูลทุนการศึกษาเพิ่มเติม โปรดติดต่อที่ปรึกษาการรับเข้าเรียนของคุณหรือสำนักงานช่วยเหลือทางการเงิน!

ทำไมต้องเรียนที่ {school_name_variable}

Lakeland University นำเสนอวิธีการอันสร้างสรรค์สำหรับนักศึกษาในการได้รับปริญญาทางวิชาการและทำให้เป้าหมายทางอาชีพของตนเป็นจริง

เมื่อเร็วๆ นี้ Lakeland ได้รับเกียรติจาก US News & World Report ในการจัดอันดับวิทยาลัยที่ดีที่สุดประจำปี เนื่องจากการเป็นหนึ่งในโรงเรียนชั้นนำในภูมิภาคมิดเวสต์ในด้านการพัฒนาการเคลื่อนไหวทางสังคมสำหรับนักศึกษา

เหตุผลอื่นๆ บางประการที่นักศึกษาเลือก Lakeland :

 • โปรแกรม สหกิจศึกษา ที่ได้รับรางวัลของเรา
 • เปิดตัว: ธุรกิจที่ดำเนินการโดยนักศึกษา Lakeland
 • แพลตฟอร์ม BlendEd และ BlendEd Live ยอดนิยมของเรา
 • เครดิตการโอนสูงสุด
 • ทำเลสะดวก 6 แห่งทั่ววิสคอนซิน

รางวัลและการรับรอง

Lakeland University ได้รับการรับรองโดย Higher Learning Commission (HLC) สถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาจะต้องมีส่วนร่วมในการประเมินจากภายนอกเป็นระยะ ๆ เพื่อรักษาการรับรองวิทยฐานะไว้ การประเมินที่ครอบคลุมครั้งสุดท้ายของ Lakeland University เกิดขึ้นในปี 2019 หลังจากการเยือนครั้งนั้น ตามคำแนะนำของทีมเยือน มหาวิทยาลัยได้รับการยืนยันการรับรองอีกครั้งเป็นเวลาสิบปี คณะกรรมการการเรียนรู้ระดับสูงจะดำเนินการทบทวน Lakeland ปีที่ 4 ในช่วงฤดูร้อนปี 2023

Higher Learning Commission, service mark

การรับรองพิเศษ:
การอนุมัติของรัฐ:

หลักสูตรการศึกษาครูระดับปริญญาตรีและหลักสูตรเตรียมความพร้อมผู้ให้คำปรึกษาระดับบัณฑิตศึกษาของ Lakeland University ได้รับการอนุมัติจากแผนกการสอนสาธารณะของรัฐวิสคอนซิน

หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาของ Lakeland University ในการให้คำปรึกษาด้านสุขภาพจิตทางคลินิกได้รับการอนุมัติจากแผนกความปลอดภัยและบริการวิชาชีพของรัฐวิสคอนซิน ว่าเป็นโปรแกรมการให้คำปรึกษาระดับมืออาชีพที่ได้รับการอนุมัติล่วงหน้าภายใต้ MPSW 14.01

หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาของ Lakeland University ในการให้คำปรึกษาด้านสุขภาพจิตทางคลินิกยังได้รับการอนุมัติให้เป็นโปรแกรมการรับรองล่วงหน้าสำหรับที่ปรึกษาด้านการใช้สารเสพติดโดย Wisconsin Department of Safety and Professional Standards

Lakeland University มีส่วนร่วมในข้อตกลงการแลกเปลี่ยนการอนุญาตของรัฐ Lakeland University เป็นสมาชิกที่มีสถานะที่ดีของ National Council for State Authorization Reciprocity Agreements (NC-SARA) ด้วยเหตุนี้ Lakeland จึงได้รับอนุญาตให้ส่งมอบโปรแกรมและบริการต่างๆ ให้กับผู้อยู่อาศัยในรัฐ ดินแดน และพื้นที่ในอารักขาที่เข้าร่วม

SARA seal 2024 participating institution

หลักสูตรระดับปริญญาตรีด้านการพยาบาลได้รับการรับรองจากคณะกรรมการการศึกษาการพยาบาลวิทยาลัย

สถานที่

 • Plymouth

  W3718 South Dr, Plymouth, 53073, Plymouth

คำถาม