Keystone logo
© krakenimages
Management Development Centre International (MDCI)

Management Development Centre International (MDCI)

Management Development Centre International (MDCI)

บทนำ

MDCI - อดีตปัจจุบันและอนาคต

MDCI กำลังปรับตัวเตรียมและพัฒนาโปรแกรมสำหรับการปรับเปลี่ยนกระบวนทัศน์ซึ่งเป็นคลื่นลูกใหม่ในการศึกษาและฝึกอบรมด้านธุรกิจและการจัดการ โปรแกรมรูปแบบใหม่จัดส่งในรูปแบบที่ไม่แพงรวดเร็วและได้รับการรับรองในระดับสากล

ตั้งแต่ปี 1993 MDCI บริษัท ของอังกฤษยังคงประสานงานการพัฒนาการจัดการระหว่างประเทศและหลักสูตรปริญญาที่สนับสนุนผู้เชี่ยวชาญด้านอาชีพในอ่าวอาหรับซึ่งได้รับการยอมรับในความเป็นเลิศจากรางวัล Queen's Award for Export in Education

จากศูนย์กลางภูมิภาคในบาห์เรนและสำนักงานใหญ่ในสหราชอาณาจักร MDCI มอบประสบการณ์การเรียนที่ราบรื่นและมุ่งเน้นที่จะสร้างชุมชนตามรุ่นที่มีชีวิตชีวาและศิษย์เก่า ความสามารถในการเข้าถึงและการสนับสนุนได้รับการจัดลำดับความสำคัญ - นอกเหนือจากสื่อการเรียนรู้และการวิจัยนักเรียนทุกคนจะได้รับการเข้าถึงโดยอัตโนมัติไปยัง Microsoft Teams for Education ตลอดจน Office 365 และการติดต่อสื่อสารโดยตรงกับคณาจารย์และทีม

หลักสูตร MBA ในโปรแกรมความเป็นผู้นำข้ามชาติสนับสนุนผู้นำในอนาคตเมื่อพวกเขาปรับตัวเพื่อตอบสนองความท้าทายของการเป็นผู้นำในโลกหลังการแพร่ระบาด

หลักสูตรสร้างสรรค์ที่ได้รับการดูแลอย่างพิถีพิถันจัดทำโดยนักวิชาการชั้นนำของสหราชอาณาจักรได้รับการตรวจสอบและอัปเดตเพื่อให้เข้ากับโลกที่เปลี่ยนแปลง ขณะนี้ MDCI ได้รับการเตรียมความพร้อมที่จะนำโปรแกรมรุ่นต่อไปอย่างคล่องตัวและเป็นมืออาชีพไปสู่ GCC ยุโรปและทั่วโลก

142203_pexels-photo-3761520.jpeg

ผลงาน

ปริญญามหาวิทยาลัย

 • ตามหลักสูตร Foundation หลักสูตรปริญญาออนไลน์ด้านธุรกิจและการเงินคณิตศาสตร์วิทยาศาสตร์และวิศวกรรมกฎหมายและสังคมศาสตร์รวมถึงบริการจัดหาตำแหน่งเฉพาะบุคคล
 • MBA (CMI / YSJ)
 • MBA เติมเงิน (TBA) (จากคุณสมบัติการสอนหรือ CMI Transitional Leadership)
 • ปริญญาโท (TBA)
 • DBA (TBA)
 • ความก้าวหน้าของ DBA จากการเติมเงิน MBA
 • BSc เติมเงิน (ลินคอล์น)

เตรียมมหาวิทยาลัย

 • Foundation Program - ให้การเชื่อมโยงจากโรงเรียนมัธยมไปสู่มาตรฐานและข้อกำหนดของมหาวิทยาลัยตะวันตก
 • ตามหลักสูตร Foundation Program หลักสูตรปริญญาออนไลน์ในวิชาเอก - รวมถึงบริการจัดหาตำแหน่งเฉพาะบุคคล
 • โครงการเตรียมความพร้อมระดับปริญญาเอก - การเตรียมรายละเอียดออนไลน์ 2/3 เดือนสำหรับปริญญาเอกหรือ DBA รวมถึงการเตรียมข้อเสนอและบริการจัดหาตำแหน่งเฉพาะบุคคล

การพัฒนาการจัดการ

 • MBA เติมเงินสำหรับ
 • Mini MBA
 • หลักสูตร Exec และ Non-Exec Directors
 • การตลาดดิจิทัล (DM Inst)

