Keystone logo
© TH OWL Marketing
New European College

New European College

New European College

บทนำ

ที่ Wittenborg University of Applied Sciences วิทยาเขตมิวนิก New European College นำเสนอหนึ่งในแนวทางการศึกษาด้านธุรกิจที่ทันสมัยและก้าวหน้าที่สุดในประเทศเยอรมนี การผสมผสานทางวิชาการของแนวทางการศึกษาที่เน้นการวิจัย สัปดาห์โครงการบังคับในโลกแห่งความเป็นจริง และการประเมินผลอย่างต่อเนื่องทำให้มั่นใจได้ว่านักศึกษาจะบรรลุการจ้างงานที่ยั่งยืนในระดับสูงสุดในโลกธุรกิจแห่งศตวรรษที่ 21

มิวนิก - จักรกลเศรษฐกิจของเยอรมนี

ตั้งอยู่ในมิวนิก หนึ่งในเมืองที่ร่ำรวยที่สุดและเจริญรุ่งเรืองที่สุดในยุโรป นักศึกษามี โอกาสที่ดีในการจ้างงานในอนาคต การผสมผสานพิเศษของบริษัทข้ามชาติ (BMW, Munich Re, Allianz, Microsoft และอื่นๆ อีกมากมาย) และการว่างงานในระดับต่ำทำให้มิวนิคเป็นเมืองที่น่าอยู่มากในการศึกษาและพัฒนาอาชีพของคุณ

ความสนใจส่วนบุคคล

กลุ่มเล็ก (นักเรียนสูงสุด 25 คน) รับประกันการมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างนักเรียนและอาจารย์ของเราบ่อยครั้ง กรณีธุรกิจในชีวิตจริง การมอบหมายงาน การจำลอง และการนำเสนอเป็นวิธีการที่นักเรียนของเราสามารถพัฒนาทักษะการสื่อสารตามหลักการและแนวปฏิบัติทางธุรกิจ รูปแบบชั้นเรียนของเราส่งเสริม การสนทนาแบบตัวต่อตัวกับอาจารย์ของเราเพื่อความก้าวหน้าและสร้างแนวคิด แนวคิด และปัญหา ภายในแต่ละภาคการศึกษา นักเรียนของเราจะได้รับโอกาสในการเยี่ยมชมองค์กรที่เกี่ยวข้องกับหลักสูตรการศึกษาหลักของพวกเขา

ประชาคมระหว่างประเทศ

เพื่อเตรียมนักเรียนให้พร้อมสำหรับโลกธุรกิจระดับโลก ทุกหลักสูตรสอนเป็นภาษาอังกฤษ ร่วมกับคณะและคณะศึกษานานาชาติ - 43 สัญชาติ (27 ภาษาที่พูดในวิทยาเขต) - นักศึกษาจะได้รับการศึกษาด้านธุรกิจซึ่งเป็น พื้นฐานที่แข็งแกร่งสำหรับการจ้างงานระหว่างประเทศ

ผลประโยชน์ของนักศึกษาต่างชาติในมิวนิค (เยอรมนี)

ในขณะที่เรียนที่ New European College ในเมืองมิวนิก ประเทศเยอรมนี คุณจะได้รับอนุญาตให้ทำงาน 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ในช่วงปิดภาคเรียน หรือ 40 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ในช่วงปิดเทอมฤดูร้อน นอกเหนือจากนั้น เมื่อคุณสำเร็จการศึกษาจากหลักสูตรใดๆ ก็ตาม คุณจะมีสิทธิ์ได้รับวีซ่าหางาน 18 เดือน (สิทธิ์ 1.5 ปีในการอยู่ในเยอรมนีเพื่อค้นหางาน) การบริหารงานของคณะวิชาธุรกิจสนับสนุนนักศึกษาฝึกงาน/งานอย่างจริงจัง ค้นหาในอาณาเขต

คณะที่มีประสบการณ์

สอดคล้องกับหลักการสำคัญของโปรแกรมของเรา เราเตรียมนักเรียนด้วยทักษะและทรัพย์สินที่จำเป็นเพื่อให้ประสบความสำเร็จโดยการรับรองมาตรฐานการสอนระดับสูงจากนักวิชาการที่มีประสบการณ์และผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม

นักศึกษาของ New European College สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาภาษาดัตช์จากมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์ประยุกต์ที่รัฐยอมรับและรับรองในประเทศเนเธอร์แลนด์ในศูนย์กลางเศรษฐกิจของเยอรมนี - มิวนิก หลักสูตรทั้งหมดที่เปิดสอนจาก New European College ได้รับการรับรองโดย Dutch NVAO และ FIBAA (เยอรมัน สวิส & ออสเตรีย)

โปรแกรมของเรา:

ปริญญาตรีบริหารธุรกิจ

ด้วยกลุ่มเล็ก ๆ หลักสูตรเสริมและการมุ่งเน้นไปที่วิธีการปฏิบัติหลักสูตรปริญญาตรีของเราจะเตรียมความพร้อมให้คุณสำหรับอาชีพทางธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ

ความเชี่ยวชาญพิเศษ:

ปริญญาโทบริหารธุรกิจ (MBM)

การจัดการธุรกิจมหาบัณฑิตเป็นเส้นทางการศึกษาสู่โลกธุรกิจและโลกการศึกษา โปรแกรมมุ่งเน้นไปที่ด้านวิทยาศาสตร์และการประยุกต์ใช้ในการบริหารธุรกิจการเงินการตลาดและการจัดการ

ความเชี่ยวชาญพิเศษ:

ปริญญาโทบริหารธุรกิจ (MBA)

ปริญญาโทบริหารธุรกิจ (MBA) ได้กลายเป็นการส่งเสริมอาชีพทางวิชาการสำหรับทั้งผู้ประกอบการและพนักงานในองค์กร โลกาภิวัตน์ต้องการบัณฑิต MBA ที่มีการศึกษาด้านธุรกิจระหว่างประเทศอย่างแท้จริง

ความเชี่ยวชาญพิเศษ:

อันดับ

การจัดอันดับและการรับรององศาสูงสุด

New European College ได้ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์ประยุกต์ Wittenborg เนื่องจากชื่อเสียงอันโดดเด่นและวิธีการปฏิบัติที่ทันสมัยในการศึกษาธุรกิจ

มหาวิทยาลัย Wittenborg ได้รับการจัดอันดับให้เป็น 'มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์ประยุกต์ขนาดเล็กที่ดีที่สุด' อันดับที่ 4 ในประเทศเนเธอร์แลนด์ และได้รับรางวัลหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิตที่ดีที่สุดอันดับที่ 2 ในประเทศเนเธอร์แลนด์

สถานที่

  • Munich

    Wolfratshauser Strasse 84, 81379, Munich

คำถาม