Keystone logo
© Universiti Tun Abdul Razak (UNIRAZAK)
Meritus University

Meritus University

Meritus University

บทนำ

พวกเราคือใคร

77445_DSC_0628_1.jpg

ในฐานะมหาวิทยาลัยเฉพาะแห่ง MERITUS 'แนวทาง การศึกษาที่ ไม่เหมือนใคร คือการนำเสนอการผสมผสานที่เป็นประโยชน์และมีประสิทธิผลของการเรียนรู้แบบดั้งเดิมที่ทันสมัยและเป็นประสบการณ์เพื่อความสำเร็จ แตกต่างจากมหาวิทยาลัยอื่น ๆ ที่มุ่งเน้นไปที่สถาบันการศึกษา MERITUS มุ่งมั่นที่จะผลิตบัณฑิตที่มีความรอบรู้และมีความสามารถในการตอบสนองความต้องการของนายจ้างในปัจจุบันปลูกฝังคุณด้วยความสำเร็จและเป็นที่ต้องการขององค์กรชั้นนำหลังจากสำเร็จการศึกษา

Meritus University ก่อตั้งขึ้นเมื่อต้นปี ผู้ก่อตั้ง / ประธานกรรมการบริหารของ Tan Sri (Dr. ) ความหลงใหลและประสบการณ์การใช้ชีวิตในธุรกิจขนส่งสินค้าและธุรกิจอื่น ๆ ของ Halim Mohammad ได้ก่อให้เกิด MERITUS

ทำไมต้องเลือก Meritus University ?

77443_DSC_0698_1.jpg

วิสัยทัศน์ของมาเลเซียในการสร้างเศรษฐกิจรายได้ที่สูงต้องการพนักงานที่มีความรู้ซึ่งสามารถสร้างความแตกต่างไม่เพียง แต่กับองค์กรเท่านั้น แต่ยังรวมถึงสังคมโดยรวม พวกเขาจำเป็นต้องเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมครีเอทีฟครีเอทีฟการวิเคราะห์นวัตกรรมมุ่งมั่นและสามารถเป็นเจ้าของและแก้ปัญหาที่ท้าทายซึ่งสำคัญ

ความเป็นเลิศทางวิชาการ

เพื่อที่จะพัฒนาและสร้างผู้นำในอุตสาหกรรมด้วยพรสวรรค์ดังกล่าวแนวคิดในการนำเสนอของเราครอบคลุมถึงสภาพแวดล้อมการเรียนรู้แบบองค์รวมซึ่งนักเรียนจะได้สัมผัสกับความรู้ทางทฤษฎีทักษะชีวิตและมุมมองทั่วโลกดังนี้

พัฒนาตัวเองในการวางแนวการสร้างตัวละครสองสัปดาห์ของเรา

77498_Webp.net-resizeimage15.jpg
77499_Webp.net-resizeimage16.jpg

ที่ MERITUS นักเรียนทุกคนจะได้รับการฝึกอบรมการพัฒนาส่วนบุคคลและความเป็นผู้นำเป็นเวลาสองสัปดาห์ในช่วงเริ่มต้นของเซสชั่น

 • ความรู้ทางวิชาการในสาขาธุรกิจการเดินเรือและการเดินเรือธุรกิจการบินธุรกิจการเงินและการพัฒนา

 • ทักษะชีวิตผ่านบริการชุมชนและการมีส่วนร่วมทางสังคม

 • ฝึกงานกับ บริษัท ชั้นนำในอุตสาหกรรม

 • ประสบการณ์ที่นักเรียนจะต้องแล่นเรือบนเรือฝึกอบรมของ Halim Mazmin Group

 • การเรียนรู้อย่างแท้จริงผ่านกรณีศึกษาในชีวิตจริงและการเยี่ยมชมไซต์

 • การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพและทักษะการนำเสนอ
77446_Webp.net-resizeimage5.jpg

ข้อดีของอาชีพ

ผู้ที่สำเร็จการศึกษาจาก MERITUS จะได้รับการว่าจ้างและมีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมได้ทันที การฝึกอบรมผู้นำที่ฝังอยู่ในโปรแกรมจะทำให้พวกเขามีความจำเป็นในการพัฒนาอาชีพของพวกเขา