ยุคใหม่การบริหารความคิด

 • Appli - โปรแกรมจิตวิทยาเชิงบวกและความเป็นอยู่ที่ดี - นำไปสู่ MBA
 • Strategic Heartistry - "Strategic Heartistry เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของการวางแผนเชิงกลยุทธ์เป็นเรื่องของการเป็นมนุษย์ที่แน่วแน่ในโลกที่เชื่อมต่อแบบดิจิทัลโดยจะเชิญผู้นำที่กล้าหาญมาพูดคุยก่อนที่จะพูดคุยเพื่อเชื่อมโยงหัวใจหัวและมือเข้ากับแผน"

ครั้งที่ไม่เคยมีมาก่อนความต้องการความคิดใหม่

MDCI และ CMC ได้เขียน Playbook ขึ้นมาใหม่

เป็นเวลากว่าสามสิบปีที่ Management Development Centre International (MDCI) ได้กำหนดวิธีการจัดการศึกษาของผู้บริหารในตะวันออกกลางและแอฟริกาใหม่ ในตอนนี้การมุ่งเน้นไปที่การเปิดใช้งานผู้นำการเปลี่ยนแปลงทำให้เกิด Pathway ใหม่ในการสำเร็จการศึกษา MBA ที่ได้รับการรับรองจากสหราชอาณาจักร

นำโดยดร. เลสเตอร์มัสคิงแฮมซีอีโอของ CMC เรานำ The Next Generation MBA มาสู่ผู้นำรุ่นต่อไปของกัลฟ์ เริ่มต้นให้เสร็จภายใน 12 เดือนด้วยเงินลงทุนเพียง 12,000 เหรียญสหรัฐ

เราทุกคนมีประวัติศาสตร์ นี่คือข้อมูลคร่าวๆของเรา

 • ศิษย์เก่ามากกว่า 5,000 คน
 • ทำงานร่วมกับคณาจารย์วิทยาลัยและมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหราชอาณาจักร
 • ได้รับรางวัลราชินีเพื่อการส่งออกด้านการศึกษา

138019_photo-1454165804606-c3d57bc86b40.jpg
Scott Graham / unsplash

ประวัติศาสตร์

ต้นทศวรรษที่ 1990

MDCI เลือกบาห์เรนเป็นศูนย์กลางในระดับภูมิภาคเพื่อให้บริการการศึกษาความเป็นผู้นำของผู้เชี่ยวชาญด้านอาชีพและผู้นำของอาระเบียในทุกภาคส่วน

1993

MDCI เปิดตัวหลักสูตร MBA การเรียนทางไกลครั้งแรกในภูมิภาคร่วมกับมหาวิทยาลัยฮัลล์ของสหราชอาณาจักรจากฐานในดูไบและบาห์เรน

1995

MDCI ได้รับการอนุมัติให้เป็นผู้ให้บริการ MBA รายแรกของ Saudi Aramco และมอบปริญญาโทบริหารธุรกิจสาขาแรกในรัฐสุลต่านโอมานกับมหาวิทยาลัย Lincoln แห่งสหราชอาณาจักร

1997

MDCI ได้รับรางวัล The Queen's Award ด้านการส่งออกเพื่อการศึกษา

1998

MDCI เริ่มปริญญาเอกสาขาการบริหารธุรกิจแห่งแรกของภูมิภาคโดยตั้งอยู่ใน GCC กับมหาวิทยาลัยฮัลล์และลินคอล์น

2000

MDCI มอบปริญญาโทสาขาการศึกษาความมั่นคงใน GCC เป็นครั้งแรกกับ University of Reading ของสหราชอาณาจักร

ต้นทศวรรษที่ 2000

MDCI เปิดตัวโครงการพัฒนาการบริหารขั้นสูงในบาห์เรนร่วมกับกระทรวงแรงงานและกิจการสังคม ในขณะเดียวกันในการหารือกับ British Military Attachéได้ส่งมอบโปรแกรม Hull MBA ให้กับกองกำลังของสุลต่านโอมานซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Al Yamamah Offset

2006

MDCI แต่งตั้งตัวแทนระดับภูมิภาคสำหรับมหาวิทยาลัยแอฟริกาใต้

2015

MDCI มอบปริญญาเอกสาขาบริหารธุรกิจ (DBA) ในสถานที่ตั้งในบาห์เรนและโอมานกับ Liverpool John Moores University

2020

รุ่นต่อไปของ MBA เปิดตัวสดออนไลน์เปิดตัวในช่วงปิดกั้น CoVid-19 ทั่วโลก

ปลดปล่อยความเป็นผู้นำที่กล้าหาญกว่า 5,000 ครั้งตั้งแต่ปี 1993

ศิษย์เก่า

ในบาห์เรนตั้งแต่ปี พ.ศ. 2536 MDCI ได้ทำการตลาดสนับสนุนและบริหารจัดการการส่งมอบการพัฒนาการจัดการตามสถานที่ตั้งหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโทจากสถาบันการศึกษาที่มีชื่อเสียงรวมถึงมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหราชอาณาจักรเช่น Hull, Reading และ Lincoln ไปมากกว่า 5,000 แห่ง ผู้เชี่ยวชาญด้านอาชีพ

