Keystone logo
Master Education International - Dubai / Sharjah

Master Education International - Dubai / Sharjah

Master Education International - Dubai / Sharjah

บทนำ

114820_DubaiMBAGraduationCeremonyPic1.JPG

ตั้งแต่ปี 1995 เป็นต้นมา Master Education International ได้ให้บริการในเครือและสถาบันที่เกี่ยวข้องในตะวันออกกลางอินเดียตะวันออกไกลและชุมชนนักศึกษาของพวกเขาโดยการจัดให้มีสหราชอาณาจักรสหรัฐอเมริกาและอินเดียอุดมศึกษา โปรแกรมเรือธงของมันคือ MBA และ BBA MEI เป็นพันธมิตรของหน่วยงานตัดสินสามแห่งในสหราชอาณาจักร QUALIFI, BTEC Edexcel และการศึกษา NCC และมหาวิทยาลัยที่โดดเด่นเช่น มหาวิทยาลัยโบลตัน, City Vision University สหรัฐอเมริกาและ Banasthali University (จดทะเบียนและแนะนำโดยกระทรวงศึกษาธิการ, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์) นอกจากนี้ MEI ยังเป็นสำนักงานนอกวิทยาเขตสำหรับหลักสูตรการวิจัยที่นำไปสู่ ปริญญาเอก

MASTER'S ให้บริการการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่มีคุณภาพในราคาย่อมเยาในยูเออี

ปริญญาโทการศึกษาระหว่างประเทศได้รับการส่งมอบการศึกษาในสาขาการจัดการที่ผ่านมา 24 ปีโดยมีศูนย์การจัดส่งในดูไบ, ชาร์จาห์และอาบูดาบีในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์กับสำนักงานใหญ่กลุ่มในอินเดียและ บริษัท ร่วมใน KSA และสิงคโปร์ เราให้บริการโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับความต้องการของมืออาชีพในการทำงานโดยดำเนินการติดต่อชั้นเรียนแบบโต้ตอบตามวันศุกร์และ / หรือวันเสาร์ หน่วยกิตที่ได้รับจากมหาวิทยาลัยอื่นสามารถถ่ายโอนได้ทำให้คุณสามารถเริ่มการศึกษาระดับอุดมศึกษาของคุณได้

114823_DubaiGraduationCeremonyPic2.JPG
114825_DubaiGraduationCeremonyPic3.JPG

ใบรับรอง

"อาจารย์มอบตัวเลือกให้ฉันในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่งสำหรับหลักสูตร MBA ที่ให้ความรู้เชิงลึกสำหรับการแข่งขันในโลกยุคโลกาภิวัฒน์นี้หลักสูตร MBA ให้ความคุ้มค่าทันทีโดยการเพิ่มการรับรู้เชิงกลยุทธ์ของฉันฉันไม่สงสัยเลยว่า ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับฉันและจะเป็นสำหรับคนส่วนใหญ่ "
- Amin Kazi ผู้จัดการฝ่ายบริหารและ GM เช็ดเปียก FZCO (RMB)

"ฉันอยู่กับอาจารย์มาตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2554 ฉันสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาการตลาดฉันได้เห็นคณะที่มีคุณภาพและน่าทึ่งในปัจจุบันฉันกำลังสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทสาขาการตลาดฉันดีใจที่ได้อยู่กับอาจารย์" - Ala'aeddin MJ Tumalih, รองอาวุโส, ACSS (ธนาคารอาหรับ จำกัด (มหาชน))

"ฉันสนใจ MBA-HR เสมอและเป็นห่วงเกี่ยวกับวิธีการจัดการการศึกษาในขณะที่ทำงานเนื่องจากฉันต้องการการฝึกสอนและการเรียนที่เพียงพอหลังเลิกงานวิธีแก้ปัญหาคือ Master Education International MEI ช่วยให้ฉันพัฒนาอาชีพอย่างมืออาชีพ

114826_DubaiGraduationCeremonyPic4.jpg

วัตถุประสงค์ของเรา

เพื่อให้การศึกษาที่มีคุณภาพเฉพาะเจาะจงและมีคุณภาพสูงขึ้นเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับตำแหน่งมืออาชีพในโลกที่กำลังเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วในปัจจุบันซึ่งความมีคุณธรรมและคุณวุฒิเป็นพื้นฐานของความคืบหน้า

เพื่อให้โอกาสในการโพสต์การศึกษาแก่ลูกค้าที่มีส่วนร่วมอยู่ในธุรกิจช่วยให้พวกเขาบรรลุเป้าหมายการทำงานได้โดยการเสริมสร้างทักษะโดยไม่ขัดจังหวะอาชีพหรือทำให้คุณภาพการศึกษาลดลง

หากต้องการใช้เทคนิคดั้งเดิมและเทคนิคและเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อประโยชน์สูงสุดในการจัดส่งเพื่อเพิ่มและเสริมสร้างความสำเร็จให้กับลูกค้าในการบรรลุเป้าหมายทางการศึกษาและอาชีพ

ยังคงมุ่งมั่นกับนวัตกรรมและพัฒนาวิธีการและเทคโนโลยีใหม่ ๆ ในการจัดส่งเอกสารการศึกษาและส่วนประกอบรวมทั้งด้านการบริหารจัดการของสถาบัน

สำหรับผู้อยู่อาศัยในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์: ดูไบ / ชาร์จาห์ - เช้าวันศุกร์ (09:00 น. - 12:30 น.)
ABU DHABI - บ่ายวันเสาร์ (14:00 น. - 05:30 น.)

สถานที่

  • Dubai

    Master Education International P.O Box: 117149 Dubai, UAE

  • Sharjah

    Suite 304, Iran Insurance Building, Opp. Dubai Islamic Bank, Immigration Road, Sharjah, United Arab Emirates

    คำถาม