MERITUS ได้จัดตั้งเครือข่ายพันธมิตรทางธุรกิจมากมายเพื่อรวบรวมกัปตันทีมอุตสาหกรรมที่เชี่ยวชาญในสาขาต่างๆเช่นการเงินเทคโนโลยีการเดินเรือโลจิสติกส์การบินและธุรกิจเพื่อถ่ายทอดความรู้ให้กับนักเรียนของเรารวมทั้งให้โอกาสในการฝึกงานหรือการจ้างงาน เมื่อพวกเขาจบการศึกษา นอกจากนี้ MERITUS กำลังทำงานร่วมกับหน่วยงานที่ได้รับการรับรอง สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้นักเรียนได้เรียนรู้สภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ไม่เหมือนใคร

ให้โอกาสคุณในการเรียนรู้

77448_Webp.net-resizeimage6.jpg

Meritus University มุ่งเน้นไปที่ผลการเรียนรู้ของนักเรียนตรงข้ามกับการเรียนการสอนการเรียนการสอนแบบดั้งเดิม ที่ Meritus University เราเปิดโอกาสให้นักเรียนได้เรียนรู้ว่าผู้บริหารที่เรียนรู้ได้ประสบความสำเร็จในวงการอย่างไรบ้างซึ่งสามารถผ่านการอำนวยความสะดวกแบบเห็นหน้าการประชุมอินเทอร์เน็ตอีเลิร์นนิงและ e-library เราเชื่อว่าผู้เรียนเป็นเจ้าของกระบวนการเรียนรู้ในทุกระดับของคุณสมบัติของเรา อย่างไรก็ตามที่จะครอบคลุมเพียง 20% แรกของสิ่งที่นักเรียนต้องได้รับสำหรับอุตสาหกรรม

Meritus University ยังให้ประสบการณ์ในการเรียนรู้จากประสบการณ์โดยการให้โอกาสนักเรียนได้รับประสบการณ์ที่เป็นรูปธรรมตามมาด้วยการสังเกตและการสะท้อนประสบการณ์ที่ทำให้พวกเขาวิเคราะห์และสรุปแล้วพัฒนาสมมติฐานใหม่สำหรับการใช้ในอนาคต

ความรู้ที่สะสมเหล่านี้จะพัฒนาทักษะของนักเรียนเช่นการเป็นผู้นำการทำงานเป็นทีมการสื่อสารการเจรจาความคิดในระดับปานกลางความรู้สึกร่วมกันการปันส่วนทางตรรกะและคนอื่น ๆ อีกหลายคนและทักษะทางสังคมซึ่งเชื่อว่าเป็นอีก 70% ของความต้องการของอุตสาหกรรม

77449_Webp.net-resizeimage8.jpg

Meritus University ตั้งอยู่ใจกลางกรุงกัวลาลัมเปอร์ใกล้ห้างสรรพสินค้าที่มีชื่อเสียงที่สุดในมาเลเซีย Midvalley Megamall อะไรจะดีไปกว่าการศึกษาและมีความสนุกสนานในด้านต่างๆเช่นกัน Meritus University นำเสนอแนวทางการศึกษาที่ไม่เหมือนใครโดยผสมผสานการผสมผสานที่เป็นประโยชน์และมีประสิทธภาพเข้ากับประสบการณ์การเรียนรู้แบบดั้งเดิมที่ทันสมัยและเป็นแบบ hands-on เพื่อความสำเร็จ เนื่องจากภูมิหลังด้านการเดินเรือและลอจิสติกส์ของคุณคุณจะได้รับโอกาสในการเดินทางไปฝึกอบรมเรือเดินสมุทรจริงของ Tan Sri (Dr. ) Halim Mohammad

77450_Webp.net-resizeimage9.jpg

นอกจากนี้คุณยังจะได้รับโอกาสในการฝึกงานกับ Halim Mazmin Group ซึ่งก่อตั้งโดย Tan Sri (Dr. ) Halim Mohammad นี้แน่นอนเปิดขึ้นมิติต่อไปในกระบวนการเรียนรู้ - องค์ประกอบสนุก!

นักเรียนต่างชาติมีโอกาสสำรวจมาเลเซียและเรียนที่ Meritus University เราจะทำให้แน่ใจได้ว่าคุณจะบรรลุเป้าหมาย

77451_Webp.net-resizeimage11.jpg

คุณจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากทั้งสองโลก - เพื่อสำรวจสวรรค์เขตร้อนพร้อมกับโอกาสที่จะศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยชั้นนำของมาเลเซีย โอกาสที่ไม่สามารถต้านทานได้อย่างแท้จริง!

สถานที่

 • Kuala Lumpur

  49, The Boulevard, Mid Valley City, Lingkaran Syed Putra,, 59200, Kuala Lumpur

  คำถาม