ใหม่

การคิดแบบหลายแง่มุมเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบและกำหนดเวลาของ The Next Generation MBA สำหรับผู้เริ่มปี 2020 เป็นปีที่ไม่เคยมีมาก่อนซึ่งต้องการการเรียนรู้ใหม่ ใบรับรองของ CMC ในการเป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลงพร้อมปริญญาจาก York St John ก้าวเข้ามาเพื่อตอบคำถามนี้ในหลาย ๆ ระดับ และเรามีความเห็นว่าศิษย์เก่าของเราจะพร้อมที่จะแนะนำสิ่งนี้กับสมาชิกครอบครัวเพื่อนฝูงและทีมงาน

ผู้นำ

เพียงสี่ปีในการส่งมอบการพัฒนาด้านการบริหารหลักสูตรระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษา MDCI ได้รับรางวัล Queen's Award for Export in Education ในปี 1997 ซึ่งเป็นที่ยอมรับในบทบาทผู้นำของ บริษัท อังกฤษในตะวันออกกลางและแอฟริกา ก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วกว่าสองทศวรรษและโปรแกรมของ MDCI ได้รับการเข้าร่วมโดยผู้นำในหลายระดับในหลายภาคส่วนรวมถึงระดับรัฐมนตรี C-Suite รวมถึงผู้ประกอบการที่ดึงดูดการเข้าซื้อกิจการขนาดใหญ่การควบรวมและรายชื่อ

142204_pexels-photo-3771089.jpeg

ในที่สุด MBA ที่ทำได้ได้รับการรับรองสามารถเข้าถึงได้และราคาไม่แพง

ทำไมต้องใช้เวลาและเงินอย่างน้อยสองเท่าในการรับปริญญาบริหารธุรกิจมหาบัณฑิตเมื่อคุณได้รับคุณวุฒิการศึกษาที่ได้รับการรับรองจากมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรภายใน 12 เดือนด้วยราคาต่ำกว่า 12,000 USD

การเปลี่ยนแปลงแบบก้าวกระโดดของควอนตัมที่เกิดขึ้นในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานี้กระตุ้นให้ทีมของเราค้นหาโซลูชันใหม่สำหรับ MBA เราได้จัดทำโปรแกรมที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านอาชีพที่กล้าหาญของอาระเบียที่กำลังมองหาทักษะความเป็นผู้นำใหม่ ๆ ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อที่ไม่เคยมีมาก่อนนี้

ผลลัพธ์คือ The Next Generation MBA

การเรียนของคุณเสร็จสมบูรณ์ในหนึ่งปีไม่จำเป็นต้องจบปริญญาตรีและสอนโดยคณาจารย์ชาวอังกฤษในอ่าวและ / หรือออนไลน์อยู่ช่วยลดค่าใช้จ่าย

ทำไมต้องเลือก MDCI

เราไม่เชื่อในอุปสรรคต่อความสำเร็จ

นี่คือ MBA ที่เข้าถึงได้มากที่สุดในภูมิภาค

ไม่ต้องการปริญญา

 • ประสบการณ์ทางธุรกิจที่ช่ำชองของคุณจะช่วยให้คุณได้เดินทาง
 • ใช้เวลาหกเดือนแรกเพื่อรับใบรับรองมืออาชีพในภาวะผู้นำการเปลี่ยนแปลง
 • ลดค่าใช้จ่ายและการเดินทางเข้าเรียนในอ่าวและ / หรือเข้าถึงห้องเรียนถ่ายทอดสดทางออนไลน์
 • จัดส่งในช่วงสุดสัปดาห์ที่เหมาะกับงานและครอบครัวของคุณ

ความรักของเราที่มีต่ออารเบีย

กว่าสามสิบปี MDCI ได้ช่วยเหลือนักเรียนในตะวันออกกลางและแอฟริกาให้บรรลุศักยภาพที่แท้จริงและบรรลุความทะเยอทะยานในอาชีพการงาน ผู้รับรางวัล Queen's Award for Export in Education ศิษย์เก่าของ MDCI มีศิษย์เก่า 5,000 คนจากองค์กรชั้นนำเช่น Batelco, Saudi Aramco, Al Marai, Gulf Air, Qatar Petroleum, RasGas, PDO และ Omantel

สถานที่

 • London

  The Old Coach House TS27 4SS, United Kingdom, TS27 4SS, London

  • Manama

   Manama, บาห์เรน

   คำถาม